Cửa hàng cá cảnh tại Vĩnh Long uy tín cao, cá khỏe đẹp, giá bán tốt

28 Tháng Ba,2022 adminlip

Hiện nay, nuôi cá cảnh, bể thủy sinh tại đang là thú chơi được nhiều người yêu thích và đó là lý do tại sao các Cửa hàng bán cá cảnh tại tỉnh Vĩnh Long xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ uy tín cung cấp cá và phụ kiện bể chất lượng không phải là điều dễ dàng, nhất là ở các thành phố lớn.

Chơi bể cá cảnh đã và đang trở thành một trong những xu hướng hiện nay, không chỉ cho văn phòng mà còn cho gia đình, sân vườn, bancon… Vẻ ngoài của một bể cá không chỉ tiếp thêm sinh khí cho không gian mà còn giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi với người ngắm. Vì vậy hôm nay Clbsinhvatcanh xin chia sẻ một số địa chỉ bán cá thủy sinh tại khu vực tỉnh Vĩnh Long uy tín, chất lượng, giá bán tốt năm 2022 để bạn có thể lựa chọn ưng ý.

Cửa hàng cá cảnh tại Vĩnh Long khỏe đẹp, phụ kiện chuẩn, giá bán tốt
Cửa hàng cá cảnh tại Vĩnh Long khỏe đẹp, phụ kiện chuẩn, giá bán tốt

Cửa hàng bán cá cảnh tại Vĩnh Long uy tín, chất lượng, giá bán tốt 2022.

Để đáp ứng nhu cầu chơi thủy sinh ngày càng nhiều và đa dạng của người chơi tại Vĩnh Long, Clbsinhvatcanh xin đưa ra các địa chỉ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến cá cảnh, tôm cảnh, bể cá và các thiết bị phụ kiện thủy sinh uy tín đã được nhiều người chơi, các diễn đàn đánh giá cao về chất lượng.

Khi đến với Cửa hàng cá cảnh tại khu vực tỉnh Vĩnh Long, ngoài các loại thủy sinh do chính trại của cửa hàng nuôi dưỡng kỹ lưỡng, bạn còn có thể tận mắt chiêm ngưỡng hàng chục, thậm chí hàng trăm loại cá cảnh lớn nhỏ bắt mắt. Tại đây, bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ và tư vấn đầy đủ về cách thiết kế và bảo trì một bể cá đa dạng và hài hòa, phù hợp với không gian sống của bạn.

Vài nét về Câu Lạc Bộ Sinh Vật Cảnh bạn cần biết.

Clbsinhvatcanh.vn được thành lập dưới dạng blog cá nhân vào năm 2017, với mục đích ban đầu là nơi để đông đảo các khách hàng có cùng chí hướng chia sẻ kiến ​​thức về các chủ đề thủy sinh, cá cảnh, tép cảnh… Đồng thời, cũng giúp người chơi có được những địa chỉ uy tín để an tâm thỏa niềm đam mê.

Các câu lạc bộ và hội chợ cá cảnh ngày càng nhiều và quy mô tại Việt Nam nhằm thúc đẩy phong trào chơi cá cảnh phát triển
Các câu lạc bộ và hội chợ cá cảnh ngày càng nhiều và quy mô tại Việt Nam nhằm thúc đẩy phong trào chơi cá cảnh phát triển

Sau một thời gian hoạt động, trang website clbsinhvatcanh.vn đã được cải thiện đáng kể về chất lượng và hình thức. Ngày càng nhiều người chơi cá cảnh truy cập và yêu thích website trở thành khách hàng ủng hộ ý kiến, góp ý hoặc mua cá, các phụ kiện thủy sinh chất lượng của các cửa hàng (shop) cá cảnh uy tín chúng tôi giới thiệu tại khu vực Vĩnh Long và các tỉnh khắp cả nước.

Các cửa hàng cá cảnh tại tỉnh Vĩnh Long luôn phải đảm bảo:

1. Cung cấp cá cảnh các loại đa dạng, khỏe mạnh, màu sắc đẹp mắt.
2. Cung cấp thiết bị nuôi cá cảnh như: bể cá, đèn, sưởi, bộ lọc, tiểu cảnh, cây thủy sinh…
3. Tư vấn và lắp đặt các bể thủy sinh theo yêu cầu của khách hàng đẹp mắt, tự nhiên.
4. Hướng dẫn chăm sóc tư vấn, nuôi cá cảnh, thủy sinh trong bể hiệu quả.
5. Giá bán hợp lý, giao hàng an toàn, uy tín, đảm bảo.

Nguồn cung cấp cá cảnh và phụ kiện nuôi thủy sinh phong phú, đầy đủ:

Các dòng cá cảnh phổ biến:

Cá cảnh săn mồi: Cá Hải Tượng, Cá Rồng, Cá Rồng Cửu Sừng, Cá Hổ, Cá Hoàng Bảo Yến, Cá Kỳ nhông Axolotl, Cá Lóc Cảnh, Cá Sam, Cá La Hán, Cá Hồng Két…

Cá cảnh dễ nuôi: Cá neon, Cá bảy màu, Cá Betta, Cá ba đuôi, Cá Koi, Cá hồng két, Cá thanh ngọc, Cá Tỳ Bà, Cá tai tượng châu phi, Cá Chuột Mỹ, Cá Thiên Đường, Hoàng Hải Hồ, Cá Đuôi Kiếm, Cá Sặc Gấm, Cá Anh Đào, Cá Mún, Cá Đĩa, Cá Phượng Hoàng, Cá Ali, Cá Thủy Tinh, Cá Thần Tiên, Cá Hồng Nhung vây dài, Cá Rồng…

Cá cảnh đẹp: Cá vàng, Cá koi, Cá bảy màu, Cá betta, Cá cầu vồng, Cá thần tiên nước ngọt, Cá hề, Cá Dĩa, Cá rồng, Cá bống lửa, Cá sư tử, Cá betta biển, Nữ hoàng, Cá thần vương giả, Cá thần tiên…

Cá dọn bể, chùi bể: Cá Otto, Cá Bút Chì Thái, Cá Tỳ Bà Bướm, Cá Bác Sĩ, Cá Trực Thăng, Cá Chuột, Cá Chạch Khoang Việt, Cá Pleco.

Các loại cá cảnh thường được bày bán tại các shop thủy sinh Vĩnh Long
Các loại cá cảnh thường được bày bán tại các shop thủy sinh Vĩnh Long

Phụ kiện và thiết bị nuôi cá cảnh:

1. Phụ kiện thủy sinh
2. Phụ kiện hồ cá
3. Cây thủy sinh
4. Nước và phân bón
5. Đèn thủy sinh
6. Máy lọc nước.
7. Bộ lọc thác nước – Bộ lọc nhỏ.
8. Máy sủi oxy.
9. Máy bơm hồ cá.
10. Trang trí bể cá.
11. Thuốc và Chế phẩm.
12. Bể nuôi cá.
13. Bể cá mini.
14. Bút đo nhiệt độ, pH, nồng độ muối..
15. Hẹn giờ.
16. Cá và tôm thủy sinh.
17. Bán phụ kiện bể bơi.
18. Thức ăn cá cảnh.

Phụ kiện chơi thủy sinh ngày càng đa dạng và phong phú
Phụ kiện chơi thủy sinh ngày càng đa dạng và phong phú

Phong cách setup bể cá thủy sinh phổ biến.

Để phần nào giúp được khách hàng tại Vĩnh Long định hình được phong cách chơi cá thủy sinh cho phù hợp với không gian sống, Clbsinhvatcanh sẽ đưa ra 6 hình mẫu thủy sinh để bạn chọn lựa. Từ lựa chọn loại cá cảnh, tiểu cảnh, cây thủy sinh, đến các phụ kiện hỗ trợ như bộ lọc nước, đánh đèn, bộ cung cấp sủi OXY hay CO2 … tất cả đều sẽ được các kỹ thuật viên tư vấn tại Cửa hàng cá cảnh tại quận, huyện tỉnh Bến Tre nhiệt tình và hiệu quả nhất.

1. Phong cách Iwagumi.

Bể cá thủy sinh Phong cách Iwagumi
Bể cá thủy sinh Phong cách Iwagumi

Các bể này có thể mô phỏng cảnh quan thiên nhiên. Chủ đề tổng thể là sự đơn giản và không gian mở. Màu sắc của chúng bị hạn chế và số lượng động thực vật được giữ ở mức tối thiểu để tạo ra sự tối giản.

2. Phong cách Hà Lan.

Bể cá thủy sinh Phong cách Hà Lan
Bể cá thủy sinh Phong cách Hà Lan

Phong cách này được đặc trưng bởi sự phong phú của màu sắc và hệ thực vật. Nó thường đi kèm với một thiết kế mặt bằng rõ ràng của các cụm, các lớp và các tầng. Dựa theo thói quen yêu thích công việc làm vườn của người Hà Lan, cây thảm và cây bụi thường được trồng dưới đáy hồ.

3. Phong cách Biotope.

Bể cá thủy sinh Phong cách Biotope
Bể cá thủy sinh Phong cách Biotope

Phong cách này mô phỏng hoàn hảo môi trường tự nhiên. Bao gồm các thông số nước, động vật và thực vật đều để tự nhiên nhất. Ngay cả các thành phần tự nhiên với đá hoặc một số lũa. Phong cách này rất hay và đôi khi hữu ích cho một số nhà sinh vật học. Khi thực hiện nghiên cứu về môi trường mà không đi sâu vào thực tế.

4. Phong cách rừng núi.

Bể cá thủy sinh Phong cách rừng núi
Bể cá thủy sinh Phong cách rừng núi

Cái tên nói lên tất cả, mục tiêu của phong cách này là mô phỏng các khu rừng như Amazon hoặc các khu rừng khác. Chúng phổ biến trong các bể lớn hơn và cho phép lắp đặt nhiều chi tiết để làm cho bể cá hấp dẫn hơn.

5. Phong cách tự nhiên (Natural)

Bể cá thủy sinh Phong cách tự nhiên
Bể cá thủy sinh Phong cách tự nhiên

Đây là kiểu phổ biến nhất và bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở các diễn đàn về thủy sinh. Phong cách này cũng đã đạt được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi. Các bể này thường tái tạo cảnh quan trên cạn như đồi núi, thung lũng, v.v. Đây cũng là phong cách được Cửa hàng bán cá cảnh, phụ kiện bể cá thủy sinh tại Vĩnh Long  sử dụng để bày bán.

6. Phong cách Walstad.

Bể cá thủy sinh Phong cách Walstad
Bể cá thủy sinh Phong cách Walstad

Không giống như các phong cách khác, ở đây người chơi trồng cây một cách ngẫu nhiên, với mục tiêu mô phỏng cách mọi thứ tồn tại và phát triển trong tự nhiên, chứ không phải là sắp xếp chúng một cách nhân tạo. Mục tiêu của phong cách này chỉ đơn giản là tái tạo cảnh quan thiên nhiên một cách trung thực nhất có thể

Bảng giá tham khảo tại các cửa hàng cá cảnh tại Vĩnh Long.

CLBsinhvatcanh xin chia sẻ giá một số loại cá cảnh phổ thông, được tìm mua nhiều tại các cửa hàng cá cảnh tại khu vực tỉnh Vĩnh Long để bạn tham khảo và lựa chọn cho mình loại cá nuôi phù hợp nhất. Những loại cá đang được tìm nuôi nhiều hiện nay như: cá cảnh thủy sinh, cá cảnh săn mồi, cá cảnh nước ngọt, cá cảnh nước mặn, cá rửa lau bể, cá bơi theo đàn…

Giá một số loại cá cảnh đẹp dễ mua, dễ nuôi bán tại các cửa hàng uy tín
Giá một số loại cá cảnh đẹp dễ mua, dễ nuôi bán tại Vĩnh Long
Tên cá cảnhĐơn vịKhoảng giá
(VNĐ)
Cá rồng Huyết LongCon10.000.000 – 50.000.000
Cá rồng Kim LongCon5.000.000 – 7.000.000
Cá rồng Ngân LongCon400.000 – 700.000
Cá rồng Hight BackCon1.000.000 – 1.500.000
Cá chép Koi NhậtCon100.000 – 5.000.000
Cá La Hán king kamfaCon1.500.000 – 2.500.000
Cá Hồng KétCon40.000 – 200.000
Cá bettaCon50.000 – 200.000
Cá đĩaCon120.000 – 200.000
Cá bảy màuCon10.000 – 12.000
Cá vàngCon18.000 – 20.000
Cá Thủy TinhCon35.000 – 40.000
Cá thanh NgọcCon15.000 – 20.000
Cá ba đuôi nước ngọtCon18.000 – 30.000
Cá phát tàiCon90.000 – 200.000

Chúng tôi sẽ thường xuyên update nhiều hơn những thông tin về giá cả các loại cá cảnh và phụ kiện bể thủy sinh và những thông tin mới nhất.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về các loại cá cảnh tại: cá cảnh độc lạ

Với những chia sẻ trên về các cửa hàng cá cảnh tại Vĩnh Long Clbsinhvatcanh.vn luôn hy vọng sẽ phần nào giúp bạn tìm hiểu, thích thú và đam mê hơn với những sở thích nuôi cá cảnh, chơi bể thủy sinh của mình. Để bạn luôn có được những phút giây thư giãn đầy ý nghĩa cho bản thân, bạn bè và gia đình.

Tham khảo thêm tại: wikipedia

Xin trân trọng cảm ơn!

Cửa hàng thủy sinh, bể cá cảnh sẵn sàng giao hàng miễn phí tại các khu vực thuộc quận, huyện, thị trấn, thị xã TP Vĩnh Long:

Thành phố Vĩnh Long.
Phường 8, Phường 9, Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5,
xã: Tân Ngãi, Trường An, Tân Hòa, Tân Hội,
Thị xã: Bình Minh.

Huyện: Tam Bình, Trà Ôn, Vũng Liêm, Bình Tân, Long Hồ, Mang Thít.

Cá cảnh Đăng Khoa
Cửa hàng vật nuôi
Vĩnh Long
Tạm thời đóng cửa

Cửa hàng Cá hô Vĩnh Long
Cửa hàng
0766 919 919
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng

Trại cá bảy màu Vĩnh Long
Cửa hàng cá cảnh
Vĩnh Long · 098 770 02 34
Mở cả ngày

“Cá đẹp , khỏe nha mọi người”
Mua sắm tại cửa hàng

Cửa Hàng Chim Cảnh Tuấn Tú
Cửa hàng vật nuôi
Vĩnh Long · 090 888 72 00
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 20:30
Mua sắm tại cửa hàng

Cá kiểng Tuấn Cảnh
Cửa hàng cá cảnh
Vĩnh Long · 0888 855 608
Mở cả ngày

“Cá đẹp, chất lượng, uy tính”
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng
Khám phá địa điểm khác

Bữa tối dành cho nhóm
Nhà hàng Đức Phát Hoàng Gia, và nhiều nữa

Cá Kiễng 7 Cảnh
Không có đánh giá nào · Cửa hàng vật nuôi
Vĩnh Long
Mở cả ngày

Bun Aqua Coffee – Thuỷ Sinh, Bán Cạn, Cá Cảnh Biển
Quán cà phê
Vĩnh Long · 0795 852 222
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 21:00

“Các hồ cá và dịch vụ về Thủy Sinh rất tốt tại Vĩnh Long”
Ăn tại chỗ·
Đồ ăn mang đi

Tuấn Cá Kiểng
Cửa hàng đồ cá cảnh
Vĩnh Long · 093 414 72 32
Mở cả ngày
Mua sắm tại cửa hàng

Pet Mart Vĩnh Long – Cửa Hàng Thú Cưng
Cửa hàng đồ vật nuôi
Vĩnh Long · 028 7106 9906
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 23:00
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận hàng ở lề đường·
Giao hàng

Cửa Hàng Cá Kiểng
Không có đánh giá nào · Cửa hàng vật nuôi
Vĩnh Long · 090 847 36 39
Mua sắm tại cửa hàng

THỦY SINH VĨNH LONG
Không có đánh giá nào · Trang trại cây
Vĩnh Long · 098 372 52 57
Đang mở cửa

Cá Cảnh Thành Lợi
Không có đánh giá nào · Cửa hàng cá cảnh
Vĩnh Long · 090 778 64 58
Mở cả ngày
Mua sắm tại cửa hàng

Cá Cảnh Kim Long – Sa Đéc
Cửa hàng cá cảnh
Đồng Tháp · 091 980 35 07
Mở cả ngày

“Cá đẹp, tiệm tư vấn nhiệt tình!”
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

Cá cảnh Đăng Khoa
Không có đánh giá nào · Cửa hàng cá cảnh
Vĩnh Long · 0766 134 566
Đang mở cửa
Mua sắm tại cửa hàng

Cơ Sở Cá Kiểng Thùy Vinh
Cửa hàng
Vĩnh Long · 094 776 79 47
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 21:00

Cá cảnh Long Vỹ
Cửa hàng cá cảnh
Vĩnh Long · 098 479 50 54
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 20:00
Mua sắm tại cửa hàng

Minh chim cảnh
Cửa hàng chim
Vĩnh Long · 0707 421 081
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng

Robusta Koi Garden
Quán cà phê
Vĩnh Long · 091 797 11 75
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 22:00

“Cảnh đẹp cá coi to chà pá.”
Ăn tại chỗ·
Đồ ăn mang đi·
Không giao hàng

Cửa hàng cá cảnh dũng koi
Quán cà phê
Vĩnh Long · 0775 015 875
Mở cả ngày

“Đệ nhị cá cảnh ở xứ tam bình”

Nhà hàng Phương Thủy
Nhà hàng
Vĩnh Long · 0270 3823 765
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 22:30

“Trưa nay Chủ nhật 15/11 có dịp ghé nhà hàng Phương Thủy P1 Tp.”
Ăn tại chỗ·
Đồ ăn mang đi

Câu Hỏi Thường gặp

Nguyên nhân: Rận cá là do ký sinh trùng hình đĩa tấn công cá bằng miệng, xuyên qua da, hút máu và chất dinh dưỡng, rồi lây nhiễm sang cá. Trong khi cá cắn, chấy tiết ra chất nền đặc biệt để thu hút nhiều chấy hơn. Theo thời gian, vùng bị cắn sẽ mở rộng ra tạo thành vết loét.

Triệu chứng: Rận đen, nhỏ trên thân, lở loét ở vây, đuôi, miệng cá, gầy còm, chậm lớn … Cá chết hàng ngày.

Phương pháp điều trị: Nếu phát hiện có rận cá, cần loại bỏ ngay bằng nhíp y tế và xịt keo ong để tránh nhiễm trùng. Nếu không có keo ong, hãy tắm cá bằng muối hột, thuốc tím hoặc dung dịch sát trùng như iốt, betadine và povidone.

1. Loại bỏ và bổ sung các chất cần thiết

Bể cá là hệ thống khép kín tích tụ nồng độ các chất hóa học và chất dinh dưỡng đi vào theo thời gian. Khoáng chất được bổ sung vào bể cá thông qua việc cho cá ăn, trao đổi chất tự nhiên, xử lý sinh học, bộ lọc và cột nước. Đồng thời, chúng cũng giảm khi nước bay hơi, được cá hấp thụ, v.v. Tạo cân bằng và cải thiện chất lượng nước trong hồ.

2. Loại bỏ độc tố nitơ (NH4, NO32-, NO2-)

Amoniac, nitrit và nitrat là các hợp chất nitơ có hại cho cá. Quá trình lọc sinh học (loại bỏ amoniac bởi vi sinh vật trong bể cá) amoniac, chuyển nó thành nitrit và cuối cùng thành nitrat. Hầu hết các hệ thống hồ cá thiếu điều kiện lý tưởng để loại bỏ nitrat hiệu quả. Kết quả là tích tụ nitrat trong bể cá.

3. Giảm các sản phẩm hữu cơ

Điều quan trọng là phải thường xuyên loại bỏ các chất hữu cơ thối rữa trong quá trình thay nước. Khi chất thải hữu cơ bị phân hủy, chúng sẽ giải phóng nitơ, phốt pho và các sản phẩm hóa học khác có thể dẫn đến chất lượng nước kém.

4. Cải thiện chất lượng nước

Thay nước thường xuyên sẽ giúp loại bỏ sự đổi màu và mùi hôi trong nước bể cá của bạn. Ngoài tính thẩm mỹ, nước sạch cũng đóng một vai trò quan trọng đối với một hồ thủy sinh. Nước trong và sạch đảm bảo khả năng chiếu sáng của đèn xuống đáy bể tốt nhất, đảm bảo không bị tán xạ, khúc xạ hay suy giảm cường độ ánh sáng do nước đổi màu. Thay nước thường xuyên giúp giữ nước sạch để ánh sáng xuyên qua tối ưu và san hô khỏe mạnh.

5 1 vote
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Mục lục
error: Content is protected !!
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x