Cửa hàng cá cảnh tại Đồng Tháp uy tín, cá khỏe đẹp, giá bán tốt

28 Tháng Ba,2022 adminlip

Hiện nay, nuôi cá cảnh, bể thủy sinh tại đang là thú chơi được nhiều người yêu thích và đó là lý do tại sao các Cửa hàng bán cá cảnh tại tỉnh Đồng Tháp xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ uy tín cung cấp cá và phụ kiện bể chất lượng không phải là điều dễ dàng, nhất là ở các thành phố lớn.

Chơi bể cá cảnh đã và đang trở thành một trong những xu hướng hiện nay, không chỉ cho văn phòng mà còn cho gia đình, sân vườn, bancon… Vẻ ngoài của một bể cá không chỉ tiếp thêm sinh khí cho không gian mà còn giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi với người ngắm. Vì vậy hôm nay Clbsinhvatcanh xin chia sẻ một số địa chỉ bán cá thủy sinh tại khu vực tỉnh Đồng Tháp uy tín, chất lượng, giá bán tốt năm 2022 để bạn có thể lựa chọn ưng ý.

Cửa hàng cá cảnh tại Đồng Tháp khỏe đẹp, phụ kiện chuẩn, giá bán tốt
Cửa hàng cá cảnh tại Đồng Tháp khỏe đẹp, phụ kiện chuẩn, giá bán tốt

Cửa hàng bán cá cảnh tại Đồng Tháp uy tín, chất lượng, giá bán tốt 2022.

Để đáp ứng nhu cầu chơi thủy sinh ngày càng nhiều và đa dạng của người chơi tại Đồng Tháp, Clbsinhvatcanh xin đưa ra các địa chỉ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến cá cảnh, tôm cảnh, bể cá và các thiết bị phụ kiện thủy sinh uy tín đã được nhiều người chơi, các diễn đàn đánh giá cao về chất lượng.

Khi đến với Cửa hàng cá cảnh tại khu vực tỉnh Đồng Tháp, ngoài các loại thủy sinh do chính trại của cửa hàng nuôi dưỡng kỹ lưỡng, bạn còn có thể tận mắt chiêm ngưỡng hàng chục, thậm chí hàng trăm loại cá cảnh lớn nhỏ bắt mắt. Tại đây, bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ và tư vấn đầy đủ về cách thiết kế và bảo trì một bể cá đa dạng và hài hòa, phù hợp với không gian sống của bạn.

Vài nét về Câu Lạc Bộ Sinh Vật Cảnh bạn cần biết.

Clbsinhvatcanh.vn được thành lập dưới dạng blog cá nhân vào năm 2017, với mục đích ban đầu là nơi để đông đảo các khách hàng có cùng chí hướng chia sẻ kiến ​​thức về các chủ đề thủy sinh, cá cảnh, tép cảnh… Đồng thời, cũng giúp người chơi có được những địa chỉ uy tín để an tâm thỏa niềm đam mê.

Các câu lạc bộ và hội chợ cá cảnh ngày càng nhiều và quy mô tại Việt Nam nhằm thúc đẩy phong trào chơi cá cảnh phát triển
Các câu lạc bộ và hội chợ cá cảnh ngày càng nhiều và quy mô tại Việt Nam nhằm thúc đẩy phong trào chơi cá cảnh phát triển

Sau một thời gian hoạt động, trang website clbsinhvatcanh.vn đã được cải thiện đáng kể về chất lượng và hình thức. Ngày càng nhiều người chơi cá cảnh truy cập và yêu thích website trở thành khách hàng ủng hộ ý kiến, góp ý hoặc mua cá, các phụ kiện thủy sinh chất lượng của các cửa hàng (shop) cá cảnh uy tín chúng tôi giới thiệu tại khu vực Đồng Tháp và các tỉnh khắp cả nước.

Các cửa hàng cá cảnh tại tỉnh Đồng Tháp luôn phải đảm bảo:

1. Cung cấp cá cảnh các loại đa dạng, khỏe mạnh, màu sắc đẹp mắt.
2. Cung cấp thiết bị nuôi cá cảnh như: bể cá, đèn, sưởi, bộ lọc, tiểu cảnh, cây thủy sinh…
3. Tư vấn và lắp đặt các bể thủy sinh theo yêu cầu của khách hàng đẹp mắt, tự nhiên.
4. Hướng dẫn chăm sóc tư vấn, nuôi cá cảnh, thủy sinh trong bể hiệu quả.
5. Giá bán hợp lý, giao hàng an toàn, uy tín, đảm bảo.

Nguồn cung cấp cá cảnh và phụ kiện nuôi thủy sinh phong phú, đầy đủ:

Các dòng cá cảnh phổ biến:

Cá cảnh săn mồi: Cá Hải Tượng, Cá Rồng, Cá Rồng Cửu Sừng, Cá Hổ, Cá Hoàng Bảo Yến, Cá Kỳ nhông Axolotl, Cá Lóc Cảnh, Cá Sam, Cá La Hán, Cá Hồng Két…

Cá cảnh dễ nuôi: Cá neon, Cá bảy màu, Cá Betta, Cá ba đuôi, Cá Koi, Cá hồng két, Cá thanh ngọc, Cá Tỳ Bà, Cá tai tượng châu phi, Cá Chuột Mỹ, Cá Thiên Đường, Hoàng Hải Hồ, Cá Đuôi Kiếm, Cá Sặc Gấm, Cá Anh Đào, Cá Mún, Cá Đĩa, Cá Phượng Hoàng, Cá Ali, Cá Thủy Tinh, Cá Thần Tiên, Cá Hồng Nhung vây dài, Cá Rồng…

Cá cảnh đẹp: Cá vàng, Cá koi, Cá bảy màu, Cá betta, Cá cầu vồng, Cá thần tiên nước ngọt, Cá hề, Cá Dĩa, Cá rồng, Cá bống lửa, Cá sư tử, Cá betta biển, Nữ hoàng, Cá thần vương giả, Cá thần tiên…

Cá dọn bể, chùi bể: Cá Otto, Cá Bút Chì Thái, Cá Tỳ Bà Bướm, Cá Bác Sĩ, Cá Trực Thăng, Cá Chuột, Cá Chạch Khoang Việt, Cá Pleco.

Các loại cá cảnh thường được bày bán tại các shop thủy sinh Đồng Tháp
Các loại cá cảnh thường được bày bán tại các shop thủy sinh Đồng Tháp

Phụ kiện và thiết bị nuôi cá cảnh:

1. Phụ kiện thủy sinh
2. Phụ kiện hồ cá
3. Cây thủy sinh
4. Nước và phân bón
5. Đèn thủy sinh
6. Máy lọc nước.
7. Bộ lọc thác nước – Bộ lọc nhỏ.
8. Máy sủi oxy.
9. Máy bơm hồ cá.
10. Trang trí bể cá.
11. Thuốc và Chế phẩm.
12. Bể nuôi cá.
13. Bể cá mini.
14. Bút đo nhiệt độ, pH, nồng độ muối..
15. Hẹn giờ.
16. Cá và tôm thủy sinh.
17. Bán phụ kiện bể bơi.
18. Thức ăn cá cảnh.

Phụ kiện chơi thủy sinh ngày càng đa dạng và phong phú
Phụ kiện chơi thủy sinh ngày càng đa dạng và phong phú

Phong cách setup bể cá thủy sinh phổ biến.

Để phần nào giúp được khách hàng tại Đồng Tháp – Vũng Tàu định hình được phong cách chơi cá thủy sinh cho phù hợp với không gian sống, Clbsinhvatcanh sẽ đưa ra 6 hình mẫu thủy sinh để bạn chọn lựa. Từ lựa chọn loại cá cảnh, tiểu cảnh, cây thủy sinh, đến các phụ kiện hỗ trợ như bộ lọc nước, đánh đèn, bộ cung cấp sủi OXY hay CO2 … tất cả đều sẽ được các kỹ thuật viên tư vấn tại Cửa hàng cá cảnh tại quận, huyện tỉnh Đồng Tháp nhiệt tình và hiệu quả nhất.

1. Phong cách Iwagumi.

Bể cá thủy sinh Phong cách Iwagumi
Bể cá thủy sinh Phong cách Iwagumi

Các bể này có thể mô phỏng cảnh quan thiên nhiên. Chủ đề tổng thể là sự đơn giản và không gian mở. Màu sắc của chúng bị hạn chế và số lượng động thực vật được giữ ở mức tối thiểu để tạo ra sự tối giản.

2. Phong cách Hà Lan.

Bể cá thủy sinh Phong cách Hà Lan
Bể cá thủy sinh Phong cách Hà Lan

Phong cách này được đặc trưng bởi sự phong phú của màu sắc và hệ thực vật. Nó thường đi kèm với một thiết kế mặt bằng rõ ràng của các cụm, các lớp và các tầng. Dựa theo thói quen yêu thích công việc làm vườn của người Hà Lan, cây thảm và cây bụi thường được trồng dưới đáy hồ.

3. Phong cách Biotope.

Bể cá thủy sinh Phong cách Biotope
Bể cá thủy sinh Phong cách Biotope

Phong cách này mô phỏng hoàn hảo môi trường tự nhiên. Bao gồm các thông số nước, động vật và thực vật đều để tự nhiên nhất. Ngay cả các thành phần tự nhiên với đá hoặc một số lũa. Phong cách này rất hay và đôi khi hữu ích cho một số nhà sinh vật học. Khi thực hiện nghiên cứu về môi trường mà không đi sâu vào thực tế.

4. Phong cách rừng núi.

Bể cá thủy sinh Phong cách rừng núi
Bể cá thủy sinh Phong cách rừng núi

Cái tên nói lên tất cả, mục tiêu của phong cách này là mô phỏng các khu rừng như Amazon hoặc các khu rừng khác. Chúng phổ biến trong các bể lớn hơn và cho phép lắp đặt nhiều chi tiết để làm cho bể cá hấp dẫn hơn.

5. Phong cách tự nhiên (Natural)

Bể cá thủy sinh Phong cách tự nhiên
Bể cá thủy sinh Phong cách tự nhiên

Đây là kiểu phổ biến nhất và bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở các diễn đàn về thủy sinh. Phong cách này cũng đã đạt được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi. Các bể này thường tái tạo cảnh quan trên cạn như đồi núi, thung lũng, v.v. Đây cũng là phong cách được Cửa hàng bán cá cảnh, phụ kiện bể cá thủy sinh tại Đồng Tháp  sử dụng để bày bán.

6. Phong cách Walstad.

Bể cá thủy sinh Phong cách Walstad
Bể cá thủy sinh Phong cách Walstad

Không giống như các phong cách khác, ở đây người chơi trồng cây một cách ngẫu nhiên, với mục tiêu mô phỏng cách mọi thứ tồn tại và phát triển trong tự nhiên, chứ không phải là sắp xếp chúng một cách nhân tạo. Mục tiêu của phong cách này chỉ đơn giản là tái tạo cảnh quan thiên nhiên một cách trung thực nhất có thể

Bảng giá tham khảo tại các cửa hàng cá cảnh tại Đồng Tháp.

CLBsinhvatcanh xin chia sẻ giá một số loại cá cảnh phổ thông, được tìm mua nhiều tại các cửa hàng cá cảnh tại khu vực tỉnh Đồng Tháp để bạn tham khảo và lựa chọn cho mình loại cá nuôi phù hợp nhất. Những loại cá đang được tìm nuôi nhiều hiện nay như: cá cảnh thủy sinh, cá cảnh săn mồi, cá cảnh nước ngọt, cá cảnh nước mặn, cá rửa lau bể, cá bơi theo đàn…

Giá một số loại cá cảnh đẹp dễ mua, dễ nuôi bán tại các cửa hàng uy tín
Giá một số loại cá cảnh đẹp dễ mua, dễ nuôi bán tại Đồng Tháp
Tên cá cảnhĐơn vịKhoảng giá
(VNĐ)
Cá rồng Huyết LongCon10.000.000 – 50.000.000
Cá rồng Kim LongCon5.000.000 – 7.000.000
Cá rồng Ngân LongCon400.000 – 700.000
Cá rồng Hight BackCon1.000.000 – 1.500.000
Cá chép Koi NhậtCon100.000 – 5.000.000
Cá La Hán king kamfaCon1.500.000 – 2.500.000
Cá Hồng KétCon40.000 – 200.000
Cá bettaCon50.000 – 200.000
Cá đĩaCon120.000 – 200.000
Cá bảy màuCon10.000 – 12.000
Cá vàngCon18.000 – 20.000
Cá Thủy TinhCon35.000 – 40.000
Cá thanh NgọcCon15.000 – 20.000
Cá ba đuôi nước ngọtCon18.000 – 30.000
Cá phát tàiCon90.000 – 200.000

Chúng tôi sẽ thường xuyên update nhiều hơn những thông tin về giá cả các loại cá cảnh và phụ kiện bể thủy sinh và những thông tin mới nhất.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về các loại cá cảnh tại: cá cảnh độc lạ

Với những chia sẻ trên về các cửa hàng cá cảnh tại Đồng Tháp Clbsinhvatcanh.vn luôn hy vọng sẽ phần nào giúp bạn tìm hiểu, thích thú và đam mê hơn với những sở thích nuôi cá cảnh, chơi bể thủy sinh của mình. Để bạn luôn có được những phút giây thư giãn đầy ý nghĩa cho bản thân, bạn bè và gia đình.

Tham khảo thêm tại: wikipedia

Xin trân trọng cảm ơn!

Cửa hàng thủy sinh, bể cá cảnh sẵn sàng giao hàng miễn phí tại các khu vực thuộc quận, huyện, thị trấn, thị xã TP Đồng Tháp:

Thành phố Cao Lãnh.
Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 6, Phường 11, Mỹ Phú, Hòa Thuận.
Xã: Hòa An, Mỹ Tân, Mỹ Ngãi, Mỹ Trà, Tân Thuận Đông, Tân Thuận Tây, Tịnh Thới.

Thành phố Sa Đéc.
Phường: 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, An Hòa, Tân Quy Đông.
Xã: Tân Khánh Đông, Tân Phú Đông, Tân Quy Tây.

Thị xã: Hồng Ngự Huyện, Cao Lãnh.
Huyện: Châu Thành, Hồng Ngự, Lai Vung, Lấp Vò, Tam Nông, Tân Hồng, Thanh Bình, Tháp Mười.

Cửa hàng cá cảnh Betta Đồng Tháp
Cửa hàng cá cảnh
Đồng Tháp · 0763 280 059
Đóng cửa lúc 19:30
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng

Cá Cảnh Kim Tín
Cửa hàng cá cảnh
Đồng Tháp · 091 976 79 77
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 20:00
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng

Cửa Hàng Cá Kiểng Thái Châu
Cửa hàng vật nuôi
Đồng Tháp · 090 958 60 80
Đóng cửa lúc 19:00
Mua sắm tại cửa hàng

Cá Cảnh Tuấn Sadec
Cửa hàng cá cảnh
Đồng Tháp · 093 876 53 95
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 20:30
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng

Cá cảnh Thanh Tú
Cửa hàng bán đồ câu cá
Đồng Tháp · 098 432 90 91
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 19:00
Mua sắm tại cửa hàng

Cá Cảnh Kim Long
Cửa hàng cá cảnh
Đồng Tháp · 090 708 88 27
Đóng cửa lúc 20:00
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận hàng ở lề đường·
Giao hàng

Cá cảnh Hoàng
Không có đánh giá nào · Cửa hàng cá cảnh
Đồng Tháp · 0344 552 082
Mở cả ngày
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

Trại cá guppy
Không có đánh giá nào · Cửa hàng cá cảnh
Đồng Tháp · 096 122 70 05
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 17:00
Mua sắm tại cửa hàng

CỬA HÀNG CÁ KIỂNG NHƯ Ý
Trung tâm mua sắm
Đồng Tháp · 094 223 98 63
Mở cả ngày
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng

Cá Cảnh Kim Long – Sa Đéc
Cửa hàng cá cảnh
Đồng Tháp · 091 980 35 07
Mở cả ngày
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

Cá Cảnh Thiên Phúc
Cửa hàng cá cảnh
Đồng Tháp · 091 909 98 89
Mở cả ngày
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng

Cá Cảnh Lý Hải
Cửa hàng cá cảnh
Đồng Tháp
Mở cả ngày
Mua sắm tại cửa hàng

Cá cảnh Đăng khoa
Cửa hàng
Đồng Tháp
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 21:00
Mua sắm tại cửa hàng

Cơ Sở Cá Kiểng Trí
Cửa hàng
Đồng Tháp · 0277 3560 598
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 20:00
Mua sắm tại cửa hàng

Cafe Cá Cảnh Nhựt Quang
Không có đánh giá nào · Cửa hàng cá cảnh
Đồng Tháp · 090 723 56 59
Mở cả ngày
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng

Trại cá kiểng Lấp Vò Đồng Tháp Py Aquarium
Cửa hàng cá
Đồng Tháp · 0789 565 554
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa vào 6:00 CN
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

Cá Cảnh Kim Huy
Cửa hàng cá cảnh
Đồng Tháp
Đóng cửa lúc 20:00
Mua sắm tại cửa hàng

Cá Cảnh Đức Hiệp
Cửa hàng cá cảnh
Đồng Tháp · 092 781 74 85
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng

Hoang Thuong Ornamental Fish Store
3Cửa hàng bán đồ câu cá
Đồng Tháp · 098 614 35 97
Đóng cửa lúc 21:00
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng

CÁ CẢNH TRUNG QUANG
Cửa hàng cá cảnh
Đồng Tháp · 0859 999 370
Mua sắm tại cửa hàng

Câu Hỏi Thường gặp

Helminthosis hoặc Gyrodactylite: Cá bị bệnh tự cào mình trên đá và cây, một triệu chứng thường đi kèm với việc cá thở nhanh. Mang bị hở và có thể sưng lên. Những con cá này được ký sinh bởi loài giun nhỏ Dactylogyrus hoặc Gyrodactylus; chúng bám vào và xuyên qua da và tập trung ở phần mềm của mũi cá. Gyrodactylus làm cá suy yếu và mất màu. Chúng thường nằm trên bề mặt của cá. Đôi khi chúng xâm nhập vào mang cá, gây bệnh giun mang.

Mụn thịt: Các đốm trắng kết dính với nhau tạo thành cục lớn. Con cá trông mỏng và xoắn. Nguyên nhân có thể là do chế độ ăn uống không cân bằng và thiếu vitamin.

5 1 vote
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Mục lục
error: Content is protected !!
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x