Cửa hàng cá cảnh tại Sóc Sơn – Hà Nội uy tín, khỏe đẹp, giá bán tốt

23 Tháng Ba,2022 adminlip

Hiện nay, nuôi cá cảnh, bể thủy sinh tại đang là thú chơi được nhiều người yêu thích và đó là lý do tại sao các Cửa hàng cá cảnh tại Sóc Sơn – Hà Nội xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ uy tín cung cấp cá và phụ kiện bể chất lượng không phải là điều dễ dàng, nhất là ở các thành phố lớn.

Chơi bể cá cảnh đã và đang trở thành một trong những xu hướng hiện nay, không chỉ cho văn phòng mà còn cho gia đình, sân vườn, bancon… Vẻ ngoài của một bể cá không chỉ tiếp thêm sinh khí cho không gian mà còn giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi với người ngắm. Vì vậy hôm nay Clbsinhvatcanh xin chia sẻ một số địa chỉ bán cá thủy sinh tại Hà Nội uy tín, chất lượng, giá bán tốt năm 2022 để bạn có thể lựa chọn ưng ý.

Cửa hàng cá cảnh tại Quốc Oai - Hà Nội uy tín, khỏe đẹp, giá bán tốt
Cửa hàng cá cảnh tại Sóc Sơn- Hà Nội uy tín, khỏe đẹp, giá bán tốt

Cửa hàng cá cảnh tại Sóc Sơn – Hà Nội uy tín, chất lượng, giá bán tốt 2022.

Để đáp ứng nhu cầu chơi thủy sinh ngày càng nhiều và đa dạng của người chơi tại Hà Nội, Clbsinhvatcanh xin đưa ra các địa chỉ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến cá cảnh, tôm cảnh, bể cá và các thiết bị phụ kiện thủy sinh uy tín đã được nhiều người chơi, các diễn đàn đánh giá cao về chất lượng.

Khi đến với Cửa hàng cá cảnh tại huyện Sóc Sơn – Hà Nội này, ngoài các loại thủy sinh do chính trại của cửa hàng nuôi dưỡng kỹ lưỡng, bạn còn có thể tận mắt chiêm ngưỡng hàng chục, thậm chí hàng trăm loại cá cảnh lớn nhỏ bắt mắt. Tại đây, bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ và tư vấn đầy đủ về cách thiết kế và bảo trì một bể cá đa dạng và hài hòa, phù hợp với không gian sống của bạn.

Vài nét về Câu Lạc Bộ Sinh Vật Cảnh bạn cần biết.

Clbsinhvatcanh.vn được thành lập dưới dạng blog cá nhân vào năm 2017, với mục đích ban đầu là nơi để đông đảo các khách hàng có cùng chí hướng chia sẻ kiến ​​thức về các chủ đề thủy sinh, cá cảnh, tép cảnh… Đồng thời, cũng giúp người chơi có được những địa chỉ uy tín để an tâm thỏa niềm đam mê.

Các câu lạc bộ và hội chợ cá cảnh ngày càng nhiều và quy mô tại Việt Nam nhằm thúc đẩy phong trào chơi cá cảnh phát triển
Các câu lạc bộ và hội chợ cá cảnh ngày càng nhiều và quy mô tại Việt Nam nhằm thúc đẩy phong trào chơi cá cảnh phát triển

Sau một thời gian hoạt động, trang website clbsinhvatcanh.vn đã được cải thiện đáng kể về chất lượng và hình thức. Ngày càng nhiều người truy cập và yêu thích website trở thành khách hàng ủng hộ ý kiến, góp ý hoặc mua cá , các phụ kiện thủy sinh chính hãng của các cửa hàng (shop) cá cảnh uy tín mà chúng tôi giới thiệu tại Sóc Sơn – Hà Nội và các tỉnh khắp cả nước.

Các cửa hàng cá cảnh tại huyện Sóc Sơn – Hà Nội luôn phải đảm bảo:

1. Cung cấp cá cảnh các loại đa dạng, khỏe mạnh, màu sắc đẹp mắt.
2. Cung cấp thiết bị nuôi cá cảnh như: bể cá, đèn, sưởi, bộ lọc, tiểu cảnh, cây thủy sinh…
3. Tư vấn và lắp đặt các bể thủy sinh theo yêu cầu của khách hàng đẹp mắt, tự nhiên.
4. Hướng dẫn chăm sóc tư vấn, nuôi cá cảnh, thủy sinh trong bể hiệu quả.
5. Giá bán hợp lý, giao hàng an toàn, uy tín, đảm bảo.

Nguồn cung cấp cá cảnh và phụ kiện nuôi thủy sinh phong phú, đầy đủ:

Các dòng cá cảnh phổ biến:

Cá cảnh săn mồi: Cá Hải Tượng, Cá Rồng, Cá Rồng Cửu Sừng, Cá Hổ, Cá Hoàng Bảo Yến, Cá Kỳ nhông Axolotl, Cá Lóc Cảnh, Cá Sam, Cá La Hán, Cá Hồng Két…

Cá cảnh dễ nuôi: Cá neon, Cá bảy màu, Cá Betta, Cá ba đuôi, Cá Koi, Cá hồng két, Cá thanh ngọc, Cá Tỳ Bà, Cá tai tượng châu phi, Cá Chuột Mỹ, Cá Thiên Đường, Hoàng Hải Hồ, Cá Đuôi Kiếm, Cá Sặc Gấm, Cá Anh Đào, Cá Mún, Cá Đĩa, Cá Phượng Hoàng, Cá Ali, Cá Thủy Tinh, Cá Thần Tiên, Cá Hồng Nhung vây dài, Cá Rồng…

Cá cảnh đẹp: Cá vàng, Cá koi, Cá bảy màu, Cá betta, Cá cầu vồng, Cá thần tiên nước ngọt, Cá hề, Cá Dĩa, Cá rồng, Cá bống lửa, Cá sư tử, Cá betta biển, Nữ hoàng, Cá thần vương giả, Cá thần tiên…

Cá dọn bể, chùi bể: Cá Otto, Cá Bút Chì Thái, Cá Tỳ Bà Bướm, Cá Bác Sĩ, Cá Trực Thăng, Cá Chuột, Cá Chạch Khoang Việt, Cá Pleco.

Phụ kiện và thiết bị nuôi cá cảnh:

1. Phụ kiện thủy sinh
2. Phụ kiện hồ cá
3. Cây thủy sinh
4. Nước và phân bón
5. Đèn thủy sinh
6. Máy lọc nước.
7. Bộ lọc thác nước – Bộ lọc nhỏ.
8. Máy sủi oxy.
9. Máy bơm hồ cá.
10. Trang trí bể cá.
11. Thuốc và Chế phẩm.
12. Bể nuôi cá.
13. Bể cá mini.
14. Bút đo nhiệt độ, pH, nồng độ muối..
15. Hẹn giờ.
16. Cá và tôm thủy sinh.
17. Bán phụ kiện bể bơi.
18. Thức ăn cá cảnh.

Phụ kiện chơi thủy sinh ngày càng đa dạng và phong phú
Phụ kiện chơi thủy sinh ngày càng đa dạng và phong phú

Phong cách setup bể cá thủy sinh phổ biến.

Để phần nào giúp được khách hàng tại Hà Nội định hình được phong cách chơi cá thủy sinh cho phù hợp với không gian sống, Clbsinhvatcanh sẽ đưa ra 6 hình mẫu thủy sinh để bạn chọn lựa. Từ lựa chọn loại cá cảnh, tiểu cảnh, cây thủy sinh, đến các phụ kiện hỗ trợ như bộ lọc nước, đánh đèn, bộ cung cấp sủi OXY hay CO2 … tất cả đều sẽ được các kỹ thuật viên tư vấn tại Cửa hàng cá cảnh tại quận, huyện Sóc Sơn – Hà Nội nhiệt tình và hiệu quả nhất.

1. Phong cách Iwagumi.

Bể cá thủy sinh Phong cách Iwagumi
Bể cá thủy sinh Phong cách Iwagumi

Luôn sử dụng đá lẻ trong bể. Ngăn không cho thành phần quá cân bằng. Có ít nhất ba viên đá: một viên đá “cha” lớn hơn và ít nhất hai viên đá bổ sung. Có thể có nhiều đá hơn miễn là tổng số vẫn lẻ. Và đảm bảo rằng nó được đậy kín khi đặt.

Cửa hàng cá cảnh tại Sóc Sơn – Hà Nội. Các bể này có thể mô phỏng cảnh quan thiên nhiên. Chủ đề tổng thể là sự đơn giản và không gian mở. Màu sắc của chúng bị hạn chế và số lượng động thực vật được giữ ở mức tối thiểu để tạo ra sự tối giản.

2. Phong cách Hà Lan.

Bể cá thủy sinh Phong cách Hà Lan
Bể cá thủy sinh Phong cách Hà Lan

Phong cách này được đặc trưng bởi sự phong phú của màu sắc và hệ thực vật. Nó thường đi kèm với một thiết kế mặt bằng rõ ràng của các cụm, các lớp và các tầng. Dựa theo thói quen yêu thích công việc làm vườn của người Hà Lan, cây thảm và cây bụi thường được trồng dưới đáy hồ.

3. Phong cách Biotope.

Bể cá thủy sinh Phong cách Biotope
Bể cá thủy sinh Phong cách Biotope

Phong cách này mô phỏng hoàn hảo môi trường tự nhiên. Bao gồm các thông số nước, động vật và thực vật đều để tự nhiên nhất. Ngay cả các thành phần tự nhiên với đá hoặc một số lũa. Phong cách này rất hay và đôi khi hữu ích cho một số nhà sinh vật học. Khi thực hiện nghiên cứu về môi trường mà không đi sâu vào thực tế.

4. Phong cách rừng núi.

Bể cá thủy sinh Phong cách rừng núi
Bể cá thủy sinh Phong cách rừng núi

Cái tên nói lên tất cả, mục tiêu của phong cách này là mô phỏng các khu rừng như Amazon hoặc các khu rừng khác. Chúng phổ biến trong các bể lớn hơn và cho phép lắp đặt nhiều chi tiết để làm cho bể cá hấp dẫn hơn.

5. Phong cách tự nhiên (Natural)

Bể cá thủy sinh Phong cách tự nhiên
Bể cá thủy sinh Phong cách tự nhiên

Đây là kiểu phổ biến nhất và bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở các diễn đàn về thủy sinh trên internet. Phong cách này cũng đã đạt được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi. Các bể này thường tái tạo cảnh quan trên cạn như đồi núi, thung lũng, v.v.

6. Phong cách Walstad.

Bể cá thủy sinh Phong cách Walstad
Bể cá thủy sinh Phong cách Walstad

Không giống như các phong cách khác, ở đây người chơi trồng cây một cách ngẫu nhiên, với mục tiêu mô phỏng cách mọi thứ tồn tại và phát triển trong tự nhiên, chứ không phải là sắp xếp chúng một cách nhân tạo. Mục tiêu của phong cách này chỉ đơn giản là tái tạo cảnh quan thiên nhiên một cách trung thực nhất có thể

Bảng giá tham khảo tại các cửa hàng cá cảnh tại Sóc Sơn – Hà Nội.

CLBsinhvatcanh xin chia sẻ giá một số loại cá cảnh phổ thông, được tìm mua nhiều tại các cửa hàng cá cảnh tại khu vực Sóc Sơn – Hà Nội để bạn tham khảo và lựa chọn cho mình loại cá nuôi phù hợp nhất. Những loại cá đang được tìm nuôi nhiều hiện nay như: cá cảnh thủy sinh, cá cảnh săn mồi, cá cảnh nước ngọt, cá cảnh nước mặn, cá rửa lau bể, cá bơi theo đàn…

Giá một số loại cá cảnh đẹp dễ mua, dễ nuôi bán tại quận Hà Đông
Giá một số loại cá cảnh đẹp dễ mua, dễ nuôi bán tại huyện Sóc Sơn – Hà Nội
Tên cá cảnhĐơn vịKhoảng giá
(VNĐ)
Cá rồng Huyết LongCon10.000.000 – 50.000.000
Cá rồng Kim LongCon5.000.000 – 7.000.000
Cá rồng Ngân LongCon400.000 – 700.000
Cá rồng Hight BackCon1.000.000 – 1.500.000
Cá chép Koi NhậtCon100.000 – 5.000.000
Cá La Hán king kamfaCon1.500.000 – 2.500.000
Cá Hồng KétCon40.000 – 200.000
Cá bettaCon50.000 – 200.000
Cá đĩaCon120.000 – 200.000
Cá bảy màuCon10.000 – 12.000
Cá vàngCon18.000 – 20.000
Cá Thủy TinhCon35.000 – 40.000
Cá thanh NgọcCon15.000 – 20.000
Cá ba đuôi nước ngọtCon18.000 – 30.000
Cá phát tàiCon90.000 – 200.000

Chúng tôi sẽ thường xuyên update nhiều hơn những thông tin về giá cả các loại cá cảnh và phụ kiện bể thủy sinh và những thông tin mới nhất.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về các loại cá cảnh tại: cá cảnh nước ngọt

Với những chia sẻ trên về các cửa hàng cá cảnh tại Sóc Sơn – Hà Nội, Clbsinhvatcanh.vn luôn hy vọng sẽ phần nào giúp bạn tìm hiểu, thích thú và đam mê hơn với những sở thích nuôi cá cảnh, chơi bể thủy sinh của mình. Để bạn luôn có được những phút giây thư giãn đầy ý nghĩa cho bản thân, bạn bè và gia đình.

Tham khảo thêm tại: wikipedia

Xin trân trọng cảm ơn!

Cửa hàng thủy sinh, bể cá cảnh sẵn sàng giao hàng miễn phí tại các khu vực thuộc Sóc Sơn – Hà Nội:

Thị trấn Sóc Sơn.

Các xã: Xuân Thu, Sóc Sơn, Bắc Phú. Bắc Sơn, Phù Lỗ, Phú Minh, Quang Tiến, Mai Đình, Minh Phú. Tân Dân, Tân Hưng, Tân Minh, Thanh Xuân, Tiên Dược, Trung Giã, Việt Long, Xuân Giang. Đông Xuân, Đức Hòa, Hiền Ninh, Hồng Kỳ, Kim Lũ, Minh Trí, Nam Sơn, Phú Cường, Phù Linh,

Cá Cảnh Anh Văn
Cửa hàng cá cảnh
30,4 km · 99a QL2A
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 21:00
Mua sắm tại cửa hàng

Cửa Hàng Bể Cá Cảnh Bình Minh
Cửa hàng cá cảnh
34,8 km · Ngã 4 đồi Rađa, ĐT131 · 098 916 79 83
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 20:00
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng

Mi Nhon Fish
Cửa hàng cá cảnh
29,0 km · số 73 đường 2 · 097 354 70 58
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 21:00

“Địa điểm bán cá khoẻ đẹp tuyệt vời”
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

Cửa hàng cá cảnh Đông Anh
Cửa hàng cá cảnh
27,5 km · 26 tây làng, nhà văn hóa thôn Thụy Hà · 096 731 36 50
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 21:00

Ưu đãi: Giảm 5% mỗi đơn hàng khi qua trực tiếp cửa hàng.
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

Cửa Hàng Chim & Cá Cảnh Nhất Tín
Không có đánh giá nào · Cửa hàng vật nuôi
27,4 km · Quốc Lộ 3, Thôn Tiên Hùng, Xã Nguyên Khê, Huyện Đông Anh, Thành Phố Hà Nội, Thành Phố Hà Nội · 094 608 18 89
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 21:00
Mua sắm tại cửa hàng
Khám phá địa điểm khác

Bữa tối dành cho nhóm
Nhà Hàng Hải Yến 20, Nhà Hàng Bắc Nguyệt, và nhiều nữa

Vườn Sinh Thái Hương Tràm
Nhà hàng
37,1 km · Khu E, hồ Đồng Quan · 094 323 21 68
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 22:00

“Món cá Tầm ở đây rất ngon.”
Ăn tại chỗ·
Đồ ăn mang đi

Ngoc Linh Eco Garden Resort
37,5 km · 79, khu E, hồ Đồng Quan · 024 6297 8282
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 22:00

“Hồ cá Koi tuyệt đẹp, ông chủ đầu tư hồ cá Koi đẳng cấp.”
Ăn tại chỗ·
Đồ ăn mang đi

Myhill – Khu du lịch sinh thái Sóc Sơn
36,9 km · 0396 666 177
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 17:30
Đồ ăn mang đi·
Không ăn tại chỗ·
Không giao hàng

Siêu thị Điện máy XANH
Cửa hàng bán đồ điện tử
38,1 km · Thôn · 1800 1061
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 21:30
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

Điện máy XANH Sóc Sơn
Cửa hàng bán đồ điện tử
35,9 km · Ô số 1-2-3, khu A, lô II-7 · 1800 1061
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 22:00
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

Cửa hang cá cảnh số 1 Vĩnh Phúc
Cửa hàng cá cảnh
35,6 km · 21 Xuân Thủy
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 21:00
Mua sắm tại cửa hàng

Siêu thị Điện máy Xanh
Cửa hàng bán đồ điện tử
41,5 km · 1800 1061
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 21:30
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

Nhà Hàng Hải Nga
Nhà hàng
31,3 km · 094 311 21 86
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 22:30

“Món cá chép om dưa ngon.”
Ăn tại chỗ·
Đồ ăn mang đi·
Giao hàng

Phượng Hồng Quán
Nhà hàng
36,1 km · 7R64+FV3 · 024 3582 0017
Mở cả ngày

“Quán rất rộng, có sân vườn, ao cá, chỗ chơi cho trẻ em.”
Ăn tại chỗ·
Đồ ăn mang đi

Nhà Hàng Phù Đổng
Nhà hàng
37,8 km · Thôn · 090 258 25 86
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 22:00

“Nhà hàng rất đẹp, mình đặt trước nên được xếp phòng VIP vừa vặn.”
Ăn tại chỗ·
Đồ ăn mang đi·
Giao hàng

Điểm cắm trại Hồ Hàm Lợn
Công viên cắm trại
40,8 km · Thôn · 096 999 65 89

“Chuyến cắm trại núi Hàm Lợn của tuổi trẻ sẽ vô cùng ý nghĩa khi …”

Nhà hàng Hương Rừng
Nhà hàng
35,7 km · Đường Đập Đồng Quan · 091 220 31 45
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 22:00

“Nhà hàng có diện tích rộng, gồm nhiều phòng ăn nhỏ,phòng ăn hơi …”
Ăn tại chỗ·
Đồ ăn mang đi·
Giao hàng gián tiếp

Du Lịch Núi Hàm Lợn
Bãi picnic
40,5 km · 8R22+57G, Unnamed Road · 098 751 47 59
Mở cả ngày

Đền Gióng Sóc Sơn (Đền Sóc)
Trung tâm thông tin du lịch
39,4 km · Đường lên Đền Gióng · 098 886 51 81
Mở cả ngày

“Chúc các bạn có 1 ngày vui chơi đầy thú vị tại quần thể đền Gióng …”

Cá chỉ vàng Bá Kiến tại Sóc Sơn
Không có đánh giá nào · Cửa hàng bán thực phẩm đặc sản
35,4 km · 096 911 05 13
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng

Câu Hỏi Thường gặp

Ánh sáng là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tuổi thọ của cá. Ánh sáng điều chỉnh nhu cầu vận động và nghỉ ngơi của cá cảnh. Nếu nguồn sáng không ổn định, thời gian chiếu sáng không ổn định sẽ khiến nhu cầu sinh lý của chúng bị xáo trộn.

Thực chất, thủy cung là một thế giới động vật thu nhỏ đầy mới lạ và thú vị cho các bé khám phá. Trẻ có thể học thêm từ vựng và tăng hiểu biết về cá và thực vật thủy sinh. Đối với trẻ lớn, việc nuôi cá cảnh như kiểm tra nhiệt độ, điều chỉnh thông số nước… có thể giúp nâng cao kỹ năng tư duy, kỹ năng đánh giá vấn đề.

Chăm sóc bể cá còn giúp trẻ phát triển thái độ sống có trách nhiệm và quan tâm đến mọi người. Bể cá cho trẻ em nên chọn cá betta, neon, cá bống tượng và các loại cá hiền lành, dễ nuôi và hấp dẫn.

5 1 vote
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Mục lục
error: Content is protected !!
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x