Cửa hàng cá cảnh tại Đồng Xoài (Bình Phước) uy tín, đẹp, giá bán tốt

30 Tháng Ba,2022 adminlip

Hiện nay, nuôi cá cảnh, bể thủy sinh tại đang là thú chơi được nhiều người yêu thích và đó là lý do tại sao các Cửa hàng bán cá cảnh tại thành phố Đồng Xoài tỉnh Bình Phước xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ uy tín cung cấp cá và phụ kiện bể chất lượng không phải là điều dễ dàng, nhất là ở các thành phố lớn.

Chơi bể cá cảnh đã và đang trở thành một trong những xu hướng hiện nay, không chỉ cho văn phòng mà còn cho gia đình, sân vườn, bancon… Vẻ ngoài của một bể cá không chỉ tiếp thêm sinh khí cho không gian mà còn giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi với người ngắm. Vì vậy hôm nay Clbsinhvatcanh xin chia sẻ một số địa chỉ bán cá thủy sinh tại khu vực Đồng Xoài uy tín, chất lượng, giá bán tốt năm 2022 để bạn có thể lựa chọn ưng ý.

Cửa hàng cá cảnh tại Đồng Xoài - Bình Phước khỏe đẹp, phụ kiện chuẩn, giá bán tốt
Cửa hàng cá cảnh tại Đồng Xoài – Bình Phước khỏe đẹp, phụ kiện chuẩn, giá bán tốt

Cửa hàng bán cá cảnh tại Đồng Xoài uy tín, chất lượng, giá bán tốt 2022.

Để đáp ứng nhu cầu chơi thủy sinh ngày càng nhiều và đa dạng của người chơi tại tỉnh Đồng Xoài – Bình Phước , Clbsinhvatcanh xin đưa ra các địa chỉ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến cá cảnh, tôm cảnh, bể cá và các thiết bị phụ kiện thủy sinh uy tín đã được nhiều người chơi, các diễn đàn đánh giá cao về chất lượng.

Khi đến với Cửa hàng cá cảnh tại khu vực Tp Đồng Xoài ngoài các loại thủy sinh do chính trại của cửa hàng nuôi dưỡng kỹ lưỡng, bạn còn có thể tận mắt chiêm ngưỡng hàng chục, thậm chí hàng trăm loại cá cảnh lớn nhỏ bắt mắt. Tại đây, bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ và tư vấn đầy đủ về cách thiết kế và bảo trì một bể cá đa dạng và hài hòa, phù hợp với không gian sống của bạn.

Vài nét về Câu Lạc Bộ Sinh Vật Cảnh bạn cần biết.

Clbsinhvatcanh.vn được thành lập dưới dạng blog cá nhân vào năm 2017, với mục đích ban đầu là nơi để đông đảo các khách hàng có cùng chí hướng chia sẻ kiến ​​thức về các chủ đề thủy sinh, cá cảnh, tép cảnh… Đồng thời, cũng giúp người chơi có được những địa chỉ uy tín để an tâm thỏa niềm đam mê.

Các câu lạc bộ và hội chợ cá cảnh ngày càng nhiều và quy mô tại Việt Nam nhằm thúc đẩy phong trào chơi cá cảnh phát triển
Các câu lạc bộ và hội chợ cá cảnh ngày càng nhiều và quy mô tại Việt Nam nhằm thúc đẩy phong trào chơi cá cảnh phát triển

Sau một thời gian hoạt động, trang website clbsinhvatcanh.vn đã được cải thiện đáng kể về chất lượng và hình thức. Ngày càng nhiều người chơi cá cảnh truy cập và yêu thích website trở thành khách hàng ủng hộ ý kiến, góp ý hoặc mua cá, các phụ kiện thủy sinh chất lượng của các cửa hàng (shop) cá cảnh uy tín chúng tôi giới thiệu tại khu vực Đồng Xoài và các tỉnh khắp cả nước.

Các cửa hàng cá cảnh tại Đồng Xoài luôn phải đảm bảo:

1. Cung cấp cá cảnh các loại đa dạng, khỏe mạnh, màu sắc đẹp mắt.
2. Cung cấp thiết bị nuôi cá cảnh như: bể cá, đèn, sưởi, bộ lọc, tiểu cảnh, cây thủy sinh…
3. Tư vấn và lắp đặt các bể thủy sinh theo yêu cầu của khách hàng đẹp mắt, tự nhiên.
4. Hướng dẫn chăm sóc tư vấn, nuôi cá cảnh, thủy sinh trong bể hiệu quả.
5. Giá bán hợp lý, giao hàng an toàn, uy tín, đảm bảo.

Nguồn cung cấp cá cảnh và phụ kiện nuôi thủy sinh phong phú, đầy đủ:

Các dòng cá cảnh phổ biến:

Cá cảnh săn mồi: Cá Hải Tượng, Cá Rồng, Cá Rồng Cửu Sừng, Cá Hổ, Cá Hoàng Bảo Yến, Cá Kỳ nhông Axolotl, Cá Lóc Cảnh, Cá Sam, Cá La Hán, Cá Hồng Két…

Cá cảnh dễ nuôi: Cá neon, Cá bảy màu, Cá Betta, Cá ba đuôi, Cá Koi, Cá hồng két, Cá thanh ngọc, Cá Tỳ Bà, Cá tai tượng châu phi, Cá Chuột Mỹ, Cá Thiên Đường, Hoàng Hải Hồ, Cá Đuôi Kiếm, Cá Sặc Gấm, Cá Anh Đào, Cá Mún, Cá Đĩa, Cá Phượng Hoàng, Cá Ali, Cá Thủy Tinh, Cá Thần Tiên, Cá Hồng Nhung vây dài, Cá Rồng…

Cá cảnh đẹp: Cá vàng, Cá koi, Cá bảy màu, Cá betta, Cá cầu vồng, Cá thần tiên nước ngọt, Cá hề, Cá Dĩa, Cá rồng, Cá bống lửa, Cá sư tử, Cá betta biển, Nữ hoàng, Cá thần vương giả, Cá thần tiên…

Cá dọn bể, chùi bể: Cá Otto, Cá Bút Chì Thái, Cá Tỳ Bà Bướm, Cá Bác Sĩ, Cá Trực Thăng, Cá Chuột, Cá Chạch Khoang Việt, Cá Pleco.

Các loại cá cảnh thường được bày bán tại các shop thủy sinh Đồng Xoài
Các loại cá cảnh thường được bày bán tại các shop thủy sinh Đồng Xoài

Phong cách setup bể cá thủy sinh phổ biến.

Để phần nào giúp được khách hàng tại tỉnh Bình Phước định hình được phong cách chơi cá thủy sinh cho phù hợp với không gian sống, Clbsinhvatcanh sẽ đưa ra 6 hình mẫu thủy sinh để bạn chọn lựa. Từ lựa chọn loại cá cảnh, tiểu cảnh, cây thủy sinh, đến các phụ kiện hỗ trợ như bộ lọc nước, đánh đèn, bộ cung cấp sủi OXY hay CO2 … tất cả đều sẽ được các kỹ thuật viên tư vấn tại Cửa hàng cá cảnh tại quận, huyện thuộc Đồng Xoài nhiệt tình và hiệu quả nhất.

1. Phong cách Iwagumi.

Bể cá thủy sinh Phong cách Iwagumi
Bể cá thủy sinh Phong cách Iwagumi

Các bể này có thể mô phỏng cảnh quan thiên nhiên. Chủ đề tổng thể là sự đơn giản và không gian mở. Màu sắc của chúng bị hạn chế và số lượng động thực vật được giữ ở mức tối thiểu để tạo ra sự tối giản.

2. Phong cách Hà Lan.

Bể cá thủy sinh Phong cách Hà Lan
Bể cá thủy sinh Phong cách Hà Lan

Phong cách này được đặc trưng bởi sự phong phú của màu sắc và hệ thực vật. Nó thường đi kèm với một thiết kế mặt bằng rõ ràng của các cụm, các lớp và các tầng. Dựa theo thói quen yêu thích công việc làm vườn của người Hà Lan, cây thảm và cây bụi thường được trồng dưới đáy hồ.

3. Phong cách Biotope.

Bể cá thủy sinh Phong cách Biotope
Bể cá thủy sinh Phong cách Biotope

Phong cách này mô phỏng hoàn hảo môi trường tự nhiên. Bao gồm các thông số nước, động vật và thực vật đều để tự nhiên nhất. Ngay cả các thành phần tự nhiên với đá hoặc một số lũa. Phong cách này rất hay và đôi khi hữu ích cho một số nhà sinh vật học. Khi thực hiện nghiên cứu về môi trường mà không đi sâu vào thực tế.

4. Phong cách rừng núi.

Bể cá thủy sinh Phong cách rừng núi
Bể cá thủy sinh Phong cách rừng núi

Cái tên nói lên tất cả, mục tiêu của phong cách này là mô phỏng các khu rừng như Amazon hoặc các khu rừng khác. Chúng phổ biến trong các bể lớn hơn và cho phép lắp đặt nhiều chi tiết để làm cho bể cá hấp dẫn hơn.

5. Phong cách tự nhiên (Natural)

Bể cá thủy sinh Phong cách tự nhiên
Bể cá thủy sinh Phong cách tự nhiên

Đây là kiểu phổ biến nhất và bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở các diễn đàn về thủy sinh. Phong cách này cũng đã đạt được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi. Các bể này thường tái tạo cảnh quan trên cạn như đồi núi, thung lũng, v.v. Đây cũng là phong cách được Cửa hàng bán cá cảnh, phụ kiện bể cá thủy sinh tại Đồng Xoài sử dụng để bày bán.

6. Phong cách Walstad.

Bể cá thủy sinh Phong cách Walstad
Bể cá thủy sinh Phong cách Walstad

Không giống như các phong cách khác, ở đây người chơi trồng cây một cách ngẫu nhiên, với mục tiêu mô phỏng cách mọi thứ tồn tại và phát triển trong tự nhiên, chứ không phải là sắp xếp chúng một cách nhân tạo. Mục tiêu của phong cách này chỉ đơn giản là tái tạo cảnh quan thiên nhiên một cách trung thực nhất có thể

Bảng giá tham khảo tại các cửa hàng cá cảnh tại Đồng Xoài.

CLBsinhvatcanh xin chia sẻ giá một số loại cá cảnh phổ thông, được tìm mua nhiều tại các cửa hàng cá cảnh tại khu vực thành phố Đồng Xoài để bạn tham khảo và lựa chọn cho mình loại cá nuôi phù hợp nhất. Những loại cá đang được tìm nuôi nhiều hiện nay như: cá cảnh thủy sinh, cá cảnh săn mồi, cá cảnh nước ngọt, cá cảnh nước mặn, cá rửa lau bể, cá bơi theo đàn…

Tên cá cảnhĐơn vịKhoảng giá
(VNĐ)
Cá rồng Huyết LongCon10.000.000 – 50.000.000
Cá rồng Kim LongCon5.000.000 – 7.000.000
Cá rồng Ngân LongCon400.000 – 700.000
Cá rồng Hight BackCon1.000.000 – 1.500.000
Cá chép Koi NhậtCon100.000 – 5.000.000
Cá La Hán king kamfaCon1.500.000 – 2.500.000
Cá Hồng KétCon40.000 – 200.000
Cá bettaCon50.000 – 200.000
Cá đĩaCon120.000 – 200.000
Cá bảy màuCon10.000 – 12.000
Cá vàngCon18.000 – 20.000
Cá Thủy TinhCon35.000 – 40.000
Cá thanh NgọcCon15.000 – 20.000
Cá ba đuôi nước ngọtCon18.000 – 30.000
Cá phát tàiCon90.000 – 200.000
Giá một số loại cá cảnh đẹp dễ mua, dễ nuôi bán tại các cửa hàng uy tín
Giá một số loại cá cảnh đẹp dễ mua, dễ nuôi bán tại Đồng Xoài

Chúng tôi sẽ thường xuyên update nhiều hơn những thông tin về giá cả các loại cá cảnh và phụ kiện bể thủy sinh và những thông tin mới nhất.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về các loại cá cảnh tại: cá cảnh

Với những chia sẻ trên về các cửa hàng cá cảnh tại Đồng Xoài , Clbsinhvatcanh.vn luôn hy vọng sẽ phần nào giúp bạn tìm hiểu, thích thú và đam mê hơn với những sở thích nuôi cá cảnh, chơi bể thủy sinh của mình. Để bạn luôn có được những phút giây thư giãn đầy ý nghĩa cho bản thân, bạn bè và gia đình.

Tham khảo thêm tại: wikipedia

Xin trân trọng cảm ơn!

Cửa hàng thủy sinh, bể cá cảnh sẵn sàng giao hàng miễn phí tại các khu vực thuộc quận, huyện, thị trấn, thị xã TP Đồng Xoài – Bình Phước

Đồng Xoài là thành phố của tỉnh Bình Phước.

Phường: Tân Đồng, Tân Phú, Tân Thiện, Tân Xuân, Tiến Thành. Tân Bình.

Xã: Tiến Hưng, Tân Thành.

Cửa Hàng Cá Cảnh Anh Tuấn
Cửa hàng vật nuôi
7,3 km · Hà Nội · 097 673 55 88
Đóng cửa lúc 20:30
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

AQUA KIM GIANG – Cá cảnh & Thiết bị Bể cá
Cửa hàng cá cảnh
4,2 km · Hà Nội · 090 493 63 99
Đóng cửa lúc 20:30

“Không gói cá bằng túi oxy.”
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

Cửa Hàng Cá Cảnh 56A
Cửa hàng cá cảnh
12,9 km · Hà Nội · 098 281 29 86

“Là cửa hàng bán nhiều loại cá cảnh đẹp,giá cả hợp lý.”
Mua sắm tại cửa hàng

Bể cá cảnh Tài Lộc
Nhà cung cấp bể cá
12,4 km · Hà Nội · 094 328 33 33
Đóng cửa lúc 19:30

“Cửa hàng cũng thận tiện chỗ để xe, nhân viên nhiệt tình tư vẫn chu …”
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

Cửa hàng cá cảnh Sơn Yến
Cửa hàng đồ cá cảnh
12,5 km · Hà Nội · 090 474 30 06
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 20:30

“Không có nhiều cá cảnh như các hàng cá phố hàng Đậu”
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

Aqua Cua – Thủy Sinh Cá Cảnh Bắc Ninh
Cửa hàng cá cảnh
35,5 km · Bắc Ninh · 098 734 56 72
Mở cả ngày

“Cửa hàng Thủy Sinh Cá Cảnh số 1 Bắc Ninh”
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận hàng ở lề đường·
Giao hàng

Cá Cảnh Khả Tâm
Cửa hàng cá cảnh
5,5 km · Hà Nội · 091 639 73 33
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 20:00
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

Cá Cảnh Thanh Tùng
Cửa hàng đồ cá cảnh
11,4 km · Hà Nội · 090 218 16 60
Mở cả ngày
Mua sắm tại cửa hàng

Cá Cảnh Thái Hòa
Cửa hàng vật nuôi
12,2 km · Hà Nội · 024 6327 8080
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 19:00

“Bán cá cảnh và phụ kiện bể cá”
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

Cửa Hàng Cá Cảnh Tuấn Phong
Cửa hàng cá cảnh
11,5 km · Hà Nội · 0383 494 382
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 20:00

“Mới mua cặp cá rồng siêu ưng ý tại shop.”
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

Chợ Hoa Cây cảnh Vạn Phúc
Cửa hàng hoa
8,4 km · Hà Nội
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 20:00

“Hay mua cá cảnh ở đây”
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

Khu Du Lịch Vườn Xoài
Nhà hàng
25,3 km · Hà Nội · 024 2217 2241
Đóng cửa lúc 22:00

“Món cá tầm nhúng lẩu quá ngon. Không gian thoáng, phù hợp cho …”
Ăn tại chỗ·
Đồ ăn mang đi

Cửa Hàng Bể Cá
Không có đánh giá nào · Cửa hàng vật nuôi
8,0 km · Hà Nội · 0855 143 430
Đóng cửa lúc 21:00
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng

Thủy Sinh Tím
Cửa hàng cá cảnh
8,5 km · Hà Nội · 0708 888 102
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 21:00

“Tuy nhiên đến 2 lần mua thì 1 lần nhân viên chọn cá chả đồng đều …”
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

Cá Cảnh Hải Dương
Cửa hàng cá cảnh
50,1 km · Hải Dương · 0328 102 311
Mở cả ngày

“Dịch vụ tốt, cá đẹp, chúc shop đắt hàng”
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận hàng ở lề đường·
Giao hàng

Bể cá Thủy sinh Archi Hải Dương
Nhà cung cấp bể cá
51,9 km · Hải Dương · 0888 600 005
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 18:30

“Cửa hàng uy tín, giá cả phải chăng, cá đẹp và chất lượng”
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

Ca canh dong xoai
Cửa hàng cá cảnh
1.051,9 km · Bình Phước · 098 718 18 26
Tạm thời đóng cửa

Cá Cảnh Thanh Hoa
Cửa hàng cá cảnh
1.051,8 km · Bình Phước · 091 232 35 33
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 19:00
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng

Cửa Hàng Cá Sinh Cảnh Minh Thắng
Không có đánh giá nào · Cửa hàng vật nuôi
1.051,9 km · Bình Phước
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 21:00
Mua sắm tại cửa hàng

Cá bảy màu Sáng Huỳnh
Cửa hàng cá cảnh
1.053,9 km · Bình Phước · 0385 972 506
Mở cả ngày
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

Câu Hỏi Thường gặp

Hầu hết các loài cá nhiệt đới ngày nay đều được nuôi và nhân giống trong các trang trại nên thích nghi tốt với môi trường nước thông thường. Tuy nhiên, một số loài cá cảnh động vật hoang dã có những yêu cầu đặc biệt về điều kiện nước, chẳng hạn như độ pH, độ cứng … và nhiệt độ, hoặc để duy trì thói quen tự nhiên của chúng. Bạn có thể tìm hiểu hoặc hỏi người bán trước khi mua.

Phòng bệnh hơn chữa bệnh, câu nói ấy luôn đúng. Chú ý những yếu tố sau để hạn chế tối đa dịch bệnh cho cá:

Yếu tố đầu tiên cần quan tâm là bể phải được vệ sinh thường xuyên. Nước trong bể cá phải được xử lý để đạt độ pH và nhiệt độ thích hợp.

Thức ăn cho cá đã được tiệt trùng, thức ăn tươi sống phải được làm sạch, đủ đạm, béo, vitamin, không cho cá ăn thức ăn không tươi, bảo quản lâu, dễ sinh ký sinh trùng, vi khuẩn, và vi khuẩn gây bệnh. Ngoài ra, thức ăn phải được pha đúng liều lượng, cho ăn đúng giờ, lượng thức ăn cho cá không được tăng giảm tùy tiện.

Tăng cường kiểm tra sức khỏe, phát hiện kịp thời các dấu hiệu bệnh, có biện pháp điều trị hợp lý. Nếu bạn không chắc chắn về bệnh cá của mình, vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ thú y trước khi sử dụng bất kỳ loại thuốc nào

Khi thả cá vào bể phải nhẹ nhàng và dùng mái chèo mềm để tránh làm cá bị trầy xước hoặc chảy máu.

Mỗi loài cá đều có những đặc điểm riêng biệt, vì vậy nếu bạn muốn nuôi nhiều loại cá khác nhau trong cùng một bể, bạn nên tham khảo ý kiến ​​của người bán, hoặc tốt nhất là bác sĩ thú y của bạn. Qua những kiến ​​thức về các bệnh thường gặp ở cá cảnh và cách phòng, chống dịch bệnh trên cá cảnh hy vọng sẽ giúp bạn đọc có thêm kinh nghiệm nuôi cá khỏe, đẹp và sống lâu.

5 1 vote
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Mục lục
error: Content is protected !!
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x