Cửa hàng cá cảnh tại Thanh Trì – Hà Nội uy tín, chất lượng, giá bán tốt

22 Tháng Ba,2022 adminlip

Hiện nay, nuôi cá cảnh, bể thủy sinh tại đang là thú chơi được nhiều người yêu thích và đó là lý do tại sao các Cửa hàng cá cảnh tại Thanh Trì – Hà Nội xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ uy tín cung cấp cá và phụ kiện bể chất lượng không phải là điều dễ dàng, nhất là ở các thành phố lớn. Chơi bể cá cảnh đã và đang trở thành một trong những xu hướng hiện nay, không chỉ cho văn phòng mà còn cho gia đình, sân vườn, bancon… Vẻ ngoài của một bể cá không chỉ tiếp thêm sinh khí cho không gian mà còn giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi với người ngắm.

Vì vậy hôm nay Clbsinhvatcanh xin chia sẻ một số địa chỉ bán cá thủy sinh tại Hà Nội uy tín, chất lượng, giá bán tốt năm 2022 để bạn có thể lựa chọn ưng ý.

Cửa hàng cá cảnh tại Thanh Trì - Hà Nội uy tín, chất lượng, giá bán tốt
Cửa hàng cá cảnh tại Thanh Trì – Hà Nội uy tín, chất lượng, giá bán tốt

Cửa hàng cá cảnh tại Thanh Trì – Hà Nội uy tín, chất lượng, giá bán tốt 2022.

Để đáp ứng nhu cầu chơi thủy sinh ngày càng nhiều và đa dạng của người chơi tại Hà Nội, Clbsinhvatcanh xin đưa ra các địa chỉ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến cá cảnh, tôm cảnh, bể cá và các thiết bị phụ kiện thủy sinh uy tín đã được nhiều người chơi, các diễn đàn đánh giá cao về chất lượng.

Khi đến với Cửa hàng cá cảnh tại quận Thanh Trì – Hà Nội này, ngoài các loại thủy sinh do chính trại của cửa hàng nuôi dưỡng kỹ lưỡng, bạn còn có thể tận mắt chiêm ngưỡng hàng chục, thậm chí hàng trăm loại cá cảnh lớn nhỏ bắt mắt. Tại đây, bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ và tư vấn đầy đủ về cách thiết kế và bảo trì một bể cá đa dạng và hài hòa, phù hợp với không gian sống của bạn.

Vài nét về Câu Lạc Bộ Sinh Vật Cảnh bạn cần biết.

Clbsinhvatcanh.vn được thành lập dưới dạng blog cá nhân vào năm 2017, với mục đích ban đầu là nơi để đông đảo các khách hàng có cùng chí hướng chia sẻ kiến ​​thức về các chủ đề thủy sinh, cá cảnh, tép cảnh… Đồng thời, cũng giúp người chơi có được những địa chỉ uy tín để an tâm thỏa niềm đam mê.

Các câu lạc bộ và hội chợ cá cảnh ngày càng nhiều và quy mô tại Việt Nam nhằm thúc đẩy phong trào chơi cá cảnh phát triển
Các câu lạc bộ và hội chợ cá cảnh ngày càng nhiều và quy mô tại Việt Nam nhằm thúc đẩy phong trào chơi cá cảnh phát triển

Sau một thời gian hoạt động, trang website clbsinhvatcanh.vn đã được cải thiện đáng kể về chất lượng và hình thức. Ngày càng nhiều người truy cập và yêu thích website trở thành khách hàng ủng hộ ý kiến, góp ý hoặc mua cá , các phụ kiện thủy sinh chính hãng của các cửa hàng (shop) cá cảnh uy tín mà chúng tôi giới thiệu tại Thanh Trì – Hà Nội và các tỉnh khắp cả nước.

Chúng tôi tự tin đáp ứng mọi nhu cầu về cá cảnh thủy sinh của Quý khách và sẽ phấn đấu trở thành một trong những blog tư vấn và cung cấp địa chỉ hàng đầu cả nước. Sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng sẽ là nguồn cảm hứng to lớn cho chúng tôi trong quá trình biến ý tưởng thiết kế thành hiện thực.

Các cửa hàng cá cảnh tại quận Thanh Trì – Hà Nội tham gia clbsinhvatcanh luôn phải đảm bảo:

1. Cung cấp cá cảnh các loại đa dạng, khỏe mạnh, màu sắc đẹp mắt.
2. Cung cấp thiết bị nuôi cá cảnh như: bể cá, đèn, sưởi, bộ lọc, tiểu cảnh, cây thủy sinh…
3. Tư vấn và lắp đặt các bể thủy sinh theo yêu cầu của khách hàng đẹp mắt, tự nhiên.
4. Hướng dẫn chăm sóc tư vấn, nuôi cá cảnh, thủy sinh trong bể hiệu quả.
5. Giá bán hợp lý, giao hàng an toàn, uy tín, đảm bảo.

Phụ kiện và thiết bị nuôi cá cảnh:

1. Phụ kiện thủy sinh
2. Phụ kiện hồ cá
3. Cây thủy sinh
4. Nước và phân bón
5. Đèn thủy sinh
6. Máy lọc nước.
7. Bộ lọc thác nước – Bộ lọc nhỏ.
8. Máy sủi oxy.
9. Máy bơm hồ cá.
10. Trang trí bể cá.
11. Thuốc và Chế phẩm.
12. Bể nuôi cá.
13. Bể cá mini.
14. Bút đo nhiệt độ, pH, nồng độ muối..
15. Hẹn giờ.
16. Cá và tôm thủy sinh.
17. Bán phụ kiện bể bơi.
18. Thức ăn cá cảnh.

Phụ kiện chơi thủy sinh ngày càng đa dạng và phong phú
Phụ kiện chơi thủy sinh ngày càng đa dạng và phong phú

Các phong cách setup bể cá thủy sinh phổ biến nhất hiện nay.

Để phần nào giúp được khách hàng tại Hà Nội định hình được phong cách chơi cá thủy sinh cho phù hợp với không gian sống, Clbsinhvatcanh sẽ đưa ra 6 hình mẫu thủy sinh để bạn chọn lựa. Từ lựa chọn loại cá cảnh, tiểu cảnh, cây thủy sinh, đến các phụ kiện hỗ trợ như bộ lọc nước, đánh đèn, bộ cung cấp sủi OXY hay CO2 … tất cả đều sẽ được các kỹ thuật viên tư vấn tại Cửa hàng cá cảnh tại quận, huyện Thanh Trì – Hà Nội nhiệt tình và hiệu quả nhất.

1. Phong cách Iwagumi.

Bể cá thủy sinh Phong cách Iwagumi
Bể cá thủy sinh Phong cách Iwagumi

Luôn sử dụng đá lẻ trong bể. Ngăn không cho thành phần quá cân bằng. Có ít nhất ba viên đá: một viên đá “cha” lớn hơn và ít nhất hai viên đá bổ sung. Có thể có nhiều đá hơn miễn là tổng số vẫn lẻ. Và đảm bảo rằng nó được đậy kín khi đặt.

Cửa hàng cá cảnh tại Thanh Trì – Hà Nội. Các bể này có thể mô phỏng cảnh quan thiên nhiên. Chủ đề tổng thể là sự đơn giản và không gian mở. Màu sắc của chúng bị hạn chế và số lượng động thực vật được giữ ở mức tối thiểu để tạo ra sự tối giản.

2. Phong cách Hà Lan.

Bể cá thủy sinh Phong cách Hà Lan
Bể cá thủy sinh Phong cách Hà Lan

Phong cách này được đặc trưng bởi sự phong phú của màu sắc và hệ thực vật. Nó thường đi kèm với một thiết kế mặt bằng rõ ràng của các cụm, các lớp và các tầng. Dựa theo thói quen yêu thích công việc làm vườn của người Hà Lan, cây thảm và cây bụi thường được trồng dưới đáy hồ. Các loài cao hơn được trồng trong nền. Đặc biệt, bể cá phong cách Hà Lan có xu hướng không có đồ trang trí như đá hoặc gỗ lũa.

3. Phong cách Biotope.

Bể cá thủy sinh Phong cách Biotope
Bể cá thủy sinh Phong cách Biotope

Phong cách này mô phỏng hoàn hảo môi trường tự nhiên. Bao gồm các thông số nước, động vật và thực vật đều để tự nhiên nhất. Ngay cả các thành phần tự nhiên với đá hoặc một số lũa. Phong cách này rất hay và đôi khi hữu ích cho một số nhà sinh vật học. Khi thực hiện nghiên cứu về môi trường mà không đi sâu vào thực tế.

4. Phong cách rừng núi.

Bể cá thủy sinh Phong cách rừng núi
Bể cá thủy sinh Phong cách rừng núi

Cái tên nói lên tất cả, mục tiêu của phong cách này là mô phỏng các khu rừng như Amazon hoặc các khu rừng khác. Chúng phổ biến trong các bể lớn hơn và cho phép lắp đặt nhiều chi tiết để làm cho bể cá hấp dẫn hơn.

5. Phong cách tự nhiên (Natural)

Bể cá thủy sinh Phong cách tự nhiên
Bể cá thủy sinh Phong cách tự nhiên

Đây là kiểu phổ biến nhất và bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở các diễn đàn về thủy sinh trên internet. Phong cách này cũng đã đạt được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi. Các bể này thường tái tạo cảnh quan trên cạn như đồi núi, thung lũng, v.v.

6. Phong cách Walstad.

Bể cá thủy sinh Phong cách Walstad
Bể cá thủy sinh Phong cách Walstad

Không giống như các phong cách khác, ở đây người chơi trồng cây một cách ngẫu nhiên, với mục tiêu mô phỏng cách mọi thứ tồn tại và phát triển trong tự nhiên, chứ không phải là sắp xếp chúng một cách nhân tạo. Mục tiêu của phong cách này chỉ đơn giản là tái tạo cảnh quan thiên nhiên một cách trung thực nhất có thể

Bảng giá tham khảo tại các cửa hàng cá cảnh tại Thanh Trì – Hà Nội.

CLBsinhvatcanh xin chia sẻ giá một số loại cá cảnh phổ thông, được tìm mua nhiều tại các cửa hàng cá cảnh tại khu vực Thanh Trì – Hà Nội để bạn tham khảo và lựa chọn cho mình loại cá nuôi phù hợp nhất.

Giá một số loại cá cảnh đẹp dễ mua, dễ nuôi bán tại quận Hà Đông
Giá một số loại cá cảnh đẹp dễ mua, dễ nuôi bán tại quận Thanh Trì – Hà Nội
Tên cá cảnhĐơn vịKhoảng giá
(VNĐ)
Cá rồng Huyết LongCon10.000.000 – 50.000.000
Cá rồng Kim LongCon5.000.000 – 7.000.000
Cá rồng Ngân LongCon400.000 – 700.000
Cá rồng Hight BackCon1.000.000 – 1.500.000
Cá chép Koi NhậtCon100.000 – 5.000.000
Cá La Hán king kamfaCon1.500.000 – 2.500.000
Cá Hồng KétCon40.000 – 200.000
Cá bettaCon50.000 – 200.000
Cá đĩaCon120.000 – 200.000
Cá bảy màuCon10.000 – 12.000
Cá vàngCon18.000 – 20.000
Cá Thủy TinhCon35.000 – 40.000
Cá thanh NgọcCon15.000 – 20.000
Cá ba đuôi nước ngọtCon18.000 – 30.000
Cá phát tàiCon90.000 – 200.000

Chúng tôi sẽ thường xuyên update nhiều hơn những thông tin về giá cả các loại cá cảnh và phụ kiện bể thủy sinh và những thông tin mới nhất.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về: các loại cá cảnh.

Với những chia sẻ trên về các cửa hàng cá cảnh tại Thanh Trì – Hà Nội, Clbsinhvatcanh.vn luôn hy vọng sẽ phần nào giúp bạn tìm hiểu, thích thú và đam mê hơn với những sở thích nuôi cá cảnh, chơi bể thủy sinh của mình. Để bạn luôn có được những phút giây thư giãn đầy ý nghĩa cho bản thân, bạn bè và gia đình.

Tham khảo thêm tại: wikipedia

Xin trân trọng cảm ơn!

Cửa hàng thủy sinh, bể cá cảnh sẵn sàng giao hàng miễn phí tại các khu vực thuộc Thanh Trì – Hà Nội:

Chiến Thắng. Đông Mỹ, Kim Giang, Nguyễn Xiển, Phan Trọng Tuệ, Mậu Lương, Nghiêm Xuân Yêm, Ngọc Hồi, Ngũ Hiệp. Tả Thanh Oai, Tân Triều, Thanh Liệt, Cầu Bươu, Triều Khúc, Tứ Hiệp, Tựu Liệt, Vĩnh Quỳnh, Yên Xá,

Các xã thuộc huyện Thanh Trì: Ngũ Hiệp, Yên Mỹ, Duyên Hà, Đại Áng, Đông Mỹ, Hữu Hòa, Liên Ninh, Ngọc Hồi. Tả Thanh Oai, Tam Hiệp, Tân Triều, Thanh Liệt, Tứ Hiệp, Vạn Phúc, Vĩnh Quỳnh.

Cửa hàng cá betta
Cửa hàng cá cảnh
2,0 km · Số 02 .ngõ 2 xóm kho, 02 · 0359 864 386
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 18:00

“cá đẹp, khoẻ, giá cả hợp lý”
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

Cửa Hàng Cá Cảnh Đu Đa
Không có đánh giá nào · Cửa hàng vật nuôi
3,8 km · 172 Đ. Phan Trọng Tuệ · 0865 380 950
Mua sắm tại cửa hàng

Cửa Hàng Chim – Cá Cảnh
Cửa hàng vật nuôi
1,5 km · 227 Đ. Ngọc Hồi · 091 566 83 74
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 19:30

“cho em hỏi có cá bảy màu full gold ko ạ”
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

Cửa Hàng Bể Cá Cảnh – Thôn Tương Chúc
Không có đánh giá nào · Cửa hàng vật nuôi
3,3 km · WVC7+4MX, Đường thôn Tương Chúc · 090 473 33 75
Đóng cửa lúc 20:30
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng

Shop cá koi
Không có đánh giá nào · Cửa hàng cá cảnh
4,8 km · XRC4+3VF, ĐL Chu Văn An
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

Phụ kiện thủy sinh & cá cảnh – Bắp Aquatic
Cửa hàng cá cảnh
3,6 km · 766 Đ. Kim Giang · 0363 789 704
Đóng cửa lúc 21:00
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

Cửa hàng cây – cá cảnh Trung Hà
Cửa hàng
3,0 km · Đường thôn Tương Chúc · 096 908 13 49
Đóng cửa lúc 20:00
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng

Cá cảnh Đông Ngô
Cửa hàng
1,7 km · 6 Ngõ 192 Tựu Liệt

“… ok đấy, quên chưa chụp ảnh cửa hàng kém đa dạng các loại cá”
Mua sắm tại cửa hàng

AQUA LINH ĐÀM- cá cảnh, thủy sinh
Cửa hàng đồ cá cảnh
3,9 km · Số 30 Nghiêm Xuân Yêm, Cầu Dậu · 096 900 60 88
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 12:00

“Bán hàng phục vụ khá chu đáo, nhiều cá và được tư vấn kỹ”
Mua sắm tại cửa hàng·
Giao hàng

Bơm bể cá
Cửa hàng đồ cá cảnh
3,7 km · Tòa nhà CT10A Đại Thanh, Kios 34 · 092 971 44 56
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 17:00

“Cửa hàng có nhiều đồ hữu ích cho người nuôi tôm cá cảnh”
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

Bé Cà Cảnh
Không có đánh giá nào · Cửa hàng vật nuôi
140,0 m · WRPQ+P9X, Đường Vĩnh Quỳnh
Đang mở cửa
Mua sắm tại cửa hàng

Cơ Sở Sản Xuất Bể Cá Rồng Kienbun
Không có đánh giá nào · Nhà cung cấp bể cá
1,4 km · WRGP+67F · 096 888 19 72
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

Tép Hà Thành
Không có đánh giá nào · Cửa hàng đồ cá cảnh
5,5 km · 73 Yên Xá
Đóng cửa lúc 21:00
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

Cửa Hàng Điện Lạnh Cảnh Dương
Không có đánh giá nào · Cửa hàng
1,9 km · 191 Đ. Ngọc Hồi · 094 376 65 58
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

Cửa Hàng Bể Cá Cảnh
Cửa hàng cá cảnh
12,2 km · 253 QL21B · 090 440 74 96
Mở cả ngày

“Chị chủ bán cá dễ thương, cá bán giá phải chăng, cá đẹp”
Mua sắm tại cửa hàng·
Giao hàng

Trồng rau đô thị
Cửa hàng đồ làm vườn
3,7 km · Kios 35, tòa nhà CT10C · 024 6294 1852
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 18:00

“Các vật dụng, kệ hàng, giống rau bán tại đây”
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

Cá cảnh Thành Trung
Cửa hàng
5,6 km · HH03D · 098 520 81 58
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 20:00
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

AQUA THANH XUÂN – XƯỞNG BỂ CÁ
1,0
(1) · Cửa hàng cá cảnh
7,7 km · Số 13 TT, 26 P. Văn Phú · 098 388 83 32
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 17:00
Mua sắm tại cửa hàng·
Giao hàng

Cửa Hàng Cá Cảnh Anh Tuấn
2,7
(7) · Cửa hàng vật nuôi
7,2 km · Ki Ốt 4, P. BàTriệu · 097 673 55 88
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 20:30

“cá chuẩn ông chủ vui tính nhiệt tình sẽ quay trở lại”
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

Aqua Hà Thành
3,7
(3) · Cửa hàng đồ cá cảnh
5,5 km · 73 Yên Xá · 091 205 83 56
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 19:00
Mua sắm tại cửa hàng·
Giao hàng

Câu Hỏi Thường gặp

Nuôi cá cảnh được coi là một hình thức trị liệu tâm lý giúp xoa dịu thần kinh của trẻ tự kỷ hay ADHD. Nghiên cứu của các chuyên gia chỉ ra rằng thường xuyên cho trẻ tự kỷ tiếp xúc với bể cá là một hình thức trị liệu tâm lý giúp xoa dịu tính khí của trẻ và giúp trẻ bình tĩnh hơn khi giải quyết tình huống.

Liệu pháp này cũng nảy sinh nhiều suy nghĩ tích cực, giúp trẻ dễ dàng phát triển tâm sinh lý và hành vi như bao người khác. Đối với trẻ ADHD, bể cá còn có tác dụng xoa dịu thần kinh, giúp chúng thoải mái hơn, tinh thần ổn định hơn.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học tại Đại học Exeter, việc chăm sóc và ngắm nhìn thế giới kỳ diệu dưới nước của một vài chú cá cưng cũng đủ tác động tích cực đến sức khỏe và tinh thần của con người. Bể cá có chức năng phục hồi huyết áp của người bệnh trở lại bình thường, ổn định nhịp tim, thư giãn các cơ toàn bộ cơ thể. Từ đó không chỉ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe mà còn giúp kéo dài tuổi thọ cho con người.

5 1 vote
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Mục lục
error: Content is protected !!
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x