Cửa hàng cá cảnh tại Tiền Giang uy tín cao, cá khỏe đẹp, giá bán tốt

28 Tháng Ba,2022 adminlip

Hiện nay, nuôi cá cảnh, bể thủy sinh tại đang là thú chơi được nhiều người yêu thích và đó là lý do tại sao các Cửa hàng bán cá cảnh tại tỉnh Tiền Giang xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ uy tín cung cấp cá và phụ kiện bể chất lượng không phải là điều dễ dàng, nhất là ở các thành phố lớn.

Chơi bể cá cảnh đã và đang trở thành một trong những xu hướng hiện nay, không chỉ cho văn phòng mà còn cho gia đình, sân vườn, bancon… Vẻ ngoài của một bể cá không chỉ tiếp thêm sinh khí cho không gian mà còn giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi với người ngắm. Vì vậy hôm nay Clbsinhvatcanh xin chia sẻ một số địa chỉ bán cá thủy sinh tại khu vực tỉnh Tiền Giang uy tín, chất lượng, giá bán tốt năm 2022 để bạn có thể lựa chọn ưng ý.

Cửa hàng cá cảnh tại Tiền Giang khỏe đẹp, phụ kiện chuẩn, giá bán tốt
Cửa hàng cá cảnh tại Tiền Giang khỏe đẹp, phụ kiện chuẩn, giá bán tốt

Cửa hàng bán cá cảnh tại Tiền Giang uy tín, chất lượng, giá bán tốt 2022.

Để đáp ứng nhu cầu chơi thủy sinh ngày càng nhiều và đa dạng của người chơi tại Tiền Giang, Clbsinhvatcanh xin đưa ra các địa chỉ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến cá cảnh, tôm cảnh, bể cá và các thiết bị phụ kiện thủy sinh uy tín đã được nhiều người chơi, các diễn đàn đánh giá cao về chất lượng.

Khi đến với Cửa hàng cá cảnh tại khu vực tỉnh Tiền Giang, ngoài các loại thủy sinh do chính trại của cửa hàng nuôi dưỡng kỹ lưỡng, bạn còn có thể tận mắt chiêm ngưỡng hàng chục, thậm chí hàng trăm loại cá cảnh lớn nhỏ bắt mắt. Tại đây, bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ và tư vấn đầy đủ về cách thiết kế và bảo trì một bể cá đa dạng và hài hòa, phù hợp với không gian sống của bạn.

Vài nét về Câu Lạc Bộ Sinh Vật Cảnh bạn cần biết.

Clbsinhvatcanh.vn được thành lập dưới dạng blog cá nhân vào năm 2017, với mục đích ban đầu là nơi để đông đảo các khách hàng có cùng chí hướng chia sẻ kiến ​​thức về các chủ đề thủy sinh, cá cảnh, tép cảnh… Đồng thời, cũng giúp người chơi có được những địa chỉ uy tín để an tâm thỏa niềm đam mê.

Các câu lạc bộ và hội chợ cá cảnh ngày càng nhiều và quy mô tại Việt Nam nhằm thúc đẩy phong trào chơi cá cảnh phát triển
Các câu lạc bộ và hội chợ cá cảnh ngày càng nhiều và quy mô tại Việt Nam nhằm thúc đẩy phong trào chơi cá cảnh phát triển

Sau một thời gian hoạt động, trang website clbsinhvatcanh.vn đã được cải thiện đáng kể về chất lượng và hình thức. Ngày càng nhiều người chơi cá cảnh truy cập và yêu thích website trở thành khách hàng ủng hộ ý kiến, góp ý hoặc mua cá, các phụ kiện thủy sinh chất lượng của các cửa hàng (shop) cá cảnh uy tín chúng tôi giới thiệu tại khu vực Tiền Giang và các tỉnh khắp cả nước.

Các cửa hàng cá cảnh tại tỉnh Tiền Giang luôn phải đảm bảo:

1. Cung cấp cá cảnh các loại đa dạng, khỏe mạnh, màu sắc đẹp mắt.
2. Cung cấp thiết bị nuôi cá cảnh như: bể cá, đèn, sưởi, bộ lọc, tiểu cảnh, cây thủy sinh…
3. Tư vấn và lắp đặt các bể thủy sinh theo yêu cầu của khách hàng đẹp mắt, tự nhiên.
4. Hướng dẫn chăm sóc tư vấn, nuôi cá cảnh, thủy sinh trong bể hiệu quả.
5. Giá bán hợp lý, giao hàng an toàn, uy tín, đảm bảo.

Nguồn cung cấp cá cảnh và phụ kiện nuôi thủy sinh phong phú, đầy đủ:

Các dòng cá cảnh phổ biến:

Cá cảnh săn mồi: Cá Hải Tượng, Cá Rồng, Cá Rồng Cửu Sừng, Cá Hổ, Cá Hoàng Bảo Yến, Cá Kỳ nhông Axolotl, Cá Lóc Cảnh, Cá Sam, Cá La Hán, Cá Hồng Két…

Cá cảnh dễ nuôi: Cá neon, Cá bảy màu, Cá Betta, Cá ba đuôi, Cá Koi, Cá hồng két, Cá thanh ngọc, Cá Tỳ Bà, Cá tai tượng châu phi, Cá Chuột Mỹ, Cá Thiên Đường, Hoàng Hải Hồ, Cá Đuôi Kiếm, Cá Sặc Gấm, Cá Anh Đào, Cá Mún, Cá Đĩa, Cá Phượng Hoàng, Cá Ali, Cá Thủy Tinh, Cá Thần Tiên, Cá Hồng Nhung vây dài, Cá Rồng…

Cá cảnh đẹp: Cá vàng, Cá koi, Cá bảy màu, Cá betta, Cá cầu vồng, Cá thần tiên nước ngọt, Cá hề, Cá Dĩa, Cá rồng, Cá bống lửa, Cá sư tử, Cá betta biển, Nữ hoàng, Cá thần vương giả, Cá thần tiên…

Cá dọn bể, chùi bể: Cá Otto, Cá Bút Chì Thái, Cá Tỳ Bà Bướm, Cá Bác Sĩ, Cá Trực Thăng, Cá Chuột, Cá Chạch Khoang Việt, Cá Pleco.

Các loại cá cảnh thường được bày bán tại các shop thủy sinh Tiền Giang
Các loại cá cảnh thường được bày bán tại các shop thủy sinh Tiền Giang

Phụ kiện và thiết bị nuôi cá cảnh:

1. Phụ kiện thủy sinh
2. Phụ kiện hồ cá
3. Cây thủy sinh
4. Nước và phân bón
5. Đèn thủy sinh
6. Máy lọc nước.
7. Bộ lọc thác nước – Bộ lọc nhỏ.
8. Máy sủi oxy.
9. Máy bơm hồ cá.
10. Trang trí bể cá.
11. Thuốc và Chế phẩm.
12. Bể nuôi cá.
13. Bể cá mini.
14. Bút đo nhiệt độ, pH, nồng độ muối..
15. Hẹn giờ.
16. Cá và tôm thủy sinh.
17. Bán phụ kiện bể bơi.
18. Thức ăn cá cảnh.

Phụ kiện chơi thủy sinh ngày càng đa dạng và phong phú
Phụ kiện chơi thủy sinh ngày càng đa dạng và phong phú

Phong cách setup bể cá thủy sinh phổ biến.

Để phần nào giúp được khách hàng tại Tiền Giang định hình được phong cách chơi cá thủy sinh cho phù hợp với không gian sống, Clbsinhvatcanh sẽ đưa ra 6 hình mẫu thủy sinh để bạn chọn lựa. Từ lựa chọn loại cá cảnh, tiểu cảnh, cây thủy sinh, đến các phụ kiện hỗ trợ như bộ lọc nước, đánh đèn, bộ cung cấp sủi OXY hay CO2 … tất cả đều sẽ được các kỹ thuật viên tư vấn tại Cửa hàng cá cảnh tại quận, huyện tỉnh Tiền Giang nhiệt tình và hiệu quả nhất.

1. Phong cách Iwagumi.

Bể cá thủy sinh Phong cách Iwagumi
Bể cá thủy sinh Phong cách Iwagumi

Các bể này có thể mô phỏng cảnh quan thiên nhiên. Chủ đề tổng thể là sự đơn giản và không gian mở. Màu sắc của chúng bị hạn chế và số lượng động thực vật được giữ ở mức tối thiểu để tạo ra sự tối giản.

2. Phong cách Hà Lan.

Bể cá thủy sinh Phong cách Hà Lan
Bể cá thủy sinh Phong cách Hà Lan

Phong cách này được đặc trưng bởi sự phong phú của màu sắc và hệ thực vật. Nó thường đi kèm với một thiết kế mặt bằng rõ ràng của các cụm, các lớp và các tầng. Dựa theo thói quen yêu thích công việc làm vườn của người Hà Lan, cây thảm và cây bụi thường được trồng dưới đáy hồ.

3. Phong cách Biotope.

Bể cá thủy sinh Phong cách Biotope
Bể cá thủy sinh Phong cách Biotope

Phong cách này mô phỏng hoàn hảo môi trường tự nhiên. Bao gồm các thông số nước, động vật và thực vật đều để tự nhiên nhất. Ngay cả các thành phần tự nhiên với đá hoặc một số lũa. Phong cách này rất hay và đôi khi hữu ích cho một số nhà sinh vật học. Khi thực hiện nghiên cứu về môi trường mà không đi sâu vào thực tế.

4. Phong cách rừng núi.

Bể cá thủy sinh Phong cách rừng núi
Bể cá thủy sinh Phong cách rừng núi

Cái tên nói lên tất cả, mục tiêu của phong cách này là mô phỏng các khu rừng như Amazon hoặc các khu rừng khác. Chúng phổ biến trong các bể lớn hơn và cho phép lắp đặt nhiều chi tiết để làm cho bể cá hấp dẫn hơn.

5. Phong cách tự nhiên (Natural)

Bể cá thủy sinh Phong cách tự nhiên
Bể cá thủy sinh Phong cách tự nhiên

Đây là kiểu phổ biến nhất và bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở các diễn đàn về thủy sinh. Phong cách này cũng đã đạt được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi. Các bể này thường tái tạo cảnh quan trên cạn như đồi núi, thung lũng, v.v. Đây cũng là phong cách được Cửa hàng bán cá cảnh, phụ kiện bể cá thủy sinh tại Tiền Giang  sử dụng để bày bán.

6. Phong cách Walstad.

Bể cá thủy sinh Phong cách Walstad
Bể cá thủy sinh Phong cách Walstad

Không giống như các phong cách khác, ở đây người chơi trồng cây một cách ngẫu nhiên, với mục tiêu mô phỏng cách mọi thứ tồn tại và phát triển trong tự nhiên, chứ không phải là sắp xếp chúng một cách nhân tạo. Mục tiêu của phong cách này chỉ đơn giản là tái tạo cảnh quan thiên nhiên một cách trung thực nhất có thể

Bảng giá tham khảo tại các cửa hàng cá cảnh tại Tiền Giang.

CLBsinhvatcanh xin chia sẻ giá một số loại cá cảnh phổ thông, được tìm mua nhiều tại các cửa hàng cá cảnh tại khu vực tỉnh Tiền Giang để bạn tham khảo và lựa chọn cho mình loại cá nuôi phù hợp nhất. Những loại cá đang được tìm nuôi nhiều hiện nay như: cá cảnh thủy sinh, cá cảnh săn mồi, cá cảnh nước ngọt, cá cảnh nước mặn, cá rửa lau bể, cá bơi theo đàn…

Giá một số loại cá cảnh đẹp dễ mua, dễ nuôi bán tại các cửa hàng uy tín
Giá một số loại cá cảnh đẹp dễ mua, dễ nuôi bán tại Tiền Giang
Tên cá cảnhĐơn vịKhoảng giá
(VNĐ)
Cá rồng Huyết LongCon10.000.000 – 50.000.000
Cá rồng Kim LongCon5.000.000 – 7.000.000
Cá rồng Ngân LongCon400.000 – 700.000
Cá rồng Hight BackCon1.000.000 – 1.500.000
Cá chép Koi NhậtCon100.000 – 5.000.000
Cá La Hán king kamfaCon1.500.000 – 2.500.000
Cá Hồng KétCon40.000 – 200.000
Cá bettaCon50.000 – 200.000
Cá đĩaCon120.000 – 200.000
Cá bảy màuCon10.000 – 12.000
Cá vàngCon18.000 – 20.000
Cá Thủy TinhCon35.000 – 40.000
Cá thanh NgọcCon15.000 – 20.000
Cá ba đuôi nước ngọtCon18.000 – 30.000
Cá phát tàiCon90.000 – 200.000

Chúng tôi sẽ thường xuyên update nhiều hơn những thông tin về giá cả các loại cá cảnh và phụ kiện bể thủy sinh và những thông tin mới nhất.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về các loại cá cảnh tại: cá cảnh phong thủy

Với những chia sẻ trên về các cửa hàng cá cảnh tại Tiền Giang Clbsinhvatcanh.vn luôn hy vọng sẽ phần nào giúp bạn tìm hiểu, thích thú và đam mê hơn với những sở thích nuôi cá cảnh, chơi bể thủy sinh của mình. Để bạn luôn có được những phút giây thư giãn đầy ý nghĩa cho bản thân, bạn bè và gia đình.

Tham khảo thêm tại: wikipedia

Xin trân trọng cảm ơn!

Cửa hàng thủy sinh, bể cá cảnh sẵn sàng giao hàng miễn phí tại các khu vực thuộc quận, huyện, thị trấn, thị xã TP Tiền Giang:

Thành phố Mỹ Tho.
Phường: 1, Phường 7, Phường 8, Phường 9, Phường 5, Phường 6, Phường 10, Tân Long, Phường 2, Phường 3, Phường 4.
Xã: Tân Mỹ Chánh, Trung An, Mỹ Phong. Thới Sơn, Phước Thạnh. Đạo Thạnh.

Thị xã: Gò Công, Cai Lậy.

Huyện: Gò Công Đông, Chợ Gạo. Gò Công Tây, Tân Phú Đông, Tân Phước. Cái Bè, Cai Lậy, Châu Thành,

AQUA KIM GIANG – Cá cảnh & Thiết bị Bể cá
Cửa hàng cá cảnh
Hà Nội · 090 493 63 99
Đóng cửa lúc 20:30

“Cửa hàng đi vào ngõ rồi rẽ trái ở ngách đầu tiên.”
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

Mây Aqua – Thiên Đường Cá Cảnh
Cửa hàng cá cảnh
6,5 km · Hà Nội · 096 177 44 94
Đóng cửa lúc 21:00

“… trong những cửa hàng thuỷ sinh chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội.”
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

Cửa Hàng Cá Cảnh Tuấn Phong
Cửa hàng cá cảnh
11,5 km · Hà Nội · 0383 494 382
Đóng cửa lúc 20:00

“Rất thích cửa hàng ❣️❣️”
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

Cửa hàng cá cảnh Sơn Yến
Cửa hàng đồ cá cảnh
12,5 km · Hà Nội · 090 474 30 06
Đóng cửa lúc 20:30

“Tại đây bạn có thể tìm thấy những chiếc bể xinh xắn bày trên bàn …”
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

King Aqua -Nghệ Thuật Chơi Cá Cảnh
Cửa hàng cá cảnh
5,8 km · Hà Nội
Đóng cửa lúc 20:15
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

Cá cảnh Phúc Long
Cửa hàng vật nuôi
9,1 km · Hà Nội · 091 221 79 07
Đóng cửa lúc 21:00
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

Cá Cảnh Thái Hòa
Cửa hàng vật nuôi
12,2 km · Hà Nội · 024 6327 8080
Đóng cửa lúc 19:00
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

Đức Vương Aqua – Thiết Kế Bể Cá Cảnh Chuyên Nghiệp
Cửa hàng cá cảnh
11,1 km · Hà Nội · 094 545 34 43
Đóng cửa lúc 19:00
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

Cá cảnh Hà Nội
Không có đánh giá nào · Nhà hàng
8,3 km · Hà Nội · 094 498 89 10

Cá cảnh Song Long
Cửa hàng cá cảnh
1.177,5 km · Tiền Giang · 0273 3888 899
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 19:30

“Oke lắm được tự lựa đồ có dán sẵn giá tiền cho …”
Mua sắm tại cửa hàng

Cá giống, cá cảnh Hai Nhìn
Cửa hàng cá cảnh
1.174,6 km · Tiền Giang · 097 344 56 90
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 17:00

“… chép nhật, bình tích, trân châu, hạt lựu, sọc ngựa, ông tiên, cá coi, …”
Mua sắm tại cửa hàng

Bể cá cảnh Tài Lộc
Nhà cung cấp bể cá
12,4 km · Hà Nội · 094 328 33 33
Sắp mở ⋅ 9:00

“Cửa hàng cũng thận tiện chỗ để xe, nhân viên nhiệt tình tư vẫn chu …”
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

Cá cảnh Trí Nguyễn
Cửa hàng cá cảnh
1.176,1 km · Tiền Giang · 094 723 57 78
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 23:00
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng

Cửa Hàng Cá Cảnh Minh Khoa
Cửa hàng cá cảnh
1.178,0 km · Tiền Giang · 0273 3873 545
Tạm thời đóng cửa

Shop Cá Rồng Bin Nhím Arowana
Cửa hàng cá cảnh
12,9 km · Hà Nội · 098 225 05 85
Sắp mở ⋅ 9:00

“Địa chỉ rất dễ tìm, mặt tiền rộng rãi, khá tốt, đầy đủ các mặt hàng, …”
Mua sắm tại cửa hàng·
Giao hàng

Cá cảnh tiền giang
Không có đánh giá nào · Cửa hàng cá cảnh
0393 700 749

Cá cảnh Mỹ Huấn
Cửa hàng cá cảnh
1.177,9 km · Tiền Giang · 0273 3883 710
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 18:30
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng

Cá cảnh Châu Thương
Cửa hàng cá cảnh
1.166,5 km · Tiền Giang · 0383 853 525
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

Cá cảnh Pe Guppy Farm
Cửa hàng cá cảnh
1.174,7 km · Tiền Giang · 090 802 92 99
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 17:30

“… nếu có dịp đi ngang thì ghé mua cho bớt chút tiền hơn mua tại tp.”
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận hàng ở lề đường·
Giao hàng

Cá La Hán Tiền Giang
Không có đánh giá nào · Cửa hàng cá cảnh
1.177,9 km · Tiền Giang
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 20:00
Mua sắm tại cửa hàng

Câu Hỏi Thường gặp

Nấm cơ thể, nấm miệng. Bệnh tưa lưỡi không liên quan đến bệnh tưa miệng, bệnh này do một loại vi khuẩn gọi là chondrococcus gây ra. Bệnh này xuất hiện ở vùng miệng, nơi gây ra mụn cơm. Thuốc diệt nấm không dùng được, phải dùng kháng sinh.

Có những loài cá đắt tiền để nuôi trong bể, chẳng hạn như cá dĩa. Đề xuất của tôi là nên đặt cá rẻ trước để kiểm tra chất lượng nước. Nếu sau 2-3 tuần mà cá vẫn sống khỏe mạnh thì mua cá đắt tiền.

5 1 vote
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Mục lục
error: Content is protected !!
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x