Cửa hàng cá cảnh tại Hậu Giang uy tín cao, cá khỏe đẹp, giá bán tốt

28 Tháng Ba,2022 adminlip

Hiện nay, nuôi cá cảnh, bể thủy sinh tại đang là thú chơi được nhiều người yêu thích và đó là lý do tại sao các Cửa hàng bán cá cảnh tại tỉnh Hậu Giang xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ uy tín cung cấp cá và phụ kiện bể chất lượng không phải là điều dễ dàng, nhất là ở các thành phố lớn.

Chơi bể cá cảnh đã và đang trở thành một trong những xu hướng hiện nay, không chỉ cho văn phòng mà còn cho gia đình, sân vườn, bancon… Vẻ ngoài của một bể cá không chỉ tiếp thêm sinh khí cho không gian mà còn giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi với người ngắm. Vì vậy hôm nay Clbsinhvatcanh xin chia sẻ một số địa chỉ bán cá thủy sinh tại khu vực tỉnh Hậu Giang uy tín, chất lượng, giá bán tốt năm 2022 để bạn có thể lựa chọn ưng ý.

Cửa hàng cá cảnh tại Hậu Giang khỏe đẹp, phụ kiện chuẩn, giá bán tốt
Cửa hàng cá cảnh tại Hậu Giang khỏe đẹp, phụ kiện chuẩn, giá bán tốt

Cửa hàng bán cá cảnh tại Hậu Giang uy tín, chất lượng, giá bán tốt 2022.

Để đáp ứng nhu cầu chơi thủy sinh ngày càng nhiều và đa dạng của người chơi tại Hậu Giang, Clbsinhvatcanh xin đưa ra các địa chỉ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến cá cảnh, tôm cảnh, bể cá và các thiết bị phụ kiện thủy sinh uy tín đã được nhiều người chơi, các diễn đàn đánh giá cao về chất lượng.

Khi đến với Cửa hàng cá cảnh tại khu vực tỉnh Hậu Giang, ngoài các loại thủy sinh do chính trại của cửa hàng nuôi dưỡng kỹ lưỡng, bạn còn có thể tận mắt chiêm ngưỡng hàng chục, thậm chí hàng trăm loại cá cảnh lớn nhỏ bắt mắt. Tại đây, bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ và tư vấn đầy đủ về cách thiết kế và bảo trì một bể cá đa dạng và hài hòa, phù hợp với không gian sống của bạn.

Vài nét về Câu Lạc Bộ Sinh Vật Cảnh bạn cần biết.

Clbsinhvatcanh.vn được thành lập dưới dạng blog cá nhân vào năm 2017, với mục đích ban đầu là nơi để đông đảo các khách hàng có cùng chí hướng chia sẻ kiến ​​thức về các chủ đề thủy sinh, cá cảnh, tép cảnh… Đồng thời, cũng giúp người chơi có được những địa chỉ uy tín để an tâm thỏa niềm đam mê.

Các câu lạc bộ và hội chợ cá cảnh ngày càng nhiều và quy mô tại Việt Nam nhằm thúc đẩy phong trào chơi cá cảnh phát triển
Các câu lạc bộ và hội chợ cá cảnh ngày càng nhiều và quy mô tại Việt Nam nhằm thúc đẩy phong trào chơi cá cảnh phát triển

Sau một thời gian hoạt động, trang website clbsinhvatcanh.vn đã được cải thiện đáng kể về chất lượng và hình thức. Ngày càng nhiều người chơi cá cảnh truy cập và yêu thích website trở thành khách hàng ủng hộ ý kiến, góp ý hoặc mua cá, các phụ kiện thủy sinh chất lượng của các cửa hàng (shop) cá cảnh uy tín chúng tôi giới thiệu tại khu vực Hậu Giang và các tỉnh khắp cả nước.

Các cửa hàng cá cảnh tại tỉnh Hậu Giang luôn phải đảm bảo:

1. Cung cấp cá cảnh các loại đa dạng, khỏe mạnh, màu sắc đẹp mắt.
2. Cung cấp thiết bị nuôi cá cảnh như: bể cá, đèn, sưởi, bộ lọc, tiểu cảnh, cây thủy sinh…
3. Tư vấn và lắp đặt các bể thủy sinh theo yêu cầu của khách hàng đẹp mắt, tự nhiên.
4. Hướng dẫn chăm sóc tư vấn, nuôi cá cảnh, thủy sinh trong bể hiệu quả.
5. Giá bán hợp lý, giao hàng an toàn, uy tín, đảm bảo.

Nguồn cung cấp cá cảnh và phụ kiện nuôi thủy sinh phong phú, đầy đủ:

Các dòng cá cảnh phổ biến:

Cá cảnh săn mồi: Cá Hải Tượng, Cá Rồng, Cá Rồng Cửu Sừng, Cá Hổ, Cá Hoàng Bảo Yến, Cá Kỳ nhông Axolotl, Cá Lóc Cảnh, Cá Sam, Cá La Hán, Cá Hồng Két…

Cá cảnh dễ nuôi: Cá neon, Cá bảy màu, Cá Betta, Cá ba đuôi, Cá Koi, Cá hồng két, Cá thanh ngọc, Cá Tỳ Bà, Cá tai tượng châu phi, Cá Chuột Mỹ, Cá Thiên Đường, Hoàng Hải Hồ, Cá Đuôi Kiếm, Cá Sặc Gấm, Cá Anh Đào, Cá Mún, Cá Đĩa, Cá Phượng Hoàng, Cá Ali, Cá Thủy Tinh, Cá Thần Tiên, Cá Hồng Nhung vây dài, Cá Rồng…

Cá cảnh đẹp: Cá vàng, Cá koi, Cá bảy màu, Cá betta, Cá cầu vồng, Cá thần tiên nước ngọt, Cá hề, Cá Dĩa, Cá rồng, Cá bống lửa, Cá sư tử, Cá betta biển, Nữ hoàng, Cá thần vương giả, Cá thần tiên…

Cá dọn bể, chùi bể: Cá Otto, Cá Bút Chì Thái, Cá Tỳ Bà Bướm, Cá Bác Sĩ, Cá Trực Thăng, Cá Chuột, Cá Chạch Khoang Việt, Cá Pleco.

Các loại cá cảnh thường được bày bán tại các shop thủy sinh Hậu Giang
Các loại cá cảnh thường được bày bán tại các shop thủy sinh Hậu Giang

Phụ kiện và thiết bị nuôi cá cảnh:

1. Phụ kiện thủy sinh
2. Phụ kiện hồ cá
3. Cây thủy sinh
4. Nước và phân bón
5. Đèn thủy sinh
6. Máy lọc nước.
7. Bộ lọc thác nước – Bộ lọc nhỏ.
8. Máy sủi oxy.
9. Máy bơm hồ cá.
10. Trang trí bể cá.
11. Thuốc và Chế phẩm.
12. Bể nuôi cá.
13. Bể cá mini.
14. Bút đo nhiệt độ, pH, nồng độ muối..
15. Hẹn giờ.
16. Cá và tôm thủy sinh.
17. Bán phụ kiện bể bơi.
18. Thức ăn cá cảnh.

Phụ kiện chơi thủy sinh ngày càng đa dạng và phong phú
Phụ kiện chơi thủy sinh ngày càng đa dạng và phong phú

Phong cách setup bể cá thủy sinh phổ biến.

Để phần nào giúp được khách hàng tại Hậu Giang định hình được phong cách chơi cá thủy sinh cho phù hợp với không gian sống, Clbsinhvatcanh sẽ đưa ra 6 hình mẫu thủy sinh để bạn chọn lựa. Từ lựa chọn loại cá cảnh, tiểu cảnh, cây thủy sinh, đến các phụ kiện hỗ trợ như bộ lọc nước, đánh đèn, bộ cung cấp sủi OXY hay CO2 … tất cả đều sẽ được các kỹ thuật viên tư vấn tại Cửa hàng cá cảnh tại quận, huyện tỉnh Hậu Giang nhiệt tình và hiệu quả nhất.

1. Phong cách Iwagumi.

Bể cá thủy sinh Phong cách Iwagumi
Bể cá thủy sinh Phong cách Iwagumi

Các bể này có thể mô phỏng cảnh quan thiên nhiên. Chủ đề tổng thể là sự đơn giản và không gian mở. Màu sắc của chúng bị hạn chế và số lượng động thực vật được giữ ở mức tối thiểu để tạo ra sự tối giản.

2. Phong cách Hà Lan.

Bể cá thủy sinh Phong cách Hà Lan
Bể cá thủy sinh Phong cách Hà Lan

Phong cách này được đặc trưng bởi sự phong phú của màu sắc và hệ thực vật. Nó thường đi kèm với một thiết kế mặt bằng rõ ràng của các cụm, các lớp và các tầng. Dựa theo thói quen yêu thích công việc làm vườn của người Hà Lan, cây thảm và cây bụi thường được trồng dưới đáy hồ.

3. Phong cách Biotope.

Bể cá thủy sinh Phong cách Biotope
Bể cá thủy sinh Phong cách Biotope

Phong cách này mô phỏng hoàn hảo môi trường tự nhiên. Bao gồm các thông số nước, động vật và thực vật đều để tự nhiên nhất. Ngay cả các thành phần tự nhiên với đá hoặc một số lũa. Phong cách này rất hay và đôi khi hữu ích cho một số nhà sinh vật học. Khi thực hiện nghiên cứu về môi trường mà không đi sâu vào thực tế.

4. Phong cách rừng núi.

Bể cá thủy sinh Phong cách rừng núi
Bể cá thủy sinh Phong cách rừng núi

Cái tên nói lên tất cả, mục tiêu của phong cách này là mô phỏng các khu rừng như Amazon hoặc các khu rừng khác. Chúng phổ biến trong các bể lớn hơn và cho phép lắp đặt nhiều chi tiết để làm cho bể cá hấp dẫn hơn.

5. Phong cách tự nhiên (Natural)

Bể cá thủy sinh Phong cách tự nhiên
Bể cá thủy sinh Phong cách tự nhiên

Đây là kiểu phổ biến nhất và bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở các diễn đàn về thủy sinh. Phong cách này cũng đã đạt được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi. Các bể này thường tái tạo cảnh quan trên cạn như đồi núi, thung lũng, v.v. Đây cũng là phong cách được Cửa hàng bán cá cảnh, phụ kiện bể cá thủy sinh tại Hậu Giang  sử dụng để bày bán.

6. Phong cách Walstad.

Bể cá thủy sinh Phong cách Walstad
Bể cá thủy sinh Phong cách Walstad

Không giống như các phong cách khác, ở đây người chơi trồng cây một cách ngẫu nhiên, với mục tiêu mô phỏng cách mọi thứ tồn tại và phát triển trong tự nhiên, chứ không phải là sắp xếp chúng một cách nhân tạo. Mục tiêu của phong cách này chỉ đơn giản là tái tạo cảnh quan thiên nhiên một cách trung thực nhất có thể

Bảng giá tham khảo tại các cửa hàng cá cảnh tại Hậu Giang.

CLBsinhvatcanh xin chia sẻ giá một số loại cá cảnh phổ thông, được tìm mua nhiều tại các cửa hàng cá cảnh tại khu vực tỉnh Hậu Giang để bạn tham khảo và lựa chọn cho mình loại cá nuôi phù hợp nhất. Những loại cá đang được tìm nuôi nhiều hiện nay như: cá cảnh thủy sinh, cá cảnh săn mồi, cá cảnh nước ngọt, cá cảnh nước mặn, cá rửa lau bể, cá bơi theo đàn…

Giá một số loại cá cảnh đẹp dễ mua, dễ nuôi bán tại các cửa hàng uy tín
Giá một số loại cá cảnh đẹp dễ mua, dễ nuôi bán tại Hậu Giang
Tên cá cảnhĐơn vịKhoảng giá
(VNĐ)
Cá rồng Huyết LongCon10.000.000 – 50.000.000
Cá rồng Kim LongCon5.000.000 – 7.000.000
Cá rồng Ngân LongCon400.000 – 700.000
Cá rồng Hight BackCon1.000.000 – 1.500.000
Cá chép Koi NhậtCon100.000 – 5.000.000
Cá La Hán king kamfaCon1.500.000 – 2.500.000
Cá Hồng KétCon40.000 – 200.000
Cá bettaCon50.000 – 200.000
Cá đĩaCon120.000 – 200.000
Cá bảy màuCon10.000 – 12.000
Cá vàngCon18.000 – 20.000
Cá Thủy TinhCon35.000 – 40.000
Cá thanh NgọcCon15.000 – 20.000
Cá ba đuôi nước ngọtCon18.000 – 30.000
Cá phát tàiCon90.000 – 200.000

Chúng tôi sẽ thường xuyên update nhiều hơn những thông tin về giá cả các loại cá cảnh và phụ kiện bể thủy sinh và những thông tin mới nhất.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về các loại cá cảnh tại: cá cảnh phong thủy

Với những chia sẻ trên về các cửa hàng cá cảnh tại Hậu Giang Clbsinhvatcanh.vn luôn hy vọng sẽ phần nào giúp bạn tìm hiểu, thích thú và đam mê hơn với những sở thích nuôi cá cảnh, chơi bể thủy sinh của mình. Để bạn luôn có được những phút giây thư giãn đầy ý nghĩa cho bản thân, bạn bè và gia đình.

Tham khảo thêm tại: wikipedia

Xin trân trọng cảm ơn!

Cửa hàng thủy sinh, bể cá cảnh sẵn sàng giao hàng miễn phí tại các khu vực thuộc quận, huyện, thị trấn, thị xã TP Hậu Giang:

Thành phố: Vị Thanh.
Phường 4, Phường 5, Phường 7, Phường 1, Phường 3 và 4 xã: Tân Tiến, Vị Tân, Hỏa Lựu, Hỏa Tiến.

Thị xã: Ngã Bảy, Long Mỹ.

Huyện: Phụng Hiệp, Vị Thủy. Châu Thành, Châu Thành , Long Mỹ,

Cửa Hàng Cá Kiểng Hậu
Cửa hàng vật nuôi
1.136,4 km · Thành phố Hồ Chí Minh · 090 911 88 23Đóng cửa lúc 22:00
Mua sắm tại cửa hàng

Cửa Hàng Cá Kiểng Hải Vi
Cửa hàng cá
1.136,1 km · Thành phố Hồ Chí Minh
Đóng cửa lúc 18:00
Mua sắm tại cửa hàng

Betta HungOanh
Cửa hàng cá cảnh
1.241,7 km · Hậu Giang · 090 772 40 07
Mở cả ngày
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

Guppy mini
Cửa hàng cá cảnh
1.242,5 km · Hậu Giang
Mua sắm tại cửa hàng·
Giao hàng

cá chạch lấu giống
Trại cá
1.243,7 km · Hậu Giang · 093 999 00 81
Mở cả ngày

“Cung cấp cá chạch lấu giông chất lương cao”

Cá cảnh Miền Tây
Cửa hàng cá cảnh
1.169,6 km · Tiền Giang · 098 928 65 86
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 17:00
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng

Bok Guppy Thủy Sinh Cá Cảnh
Cửa hàng cá cảnh
1.136,5 km · Thành phố Hồ Chí Minh · 0352 222 936
Mở cả ngày

“Cửa hàng bán rất nhiều loại cá, nhiều mức giá.”
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

Hành Tinh Cá
Cửa hàng đồ cá cảnh
1.136,3 km · Thành phố Hồ Chí Minh · 0792 099 679
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

Pet Mart Hậu Giang – Cửa Hàng Thú Cưng
Cửa hàng đồ vật nuôi
1.136,1 km · Thành phố Hồ Chí Minh · 028 7106 9906
Đóng cửa lúc 22:00

“Pet mart Hậu Giang này còn nhiều loại thức ăn cho thú cưng lắm nhé.”
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận hàng ở lề đường·
Giao hàng

Cửa Hàng Cá Kiểng Thái Bình
Cửa hàng cá cảnh
1.175,0 km · An Giang · 093 286 74 87
Đóng cửa lúc 18:30

“Bán cá tốt nhất An Giang”
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng

Cửa Hàng Cá Cảnh Hoàng Quân
Không có đánh giá nào · Cửa hàng vật nuôi
1.218,2 km · Kiên Giang · 0297 3866 318
Đóng cửa lúc 20:00
Mua sắm tại cửa hàng

“Một địa điểm mua sắm hợp lý trong hoàn cảnh dịch Bệnh”
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

Công ty TNHH Tân Hậu Giang
Nhà hàng
1.241,0 km · Hậu Giang · 0293 3876 360
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 20:00

“Có đặc sản Hậu Giang là cá thát lát rất ngon”
Ăn tại chỗ·
Đồ ăn mang đi

VIỆT GIANG COFFEE CÁ KOI
Quán cà phê
1.136,3 km · Thành phố Hồ Chí Minh · 098 888 37 18

Đóng cửa lúc 21:00

“Khung cảnh ấm cúng, nước uống giá hợp lý, thư giãn phù hợp cho …”
Ăn tại chỗ

Cửa Hàng Cá Cảnh Minh Trí
Cửa hàng cá cảnh
1.217,4 km · Cần Thơ · 0292 3852 923
Đóng cửa lúc 22:00
Mua sắm tại cửa hàng

Cá cảnh Dương Bắc
Cửa hàng vật nuôi
1.136,1 km · Thành phố Hồ Chí Minh · 097 879 67 96
Đóng cửa lúc 16:00
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng

Cửa Hàng Cá Cảnh Dã Tượng
Nhà cung cấp bể cá
1.136,1 km · Thành phố Hồ Chí Minh · 028 3856 0729
Mở cả ngày

“Cửa hàng có nhiều loại cá cảnh đẹp.”
Mua sắm tại cửa hàng

Cá cảnh Gia Lai
Cửa hàng cá cảnh
809,5 km · Gia Lai · 090 668 01 82
Mở cả ngày

“Cá đẹp, nhiều chủng loại, giá rẻ.”
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng

cửa hàng cá cảnh lucky
Cửa hàng cá cảnh
1.137,2 km · Thành phố Hồ Chí Minh · 091 967 93 18
Đóng cửa lúc 20:00
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng

Luna Koi Farm
4,4
Cửa hàng vật nuôi
1.213,7 km · Cần Thơ · 0839 979 899
Đóng cửa lúc 17:00

“Cá giống đa dạng với giá cả phải chăng”
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

Cửa Hàng Cá Cảnh Thủy Sinh Trung Tín 1
Cửa hàng cá cảnh
1.128,8 km · Thành phố Hồ Chí Minh · 093 822 85 02
Đóng cửa lúc 21:00

“Cửa hàng đa dạng các loài cá và tép cảnh”
Mua sắm tại cửa hàng

Cafe hồ Thủy Tạ
Quán cà phê
1.240,1 km · Hậu Giang
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 22:00

“Tại đây có thể nhìn thấy toàn cảnh trung tâm tỉnh hậu giang.”
Ăn tại chỗ·
Đồ ăn mang đi

Phụ Kiện Cá Cảnh Hoàng Lam
Cửa hàng cá cảnh
1.128,9 km · Thành phố Hồ Chí Minh · 0787 880 333
Mở cả ngày

“Cá đẹp dịch vụ hậu mãi tốt.”
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận hàng ở lề đường·
Giao hàng

Cá Cảnh Đà Lạt
Cửa hàng cá cảnh
1.036,7 km · Lâm Đồng · 0383 233 832
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng

Máy bay nông nghiệp AgriDrone Kiên Giang – Trạm dịch vụ Kiên Giang
Dịch vụ nông nghiệp
1.217,6 km · Kiên Giang · 0797 558 855
Mở cả ngày

“Hiệu quả hoạt động của máy rất ổn định, tiết kiệm thời gian, công …”

Câu Hỏi Thường gặp

Công đoạn xử lý AF được kiểm soát chặt chẽ từ khâu nguyên liệu.
Tim bò xuất xưởng ban đầu phải tươi, đàn hồi, không đông cứng và không có mùi hôi. Trong quá trình chế biến phải loại bỏ hoàn toàn gân, cơ và màng mỡ, rửa lại bằng nước sạch, lau khô rồi xay nhuyễn.
Tôm phải tươi, không có chất bảo quản, đảm bảo độ dẻo và mùi thơm tự nhiên (tôm thối có mùi đặc trưng), nếu không đạt yêu cầu thì loại bỏ.
Các chế phẩm được chế biến và bổ sung chủ yếu là nguyên liệu thuần túy từ Hoa Kỳ và Châu Âu, không sử dụng nguyên liệu Trung Quốc, dụng cụ chế biến và bảo quản luôn được giữ sạch sẽ.
Vì vậy chúng tôi cam kết AF sẽ luôn là thức ăn sạch cho cá cảnh.

Cá giống bạn mua cần sống ở tầng nước nào? Mỗi loại cá sống ở các tầng nước khác nhau, gồm tầng mặt như cá rồng bạc, tầng đáy như cá vịt hoa, cá chuột, cá chạch và tầng giữa như cá hổ, cá vàng mắt .. .Bạn cần có sự cân bằng để tạo ra hệ sinh thái Hài hòa.

5 1 vote
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Mục lục
error: Content is protected !!
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x