Cửa hàng cá cảnh tại Gia Lâm – Hà Nội uy tín, chất lượng, giá bán tốt

22 Tháng Ba,2022 adminlip

Hiện nay, nuôi cá cảnh, bể thủy sinh tại đang là thú chơi được nhiều người yêu thích và đó là lý do tại sao các Cửa hàng cá cảnh tại Gia Lâm – Hà Nội xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ uy tín cung cấp cá và phụ kiện bể chất lượng không phải là điều dễ dàng, nhất là ở các thành phố lớn. Chơi bể cá cảnh đã và đang trở thành một trong những xu hướng hiện nay, không chỉ cho văn phòng mà còn cho gia đình, sân vườn, bancon… Vẻ ngoài của một bể cá không chỉ tiếp thêm sinh khí cho không gian mà còn giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi với người ngắm.

Vì vậy hôm nay Clbsinhvatcanh xin chia sẻ một số địa chỉ bán cá thủy sinh tại Hà Nội uy tín, chất lượng, giá bán tốt năm 2022 để bạn có thể lựa chọn ưng ý.

Cửa hàng cá cảnh tại Gia Lâm - Hà Nội uy tín, chất lượng, giá bán tốt
Cửa hàng cá cảnh tại Gia Lâm – Hà Nội uy tín, chất lượng, giá bán tốt

Cửa hàng cá cảnh tại Gia Lâm – Hà Nội uy tín, chất lượng, giá bán tốt 2022.

Để đáp ứng nhu cầu chơi thủy sinh ngày càng nhiều và đa dạng của người chơi tại Hà Nội, Clbsinhvatcanh xin đưa ra các địa chỉ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến cá cảnh, tôm cảnh, bể cá và các thiết bị phụ kiện thủy sinh uy tín đã được nhiều người chơi, các diễn đàn đánh giá cao về chất lượng.

Khi đến với Cửa hàng cá cảnh tại quận Gia Lâm – Hà Nội này, ngoài các loại thủy sinh do chính trại của cửa hàng nuôi dưỡng kỹ lưỡng, bạn còn có thể tận mắt chiêm ngưỡng hàng chục, thậm chí hàng trăm loại cá cảnh lớn nhỏ bắt mắt. Tại đây, bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ và tư vấn đầy đủ về cách thiết kế và bảo trì một bể cá đa dạng và hài hòa, phù hợp với không gian sống của bạn.

Vài nét về Câu Lạc Bộ Sinh Vật Cảnh bạn cần biết.

Clbsinhvatcanh.vn được thành lập dưới dạng blog cá nhân vào năm 2017, với mục đích ban đầu là nơi để đông đảo các khách hàng có cùng chí hướng chia sẻ kiến ​​thức về các chủ đề thủy sinh, cá cảnh, tép cảnh… Đồng thời, cũng giúp người chơi có được những địa chỉ uy tín để an tâm thỏa niềm đam mê.

Các câu lạc bộ và hội chợ cá cảnh ngày càng nhiều và quy mô tại Việt Nam nhằm thúc đẩy phong trào chơi cá cảnh phát triển
Các câu lạc bộ và hội chợ cá cảnh ngày càng nhiều và quy mô tại Việt Nam nhằm thúc đẩy phong trào chơi cá cảnh phát triển

Sau một thời gian hoạt động, trang website clbsinhvatcanh.vn đã được cải thiện đáng kể về chất lượng và hình thức. Ngày càng nhiều người truy cập và yêu thích website trở thành khách hàng ủng hộ ý kiến, góp ý hoặc mua cá , các phụ kiện thủy sinh chính hãng của các cửa hàng (shop) cá cảnh uy tín mà chúng tôi giới thiệu tại Gia Lâm – Hà Nội và các tỉnh khắp cả nước.

Chúng tôi tự tin đáp ứng mọi nhu cầu về cá cảnh thủy sinh của Quý khách và sẽ phấn đấu trở thành một trong những blog tư vấn và cung cấp địa chỉ hàng đầu cả nước. Sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng sẽ là nguồn cảm hứng to lớn cho chúng tôi trong quá trình biến ý tưởng thiết kế thành hiện thực.

Các cửa hàng cá cảnh tại quận Gia Lâm – Hà Nội tham gia clbsinhvatcanh luôn phải đảm bảo:

1. Cung cấp cá cảnh các loại đa dạng, khỏe mạnh, màu sắc đẹp mắt.
2. Cung cấp thiết bị nuôi cá cảnh như: bể cá, đèn, sưởi, bộ lọc, tiểu cảnh, cây thủy sinh…
3. Tư vấn và lắp đặt các bể thủy sinh theo yêu cầu của khách hàng đẹp mắt, tự nhiên.
4. Hướng dẫn chăm sóc tư vấn, nuôi cá cảnh, thủy sinh trong bể hiệu quả.
5. Giá bán hợp lý, giao hàng an toàn, uy tín, đảm bảo.

Phụ kiện và thiết bị nuôi cá cảnh:

1. Phụ kiện thủy sinh
2. Phụ kiện hồ cá
3. Cây thủy sinh
4. Nước và phân bón
5. Đèn thủy sinh
6. Máy lọc nước.
7. Bộ lọc thác nước – Bộ lọc nhỏ.
8. Máy sủi oxy.
9. Máy bơm hồ cá.
10. Trang trí bể cá.
11. Thuốc và Chế phẩm.
12. Bể nuôi cá.
13. Bể cá mini.
14. Bút đo nhiệt độ, pH, nồng độ muối..
15. Hẹn giờ.
16. Cá và tôm thủy sinh.
17. Bán phụ kiện bể bơi.
18. Thức ăn cá cảnh.

Phụ kiện chơi thủy sinh ngày càng đa dạng và phong phú
Phụ kiện chơi thủy sinh ngày càng đa dạng và phong phú

Các phong cách setup bể cá thủy sinh phổ biến nhất hiện nay.

Để phần nào giúp được khách hàng tại Hà Nội định hình được phong cách chơi cá thủy sinh cho phù hợp với không gian sống, Clbsinhvatcanh sẽ đưa ra 6 hình mẫu thủy sinh để bạn chọn lựa. Từ lựa chọn loại cá cảnh, tiểu cảnh, cây thủy sinh, đến các phụ kiện hỗ trợ như bộ lọc nước, đánh đèn, bộ cung cấp sủi OXY hay CO2 … tất cả đều sẽ được các kỹ thuật viên tư vấn tại Cửa hàng cá cảnh tại quận, huyện Gia Lâm – Hà Nội nhiệt tình và hiệu quả nhất.

1. Phong cách Iwagumi.

Bể cá thủy sinh Phong cách Iwagumi
Bể cá thủy sinh Phong cách Iwagumi

Luôn sử dụng đá lẻ trong bể. Ngăn không cho thành phần quá cân bằng. Có ít nhất ba viên đá: một viên đá “cha” lớn hơn và ít nhất hai viên đá bổ sung. Có thể có nhiều đá hơn miễn là tổng số vẫn lẻ. Và đảm bảo rằng nó được đậy kín khi đặt.

Cửa hàng cá cảnh tại Gia Lâm – Hà Nội. Các bể này có thể mô phỏng cảnh quan thiên nhiên. Chủ đề tổng thể là sự đơn giản và không gian mở. Màu sắc của chúng bị hạn chế và số lượng động thực vật được giữ ở mức tối thiểu để tạo ra sự tối giản.

2. Phong cách Hà Lan.

Bể cá thủy sinh Phong cách Hà Lan
Bể cá thủy sinh Phong cách Hà Lan

Phong cách này được đặc trưng bởi sự phong phú của màu sắc và hệ thực vật. Nó thường đi kèm với một thiết kế mặt bằng rõ ràng của các cụm, các lớp và các tầng. Dựa theo thói quen yêu thích công việc làm vườn của người Hà Lan, cây thảm và cây bụi thường được trồng dưới đáy hồ. Các loài cao hơn được trồng trong nền. Đặc biệt, bể cá phong cách Hà Lan có xu hướng không có đồ trang trí như đá hoặc gỗ lũa.

3. Phong cách Biotope.

Bể cá thủy sinh Phong cách Biotope
Bể cá thủy sinh Phong cách Biotope

Phong cách này mô phỏng hoàn hảo môi trường tự nhiên. Bao gồm các thông số nước, động vật và thực vật đều để tự nhiên nhất. Ngay cả các thành phần tự nhiên với đá hoặc một số lũa. Phong cách này rất hay và đôi khi hữu ích cho một số nhà sinh vật học. Khi thực hiện nghiên cứu về môi trường mà không đi sâu vào thực tế.

4. Phong cách rừng núi.

Bể cá thủy sinh Phong cách rừng núi
Bể cá thủy sinh Phong cách rừng núi

Cái tên nói lên tất cả, mục tiêu của phong cách này là mô phỏng các khu rừng như Amazon hoặc các khu rừng khác. Chúng phổ biến trong các bể lớn hơn và cho phép lắp đặt nhiều chi tiết để làm cho bể cá hấp dẫn hơn.

5. Phong cách tự nhiên (Natural)

Bể cá thủy sinh Phong cách tự nhiên
Bể cá thủy sinh Phong cách tự nhiên

Đây là kiểu phổ biến nhất và bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở các diễn đàn về thủy sinh trên internet. Phong cách này cũng đã đạt được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi. Các bể này thường tái tạo cảnh quan trên cạn như đồi núi, thung lũng, v.v.

6. Phong cách Walstad.

Bể cá thủy sinh Phong cách Walstad
Bể cá thủy sinh Phong cách Walstad

Không giống như các phong cách khác, ở đây người chơi trồng cây một cách ngẫu nhiên, với mục tiêu mô phỏng cách mọi thứ tồn tại và phát triển trong tự nhiên, chứ không phải là sắp xếp chúng một cách nhân tạo. Mục tiêu của phong cách này chỉ đơn giản là tái tạo cảnh quan thiên nhiên một cách trung thực nhất có thể

Bảng giá tham khảo tại các cửa hàng cá cảnh tại Gia Lâm – Hà Nội.

CLBsinhvatcanh xin chia sẻ giá một số loại cá cảnh phổ thông, được tìm mua nhiều tại các cửa hàng cá cảnh tại khu vực Gia Lâm – Hà Nội để bạn tham khảo và lựa chọn cho mình loại cá nuôi phù hợp nhất.

Giá một số loại cá cảnh đẹp dễ mua, dễ nuôi bán tại quận Hà Đông
Giá một số loại cá cảnh đẹp dễ mua, dễ nuôi bán tại quận Gia Lâm – Hà Nội
Tên cá cảnhĐơn vịKhoảng giá
(VNĐ)
Cá rồng Huyết LongCon10.000.000 – 50.000.000
Cá rồng Kim LongCon5.000.000 – 7.000.000
Cá rồng Ngân LongCon400.000 – 700.000
Cá rồng Hight BackCon1.000.000 – 1.500.000
Cá chép Koi NhậtCon100.000 – 5.000.000
Cá La Hán king kamfaCon1.500.000 – 2.500.000
Cá Hồng KétCon40.000 – 200.000
Cá bettaCon50.000 – 200.000
Cá đĩaCon120.000 – 200.000
Cá bảy màuCon10.000 – 12.000
Cá vàngCon18.000 – 20.000
Cá Thủy TinhCon35.000 – 40.000
Cá thanh NgọcCon15.000 – 20.000
Cá ba đuôi nước ngọtCon18.000 – 30.000
Cá phát tàiCon90.000 – 200.000

Chúng tôi sẽ thường xuyên update nhiều hơn những thông tin về giá cả các loại cá cảnh và phụ kiện bể thủy sinh và những thông tin mới nhất.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về các loại cá cảnh tại: cá cảnh đẹp

Với những chia sẻ trên về các cửa hàng cá cảnh tại Gia Lâm – Hà Nội, Clbsinhvatcanh.vn luôn hy vọng sẽ phần nào giúp bạn tìm hiểu, thích thú và đam mê hơn với những sở thích nuôi cá cảnh, chơi bể thủy sinh của mình. Để bạn luôn có được những phút giây thư giãn đầy ý nghĩa cho bản thân, bạn bè và gia đình.

Tham khảo thêm tại: wikipedia

Xin trân trọng cảm ơn!

Cửa hàng thủy sinh, bể cá cảnh sẵn sàng giao hàng miễn phí tại các khu vực thuộc Gia Lâm – Hà Nội:

Huyện Gia Lâm thị trấn: Sài Đồng, Yên Viên, Gia Lâm, Đức Giang.

Xã: Ngọc Thụy. Ninh Hiệp, Phù Đổng, Phú Thị, Thạch Bàn, Thượng Thanh, Trâu Quỳ, Kim Sơn, Lệ Chi, Long Biên,, Yên Thường, Yên Viên. Bát Tràng, Bồ Đề, Cổ Bi, Cự Khối, Đa Tốn, Đặng Xá, Đình Xuyên, Đông Dư, Dương Hà, Dương Quang, Dương Xá. Trung Mầu, Văn Đức, Việt Hưng, Gia Thụy, Giang Biên, Hội Xá, Kiêu Kỵ, Kim Lan.

Các tuyến đường:

Nguyễn Mậu Tài, Ninh Hiệp, Phan Đăng Lưu, Phù Đổng, Phú Thị, Thiên Đức, Trâu Quỳ, Trung Mầu, Ỷ Lan, Yên Thường. Bát Khối, Chính Trung, Dương Xá, Hà Huy Tập, Kiêu Kỵ, Ngô Xuân Quảng, Đặng Phúc Thông, Đình Xuyên, Dương Hà, Dương Quang, Nguyễn Bình, Nguyễn Đức Thuận, Nguyễn Huy Nhuận. Cổ Bi, Cửu Việt, Đa Tốn,

Cá Cảnh H HOI
Không có đánh giá nào · Cửa hàng cá cảnh
18,2 km · 24/31/81, Tổ Bắc Đuống 2, Đ. Hà Huy Tập · 097 704 77 85
Mở cả ngày
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng

Cửa Hàng Cá Cảnh Diệu Anh
Cửa hàng cá cảnh
18,9 km · 3X58+M7R, Đường tỉnh 179 · 096 951 79 96
Mở cả ngày
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng

Cửa Hàng Cá Cảnh Hạnh Bảy
Cửa hàng cá cảnh
17,3 km · Tổ 2, Khối Đuống, Thị Trấn Yên Viên, Huyện Gia Lâm, Thành Phố Hà Nội, Thành Phố Hà Nội · 097 538 45 68
Đang mở cửa

“Cá chuẩn, hướng dẫn đầy đủ”
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng

Cửa Hàng Cá Cảnh Đạt An
Không có đánh giá nào · Cửa hàng cá cảnh
13,2 km · 520 Ngọc Lâm · 098 640 80 66
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 20:30
Mua sắm tại cửa hàng

Cá Cảnh Dân An
Cửa hàng vật nuôi
13,4 km · 494, Ngọc Lâm, Phường Gia Thụy, Quận Long Biên, Thành Phố Hà Nội · 024 3873 0015
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 20:30
Mua sắm tại cửa hàng

Cửa Hàng Cá Cảnh 56A
Cửa hàng cá cảnh
12,8 km · 56 P. Vũ Miên · 098 281 29 86
Mở cả ngày

“Là cửa hàng bán nhiều loại cá cảnh đẹp,giá cả hợp lý.”
Mua sắm tại cửa hàng

Bể cá thủy sinh Minh Trí
Không có đánh giá nào · Nhà cung cấp bể cá
14,4 km · 51 Ngõ 48 Đường Ngô Gia Tự · 0886 958 689
Tạm thời đóng cửa

Shop Cá Cảnh Tuấn Sơn
Không có đánh giá nào · Cửa hàng vật nuôi
12,5 km · 342 Đ. Nguyễn Văn Cừ
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 22:00
Mua sắm tại cửa hàng

Cửa Hàng Bể Cá Cảnh Nhị Hà
Cửa hàng đồ cá cảnh
12,4 km · 203 Đ. Nguyễn Văn Cừ · 091 225 65 69
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 22:00
Mua sắm tại cửa hàng

Bể cá cảnh Tài Lộc
Nhà cung cấp bể cá
12,4 km · 598 Đ. Hoàng Hoa Thám · 094 328 33 33
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 19:30

Trang web của họ đề cập đến cửa hàng cá cảnh
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

Cửa Hàng Bể Cá Cảnh Thủy Sinh Liên Thắng
Nhà hàng
15,0 km · 14 P. Trường Lâm · 096 597 83 12
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 22:00
Ăn tại chỗ·
Đồ ăn mang đi

Cá chọi Betta Cầu Giấy
Cửa hàng vật nuôi
12,3 km · Ngách 163/25 Đ. Nguyễn Văn Cừ · 0369 566 996
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 23:00

“Cá tại cửa hàng đẹp, đã được chọn lọc và giá cả hợp lý.”
Mua sắm tại cửa hàng·
Giao hàng

Fish shrimp long biên
Không có đánh giá nào · Cửa hàng cá
13,2 km · 574 Ngọc Lâm · 096 920 81 97
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 21:30
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

Cửa Hàng Sinh Vật Cảnh
Cửa hàng
13,0 km · 2 Ngô Gia Khảm · 024 3873 6372
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 21:00
Mua sắm tại cửa hàng

Cá chọi betta Đức Anh
Cửa hàng cá cảnh
14,2 km · Ngõ 39 P. Tứ Liên · 097 410 33 66
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 19:00

“Chủ cửa hàng cá beta nhiệt tình”
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

Cá Cảnh Minh Long
Không có đánh giá nào · Nhà cung cấp bể cá
15,1 km · 280 Đ. Âu Cơ · 096 465 12 35
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 21:00
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng

Cá Cảnh Gia Hân
4,7
(7) · Nhà cung cấp bể cá
24,3 km · Bình Hạ · 098 523 23 28
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 17:00
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

Cửa hàng cá cảnh Đông Anh
4,4
(25) · Cửa hàng cá cảnh
27,5 km · 26 tây làng, nhà văn hóa thôn Thụy Hà · 096 731 36 50
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 21:00

Ưu đãi: Giảm 5% mỗi đơn hàng khi qua trực tiếp cửa hàng.
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

Khu du lịch sinh thái Cánh Buồm Xanh
4,1
(313) · ₫₫ · Nhà hàng
18,7 km · 3WGV+63R · 024 3676 0888
Mở cả ngày

“Phù hợp với các cuộc dã ngoại quy mô vừa của trường học”
Ăn tại chỗ·
Đồ ăn mang đi

Cửa Hàng Bể Cá Thủy Cung Xanh
Không có đánh giá nào · Cửa hàng
15,1 km · 367 Đ. Ng. Gia Tự · 097 904 40 44
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 21:00
Mua sắm tại cửa hàng

Câu Hỏi Thường gặp

Đầu tiên là do khâu xử lý nước ban đầu. Người nuôi không quá chú ý đến cách xử lý nước, hoặc xử lý nhẹ và thực hiện đầy đủ các quy trình. Hàm lượng, thành phần và các chất quan trọng trong nguồn nước không được xác định rõ ràng và không xác định được các đặc tính sinh học của môi trường nơi các loài cá sinh sống. Làm cho các thông số trong bể cá không đạt tiêu chuẩn quy định, làm sai lệch tỷ lệ các nguyên tố trong nước.

Thứ hai là thức ăn và thức ăn cho cá nuôi không đảm bảo tiêu chuẩn theo yêu cầu của cá về chất lượng, chủng loại, thành phần và số lượng. Khi cho cá ăn, cá ít hoặc không có thức ăn do không phù hợp khiến thức ăn dư thừa đọng lại dưới đáy bể gây ô nhiễm nguồn nước.

Thứ ba là mật độ nuôi. Mật độ nuôi càng cao thì lượng phân, nước tiểu và cá chết thải ra môi trường càng nhiều, gây hại trực tiếp cho cá nuôi.

Thứ tư là yếu tố thời tiết. Khi thời tiết thay đổi, các thông số môi trường bị thay đổi gián tiếp, cá nuôi bị ảnh hưởng trực tiếp, do quá trình đột ngột nên cá nuôi không kịp thích nghi.

Lymphocyst: Gây ra những vết lồi lõm trên vảy và da cá, làm giảm trọng lượng của cá. Bệnh có thể tiến triển nhanh chóng. Thường gặp trong các bể cá nước ngọt.

5 1 vote
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Mục lục
error: Content is protected !!
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x