Cửa hàng cá cảnh tại Hà Tiên (Kiên Giang) uy tín, đẹp, giá bán tốt

30 Tháng Ba,2022 adminlip

Hiện nay, nuôi cá cảnh, bể thủy sinh tại đang là thú chơi được nhiều người yêu thích và đó là lý do tại sao các Cửa hàng bán cá cảnh tại thành phố Hà Tiên tỉnh Kiên Giang xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ uy tín cung cấp cá và phụ kiện bể chất lượng không phải là điều dễ dàng, nhất là ở các thành phố lớn.

Chơi bể cá cảnh đã và đang trở thành một trong những xu hướng hiện nay, không chỉ cho văn phòng mà còn cho gia đình, sân vườn, bancon… Vẻ ngoài của một bể cá không chỉ tiếp thêm sinh khí cho không gian mà còn giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi với người ngắm. Vì vậy hôm nay Clbsinhvatcanh xin chia sẻ một số địa chỉ bán cá thủy sinh tại khu vực Hà Tiên uy tín, chất lượng, giá bán tốt năm 2022 để bạn có thể lựa chọn ưng ý.

Cửa hàng cá cảnh tại Hà Tiên - Kiên Giang khỏe đẹp, phụ kiện chuẩn, giá bán tốt
Cửa hàng cá cảnh tại Hà Tiên – Kiên Giang khỏe đẹp, phụ kiện chuẩn, giá bán tốt

Cửa hàng bán cá cảnh tại Hà Tiên uy tín, chất lượng, giá bán tốt 2022.

Để đáp ứng nhu cầu chơi thủy sinh ngày càng nhiều và đa dạng của người chơi tại tỉnh Hà Tiên – Kiên Giang , Clbsinhvatcanh xin đưa ra các địa chỉ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến cá cảnh, tôm cảnh, bể cá và các thiết bị phụ kiện thủy sinh uy tín đã được nhiều người chơi, các diễn đàn đánh giá cao về chất lượng.

Khi đến với Cửa hàng cá cảnh tại khu vực Tp Hà Tiên ngoài các loại thủy sinh do chính trại của cửa hàng nuôi dưỡng kỹ lưỡng, bạn còn có thể tận mắt chiêm ngưỡng hàng chục, thậm chí hàng trăm loại cá cảnh lớn nhỏ bắt mắt. Tại đây, bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ và tư vấn đầy đủ về cách thiết kế và bảo trì một bể cá đa dạng và hài hòa, phù hợp với không gian sống của bạn.

Vài nét về Câu Lạc Bộ Sinh Vật Cảnh bạn cần biết.

Clbsinhvatcanh.vn được thành lập dưới dạng blog cá nhân vào năm 2017, với mục đích ban đầu là nơi để đông đảo các khách hàng có cùng chí hướng chia sẻ kiến ​​thức về các chủ đề thủy sinh, cá cảnh, tép cảnh… Đồng thời, cũng giúp người chơi có được những địa chỉ uy tín để an tâm thỏa niềm đam mê.

Các câu lạc bộ và hội chợ cá cảnh ngày càng nhiều và quy mô tại Việt Nam nhằm thúc đẩy phong trào chơi cá cảnh phát triển
Các câu lạc bộ và hội chợ cá cảnh ngày càng nhiều và quy mô tại Việt Nam nhằm thúc đẩy phong trào chơi cá cảnh phát triển

Sau một thời gian hoạt động, trang website clbsinhvatcanh.vn đã được cải thiện đáng kể về chất lượng và hình thức. Ngày càng nhiều người chơi cá cảnh truy cập và yêu thích website trở thành khách hàng ủng hộ ý kiến, góp ý hoặc mua cá, các phụ kiện thủy sinh chất lượng của các cửa hàng (shop) cá cảnh uy tín chúng tôi giới thiệu tại khu vực Hà Tiên và các tỉnh khắp cả nước.

Các cửa hàng cá cảnh tại Hà Tiên luôn phải đảm bảo:

1. Cung cấp cá cảnh các loại đa dạng, khỏe mạnh, màu sắc đẹp mắt.
2. Cung cấp thiết bị nuôi cá cảnh như: bể cá, đèn, sưởi, bộ lọc, tiểu cảnh, cây thủy sinh…
3. Tư vấn và lắp đặt các bể thủy sinh theo yêu cầu của khách hàng đẹp mắt, tự nhiên.
4. Hướng dẫn chăm sóc tư vấn, nuôi cá cảnh, thủy sinh trong bể hiệu quả.
5. Giá bán hợp lý, giao hàng an toàn, uy tín, đảm bảo.

Nguồn cung cấp cá cảnh và phụ kiện nuôi thủy sinh phong phú, đầy đủ:

Các dòng cá cảnh phổ biến:

Cá cảnh săn mồi: Cá Hải Tượng, Cá Rồng, Cá Rồng Cửu Sừng, Cá Hổ, Cá Hoàng Bảo Yến, Cá Kỳ nhông Axolotl, Cá Lóc Cảnh, Cá Sam, Cá La Hán, Cá Hồng Két…

Cá cảnh dễ nuôi: Cá neon, Cá bảy màu, Cá Betta, Cá ba đuôi, Cá Koi, Cá hồng két, Cá thanh ngọc, Cá Tỳ Bà, Cá tai tượng châu phi, Cá Chuột Mỹ, Cá Thiên Đường, Hoàng Hải Hồ, Cá Đuôi Kiếm, Cá Sặc Gấm, Cá Anh Đào, Cá Mún, Cá Đĩa, Cá Phượng Hoàng, Cá Ali, Cá Thủy Tinh, Cá Thần Tiên, Cá Hồng Nhung vây dài, Cá Rồng…

Cá cảnh đẹp: Cá vàng, Cá koi, Cá bảy màu, Cá betta, Cá cầu vồng, Cá thần tiên nước ngọt, Cá hề, Cá Dĩa, Cá rồng, Cá bống lửa, Cá sư tử, Cá betta biển, Nữ hoàng, Cá thần vương giả, Cá thần tiên…

Cá dọn bể, chùi bể: Cá Otto, Cá Bút Chì Thái, Cá Tỳ Bà Bướm, Cá Bác Sĩ, Cá Trực Thăng, Cá Chuột, Cá Chạch Khoang Việt, Cá Pleco.

Các loại cá cảnh thường được bày bán tại các shop thủy sinh Hà Tiên
Các loại cá cảnh thường được bày bán tại các shop thủy sinh Hà Tiên

Phong cách setup bể cá thủy sinh phổ biến.

Để phần nào giúp được khách hàng tại tỉnh Kiên Giang định hình được phong cách chơi cá thủy sinh cho phù hợp với không gian sống, Clbsinhvatcanh sẽ đưa ra 6 hình mẫu thủy sinh để bạn chọn lựa. Từ lựa chọn loại cá cảnh, tiểu cảnh, cây thủy sinh, đến các phụ kiện hỗ trợ như bộ lọc nước, đánh đèn, bộ cung cấp sủi OXY hay CO2 … tất cả đều sẽ được các kỹ thuật viên tư vấn tại Cửa hàng cá cảnh tại quận, huyện thuộc Hà Tiên nhiệt tình và hiệu quả nhất.

1. Phong cách Iwagumi.

Bể cá thủy sinh Phong cách Iwagumi
Bể cá thủy sinh Phong cách Iwagumi

Các bể này có thể mô phỏng cảnh quan thiên nhiên. Chủ đề tổng thể là sự đơn giản và không gian mở. Màu sắc của chúng bị hạn chế và số lượng động thực vật được giữ ở mức tối thiểu để tạo ra sự tối giản.

2. Phong cách Hà Lan.

Bể cá thủy sinh Phong cách Hà Lan
Bể cá thủy sinh Phong cách Hà Lan

Phong cách này được đặc trưng bởi sự phong phú của màu sắc và hệ thực vật. Nó thường đi kèm với một thiết kế mặt bằng rõ ràng của các cụm, các lớp và các tầng. Dựa theo thói quen yêu thích công việc làm vườn của người Hà Lan, cây thảm và cây bụi thường được trồng dưới đáy hồ.

3. Phong cách Biotope.

Bể cá thủy sinh Phong cách Biotope
Bể cá thủy sinh Phong cách Biotope

Phong cách này mô phỏng hoàn hảo môi trường tự nhiên. Bao gồm các thông số nước, động vật và thực vật đều để tự nhiên nhất. Ngay cả các thành phần tự nhiên với đá hoặc một số lũa. Phong cách này rất hay và đôi khi hữu ích cho một số nhà sinh vật học. Khi thực hiện nghiên cứu về môi trường mà không đi sâu vào thực tế.

4. Phong cách rừng núi.

Bể cá thủy sinh Phong cách rừng núi
Bể cá thủy sinh Phong cách rừng núi

Cái tên nói lên tất cả, mục tiêu của phong cách này là mô phỏng các khu rừng như Amazon hoặc các khu rừng khác. Chúng phổ biến trong các bể lớn hơn và cho phép lắp đặt nhiều chi tiết để làm cho bể cá hấp dẫn hơn.

5. Phong cách tự nhiên (Natural)

Bể cá thủy sinh Phong cách tự nhiên
Bể cá thủy sinh Phong cách tự nhiên

Đây là kiểu phổ biến nhất và bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở các diễn đàn về thủy sinh. Phong cách này cũng đã đạt được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi. Các bể này thường tái tạo cảnh quan trên cạn như đồi núi, thung lũng, v.v. Đây cũng là phong cách được Cửa hàng bán cá cảnh, phụ kiện bể cá thủy sinh tại Hà Tiên sử dụng để bày bán.

6. Phong cách Walstad.

Bể cá thủy sinh Phong cách Walstad
Bể cá thủy sinh Phong cách Walstad

Không giống như các phong cách khác, ở đây người chơi trồng cây một cách ngẫu nhiên, với mục tiêu mô phỏng cách mọi thứ tồn tại và phát triển trong tự nhiên, chứ không phải là sắp xếp chúng một cách nhân tạo. Mục tiêu của phong cách này chỉ đơn giản là tái tạo cảnh quan thiên nhiên một cách trung thực nhất có thể

Bảng giá tham khảo tại các cửa hàng cá cảnh tại Hà Tiên.

CLBsinhvatcanh xin chia sẻ giá một số loại cá cảnh phổ thông, được tìm mua nhiều tại các cửa hàng cá cảnh tại khu vực thành phố Hà Tiên để bạn tham khảo và lựa chọn cho mình loại cá nuôi phù hợp nhất. Những loại cá đang được tìm nuôi nhiều hiện nay như: cá cảnh thủy sinh, cá cảnh săn mồi, cá cảnh nước ngọt, cá cảnh nước mặn, cá rửa lau bể, cá bơi theo đàn…

Tên cá cảnhĐơn vịKhoảng giá
(VNĐ)
Cá rồng Huyết LongCon10.000.000 – 50.000.000
Cá rồng Kim LongCon5.000.000 – 7.000.000
Cá rồng Ngân LongCon400.000 – 700.000
Cá rồng Hight BackCon1.000.000 – 1.500.000
Cá chép Koi NhậtCon100.000 – 5.000.000
Cá La Hán king kamfaCon1.500.000 – 2.500.000
Cá Hồng KétCon40.000 – 200.000
Cá bettaCon50.000 – 200.000
Cá đĩaCon120.000 – 200.000
Cá bảy màuCon10.000 – 12.000
Cá vàngCon18.000 – 20.000
Cá Thủy TinhCon35.000 – 40.000
Cá thanh NgọcCon15.000 – 20.000
Cá ba đuôi nước ngọtCon18.000 – 30.000
Cá phát tàiCon90.000 – 200.000
Giá một số loại cá cảnh đẹp dễ mua, dễ nuôi bán tại các cửa hàng uy tín
Giá một số loại cá cảnh đẹp dễ mua, dễ nuôi bán tại Hà Tiên

Chúng tôi sẽ thường xuyên update nhiều hơn những thông tin về giá cả các loại cá cảnh và phụ kiện bể thủy sinh và những thông tin mới nhất.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về các loại cá cảnh tại: cá cảnh

Với những chia sẻ trên về các cửa hàng cá cảnh tại Hà Tiên , Clbsinhvatcanh.vn luôn hy vọng sẽ phần nào giúp bạn tìm hiểu, thích thú và đam mê hơn với những sở thích nuôi cá cảnh, chơi bể thủy sinh của mình. Để bạn luôn có được những phút giây thư giãn đầy ý nghĩa cho bản thân, bạn bè và gia đình.

Tham khảo thêm tại: wikipedia

Xin trân trọng cảm ơn!

Cửa hàng thủy sinh, bể cá cảnh sẵn sàng giao hàng miễn phí tại các khu vực thuộc quận, huyện, thị trấn, thị xã TP Hà Tiên – Kiên Giang.

Hà Tiên là thành phố của tỉnh Kiên Giang.

Phường: Đông Hồ, Mỹ Đức, Pháo Đài, Tô Châu. Bình San.

Xã: Tiên Hải, Thuận Yên,

Cửa Hàng Cá Cảnh Tư Dũng
Cửa hàng vật nuôi
Kiên Giang
Mua sắm tại cửa hàng

GỎI CÁ TRÍCH CÂY BÀNG
Nhà hàng
Kiên Giang · 093 900 66 54
Đóng cửa lúc 22:00

“Gỏi cá Trích rất ngon và rẻ.”
Ăn tại chỗ·
Đồ ăn mang đi

Nhà Hàng Cánh Buồm Hà Tiên.
Nhà hàng
Kiên Giang · 091 146 65 45
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 22:00

“Nhà hàng sang trọng, thoáng mát, nhiều món ăn ngon, đặc trưng …”
Ăn tại chỗ·
Đồ ăn mang đi

Chợ Hà Tiên
Chợ
Kiên Giang
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 22:00

“Quá trời nhiều cá và các loại hải sản”
Mua sắm tại cửa hàng

Quán Ốc Lượm “Chuyên Hải Sản”
3,7
(25) · Quán ăn nhỏ
Kiên Giang · 0368 484 092
Đóng cửa lúc 23:30

“Quán dành cho người địa phương, món chủ lực là cá lóc nướng.”
Ăn tại chỗ·
Đồ ăn mang đi

Quán Cây Bàng
Quán ăn nhỏ
Kiên Giang
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 21:00

“Gỏi cá trích… cơm xào ghẹ… nên thử”
Ăn tại chỗ·
Đồ ăn mang đi

Cầu tàu Mũi Nai
Cầu câu cá
Kiên Giang
Tạm thời đóng cửa

“Cảnh đẹp có thể chụp ảnh.nhung độ ăn ở đây thì giá cắt cổ”

Quán Lẩu cua đồng Mỹ Hòa
Nhà hàng
Kiên Giang · 098 424 20 40
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 21:00

“Khung cảnh thì nó hơi khuất, cây cối che hết trơn rồi.”
Ăn tại chỗ·
Mua hàng ngay trên xe·

Thạch Động
Điểm thu hút khách du lịch
Kiên Giang
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 18:00
Điểm đến nhộn nhịp nhờ có hang núi nhỏ với khung cảnh đẹp như tranh vẽ.

Quán hải sản Hương Xưa
Nhà hàng
tỉnh Kiên Giang · 0382 006 422
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 23:30

“Trời ơi cảnh đẹp lắm bà con ơi, chú chủ quán làm mình có cảm giác …”
Ăn tại chỗ·
Đồ ăn mang đi

Cửa khẩu Quốc tế Hà Tiên
Cửa khẩu
Kiên Giang
Mở cả ngày

“Tấp nập hàng hoá và xe thồ”

Ha Tien Venice Villas
Công ty kinh doanh bất động sản
Kiên Giang · 090 128 19 19
Mở cả ngày

“Nơi có phong cảnh và kiến trúc đẹp.”

Khu Du lịch Mũi Nai
Điểm thu hút khách du lịch
Kiên Giang · 091 896 88 44
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 0:00

“Tại đây cách phục vụ tốt, món ăn thì tương đối, có điều nhiều bột …”
Ăn tại chỗ

Khách Sạn River Hà Tiên
Khách sạn
Kiên Giang · 0297 3955 888
Khách sạn ven sông, phòng ở và phòng suite bình dân, spa, nhà hàng và bể bơi ngoài trời có quầy bar.

Nhà hàng Xe trượt – Mũi Nai
Kiên Giang · 091 896 88 44
Mở cả ngày
Ăn tại chỗ·
Đồ ăn mang đi

Mũi Nai Resort
Nhà hàng
Kiên Giang · 094 887 03 87
Mở cả ngày

“cảnh đẹp, tắm biển.”

Hà Tiên Centroria
Dự án nhà
Kiên Giang · 0888 189 779
Mở cả ngày

Tour Đảo Hải Tặc
Đại lý du lịch tham quan
Kiên Giang · 098 306 01 54
Mở cả ngày

“Phong cảnh đẹp, view bải biển …”

TRUNG TÂM XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI & DU LỊCH HÀ TIÊN
Du lịch
Kiên Giang · 0297 3951 554
Sắp đóng ⋅ 17:00
TRANG WEB
CHỈ ĐƯỜNG
Ha Tien Happy Hotel
Khách sạn
Kiên Giang · 0297 3966 688

“Xe đón đưa tận cửa ks,có bãi đỗ xe oto trước ks,(may mắn vì bãi …”

Câu Hỏi Thường gặp

Thông thường, khi môi trường bị ô nhiễm, cá nuôi sẽ chậm lớn, kém ăn, kém hoạt động, nổi váng trên mặt nước, chậm lớn, hao hụt nhiều. Khi môi trường thay đổi, các thông số môi trường biến động lớn trong ngày, các thông số môi trường biến động đột ngột, bất ngờ, quá cao hoặc quá thấp, vượt ngưỡng chịu đựng của cá nuôi. Cá nuôi không kịp điều chỉnh, thích nghi nên hao hụt rất lớn, còi cọc, chậm lớn. Khi môi trường bị ô nhiễm, nước thường có màu đen, nâu hoặc trắng bạc. Nước có mùi tanh nồng, tanh, keo dính, nổi nhiều bọt trên mặt nước, chất nhờn rong, rêu. Bèo tây, bèo tây và các loại cây thủy sinh… héo dần, thối rữa.

Thối vây và đuôi: Sự thoái hóa mô giữa các tia vây do nhiễm vi khuẩn thường dễ xảy ra hơn nếu chất lượng nước kém. Bắt cá bằng tay không khéo hoặc bị cá khác cắn vây cũng có thể làm hỏng vây, dẫn đến nhiễm trùng vùng bị thương.

5 1 vote
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Mục lục
error: Content is protected !!
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x