Cửa hàng cá cảnh tại Hoàn Kiếm – Hà Nội uy tín, chất lượng, giá bán tốt

19 Tháng Ba,2022 adminlip

Hiện nay, nuôi cá cảnh, bể thủy sinh tại đang là thú chơi được nhiều người yêu thích và đó là lý do tại sao các Cửa hàng cá cảnh tại Hoàn Kiếm – Hà Nội xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ uy tín cung cấp cá và phụ kiện bể chất lượng không phải là điều dễ dàng, nhất là ở các thành phố lớn. Chơi bể cá cảnh đã và đang trở thành một trong những xu hướng hiện nay, không chỉ cho văn phòng mà còn cho gia đình, sân vườn, bancon… Vẻ ngoài của một bể cá không chỉ tiếp thêm sinh khí cho không gian mà còn giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi với người ngắm.

Vì vậy hôm nay Clbsinhvatcanh xin chia sẻ một số địa chỉ bán cá thủy sinh tại Hà Nội uy tín, chất lượng, giá bán tốt năm 2022 để bạn có thể lựa chọn ưng ý.

Cửa hàng cá cảnh tại Hà Đông - Hà Nội uy tín, chất lượng, giá bán tốt
Cửa hàng cá cảnh tại Hoàn Kiếm – Hà Nội uy tín, chất lượng, giá bán tốt

Cửa hàng cá cảnh tại Hoàn Kiếm – Hà Nội uy tín, chất lượng, giá bán tốt 2022.

Để đáp ứng nhu cầu chơi thủy sinh ngày càng nhiều và đa dạng của người chơi tại Hà Nội, Clbsinhvatcanh xin đưa ra các địa chỉ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến cá cảnh, tôm cảnh, bể cá và các thiết bị phụ kiện thủy sinh uy tín đã được nhiều người chơi, các diễn đàn đánh giá cao về chất lượng.

Khi đến với Cửa hàng cá cảnh tại quận Hoàn Kiếm – Hà Nội này, ngoài các loại thủy sinh do chính trại của cửa hàng nuôi dưỡng kỹ lưỡng, bạn còn có thể tận mắt chiêm ngưỡng hàng chục, thậm chí hàng trăm loại cá cảnh lớn nhỏ bắt mắt. Tại đây, bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ và tư vấn đầy đủ về cách thiết kế và bảo trì một bể cá đa dạng và hài hòa, phù hợp với không gian sống của bạn.

Vài nét về Câu Lạc Bộ Sinh Vật Cảnh bạn cần biết.

Clbsinhvatcanh.vn được thành lập dưới dạng blog cá nhân vào năm 2017, với mục đích ban đầu là nơi để đông đảo các khách hàng có cùng chí hướng chia sẻ kiến ​​thức về các chủ đề thủy sinh, cá cảnh, tép cảnh… Đồng thời, cũng giúp người chơi có được những địa chỉ uy tín để an tâm thỏa niềm đam mê.

Các câu lạc bộ và hội chợ cá cảnh ngày càng nhiều và quy mô tại Việt Nam nhằm thúc đẩy phong trào chơi cá cảnh phát triển
Các câu lạc bộ và hội chợ cá cảnh ngày càng nhiều và quy mô tại Việt Nam nhằm thúc đẩy phong trào chơi cá cảnh phát triển

Sau một thời gian hoạt động, trang website clbsinhvatcanh.vn đã được cải thiện đáng kể về chất lượng và hình thức. Ngày càng nhiều người truy cập và yêu thích website trở thành khách hàng ủng hộ ý kiến, góp ý hoặc mua cá , các phụ kiện thủy sinh chính hãng của các cửa hàng (shop) cá cảnh uy tín mà chúng tôi giới thiệu tại Hà Nội và các tỉnh khắp cả nước.

Chúng tôi tự tin đáp ứng mọi nhu cầu về cá cảnh thủy sinh của Quý khách và sẽ phấn đấu trở thành một trong những blog tư vấn và cung cấp địa chỉ hàng đầu cả nước. Sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng sẽ là nguồn cảm hứng to lớn cho chúng tôi trong quá trình biến ý tưởng thiết kế thành hiện thực.

Các cửa hàng cá cảnh tại quận Hoàn Kiếm – Hà Nội tham gia clbsinhvatcanh luôn phải đảm bảo:

 1. Cung cấp cá cảnh các loại đa dạng, khỏe mạnh, màu sắc đẹp mắt.
 2. Cung cấp thiết bị nuôi cá cảnh như: bể cá, đèn, sưởi, bộ lọc, tiểu cảnh, cây thủy sinh…
 3. Tư vấn và lắp đặt các bể thủy sinh theo yêu cầu của khách hàng đẹp mắt, tự nhiên.
 4. Hướng dẫn chăm sóc tư vấn, nuôi cá cảnh, thủy sinh trong bể hiệu quả.
 5. Giá bán hợp lý, giao hàng an toàn, uy tín, đảm bảo.
 6. Phụ kiện và thiết bị nuôi cá cảnh:

  1. Phụ kiện thủy sinh
  2. Phụ kiện hồ cá
  3. Cây thủy sinh
  4. Nước và phân bón
  5. Đèn thủy sinh
  6. Máy lọc nước.
  7. Bộ lọc thác nước – Bộ lọc nhỏ.
  8. Máy sủi oxy.
  9. Máy bơm hồ cá.
  10. Trang trí bể cá.
  11. Thuốc và Chế phẩm.
  12. Bể nuôi cá.
  13. Bể cá mini.
  14. Bút đo nhiệt độ, pH, nồng độ muối..
  15. Hẹn giờ.
  16. Cá và tôm thủy sinh.
  17. Bán phụ kiện bể bơi.
  18. Thức ăn cá cảnh.

  Phụ kiện chơi thủy sinh ngày càng đa dạng và phong phú
  Phụ kiện chơi thủy sinh ngày càng đa dạng và phong phú

Các phong cách setup bể cá thủy sinh phổ biến nhất hiện nay.

Để phần nào giúp được khách hàng định hình được phong cách chơi cá thủy sinh cho phù hợp với không gian sống, Clbsinhvatcanh sẽ đưa ra 6 hình mẫu thủy sinh để bạn chọn lựa. Từ lựa chọn loại cá cảnh, tiểu cảnh, cây thủy sinh, đến các phụ kiện hỗ trợ như bộ lọc nước, đánh đèn, bộ cung cấp sủi OXY hay CO2 … tất cả đều sẽ được các kỹ thuật viên tư vấn tại Cửa hàng cá cảnh tại quận Hoàn Kiếm – Hà Nội nhiệt tình và hiệu quả nhất.

1. Phong cách Iwagumi.

Bể cá thủy sinh Phong cách Iwagumi
Bể cá thủy sinh Phong cách Iwagumi

Đây là một trong những phong cách hot nhất hiện nay. Được giới thiệu lần đầu tiên bởi Takashi Amano, người sáng lập trường học thủy sinh hiện đại, nó có một loạt các viên đá được xếp bằng vàng hoặc tỷ lệ 1/3.

Luôn sử dụng đá lẻ trong bể. Ngăn không cho thành phần quá cân bằng. Có ít nhất ba viên đá: một viên đá “cha” lớn hơn và ít nhất hai viên đá bổ sung. Có thể có nhiều đá hơn miễn là tổng số vẫn lẻ. Và đảm bảo rằng nó được đậy kín khi đặt.

Các bể này có thể mô phỏng cảnh quan thiên nhiên. Chủ đề tổng thể là sự đơn giản và không gian mở. Màu sắc của chúng bị hạn chế và số lượng động thực vật được giữ ở mức tối thiểu để tạo ra sự tối giản.

2. Phong cách Hà Lan.

Bể cá thủy sinh Phong cách Hà Lan
Bể cá thủy sinh Phong cách Hà Lan

Phong cách này được đặc trưng bởi sự phong phú của màu sắc và hệ thực vật. Nó thường đi kèm với một thiết kế mặt bằng rõ ràng của các cụm, các lớp và các tầng. Dựa theo thói quen yêu thích công việc làm vườn của người Hà Lan, cây thảm và cây bụi thường được trồng dưới đáy hồ. Các loài cao hơn được trồng trong nền. Đặc biệt, bể cá phong cách Hà Lan có xu hướng không có đồ trang trí như đá hoặc gỗ lũa.

Phong cách Hà Lan yêu cầu đầu tư vào bảo trì và đèn hồ cá phải đủ mạnh để cây phát triển mạnh.

3. Phong cách Biotope.

Bể cá thủy sinh Phong cách Biotope
Bể cá thủy sinh Phong cách Biotope

Phong cách này mô phỏng hoàn hảo môi trường tự nhiên. Bao gồm các thông số nước, động vật và thực vật đều để tự nhiên nhất. Ngay cả các thành phần tự nhiên với đá hoặc một số lũa. Phong cách này rất hay và đôi khi hữu ích cho một số nhà sinh vật học. Khi thực hiện nghiên cứu về môi trường mà không đi sâu vào thực tế.

4. Phong cách rừng núi.

Bể cá thủy sinh Phong cách rừng núi
Bể cá thủy sinh Phong cách rừng núi

Cái tên nói lên tất cả, mục tiêu của phong cách này là mô phỏng các khu rừng như Amazon hoặc các khu rừng khác. Chúng phổ biến trong các bể lớn hơn và cho phép lắp đặt nhiều chi tiết để làm cho bể cá hấp dẫn hơn.

5. Phong cách tự nhiên (Natural)

Bể cá thủy sinh Phong cách tự nhiên
Bể cá thủy sinh Phong cách tự nhiên

Đây là kiểu phổ biến nhất và bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở các diễn đàn về thủy sinh trên internet. Phong cách này cũng đã đạt được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi. Các bể này thường tái tạo cảnh quan trên cạn như đồi núi, thung lũng, v.v.

6. Phong cách Walstad.

Bể cá thủy sinh Phong cách Walstad
Bể cá thủy sinh Phong cách Walstad

Phong cách này vẫn chưa giành được bất kỳ giải thưởng thủy sinh nào, mặc dù nó có sức hấp dẫn riêng. Điều này là do mục tiêu của phong cách này chỉ đơn giản là tái tạo cảnh quan thiên nhiên một cách trung thực nhất có thể.

Không giống như các phong cách khác, ở đây người chơi trồng cây một cách ngẫu nhiên, với mục tiêu mô phỏng cách mọi thứ tồn tại và phát triển trong tự nhiên, chứ không phải là sắp xếp chúng một cách nhân tạo.

Những bể này thường được chủ ý bảo dưỡng thấp và được lựa chọn cho những bể giá rẻ. Họ cũng thường sử dụng đất tự nhiên và cũng cần thay nước rất ít do mật độ thực vật thấp.

Bảng giá tham khảo tại các cửa hàng cá cảnh tại Hoàn Kiếm – Hà Nội.

CLBsinhvatcanh xin chia sẻ giá một số loại cá cảnh phổ thông, được tìm mua nhiều tại các cửa hàng cá cảnh tại khu vực Hoàn Kiếm – Hà Nội để bạn tham khảo và lựa chọn cho mình loại cá nuôi phù hợp nhất.

Giá một số loại cá cảnh đẹp dễ mua, dễ nuôi bán tại quận Hà Đông
Giá một số loại cá cảnh đẹp dễ mua, dễ nuôi bán tại quận Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tên cá cảnhĐơn vịKhoảng giá
(VNĐ)
Cá rồng Huyết LongCon10.000.000 – 50.000.000
Cá rồng Kim LongCon5.000.000 – 7.000.000
Cá rồng Ngân LongCon400.000 – 700.000
Cá rồng Hight BackCon1.000.000 – 1.500.000
Cá chép Koi NhậtCon100.000 – 5.000.000
Cá La Hán king kamfaCon1.500.000 – 2.500.000
Cá Hồng KétCon40.000 – 200.000
Cá bettaCon50.000 – 200.000
Cá đĩaCon120.000 – 200.000
Cá bảy màuCon10.000 – 12.000
Cá vàngCon18.000 – 20.000
Cá Thủy TinhCon35.000 – 40.000
Cá thanh NgọcCon15.000 – 20.000
Cá ba đuôi nước ngọtCon18.000 – 30.000
Cá phát tàiCon90.000 – 200.000

Chúng tôi sẽ thường xuyên update nhiều hơn những thông tin về giá cả các loại cá cảnh và phụ kiện bể thủy sinh và những thông tin mới nhất.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về: các loại cá cảnh.

Với những chia sẻ trên về các cửa hàng cá cảnh tại Hoàn Kiếm – Hà Nội, Clbsinhvatcanh.vn luôn hy vọng sẽ phần nào giúp bạn tìm hiểu, thích thú và đam mê hơn với những sở thích nuôi cá cảnh, chơi bể thủy sinh của mình. Để bạn luôn có được những phút giây thư giãn đầy ý nghĩa cho bản thân, bạn bè và gia đình.

Tham khảo thêm tại: wikipedia

Xin trân trọng cảm ơn!

Cửa hàng thủy sinh, bể cá cảnh sẵn sàng giao sàng giao hàng miễn phí tại các khu vực thuộc quận Hoàn Kiếm – Hà Nội:

Thuốc Bắc, Tôn Thất Thiệp. Trần Bình Trọng, Trần Hưng Đạo, Trần Khánh Dư, Phan Đình Phùng, Phan Huy Chú, Phủ Doãn. Trần Quang Khải. Nguyễn Hữu Huân, Nguyễn Khắc Cần, Nguyên Khiết, Nguyễn Siêu, Nguyễn Thái Học, Nhà Chung, Nhà Hỏa, Nhà thờ. Trần Quốc Toản, Tràng Thi, Tràng Tiền, Vạn Kiếp, Vọng Đức, Vọng Hà, Trần Nguyên Hãn, Trần Nhật Duật, Trần Phú. Ô Quan Chưởng, Phạm Sư Mạnh. Phan Bội Châu, Phan Chu Trinh. Yết Kiêu. Phúc Tân, Phùng Hưng, Quán Sứ, Quang Trung, Tạ Hiện, Thợ Nhuộm.

Đinh Tiên Hoàng. Hồ Hoàn Kiếm, Hồng Hà, Phố Huế, Lê Duẩn, Lê Thái Tổ, Lê Thánh Tông, Lê Văn Hưu. Lương Văn Can, Lý Đạo Thành, Lý Nam Đế, Lý Quốc Sư, Lý Thái Tổ, Lý Thường Kiệt, Mã Mây. Điện Biên Phủ, Đinh Lễ, Đình Ngang, Đồng Xuân, Đường Thành, Gầm Cầu, Hà Trung, Hai Bà Trưng, Hàm Long, Hàm Tử Quan, Hàn Thuyên. Hàng Đậu. Ngô Quyền, Ngô Thì Nhậm, Ngô Văn Sở. Bà Triệu, Bạch Đằng, Bát Đàn, Chương Dương Độ, Cửa Đông, Cửa Nam, Đào Duy Từ,

Cửa Hàng Cá Cảnh Thu Trang
Cửa hàng cá cảnh
6,8 km · 58 Hàng Đậu · 024 3927 5604
Đóng cửa lúc 21:00
Mua sắm tại cửa hàng

Cửa Hàng Cá Cảnh Ngọc Hiếu
Cửa hàng vật nuôi
6,9 km · 19 Hàng Đậu · 098 367 55 10
Đóng cửa lúc 21:00
Mua sắm tại cửa hàng

Cá Cảnh Ngọc Hiếu
Cửa hàng vật nuôi
6,8 km · 39 Hàng Đậu · 098 367 55 10
Đóng cửa lúc 21:00
Mua sắm tại cửa hàng

Cá cảnh
Không có đánh giá nào · Cửa hàng bán đồ theo mùa
7,6 km · 10 P.Hàm Long · 097 996 51 13

Cửa hàng cá cảnh Mỹ Quang
Không có đánh giá nào · Cửa hàng
6,8 km · 34 Hàng Đậu · 090 461 39 86

Cửa Hàng Cá Cảnh Cường Vân
Không có đánh giá nào · Cửa hàng vật nuôi
6,8 km · 53 Hàng Đậu

Taalee nail
Chuyên viên làm đẹp
6,4 km · 60 Tràng Thi
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 19:00

“Cửa hàng hơi nhỏ nhưng bân tép cũng rẻ”

Ngoi Lên Lặn Xuống
Không có đánh giá nào · Cửa hàng cá cảnh
8,3 km · 563 Đ. Bạch Đằng · 097 511 77 97
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

Cửa Hàng Bể Cá Ngọc Hiếu
Không có đánh giá nào · Cửa hàng
36 Hàng Đậu · 024 3828 6037
Tạm thời đóng cửa

Cửa Hàng Cá Cảnh Yên Phụ
Không có đánh giá nào · Cửa hàng vật nuôi
6,1 km · 20 P. Cửa Nam · 098 322 10 95
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng

Cửa Hàng Bể Cá Huyền Dương
Không có đánh giá nào · Cửa hàng
6,9 km · 7 Hàng Đậu · 024 3927 4210
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 20:30
Mua sắm tại cửa hàng

Pet Mart Chả Cá – Cửa Hàng Thú Cưng
Cửa hàng đồ vật nuôi
6,9 km · 18 P. Chả Cá · 024 7106 9906
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 22:00

“Sẽ tiếp tục đồng hành cùng Petsmart Tại Quận Hoàn Kiếm tiếp nhé.”
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận hàng ở lề đường·
Giao hàng

Cửa Hàng Lồng Chim Minh Hương
Cửa hàng tạp phẩm
6,5 km · 4 P. Lý Nam Đế · 024 3747 3500
Tạm thời đóng cửa

Cá cảnh Minh Giang
Không có đánh giá nào · Cửa hàng
8,5 km · 504 Đ. Bạch Đằng · 094 609 87 07
Mở lúc 7:00 CN

Cửa Hàng Thủy Sinh
Cửa hàng vật nuôi
6,2 km · 2 Ng. Hội Vũ · 024 3913 1907
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

Tiệm Cá Cảnh Minh Yên
Cửa hàng vật nuôi
7,5 km · 23 Ngô Thì Nhậm · 024 3943 8522
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 20:30
Mua sắm tại cửa hàng

Vietclay
Nhà sản xuất đồ gốm
6,9 km · 29 P. Nhà Chung · 0788 281 992
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 22:00

“Đồ gốm tại cửa hàng rất đẹp nhe, nhiều mẫu mã lắm, nên các bạn …”

Cửa hàng cá cảnh Sơn Yến
Cửa hàng đồ cá cảnh
3,0 km · 655 Đ. Hoàng Hoa Thám · 090 474 30 06
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 20:30

“Cá cảnh Sơn Yến nằm trên con phố nổi tiếng về sinh vật cảnh của Hà Nội.”
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

Cửa Hàng Bể Kính Cá Cảnh
Không có đánh giá nào · Cửa hàng cá cảnh
7,5 km · 23 Ngô Thì Nhậm · 098 660 51 68
Đóng cửa lúc 20:30
Mua sắm tại cửa hàng

Cửa Hàng Cá Cảnh Blue Luxury
Không có đánh giá nào · Cửa hàng cá cảnh
6,3 km · 93 P. Trần Nhân Tông
Đóng cửa lúc 21:00
Mua sắm tại cửa hàng

Câu Hỏi Thường gặp

Trong phong thủy, bể cá được coi là vật mang lại tài lộc, thịnh vượng và nguồn năng lượng tươi mới dồi dào cho gia chủ. Chơi cá cảnh có tác dụng xua đuổi tà ma, điều hòa âm dương cho gia đình.

Trong âm dương ngũ hành, “thủy” là nguyên tố mang lại nhiều năng lượng và rất an lành cho con người. Khi chơi cá, để hợp phong thủy, bạn cần chú ý đến các yếu tố như hướng, vị trí lắp đặt, hình dáng của bể cá và loại cá phù hợp nhất, màu sắc và số lượng cá để phát huy sinh khí của cát.

Đối với gia chủ mệnh Thủy, Kim hoặc Mộc, đặt bể cá trong phòng khách hoặc phòng làm việc có thể giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, có lợi trong cuộc sống và công việc, mang lại nhiều tài lộc và thịnh vượng.

Nấm cơ thể, nấm miệng. Bệnh tưa lưỡi không liên quan đến bệnh tưa miệng, bệnh này do một loại vi khuẩn gọi là chondrococcus gây ra. Bệnh này xuất hiện ở vùng miệng, nơi gây ra mụn cơm. Thuốc diệt nấm không dùng được, phải dùng kháng sinh.

5 1 vote
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Mục lục
error: Content is protected !!
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x