Cửa hàng cá cảnh tại Hai Bà Trưng – Hà Nội uy tín, chất lượng, giá bán tốt

19 Tháng Ba,2022 adminlip

Hiện nay, nuôi cá cảnh, bể thủy sinh tại đang là thú chơi được nhiều người yêu thích và đó là lý do tại sao các Cửa hàng cá cảnh tại Hai Bà Trưng – Hà Nội xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ uy tín cung cấp cá và phụ kiện bể chất lượng không phải là điều dễ dàng, nhất là ở các thành phố lớn. Chơi bể cá cảnh đã và đang trở thành một trong những xu hướng hiện nay, không chỉ cho văn phòng mà còn cho gia đình, sân vườn, bancon… Vẻ ngoài của một bể cá không chỉ tiếp thêm sinh khí cho không gian mà còn giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi với người ngắm.

Vì vậy hôm nay Clbsinhvatcanh xin chia sẻ một số địa chỉ bán cá thủy sinh tại Hà Nội uy tín, chất lượng, giá bán tốt năm 2022 để bạn có thể lựa chọn ưng ý.

Cửa hàng cá cảnh tại Hà Đông - Hà Nội uy tín, chất lượng, giá bán tốt
Cửa hàng cá cảnh tại Hai Bà Trưng – Hà Nội uy tín, chất lượng, giá bán tốt

Cửa hàng cá cảnh tại Hai Bà Trưng – Hà Nội uy tín, chất lượng, giá bán tốt 2022.

Để đáp ứng nhu cầu chơi thủy sinh ngày càng nhiều và đa dạng của người chơi tại Hà Nội, Clbsinhvatcanh xin đưa ra các địa chỉ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến cá cảnh, tôm cảnh, bể cá và các thiết bị phụ kiện thủy sinh uy tín đã được nhiều người chơi, các diễn đàn đánh giá cao về chất lượng.

Khi đến với Cửa hàng cá cảnh tại quận Hai Bà Trưng – Hà Nội này, ngoài các loại thủy sinh do chính trại của cửa hàng nuôi dưỡng kỹ lưỡng, bạn còn có thể tận mắt chiêm ngưỡng hàng chục, thậm chí hàng trăm loại cá cảnh lớn nhỏ bắt mắt. Tại đây, bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ và tư vấn đầy đủ về cách thiết kế và bảo trì một bể cá đa dạng và hài hòa, phù hợp với không gian sống của bạn.

Vài nét về Câu Lạc Bộ Sinh Vật Cảnh bạn cần biết.

Clbsinhvatcanh.vn được thành lập dưới dạng blog cá nhân vào năm 2017, với mục đích ban đầu là nơi để đông đảo các khách hàng có cùng chí hướng chia sẻ kiến ​​thức về các chủ đề thủy sinh, cá cảnh, tép cảnh… Đồng thời, cũng giúp người chơi có được những địa chỉ uy tín để an tâm thỏa niềm đam mê.

Các câu lạc bộ và hội chợ cá cảnh ngày càng nhiều và quy mô tại Việt Nam nhằm thúc đẩy phong trào chơi cá cảnh phát triển
Các câu lạc bộ và hội chợ cá cảnh ngày càng nhiều và quy mô tại Việt Nam nhằm thúc đẩy phong trào chơi cá cảnh phát triển

Sau một thời gian hoạt động, trang website clbsinhvatcanh.vn đã được cải thiện đáng kể về chất lượng và hình thức. Ngày càng nhiều người truy cập và yêu thích website trở thành khách hàng ủng hộ ý kiến, góp ý hoặc mua cá , các phụ kiện thủy sinh chính hãng của các cửa hàng (shop) cá cảnh uy tín mà chúng tôi giới thiệu tại Hà Nội và các tỉnh khắp cả nước.

Chúng tôi tự tin đáp ứng mọi nhu cầu về cá cảnh thủy sinh của Quý khách và sẽ phấn đấu trở thành một trong những blog tư vấn và cung cấp địa chỉ hàng đầu cả nước. Sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng sẽ là nguồn cảm hứng to lớn cho chúng tôi trong quá trình biến ý tưởng thiết kế thành hiện thực.

Các cửa hàng cá cảnh tại quận Hai Bà Trưng – Hà Nội tham gia clbsinhvatcanh luôn phải đảm bảo:

  1. Cung cấp cá cảnh các loại đa dạng, khỏe mạnh, màu sắc đẹp mắt.
  2. Cung cấp thiết bị nuôi cá cảnh như: bể cá, đèn, sưởi, bộ lọc, tiểu cảnh, cây thủy sinh…
  3. Tư vấn và lắp đặt các bể thủy sinh theo yêu cầu của khách hàng đẹp mắt, tự nhiên.
  4. Hướng dẫn chăm sóc tư vấn, nuôi cá cảnh, thủy sinh trong bể hiệu quả.
  5. Giá bán hợp lý, giao hàng an toàn, uy tín, đảm bảo.

Phụ kiện và thiết bị nuôi cá cảnh:

1. Phụ kiện thủy sinh
2. Phụ kiện hồ cá
3. Cây thủy sinh
4. Nước và phân bón
5. Đèn thủy sinh
6. Máy lọc nước.
7. Bộ lọc thác nước – Bộ lọc nhỏ.
8. Máy sủi oxy.
9. Máy bơm hồ cá.
10. Trang trí bể cá.
11. Thuốc và Chế phẩm.
12. Bể nuôi cá.
13. Bể cá mini.
14. Bút đo nhiệt độ, pH, nồng độ muối..
15. Hẹn giờ.
16. Cá và tôm thủy sinh.
17. Bán phụ kiện bể bơi.
18. Thức ăn cá cảnh.

Phụ kiện chơi thủy sinh ngày càng đa dạng và phong phú
Phụ kiện chơi thủy sinh ngày càng đa dạng và phong phú

Các phong cách setup bể cá thủy sinh phổ biến nhất hiện nay.

Để phần nào giúp được khách hàng định hình được phong cách chơi cá thủy sinh cho phù hợp với không gian sống, Clbsinhvatcanh sẽ đưa ra 6 hình mẫu thủy sinh để bạn chọn lựa. Từ lựa chọn loại cá cảnh, tiểu cảnh, cây thủy sinh, đến các phụ kiện hỗ trợ như bộ lọc nước, đánh đèn, bộ cung cấp sủi OXY hay CO2 … tất cả đều sẽ được các kỹ thuật viên tư vấn tại Cửa hàng cá cảnh tại quận Hai Bà Trưng – Hà Nội nhiệt tình và hiệu quả nhất.

1. Phong cách Iwagumi.

Bể cá thủy sinh Phong cách Iwagumi
Bể cá thủy sinh Phong cách Iwagumi

Đây là một trong những phong cách hot nhất hiện nay. Được giới thiệu lần đầu tiên bởi Takashi Amano, người sáng lập trường học thủy sinh hiện đại, nó có một loạt các viên đá được xếp bằng vàng hoặc tỷ lệ 1/3.

Luôn sử dụng đá lẻ trong bể. Ngăn không cho thành phần quá cân bằng. Có ít nhất ba viên đá: một viên đá “cha” lớn hơn và ít nhất hai viên đá bổ sung. Có thể có nhiều đá hơn miễn là tổng số vẫn lẻ. Và đảm bảo rằng nó được đậy kín khi đặt.

Các bể này có thể mô phỏng cảnh quan thiên nhiên. Chủ đề tổng thể là sự đơn giản và không gian mở. Màu sắc của chúng bị hạn chế và số lượng động thực vật được giữ ở mức tối thiểu để tạo ra sự tối giản.

2. Phong cách Hà Lan.

Bể cá thủy sinh Phong cách Hà Lan
Bể cá thủy sinh Phong cách Hà Lan

Phong cách này được đặc trưng bởi sự phong phú của màu sắc và hệ thực vật. Nó thường đi kèm với một thiết kế mặt bằng rõ ràng của các cụm, các lớp và các tầng. Dựa theo thói quen yêu thích công việc làm vườn của người Hà Lan, cây thảm và cây bụi thường được trồng dưới đáy hồ. Các loài cao hơn được trồng trong nền. Đặc biệt, bể cá phong cách Hà Lan có xu hướng không có đồ trang trí như đá hoặc gỗ lũa.

Phong cách Hà Lan yêu cầu đầu tư vào bảo trì và đèn hồ cá phải đủ mạnh để cây phát triển mạnh.

3. Phong cách Biotope.

Bể cá thủy sinh Phong cách Biotope
Bể cá thủy sinh Phong cách Biotope

Phong cách này mô phỏng hoàn hảo môi trường tự nhiên. Bao gồm các thông số nước, động vật và thực vật đều để tự nhiên nhất. Ngay cả các thành phần tự nhiên với đá hoặc một số lũa. Phong cách này rất hay và đôi khi hữu ích cho một số nhà sinh vật học. Khi thực hiện nghiên cứu về môi trường mà không đi sâu vào thực tế.

4. Phong cách rừng núi.

Bể cá thủy sinh Phong cách rừng núi
Bể cá thủy sinh Phong cách rừng núi

Cái tên nói lên tất cả, mục tiêu của phong cách này là mô phỏng các khu rừng như Amazon hoặc các khu rừng khác. Chúng phổ biến trong các bể lớn hơn và cho phép lắp đặt nhiều chi tiết để làm cho bể cá hấp dẫn hơn.

5. Phong cách tự nhiên (Natural)

Bể cá thủy sinh Phong cách tự nhiên
Bể cá thủy sinh Phong cách tự nhiên

Đây là kiểu phổ biến nhất và bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở các diễn đàn về thủy sinh trên internet. Phong cách này cũng đã đạt được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi. Các bể này thường tái tạo cảnh quan trên cạn như đồi núi, thung lũng, v.v.

6. Phong cách Walstad.

Bể cá thủy sinh Phong cách Walstad
Bể cá thủy sinh Phong cách Walstad

Phong cách này vẫn chưa giành được bất kỳ giải thưởng thủy sinh nào, mặc dù nó có sức hấp dẫn riêng. Điều này là do mục tiêu của phong cách này chỉ đơn giản là tái tạo cảnh quan thiên nhiên một cách trung thực nhất có thể.

Không giống như các phong cách khác, ở đây người chơi trồng cây một cách ngẫu nhiên, với mục tiêu mô phỏng cách mọi thứ tồn tại và phát triển trong tự nhiên, chứ không phải là sắp xếp chúng một cách nhân tạo.

Những bể này thường được chủ ý bảo dưỡng thấp và được lựa chọn cho những bể giá rẻ. Họ cũng thường sử dụng đất tự nhiên và cũng cần thay nước rất ít do mật độ thực vật thấp.

Bảng giá tham khảo tại các cửa hàng cá cảnh tại Hai Bà Trưng – Hà Nội.

CLBsinhvatcanh xin chia sẻ giá một số loại cá cảnh phổ thông, được tìm mua nhiều tại các cửa hàng cá cảnh tại khu vực Hai Bà Trưng – Hà Nội để bạn tham khảo và lựa chọn cho mình loại cá nuôi phù hợp nhất.

Giá một số loại cá cảnh đẹp dễ mua, dễ nuôi bán tại quận Hà Đông
Giá một số loại cá cảnh đẹp dễ mua, dễ nuôi bán tại quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Tên cá cảnhĐơn vịKhoảng giá
(VNĐ)
Cá rồng Huyết LongCon10.000.000 – 50.000.000
Cá rồng Kim LongCon5.000.000 – 7.000.000
Cá rồng Ngân LongCon400.000 – 700.000
Cá rồng Hight BackCon1.000.000 – 1.500.000
Cá chép Koi NhậtCon100.000 – 5.000.000
Cá La Hán king kamfaCon1.500.000 – 2.500.000
Cá Hồng KétCon40.000 – 200.000
Cá bettaCon50.000 – 200.000
Cá đĩaCon120.000 – 200.000
Cá bảy màuCon10.000 – 12.000
Cá vàngCon18.000 – 20.000
Cá Thủy TinhCon35.000 – 40.000
Cá thanh NgọcCon15.000 – 20.000
Cá ba đuôi nước ngọtCon18.000 – 30.000
Cá phát tàiCon90.000 – 200.000

Chúng tôi sẽ thường xuyên update nhiều hơn những thông tin về giá cả các loại cá cảnh và phụ kiện bể thủy sinh và những thông tin mới nhất.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về: các loại cá cảnh.

Với những chia sẻ trên về các cửa hàng cá cảnh tại Hai Bà Trưng – Hà Nội, Clbsinhvatcanh.vn luôn hy vọng sẽ phần nào giúp bạn tìm hiểu, thích thú và đam mê hơn với những sở thích nuôi cá cảnh, chơi bể thủy sinh của mình. Để bạn luôn có được những phút giây thư giãn đầy ý nghĩa cho bản thân, bạn bè và gia đình.

Tham khảo thêm tại: wikipedia

Xin trân trọng cảm ơn!

Cửa hàng thủy sinh, bể cá cảnh sẵn sàng giao sàng giao hàng miễn phí tại các khu vực thuộc quận Hai Bà Trưng – Hà Nội:

Lê Đại Hành, Minh Khai, Ngô Thì Nhậm, Nguyễn Du, Phạm Đình Hổ, Phố Huế, Quỳnh Lôi, Quỳnh Mai, Thanh Lương, Thanh Nhàn, Trương Định, Vĩnh Tuy. Bạch Đằng, Bách Khoa, Bạch Mai, Bùi Thị Xuân, Cầu Dền, Đống Mác, Minh Khai, Ngô Thì Nhậm. Bà Triệu, Bạch Đằng, Bạch Mai, Đại Cồ Việt, Đại La, Đống Mác. Đồng Nhân, Giải Phóng, Hoàng Mai, Lê Duẩn, Lò Đúc, Lương Yên, Mạc Thị Bưởi,

Trần Thánh Tông, Triệu Việt Vương, Trương Định, Tương Mai, Vạn Kiếp, Vĩnh Tuy, Võ Thị Sáu, Vọng. Nguyễn An Ninh, Nguyễn Công Trứ, Nguyễn Khoái, Trần Đại Nghĩa, Trần Hưng Đạo. Trần Khánh Dư, Trần Khát Chân, Trần Nhân Tông, Quang Trung, Quỳnh Mai, Tạ Quang Bửu, Tam Trinh, Thanh Nhàn.

Cửa Hàng Bể Cá
Không có đánh giá nào · Cửa hàng vật nuôi
8,6 km · 86 P. Kim Ngưu · 0855 143 430
Đóng cửa lúc 21:00
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng

Cửa Hàng Cá Cảnh Blue Luxury
Không có đánh giá nào · Cửa hàng cá cảnh
6,3 km · 93 P. Trần Nhân Tông
Đóng cửa lúc 21:00
Mua sắm tại cửa hàng

Tiệm Cá Cảnh Minh Yên
Cửa hàng vật nuôi
7,5 km · 23 Ngô Thì Nhậm · 024 3943 8522
Đóng cửa lúc 20:30
Mua sắm tại cửa hàng

Cá cảnh Anh Minh
Cửa hàng cá cảnh
8,7 km · Số nhà 105D7, Ngõ 86 P. 8-3 · 093 333 42 87
Đóng cửa lúc 20:00
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng

Cửa Hàng Cá Cảnh Bách Khoa
Cửa hàng cá cảnh
7,4 km · 104 P. Lê Thanh Nghị · 0335 555 555
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 19:00

“Cửa hàng cá cảnh đã dẹp tiệm lâu rồi”
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

Cửa Hàng Cá Cảnh Hoàng Liên
Không có đánh giá nào · Cửa hàng vật nuôi
8,1 km · 46 P. Tăng Bạt Hổ · 0852 745 641
Mua sắm tại cửa hàng

Cửa Hàng Bể Kính – Cá Cảnh Xuân Quỳnh
Không có đánh giá nào · Cửa hàng vật nuôi
8,0 km · 459B Bạch Mai · 098 360 97 92
Mua sắm tại cửa hàng

Cửa Hàng Bể Kính Cá Cảnh
Không có đánh giá nào · Cửa hàng cá cảnh
7,5 km · 23 Ngô Thì Nhậm · 098 660 51 68
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 20:30
Mua sắm tại cửa hàng

Cửa Hàng Bể Cá Cảnh Tuấn Anh
Không có đánh giá nào · Cửa hàng đồ cá cảnh
9,5 km · 407 P. Minh Khai · 024 3862 1751
Tạm thời đóng cửa

Bể cá rồng Kienbun
Cửa hàng cá cảnh
7,4 km · 197 Đ. Trường Chinh · 096 888 19 72
Đóng cửa lúc 18:00
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

Thủy Sinh Tím
Cửa hàng cá cảnh
7,5 km · 81 Nguyễn Công Trứ · 0708 888 102
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 21:00

“Cửa hàng hơi nhỏ nên cảm giác chật chội chút.”
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

Cửa Hàng Bán Chim Phóng Sinh Lợi Phương
Không có đánh giá nào · Cửa hàng vật nuôi
8,0 km · 450 Bạch Mai · 091 502 24 25
Đóng cửa lúc 19:00
Mua sắm tại cửa hàng

Cửa Hàng Cá Cảnh
Cửa hàng vật nuôi
Bệnh Viện Tai Mũi Họng Trung Ương
7,0 km · 229 Giải Phóng · 090 437 59 69
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 20:30
Mua sắm tại cửa hàng

AQUA MINH KHAI – 169 MINHKHAI
Cửa hàng đồ cá cảnh
8,6 km · 169 P. Minh Khai · 096 239 92 22
Mở cả ngày
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận hàng ở lề đường·
Giao hàng

Cá cảnh Hà Nội
Không có đánh giá nào · Nhà hàng
9,3 km · 285C Nguyễn Khoái · 094 498 89 10
Ăn tại chỗ·
Đồ ăn mang đi

Cửa Hàng Lồng Chim – Chim Cảnh
Không có đánh giá nào · Cửa hàng vật nuôi
8,8 km · 186 P. Kim Ngưu

Cửa Hàng Chim Cảnh Chung Tầu
Không có đánh giá nào · Cửa hàng vật nuôi
8,0 km · 1 P. Trần Thánh Tông · 090 342 47 67
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng

Cửa Hàng Chim Cảnh Chiến Oanh
Không có đánh giá nào · Cửa hàng vật nuôi
8,8 km · 271 P. Kim Ngưu · 024 3987 7873
Đóng cửa lúc 20:00
Mua sắm tại cửa hàng

Cửa Hàng Chim Cảnh Hùng Minh
Không có đánh giá nào · Cửa hàng vật nuôi
8,3 km · 119 Trương Định · 091 546 39 39
Đóng cửa lúc 19:00
Mua sắm tại cửa hàng

Cá Cảnh Hến
Cửa hàng cá cảnh
8,2 km · 103 Trương Định
Đóng cửa lúc 21:00
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

Câu Hỏi Thường gặp

Ánh sáng là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tuổi thọ của cá. Ánh sáng điều chỉnh nhu cầu vận động và nghỉ ngơi của cá cảnh. Nếu nguồn sáng không ổn định, thời gian chiếu sáng không ổn định sẽ khiến nhu cầu sinh lý của chúng bị xáo trộn.

Nuôi cá cảnh được coi là một hình thức trị liệu tâm lý giúp xoa dịu thần kinh của trẻ tự kỷ hay ADHD. Nghiên cứu của các chuyên gia chỉ ra rằng thường xuyên cho trẻ tự kỷ tiếp xúc với bể cá là một hình thức trị liệu tâm lý giúp xoa dịu tính khí của trẻ và giúp trẻ bình tĩnh hơn khi giải quyết tình huống.

Liệu pháp này cũng nảy sinh nhiều suy nghĩ tích cực, giúp trẻ dễ dàng phát triển tâm sinh lý và hành vi như bao người khác. Đối với trẻ ADHD, bể cá còn có tác dụng xoa dịu thần kinh, giúp chúng thoải mái hơn, tinh thần ổn định hơn.

5 1 vote
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Mục lục
error: Content is protected !!
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x