Cửa hàng cá cảnh tại Vũng Tàu (Bà Rịa – Vũng Tàu) uy tín, giá tốt

31 Tháng Ba,2022 adminlip

Hiện nay, nuôi cá cảnh, bể thủy sinh tại đang là thú chơi được nhiều người yêu thích và đó là lý do tại sao các Cửa hàng bán cá cảnh tại thành phố Vũng Tàu tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ uy tín cung cấp cá và phụ kiện bể chất lượng không phải là điều dễ dàng, nhất là ở các thành phố lớn.

Chơi bể cá cảnh đã và đang trở thành một trong những xu hướng hiện nay, không chỉ cho văn phòng mà còn cho gia đình, sân vườn, bancon… Vẻ ngoài của một bể cá không chỉ tiếp thêm sinh khí cho không gian mà còn giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi với người ngắm. Vì vậy hôm nay Clbsinhvatcanh xin chia sẻ một số địa chỉ bán cá thủy sinh tại khu vực Vũng Tàu uy tín, chất lượng, giá bán tốt năm 2022 để bạn có thể lựa chọn ưng ý.

Cửa hàng cá cảnh tại Vũng Tàu - Bà Rịa, Vũng Tàu khỏe đẹp, phụ kiện chuẩn, giá bán tốt
Cửa hàng cá cảnh tại Vũng Tàu – Bà Rịa, Vũng Tàu khỏe đẹp, phụ kiện chuẩn, giá bán tốt

Cửa hàng bán cá cảnh tại Vũng Tàu uy tín, chất lượng, giá bán tốt 2022.

Để đáp ứng nhu cầu chơi thủy sinh ngày càng nhiều và đa dạng của người chơi tại tỉnh Vũng Tàu, Clbsinhvatcanh xin đưa ra các địa chỉ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến cá cảnh, tôm cảnh, bể cá và các thiết bị phụ kiện thủy sinh uy tín đã được nhiều người chơi, các diễn đàn đánh giá cao về chất lượng.

Khi đến với Cửa hàng cá cảnh tại khu vực Tp Vũng Tàu ngoài các loại thủy sinh do chính trại của cửa hàng nuôi dưỡng kỹ lưỡng, bạn còn có thể tận mắt chiêm ngưỡng hàng chục, thậm chí hàng trăm loại cá cảnh lớn nhỏ bắt mắt. Tại đây, bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ và tư vấn đầy đủ về cách thiết kế và bảo trì một bể cá đa dạng và hài hòa, phù hợp với không gian sống của bạn.

Vài nét về Câu Lạc Bộ Sinh Vật Cảnh bạn cần biết.

Clbsinhvatcanh.vn được thành lập dưới dạng blog cá nhân vào năm 2017, với mục đích ban đầu là nơi để đông đảo các khách hàng có cùng chí hướng chia sẻ kiến ​​thức về các chủ đề thủy sinh, cá cảnh, tép cảnh… Đồng thời, cũng giúp người chơi có được những địa chỉ uy tín để an tâm thỏa niềm đam mê.

Các câu lạc bộ và hội chợ cá cảnh ngày càng nhiều và quy mô tại Việt Nam nhằm thúc đẩy phong trào chơi cá cảnh phát triển
Các câu lạc bộ và hội chợ cá cảnh ngày càng nhiều và quy mô tại Việt Nam nhằm thúc đẩy phong trào chơi cá cảnh phát triển

Sau một thời gian hoạt động, trang website clbsinhvatcanh.vn đã được cải thiện đáng kể về chất lượng và hình thức. Ngày càng nhiều người chơi cá cảnh truy cập và yêu thích website trở thành khách hàng ủng hộ ý kiến, góp ý hoặc mua cá, các phụ kiện thủy sinh chất lượng của các cửa hàng (shop) cá cảnh uy tín chúng tôi giới thiệu tại khu vực Vũng Tàu và các tỉnh khắp cả nước.

Các cửa hàng cá cảnh tại Vũng Tàu luôn phải đảm bảo:

1. Cung cấp cá cảnh các loại đa dạng, khỏe mạnh, màu sắc đẹp mắt.
2. Cung cấp thiết bị nuôi cá cảnh như: bể cá, đèn, sưởi, bộ lọc, tiểu cảnh, cây thủy sinh…
3. Tư vấn và lắp đặt các bể thủy sinh theo yêu cầu của khách hàng đẹp mắt, tự nhiên.
4. Hướng dẫn chăm sóc tư vấn, nuôi cá cảnh, thủy sinh trong bể hiệu quả.
5. Giá bán hợp lý, giao hàng an toàn, uy tín, đảm bảo.

Nguồn cung cấp cá cảnh và phụ kiện nuôi thủy sinh phong phú, đầy đủ:

Các dòng cá cảnh phổ biến:

Cá cảnh săn mồi: Cá Hải Tượng, Cá Rồng, Cá Rồng Cửu Sừng, Cá Hổ, Cá Hoàng Bảo Yến, Cá Kỳ nhông Axolotl, Cá Lóc Cảnh, Cá Sam, Cá La Hán, Cá Hồng Két…

Cá cảnh dễ nuôi: Cá neon, Cá bảy màu, Cá Betta, Cá ba đuôi, Cá Koi, Cá hồng két, Cá thanh ngọc, Cá Tỳ Bà, Cá tai tượng châu phi, Cá Chuột Mỹ, Cá Thiên Đường, Hoàng Hải Hồ, Cá Đuôi Kiếm, Cá Sặc Gấm, Cá Anh Đào, Cá Mún, Cá Đĩa, Cá Phượng Hoàng, Cá Ali, Cá Thủy Tinh, Cá Thần Tiên, Cá Hồng Nhung vây dài, Cá Rồng…

Cá cảnh đẹp: Cá vàng, Cá koi, Cá bảy màu, Cá betta, Cá cầu vồng, Cá thần tiên nước ngọt, Cá hề, Cá Dĩa, Cá rồng, Cá bống lửa, Cá sư tử, Cá betta biển, Nữ hoàng, Cá thần vương giả, Cá thần tiên…

Cá dọn bể, chùi bể: Cá Otto, Cá Bút Chì Thái, Cá Tỳ Bà Bướm, Cá Bác Sĩ, Cá Trực Thăng, Cá Chuột, Cá Chạch Khoang Việt, Cá Pleco.

Các loại cá cảnh thường được bày bán tại các shop thủy sinh Vũng Tàu
Các loại cá cảnh thường được bày bán tại các shop thủy sinh Vũng Tàu

Phong cách setup bể cá thủy sinh phổ biến.

Để phần nào giúp được khách hàng tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu định hình được phong cách chơi cá thủy sinh cho phù hợp với không gian sống, Clbsinhvatcanh sẽ đưa ra 6 hình mẫu thủy sinh để bạn chọn lựa. Từ lựa chọn loại cá cảnh, tiểu cảnh, cây thủy sinh, đến các phụ kiện hỗ trợ như bộ lọc nước, đánh đèn, bộ cung cấp sủi OXY hay CO2 … tất cả đều sẽ được các kỹ thuật viên tư vấn tại Cửa hàng cá cảnh tại quận, huyện thuộc Vũng Tàu nhiệt tình và hiệu quả nhất.

1. Phong cách Iwagumi.

Bể cá thủy sinh Phong cách Iwagumi
Bể cá thủy sinh Phong cách Iwagumi

Các bể này có thể mô phỏng cảnh quan thiên nhiên. Chủ đề tổng thể là sự đơn giản và không gian mở. Màu sắc của chúng bị hạn chế và số lượng động thực vật được giữ ở mức tối thiểu để tạo ra sự tối giản.

2. Phong cách Hà Lan.

Bể cá thủy sinh Phong cách Hà Lan
Bể cá thủy sinh Phong cách Hà Lan

Phong cách này được đặc trưng bởi sự phong phú của màu sắc và hệ thực vật. Nó thường đi kèm với một thiết kế mặt bằng rõ ràng của các cụm, các lớp và các tầng. Dựa theo thói quen yêu thích công việc làm vườn của người Hà Lan, cây thảm và cây bụi thường được trồng dưới đáy hồ.

3. Phong cách Biotope.

Bể cá thủy sinh Phong cách Biotope
Bể cá thủy sinh Phong cách Biotope

Phong cách này mô phỏng hoàn hảo môi trường tự nhiên. Bao gồm các thông số nước, động vật và thực vật đều để tự nhiên nhất. Ngay cả các thành phần tự nhiên với đá hoặc một số lũa. Phong cách này rất hay và đôi khi hữu ích cho một số nhà sinh vật học. Khi thực hiện nghiên cứu về môi trường mà không đi sâu vào thực tế.

4. Phong cách rừng núi.

Bể cá thủy sinh Phong cách rừng núi
Bể cá thủy sinh Phong cách rừng núi

Cái tên nói lên tất cả, mục tiêu của phong cách này là mô phỏng các khu rừng như Amazon hoặc các khu rừng khác. Chúng phổ biến trong các bể lớn hơn và cho phép lắp đặt nhiều chi tiết để làm cho bể cá hấp dẫn hơn.

5. Phong cách tự nhiên (Natural)

Bể cá thủy sinh Phong cách tự nhiên
Bể cá thủy sinh Phong cách tự nhiên

Đây là kiểu phổ biến nhất và bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở các diễn đàn về thủy sinh. Phong cách này cũng đã đạt được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi. Các bể này thường tái tạo cảnh quan trên cạn như đồi núi, thung lũng, v.v. Đây cũng là phong cách được Cửa hàng bán cá cảnh, phụ kiện bể cá thủy sinh tại Vũng Tàu sử dụng để bày bán.

6. Phong cách Walstad.

Bể cá thủy sinh Phong cách Walstad
Bể cá thủy sinh Phong cách Walstad

Không giống như các phong cách khác, ở đây người chơi trồng cây một cách ngẫu nhiên, với mục tiêu mô phỏng cách mọi thứ tồn tại và phát triển trong tự nhiên, chứ không phải là sắp xếp chúng một cách nhân tạo. Mục tiêu của phong cách này chỉ đơn giản là tái tạo cảnh quan thiên nhiên một cách trung thực nhất có thể

Bảng giá tham khảo tại các cửa hàng cá cảnh tại Vũng Tàu.

CLBsinhvatcanh xin chia sẻ giá một số loại cá cảnh phổ thông, được tìm mua nhiều tại các cửa hàng cá cảnh tại khu vực thành phố Vũng Tàu để bạn tham khảo và lựa chọn cho mình loại cá nuôi phù hợp nhất. Những loại cá đang được tìm nuôi nhiều hiện nay như: cá cảnh thủy sinh, cá cảnh săn mồi, cá cảnh nước ngọt, cá cảnh nước mặn, cá rửa lau bể, cá bơi theo đàn…

Tên cá cảnhĐơn vịKhoảng giá
(VNĐ)
Cá rồng Huyết LongCon10.000.000 – 50.000.000
Cá rồng Kim LongCon5.000.000 – 7.000.000
Cá rồng Ngân LongCon400.000 – 700.000
Cá rồng Hight BackCon1.000.000 – 1.500.000
Cá chép Koi NhậtCon100.000 – 5.000.000
Cá La Hán king kamfaCon1.500.000 – 2.500.000
Cá Hồng KétCon40.000 – 200.000
Cá bettaCon50.000 – 200.000
Cá đĩaCon120.000 – 200.000
Cá bảy màuCon10.000 – 12.000
Cá vàngCon18.000 – 20.000
Cá Thủy TinhCon35.000 – 40.000
Cá thanh NgọcCon15.000 – 20.000
Cá ba đuôi nước ngọtCon18.000 – 30.000
Cá phát tàiCon90.000 – 200.000
Giá một số loại cá cảnh đẹp dễ mua, dễ nuôi bán tại các cửa hàng uy tín
Giá một số loại cá cảnh đẹp dễ mua, dễ nuôi bán tại Vũng Tàu

Chúng tôi sẽ thường xuyên update nhiều hơn những thông tin về giá cả các loại cá cảnh và phụ kiện bể thủy sinh và những thông tin mới nhất.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về các loại cá cảnh tại: cá cảnh đẹp

Với những chia sẻ trên về các cửa hàng cá cảnh tại Vũng Tàu , Clbsinhvatcanh.vn luôn hy vọng sẽ phần nào giúp bạn tìm hiểu, thích thú và đam mê hơn với những sở thích nuôi cá cảnh, chơi bể thủy sinh của mình. Để bạn luôn có được những phút giây thư giãn đầy ý nghĩa cho bản thân, bạn bè và gia đình.

Tham khảo thêm tại: wikipedia

Xin trân trọng cảm ơn!

Cửa hàng thủy sinh, bể cá cảnh sẵn sàng giao hàng miễn phí tại các khu vực thuộc quận, huyện, thị trấn, thị xã TP Vũng Tàu:

Vũng Tàu là thành phố thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Phường: Thắng Nhất, Nguyễn An Ninh, Rạch Dừa, Thắng Nhì, Thắng Tam, 1, 2, 3, 4, 5, 7, 8, 9, 10, 11, 12,

Xã: Long Sơn.

1. Cửa Hàng Cá Cảnh Biên Linh – Địa Chỉ Cung Cấp Cá Cảnh Vũng Tàu Chuyên Nghiệp
Cửa hàng cá cảnh Biên Linh là địa điểm tuyệt vời cho những ai thích chơi cá cảnh. Cá cảnh cửa hàng cung cấp đa dạng như cá hề, cá gai… Cá cảnh của Bian Lin chủ yếu là những loài cá có màu sắc sặc sỡ, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn đẹp mắt. Giá cả các sản phẩm cá cảnh biển cũng đa dạng phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Ngoài cung cấp các loại cá cảnh, cửa hàng còn mang đến cho khách hàng một số mẫu thiết kế bể cá cảnh sang trọng, bắt mắt. Cá Cảnh Biển Linh mong muốn mang lại trải nghiệm câu cá tốt nhất cho khách hàng của mình thông qua các sản phẩm mà mình cung cấp.

Cá cảnh Vũng Tàu
cá biển
Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: 278A Nguyễn An Ninh, P.7, TP. Vũng Tàu
ĐT: 0933 131 331 – 0567 525 252
Trang web: http://www.hocavungtau.com/
2. Cửa hàng Cá Thủy Sinh Tiểu Ngư Nhi – Địa chỉ cung cấp cá cảnh Vũng Tàu chất lượng
Cửa hàng Cá cảnh Tiểu Ngư Nhi là đơn vị chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại cá cảnh nước ngọt và nước mặn, quy mô kinh doanh đa dạng, Hồ cá Tiểu Ngư Nhi mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng. Cửa hàng chuyên về các loại cá như cá chép hoa anh đào, cá sọc ngựa, cá bảy màu … luôn thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng do màu sắc nổi bật. Cá cảnh Tiểu Ngư Nhi cung cấp nhiều loại thức ăn cho cá để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Cá cảnh Vũng Tàu
Cá cảnh Tiểu Ngư Nhi
Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: Số 4, Nguyễn Văn Cừ Bà Rịa, TP. Vũng Tàu
SĐT: 0931 030 363
Fan Page: https://www.facebook.com/thuysinhtieungunhi/
3. Cửa hàng Cá Cảnh Vũng Tàu – địa chỉ bán cá cảnh Vũng Tàu nổi tiếng
Giữa vô vàn sự lựa chọn, cửa hàng Cá Cảnh Vũng Tàu luôn lọt vào tầm ngắm của khách hàng. Cửa hàng luôn cung cấp trải nghiệm khách hàng hài lòng với giá cả phải chăng. Cá cảnh có màu sắc rực rỡ và nhiều màu sắc, nhưng giá cả vẫn phải chăng đối với nhiều người. Đặc biệt, Hồ cá Vũng Tàu là nơi luôn cập nhật những xu hướng bể cá mới nhất dựa trên nhu cầu của khách hàng. Cửa hàng rất vui khi được tư vấn cho khách hàng đến tham quan và mua cá cảnh.

Cá cảnh Vũng Tàu
Cá cảnh Vũng Tàu
Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: 725C Thang Nhất Bình Giã, P.10, TP. Vũng Tàu
SĐT: 0368 187 012
Fan Page: https://www.facebook.com/CANH-CANH-VUNG-TUU-2325036421149315/
4. Cửa hàng đặc sản cá cảnh – cửa hàng cá cảnh không thể bỏ qua
Những người sành chơi cá cảnh hẳn không thể quên cái tên cửa hàng chuyên bán cá cảnh. Đây là cửa hàng đầu tiên tại Vũng Tàu chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại cá cảnh. Cửa hàng có đầy đủ màu sắc và kích thước, hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất. Chất lượng cá cảnh ở đây được đảm bảo về sức khỏe, khách hàng có thể yên tâm lựa chọn. Nếu khách hàng có nhu cầu vui lòng đến bể cá để tham khảo. Đại lý Cá Kiểng xin hứa sẽ không làm khách hàng thất vọng.

Cá cảnh Vũng Tàu
người câu cá
Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: 7 Nguyễn Văn Trỗi, P.4, TP. Vũng Tàu
SĐT: 0254 3540 796
5. Cửa hàng Lộc Cá Cảnh – Địa chỉ Cá Cảnh Cao Cấp
Cửa hàng Lộc Cá Kiến chuyên cung cấp các loại cá cảnh chất lượng từ các nguồn được xác định rõ ràng. Khách hàng đánh giá cửa hàng này là nơi cung cấp nhiều loại cá với giá rẻ. Công việc của Lộc Cá Kiểng là đưa mọi người đến gần hơn với thú chơi tao nhã “chơi cá cảnh”. Khi đến cửa hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình, chu đáo cho khách hàng. Tất cả các dịch vụ do shop chúng tôi cung cấp đều nhằm mục đích giúp khách hàng lựa chọn được những chú cá phù hợp nhất. Ngoài cung cấp nhiều loại cá khác nhau, cửa hàng còn cung cấp dịch vụ thiết kế hồ cá để đảm bảo khách hàng có trải nghiệm câu cá tuyệt vời.

Lộc cá cảnh
Lộc cá cảnh
Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: 472 Nguyễn An Ninh, TP.Vũng Tàu, TP. Vũng Tàu
SĐT: 0908 682 250
6. Cửa Hàng Cá Cảnh Chuyên Nghiệp Anh Tú – Hồ Cá Vũng Tàu uy tín
Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều loại cá cảnh cho bể cá của mình, hãy đến với Cửa hàng Cá Cảnh Đặc Sản Anh Tú. Các loại cá cảnh tại cửa hàng luôn có thể mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Với mỗi nhu cầu khác nhau, khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn kỹ càng. Nhân viên sẽ giúp khách hàng tìm cá có kích cỡ và giá cả phù hợp. Khách hàng không chỉ chọn cá phù hợp mà còn tìm hiểu thêm về chúng để đảm bảo cá nuôi khỏe mạnh. Thông tin cửa hàng cung cấp cho khách hàng có thể dẫn đến nhiều trải nghiệm hữu ích.

Câu Hỏi Thường gặp

Bể cá cảnh rất tốt cho những người ngủ không ngon giấc, trằn trọc, không khỏe. Ngắm bể thủy sinh trước khi đi ngủ có thể làm dịu cơ thể, tĩnh tâm, giúp bạn thư thái và dễ đi vào giấc ngủ.

Bể cá cảnh đặt ở nhà hay văn phòng cũng rất tốt cho sự tư duy và sáng tạo. Nếu bạn không có ý tưởng, hãy xem bể cá. Điều này giúp cải thiện sự tập trung và kích thích sự sáng tạo của bạn, điều này có thể tác động tích cực đến năng suất của bạn.

5 1 vote
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Mục lục
error: Content is protected !!
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x