Cửa hàng cá cảnh tại Mỹ Đức – Hà Nội uy tín, khỏe đẹp, giá bán tốt

23 Tháng Ba,2022 adminlip

Hiện nay, nuôi cá cảnh, bể thủy sinh tại đang là thú chơi được nhiều người yêu thích và đó là lý do tại sao các Cửa hàng cá cảnh tại Mỹ Đức – Hà Nội xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ uy tín cung cấp cá và phụ kiện bể chất lượng không phải là điều dễ dàng, nhất là ở các thành phố lớn.

Chơi bể cá cảnh đã và đang trở thành một trong những xu hướng hiện nay, không chỉ cho văn phòng mà còn cho gia đình, sân vườn, bancon… Vẻ ngoài của một bể cá không chỉ tiếp thêm sinh khí cho không gian mà còn giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi với người ngắm. Vì vậy hôm nay Clbsinhvatcanh xin chia sẻ một số địa chỉ bán cá thủy sinh tại Hà Nội uy tín, chất lượng, giá bán tốt năm 2022 để bạn có thể lựa chọn ưng ý.

Cửa hàng cá cảnh tại Mỹ Đức - Hà Nội uy tín, khỏe đẹp, giá bán tốt
Cửa hàng cá cảnh tại Mỹ Đức – Hà Nội uy tín, khỏe đẹp, giá bán tốt

Cửa hàng cá cảnh tại Mỹ Đức – Hà Nội uy tín, chất lượng, giá bán tốt 2022.

Để đáp ứng nhu cầu chơi thủy sinh ngày càng nhiều và đa dạng của người chơi tại Hà Nội, Clbsinhvatcanh xin đưa ra các địa chỉ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến cá cảnh, tôm cảnh, bể cá và các thiết bị phụ kiện thủy sinh uy tín đã được nhiều người chơi, các diễn đàn đánh giá cao về chất lượng.

Khi đến với Cửa hàng cá cảnh tại huyện Mỹ Đức – Hà Nội này, ngoài các loại thủy sinh do chính trại của cửa hàng nuôi dưỡng kỹ lưỡng, bạn còn có thể tận mắt chiêm ngưỡng hàng chục, thậm chí hàng trăm loại cá cảnh lớn nhỏ bắt mắt. Tại đây, bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ và tư vấn đầy đủ về cách thiết kế và bảo trì một bể cá đa dạng và hài hòa, phù hợp với không gian sống của bạn.

Vài nét về Câu Lạc Bộ Sinh Vật Cảnh bạn cần biết.

Clbsinhvatcanh.vn được thành lập dưới dạng blog cá nhân vào năm 2017, với mục đích ban đầu là nơi để đông đảo các khách hàng có cùng chí hướng chia sẻ kiến ​​thức về các chủ đề thủy sinh, cá cảnh, tép cảnh… Đồng thời, cũng giúp người chơi có được những địa chỉ uy tín để an tâm thỏa niềm đam mê.

Các câu lạc bộ và hội chợ cá cảnh ngày càng nhiều và quy mô tại Việt Nam nhằm thúc đẩy phong trào chơi cá cảnh phát triển
Các câu lạc bộ và hội chợ cá cảnh ngày càng nhiều và quy mô tại Việt Nam nhằm thúc đẩy phong trào chơi cá cảnh phát triển

Sau một thời gian hoạt động, trang website clbsinhvatcanh.vn đã được cải thiện đáng kể về chất lượng và hình thức. Ngày càng nhiều người truy cập và yêu thích website trở thành khách hàng ủng hộ ý kiến, góp ý hoặc mua cá , các phụ kiện thủy sinh chính hãng của các cửa hàng (shop) cá cảnh uy tín mà chúng tôi giới thiệu tại Mỹ Đức – Hà Nội và các tỉnh khắp cả nước.

Các cửa hàng cá cảnh tại huyện Mỹ Đức – Hà Nội luôn phải đảm bảo:

1. Cung cấp cá cảnh các loại đa dạng, khỏe mạnh, màu sắc đẹp mắt.
2. Cung cấp thiết bị nuôi cá cảnh như: bể cá, đèn, sưởi, bộ lọc, tiểu cảnh, cây thủy sinh…
3. Tư vấn và lắp đặt các bể thủy sinh theo yêu cầu của khách hàng đẹp mắt, tự nhiên.
4. Hướng dẫn chăm sóc tư vấn, nuôi cá cảnh, thủy sinh trong bể hiệu quả.
5. Giá bán hợp lý, giao hàng an toàn, uy tín, đảm bảo.

Nguồn cung cấp cá cảnh và phụ kiện nuôi thủy sinh phong phú, đầy đủ:

Các dòng cá cảnh phổ biến:

Cá cảnh săn mồi: Cá Hải Tượng, Cá Rồng, Cá Rồng Cửu Sừng, Cá Hổ, Cá Hoàng Bảo Yến, Cá Kỳ nhông Axolotl, Cá Lóc Cảnh, Cá Sam, Cá La Hán, Cá Hồng Két…

Cá cảnh dễ nuôi: Cá neon, Cá bảy màu, Cá Betta, Cá ba đuôi, Cá Koi, Cá hồng két, Cá thanh ngọc, Cá Tỳ Bà, Cá tai tượng châu phi, Cá Chuột Mỹ, Cá Thiên Đường, Hoàng Hải Hồ, Cá Đuôi Kiếm, Cá Sặc Gấm, Cá Anh Đào, Cá Mún, Cá Đĩa, Cá Phượng Hoàng, Cá Ali, Cá Thủy Tinh, Cá Thần Tiên, Cá Hồng Nhung vây dài, Cá Rồng…

Cá cảnh đẹp: Cá vàng, Cá koi, Cá bảy màu, Cá betta, Cá cầu vồng, Cá thần tiên nước ngọt, Cá hề, Cá Dĩa, Cá rồng, Cá bống lửa, Cá sư tử, Cá betta biển, Nữ hoàng, Cá thần vương giả, Cá thần tiên…

Cá dọn bể, chùi bể: Cá Otto, Cá Bút Chì Thái, Cá Tỳ Bà Bướm, Cá Bác Sĩ, Cá Trực Thăng, Cá Chuột, Cá Chạch Khoang Việt, Cá Pleco.

Phụ kiện và thiết bị nuôi cá cảnh:

1. Phụ kiện thủy sinh
2. Phụ kiện hồ cá
3. Cây thủy sinh
4. Nước và phân bón
5. Đèn thủy sinh
6. Máy lọc nước.
7. Bộ lọc thác nước – Bộ lọc nhỏ.
8. Máy sủi oxy.
9. Máy bơm hồ cá.
10. Trang trí bể cá.
11. Thuốc và Chế phẩm.
12. Bể nuôi cá.
13. Bể cá mini.
14. Bút đo nhiệt độ, pH, nồng độ muối..
15. Hẹn giờ.
16. Cá và tôm thủy sinh.
17. Bán phụ kiện bể bơi.
18. Thức ăn cá cảnh.

Phụ kiện chơi thủy sinh ngày càng đa dạng và phong phú
Phụ kiện chơi thủy sinh ngày càng đa dạng và phong phú

Phong cách setup bể cá thủy sinh phổ biến.

Để phần nào giúp được khách hàng tại Hà Nội định hình được phong cách chơi cá thủy sinh cho phù hợp với không gian sống, Clbsinhvatcanh sẽ đưa ra 6 hình mẫu thủy sinh để bạn chọn lựa. Từ lựa chọn loại cá cảnh, tiểu cảnh, cây thủy sinh, đến các phụ kiện hỗ trợ như bộ lọc nước, đánh đèn, bộ cung cấp sủi OXY hay CO2 … tất cả đều sẽ được các kỹ thuật viên tư vấn tại Cửa hàng cá cảnh tại quận, huyện Mỹ Đức – Hà Nội nhiệt tình và hiệu quả nhất.

1. Phong cách Iwagumi.

Bể cá thủy sinh Phong cách Iwagumi
Bể cá thủy sinh Phong cách Iwagumi

Luôn sử dụng đá lẻ trong bể. Ngăn không cho thành phần quá cân bằng. Có ít nhất ba viên đá: một viên đá “cha” lớn hơn và ít nhất hai viên đá bổ sung. Có thể có nhiều đá hơn miễn là tổng số vẫn lẻ. Và đảm bảo rằng nó được đậy kín khi đặt.

Cửa hàng cá cảnh tại Mỹ Đức – Hà Nội. Các bể này có thể mô phỏng cảnh quan thiên nhiên. Chủ đề tổng thể là sự đơn giản và không gian mở. Màu sắc của chúng bị hạn chế và số lượng động thực vật được giữ ở mức tối thiểu để tạo ra sự tối giản.

2. Phong cách Hà Lan.

Bể cá thủy sinh Phong cách Hà Lan
Bể cá thủy sinh Phong cách Hà Lan

Phong cách này được đặc trưng bởi sự phong phú của màu sắc và hệ thực vật. Nó thường đi kèm với một thiết kế mặt bằng rõ ràng của các cụm, các lớp và các tầng. Dựa theo thói quen yêu thích công việc làm vườn của người Hà Lan, cây thảm và cây bụi thường được trồng dưới đáy hồ.

3. Phong cách Biotope.

Bể cá thủy sinh Phong cách Biotope
Bể cá thủy sinh Phong cách Biotope

Phong cách này mô phỏng hoàn hảo môi trường tự nhiên. Bao gồm các thông số nước, động vật và thực vật đều để tự nhiên nhất. Ngay cả các thành phần tự nhiên với đá hoặc một số lũa. Phong cách này rất hay và đôi khi hữu ích cho một số nhà sinh vật học. Khi thực hiện nghiên cứu về môi trường mà không đi sâu vào thực tế.

4. Phong cách rừng núi.

Bể cá thủy sinh Phong cách rừng núi
Bể cá thủy sinh Phong cách rừng núi

Cái tên nói lên tất cả, mục tiêu của phong cách này là mô phỏng các khu rừng như Amazon hoặc các khu rừng khác. Chúng phổ biến trong các bể lớn hơn và cho phép lắp đặt nhiều chi tiết để làm cho bể cá hấp dẫn hơn.

5. Phong cách tự nhiên (Natural)

Bể cá thủy sinh Phong cách tự nhiên
Bể cá thủy sinh Phong cách tự nhiên

Đây là kiểu phổ biến nhất và bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở các diễn đàn về thủy sinh trên internet. Phong cách này cũng đã đạt được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi. Các bể này thường tái tạo cảnh quan trên cạn như đồi núi, thung lũng, v.v.

6. Phong cách Walstad.

Bể cá thủy sinh Phong cách Walstad
Bể cá thủy sinh Phong cách Walstad

Không giống như các phong cách khác, ở đây người chơi trồng cây một cách ngẫu nhiên, với mục tiêu mô phỏng cách mọi thứ tồn tại và phát triển trong tự nhiên, chứ không phải là sắp xếp chúng một cách nhân tạo. Mục tiêu của phong cách này chỉ đơn giản là tái tạo cảnh quan thiên nhiên một cách trung thực nhất có thể

Bảng giá tham khảo tại các cửa hàng cá cảnh tại Mỹ Đức – Hà Nội.

CLBsinhvatcanh xin chia sẻ giá một số loại cá cảnh phổ thông, được tìm mua nhiều tại các cửa hàng cá cảnh tại khu vực Mỹ Đức – Hà Nội để bạn tham khảo và lựa chọn cho mình loại cá nuôi phù hợp nhất. Những loại cá đang được tìm nuôi nhiều hiện nay như: cá cảnh thủy sinh, cá cảnh săn mồi, cá cảnh nước ngọt, cá cảnh nước mặn, cá rửa lau bể, cá bơi theo đàn…

Giá một số loại cá cảnh đẹp dễ mua, dễ nuôi bán tại quận Hà Đông
Giá một số loại cá cảnh đẹp dễ mua, dễ nuôi bán tại huyện Mỹ Đức – Hà Nội
Tên cá cảnhĐơn vịKhoảng giá
(VNĐ)
Cá rồng Huyết LongCon10.000.000 – 50.000.000
Cá rồng Kim LongCon5.000.000 – 7.000.000
Cá rồng Ngân LongCon400.000 – 700.000
Cá rồng Hight BackCon1.000.000 – 1.500.000
Cá chép Koi NhậtCon100.000 – 5.000.000
Cá La Hán king kamfaCon1.500.000 – 2.500.000
Cá Hồng KétCon40.000 – 200.000
Cá bettaCon50.000 – 200.000
Cá đĩaCon120.000 – 200.000
Cá bảy màuCon10.000 – 12.000
Cá vàngCon18.000 – 20.000
Cá Thủy TinhCon35.000 – 40.000
Cá thanh NgọcCon15.000 – 20.000
Cá ba đuôi nước ngọtCon18.000 – 30.000
Cá phát tàiCon90.000 – 200.000

Chúng tôi sẽ thường xuyên update nhiều hơn những thông tin về giá cả các loại cá cảnh và phụ kiện bể thủy sinh và những thông tin mới nhất.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về các loại cá cảnh tại: cá cảnh nước ngọt

Với những chia sẻ trên về các cửa hàng cá cảnh tại Mỹ Đức – Hà Nội, Clbsinhvatcanh.vn luôn hy vọng sẽ phần nào giúp bạn tìm hiểu, thích thú và đam mê hơn với những sở thích nuôi cá cảnh, chơi bể thủy sinh của mình. Để bạn luôn có được những phút giây thư giãn đầy ý nghĩa cho bản thân, bạn bè và gia đình.

Tham khảo thêm tại: wikipedia

Xin trân trọng cảm ơn!

Cửa hàng thủy sinh, bể cá cảnh sẵn sàng giao hàng miễn phí tại các khu vực thuộc Mỹ Đức – Hà Nội:

Thị trấn Đại Nghĩa.

Các xã: Đồng Tâm. Hồng Sơn, Hợp Thanh. Hùng Tiến, Hương Sơn. An Tiến, Bột Xuyên, Đại Hưng, Đốc Tín, Lê Thanh, Mỹ Thành, Phù Lưu Tế. Đại Nghĩa, An Mỹ, An Phú, Hợp Tiến.

Đường phố chính: Phúc Lâm, Phùng Xá, Thượng Lâm, Tuy Lai, Vạn Kim, Xuy Xá. Đại Đồng, Đại Nghĩa, Tế Tiêu, Thọ Sơn, Văn Giang.

Cửa Hàng Cá Cảnh Đức Đạt
Cửa hàng vật nuôi
14,4 km · Khu Yên Sơn
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 21:00
Mua sắm tại cửa hàng

Cửa Hàng Bể Cá Cảnh
Cửa hàng cá cảnh
12,2 km · 253 QL21B · 090 440 74 96
Mở cả ngày

“Chị chủ bán cá dễ thương, cá bán giá phải chăng, cá đẹp”
Mua sắm tại cửa hàng·
Giao hàng

Cây cá cảnh Đại Phát
Cửa hàng đồ cá cảnh
11,9 km · WPPF+2FX · 096 619 89 99

“Hàng hoá phong phú, nhiều cá và đồ chơi”
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng

Cửa hàng cá betta
Cửa hàng cá cảnh
2,0 km · Số 02 .ngõ 2 xóm kho, 02 · 0359 864 386
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 18:00

“cá đẹp, khoẻ, giá cả hợp lý”
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

AQUA THANH XUÂN – XƯỞNG BỂ CÁ
Cửa hàng cá cảnh
7,7 km · Số 13 TT, 26 P. Văn Phú · 098 388 83 32
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 17:00
Mua sắm tại cửa hàng·
Giao hàng

Bể cá Thuỷ sinh Hà Anh
Cửa hàng tạp phẩm
7,4 km · V5B04 · 096 888 62 17
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 21:00
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

Cửa Hàng Cá Cảnh Hậu
Không có đánh giá nào · Cửa hàng cá
7,9 km · 200 Phố Ga · 024 3385 1642
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 20:00
Mua sắm tại cửa hàng

CÁ CẢNH THUỶ SINH THƯỜNG TÍN 0988989876
Cửa hàng tạp phẩm
8,7 km · 4D Phố vồi · 098 898 98 76
Mở cả ngày
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng

Kano Koi Farm
Nhà cung cấp bể cá
6,2 km · số 9, khu dịch vụ cây xanh, chợ 365 · 096 198 37 45
Mở cả ngày

“Chất lượng đẳng cấp từ cá.”
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

Trồng rau đô thị
Cửa hàng đồ làm vườn
3,7 km · Kios 35, tòa nhà CT10C · 024 6294 1852
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 18:00

“Các vật dụng, kệ hàng, giống rau bán tại đây”
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

Bể hải sản-Hải sản Vugreen
Nhà bán buôn hải sản
5,2 km · Lk514-Dịch vụ 11, khu nhà Bè · 0339 776 688
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 22:00

Đá Trang Trí
Dịch vụ doanh nghiệp tới doanh nghiệp
2,4 km · Km 13+500, Quốc Lộ 1A, Ngọc Hồi, Thanh Trì Đối diện Bệnh Viện Đa Khoa Nông Nghiệp 1 · 091 304 50 34
Đã đóng cửa ⋅ Mở lúc 8:00 Th 2

Cá Betta Hà Nội Betta Koi Nemo Betta Koi Galaxy
Trại cá
4,6 km · Ct6a Phố Xa La · 0776 666 122
Mở cả ngày

Nhà Hàng Thanh Vũ 79 (Linh Đàm)
Nhà hàng
2,7 km · 098 222 48 22
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 22:00

“rất tuyệt vời khách hàng rất đều đặn”
Ăn tại chỗ·
Đồ ăn mang đi·
Giao hàng

Ẩm thực Rơm Vàng
Nhà hàng
6,9 km · Khu dịch vụ thể thao cây xanh – đối diện chợ 365 Cuối, P. Cầu Đơ · 096 150 98 88
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 22:00

“10 điểm cho chất lượng của nhà hàng.”
Ăn tại chỗ·
Đồ ăn mang đi·
Giao hàng gián tiếp

Nhà hàng Monaco Linh Đàm
Nhà hàng
2,8 km · Biệt thự 4, Bán đảo, 24 P. Nguyễn Duy Trinh · 098 698 95 06
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 23:00

“Món cá ngon, vị trí đẹp !”
Ăn tại chỗ·
Đồ ăn mang đi·
Giao hàng

Bia hơi Ba Béo
Quán bia sân vườn
2,8 km · Số 12 BT 4 Bán Đảo Linh Đàm Biệt Thự 4 Bán Đảo Linh Đàm · 093 446 22 95
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 22:30

“Quang cảnh, bàn ghế chưa đẹp lắm.”
Ăn tại chỗ·
Đồ ăn mang đi·
Giao hàng

Quán nhậu Vũ Đại Quán
Nhà hàng
3,0 km · Biệt thự 08 TT5A · 091 960 06 59

“Vũ Đại Quán đã làm tôi say đắm cảnh vật và con người nơi đây.”
Ăn tại chỗ·
Đồ ăn mang đi

Nhà Hàng Hải Sơn Pháp Vân
Nhà hàng
1,9 km · Ô1 BT5 Khu Đô thị · 097 383 68 38
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 22:45

“Trong mùa dịch được ăn tại nhà không phải đi ra ngoài, chất lượng …”
Ăn tại chỗ·
Đồ ăn mang đi·
Giao hàng

quán ăn đêm ngon
Nhà hàng
5,6 km · VVR4+6W2

“… món ngon bổ rẻ. Phong cảnh đẹp.”
Ăn tại chỗ·
Đồ ăn mang đi

Câu Hỏi Thường gặp

Tôi có thể mua bao nhiêu? Lưu ý rằng một số loài cá có thể sống thành đàn khi còn nhỏ nhưng sống theo lãnh thổ khi trưởng thành như Luohan, Betta, Dafa … Một số thích sống thành đàn như Ali, Neon …

Bệnh đường ruột ở cá cảnh
Triệu chứng: Khi cá đi tiêu phân trắng và chướng bụng, cá thường trốn trong góc không chịu ăn, bụng phình to và không xẹp trong 5-6 giờ, có sợi trắng lòi ra ở hậu môn.

Nguyên nhân: Có nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh đường ruột, trong đó thường gặp nhất là thức ăn bị ôi thiu, thời gian bảo quản quá lâu, thức ăn không được rã đông hoặc thay đổi môi trường nước đột ngột dẫn đến sốc.

Điều trị: Các bệnh đường ruột phải chữa khỏi, không khỏi ngay mà cần dùng đúng thuốc.

Đầu tiên bật chức năng sưởi oxy để hỗ trợ cá hô hấp, sau đó sử dụng viên metronidazole, 1 viên nén cá cảnh, 15 lít nước. Sau 24 giờ thay nước 30% và thêm 1 viên. Không bao giờ cho cá ăn trong thời gian này, vì dạ dày của cá còn rất yếu, dễ dẫn đến tình trạng bệnh suy giảm.

5 1 vote
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Mục lục
error: Content is protected !!
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x