Cửa hàng cá cảnh tại Thuận An (Bình Dương) uy tín, đẹp, giá bán tốt

31 Tháng Ba,2022 adminlip

Hiện nay, nuôi cá cảnh, bể thủy sinh tại đang là thú chơi được nhiều người yêu thích và đó là lý do tại sao các Cửa hàng bán cá cảnh tại thành phố Thuận An tỉnh Bình Dương xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ uy tín cung cấp cá và phụ kiện bể chất lượng không phải là điều dễ dàng, nhất là ở các thành phố lớn.

Chơi bể cá cảnh đã và đang trở thành một trong những xu hướng hiện nay, không chỉ cho văn phòng mà còn cho gia đình, sân vườn, bancon… Vẻ ngoài của một bể cá không chỉ tiếp thêm sinh khí cho không gian mà còn giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi với người ngắm. Vì vậy hôm nay Clbsinhvatcanh xin chia sẻ một số địa chỉ bán cá thủy sinh tại khu vực Thuận An uy tín, chất lượng, giá bán tốt năm 2022 để bạn có thể lựa chọn ưng ý.

Cửa hàng cá cảnh tại Thuận An - Bình Dương khỏe đẹp, phụ kiện chuẩn, giá bán tốt
Cửa hàng cá cảnh tại Thuận An – Bình Dương khỏe đẹp, phụ kiện chuẩn, giá bán tốt

Cửa hàng bán cá cảnh tại Thuận An uy tín, chất lượng, giá bán tốt 2022.

Để đáp ứng nhu cầu chơi thủy sinh ngày càng nhiều và đa dạng của người chơi tại tỉnh Thuận An tỉnh Bình Dương, Clbsinhvatcanh xin đưa ra các địa chỉ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến cá cảnh, tôm cảnh, bể cá và các thiết bị phụ kiện thủy sinh uy tín đã được nhiều người chơi, các diễn đàn đánh giá cao về chất lượng.

Khi đến với Cửa hàng cá cảnh tại khu vực Tp Thuận An ngoài các loại thủy sinh do chính trại của cửa hàng nuôi dưỡng kỹ lưỡng, bạn còn có thể tận mắt chiêm ngưỡng hàng chục, thậm chí hàng trăm loại cá cảnh lớn nhỏ bắt mắt. Tại đây, bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ và tư vấn đầy đủ về cách thiết kế và bảo trì một bể cá đa dạng và hài hòa, phù hợp với không gian sống của bạn.

Vài nét về Câu Lạc Bộ Sinh Vật Cảnh bạn cần biết.

Clbsinhvatcanh.vn được thành lập dưới dạng blog cá nhân vào năm 2017, với mục đích ban đầu là nơi để đông đảo các khách hàng có cùng chí hướng chia sẻ kiến ​​thức về các chủ đề thủy sinh, cá cảnh, tép cảnh… Đồng thời, cũng giúp người chơi có được những địa chỉ uy tín để an tâm thỏa niềm đam mê.

Các câu lạc bộ và hội chợ cá cảnh ngày càng nhiều và quy mô tại Việt Nam nhằm thúc đẩy phong trào chơi cá cảnh phát triển
Các câu lạc bộ và hội chợ cá cảnh ngày càng nhiều và quy mô tại Việt Nam nhằm thúc đẩy phong trào chơi cá cảnh phát triển

Sau một thời gian hoạt động, trang website clbsinhvatcanh.vn đã được cải thiện đáng kể về chất lượng và hình thức. Ngày càng nhiều người chơi cá cảnh truy cập và yêu thích website trở thành khách hàng ủng hộ ý kiến, góp ý hoặc mua cá, các phụ kiện thủy sinh chất lượng của các cửa hàng (shop) cá cảnh uy tín chúng tôi giới thiệu tại khu vực Thuận An và các tỉnh khắp cả nước.

Các cửa hàng cá cảnh tại Thuận An luôn phải đảm bảo:

1. Cung cấp cá cảnh các loại đa dạng, khỏe mạnh, màu sắc đẹp mắt.
2. Cung cấp thiết bị nuôi cá cảnh như: bể cá, đèn, sưởi, bộ lọc, tiểu cảnh, cây thủy sinh…
3. Tư vấn và lắp đặt các bể thủy sinh theo yêu cầu của khách hàng đẹp mắt, tự nhiên.
4. Hướng dẫn chăm sóc tư vấn, nuôi cá cảnh, thủy sinh trong bể hiệu quả.
5. Giá bán hợp lý, giao hàng an toàn, uy tín, đảm bảo.

Nguồn cung cấp cá cảnh và phụ kiện nuôi thủy sinh phong phú, đầy đủ:

Các dòng cá cảnh phổ biến:

Cá cảnh săn mồi: Cá Hải Tượng, Cá Rồng, Cá Rồng Cửu Sừng, Cá Hổ, Cá Hoàng Bảo Yến, Cá Kỳ nhông Axolotl, Cá Lóc Cảnh, Cá Sam, Cá La Hán, Cá Hồng Két…

Cá cảnh dễ nuôi: Cá neon, Cá bảy màu, Cá Betta, Cá ba đuôi, Cá Koi, Cá hồng két, Cá thanh ngọc, Cá Tỳ Bà, Cá tai tượng châu phi, Cá Chuột Mỹ, Cá Thiên Đường, Hoàng Hải Hồ, Cá Đuôi Kiếm, Cá Sặc Gấm, Cá Anh Đào, Cá Mún, Cá Đĩa, Cá Phượng Hoàng, Cá Ali, Cá Thủy Tinh, Cá Thần Tiên, Cá Hồng Nhung vây dài, Cá Rồng…

Cá cảnh đẹp: Cá vàng, Cá koi, Cá bảy màu, Cá betta, Cá cầu vồng, Cá thần tiên nước ngọt, Cá hề, Cá Dĩa, Cá rồng, Cá bống lửa, Cá sư tử, Cá betta biển, Nữ hoàng, Cá thần vương giả, Cá thần tiên…

Cá dọn bể, chùi bể: Cá Otto, Cá Bút Chì Thái, Cá Tỳ Bà Bướm, Cá Bác Sĩ, Cá Trực Thăng, Cá Chuột, Cá Chạch Khoang Việt, Cá Pleco.

Các loại cá cảnh thường được bày bán tại các shop thủy sinh Thuận An
Các loại cá cảnh thường được bày bán tại các shop thủy sinh Thuận An

Phong cách setup bể cá thủy sinh phổ biến.

Để phần nào giúp được khách hàng tại tỉnh Bình Dương định hình được phong cách chơi cá thủy sinh cho phù hợp với không gian sống, Clbsinhvatcanh sẽ đưa ra 6 hình mẫu thủy sinh để bạn chọn lựa. Từ lựa chọn loại cá cảnh, tiểu cảnh, cây thủy sinh, đến các phụ kiện hỗ trợ như bộ lọc nước, đánh đèn, bộ cung cấp sủi OXY hay CO2 … tất cả đều sẽ được các kỹ thuật viên tư vấn tại Cửa hàng cá cảnh tại quận, huyện thuộc Thuận An nhiệt tình và hiệu quả nhất.

1. Phong cách Iwagumi.

Bể cá thủy sinh Phong cách Iwagumi
Bể cá thủy sinh Phong cách Iwagumi

Các bể này có thể mô phỏng cảnh quan thiên nhiên. Chủ đề tổng thể là sự đơn giản và không gian mở. Màu sắc của chúng bị hạn chế và số lượng động thực vật được giữ ở mức tối thiểu để tạo ra sự tối giản.

2. Phong cách Hà Lan.

Bể cá thủy sinh Phong cách Hà Lan
Bể cá thủy sinh Phong cách Hà Lan

Phong cách này được đặc trưng bởi sự phong phú của màu sắc và hệ thực vật. Nó thường đi kèm với một thiết kế mặt bằng rõ ràng của các cụm, các lớp và các tầng. Dựa theo thói quen yêu thích công việc làm vườn của người Hà Lan, cây thảm và cây bụi thường được trồng dưới đáy hồ.

3. Phong cách Biotope.

Bể cá thủy sinh Phong cách Biotope
Bể cá thủy sinh Phong cách Biotope

Phong cách này mô phỏng hoàn hảo môi trường tự nhiên. Bao gồm các thông số nước, động vật và thực vật đều để tự nhiên nhất. Ngay cả các thành phần tự nhiên với đá hoặc một số lũa. Phong cách này rất hay và đôi khi hữu ích cho một số nhà sinh vật học. Khi thực hiện nghiên cứu về môi trường mà không đi sâu vào thực tế.

4. Phong cách rừng núi.

Bể cá thủy sinh Phong cách rừng núi
Bể cá thủy sinh Phong cách rừng núi

Cái tên nói lên tất cả, mục tiêu của phong cách này là mô phỏng các khu rừng như Amazon hoặc các khu rừng khác. Chúng phổ biến trong các bể lớn hơn và cho phép lắp đặt nhiều chi tiết để làm cho bể cá hấp dẫn hơn.

5. Phong cách tự nhiên (Natural)

Bể cá thủy sinh Phong cách tự nhiên
Bể cá thủy sinh Phong cách tự nhiên

Đây là kiểu phổ biến nhất và bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở các diễn đàn về thủy sinh. Phong cách này cũng đã đạt được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi. Các bể này thường tái tạo cảnh quan trên cạn như đồi núi, thung lũng, v.v. Đây cũng là phong cách được Cửa hàng bán cá cảnh, phụ kiện bể cá thủy sinh tại Thuận An sử dụng để bày bán.

6. Phong cách Walstad.

Bể cá thủy sinh Phong cách Walstad
Bể cá thủy sinh Phong cách Walstad

Không giống như các phong cách khác, ở đây người chơi trồng cây một cách ngẫu nhiên, với mục tiêu mô phỏng cách mọi thứ tồn tại và phát triển trong tự nhiên, chứ không phải là sắp xếp chúng một cách nhân tạo. Mục tiêu của phong cách này chỉ đơn giản là tái tạo cảnh quan thiên nhiên một cách trung thực nhất có thể

Bảng giá tham khảo tại các cửa hàng cá cảnh tại Thuận An.

CLBsinhvatcanh xin chia sẻ giá một số loại cá cảnh phổ thông, được tìm mua nhiều tại các cửa hàng cá cảnh tại khu vực thành phố Thuận An để bạn tham khảo và lựa chọn cho mình loại cá nuôi phù hợp nhất. Những loại cá đang được tìm nuôi nhiều hiện nay như: cá cảnh thủy sinh, cá cảnh săn mồi, cá cảnh nước ngọt, cá cảnh nước mặn, cá rửa lau bể, cá bơi theo đàn…

Tên cá cảnhĐơn vịKhoảng giá
(VNĐ)
Cá rồng Huyết LongCon10.000.000 – 50.000.000
Cá rồng Kim LongCon5.000.000 – 7.000.000
Cá rồng Ngân LongCon400.000 – 700.000
Cá rồng Hight BackCon1.000.000 – 1.500.000
Cá chép Koi NhậtCon100.000 – 5.000.000
Cá La Hán king kamfaCon1.500.000 – 2.500.000
Cá Hồng KétCon40.000 – 200.000
Cá bettaCon50.000 – 200.000
Cá đĩaCon120.000 – 200.000
Cá bảy màuCon10.000 – 12.000
Cá vàngCon18.000 – 20.000
Cá Thủy TinhCon35.000 – 40.000
Cá thanh NgọcCon15.000 – 20.000
Cá ba đuôi nước ngọtCon18.000 – 30.000
Cá phát tàiCon90.000 – 200.000
Giá một số loại cá cảnh đẹp dễ mua, dễ nuôi bán tại các cửa hàng uy tín
Giá một số loại cá cảnh đẹp dễ mua, dễ nuôi bán tại Thuận An

Chúng tôi sẽ thường xuyên update nhiều hơn những thông tin về giá cả các loại cá cảnh và phụ kiện bể thủy sinh và những thông tin mới nhất.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về các loại cá cảnh tại: cá cảnh đẹp

Với những chia sẻ trên về các cửa hàng cá cảnh tại Thuận An , Clbsinhvatcanh.vn luôn hy vọng sẽ phần nào giúp bạn tìm hiểu, thích thú và đam mê hơn với những sở thích nuôi cá cảnh, chơi bể thủy sinh của mình. Để bạn luôn có được những phút giây thư giãn đầy ý nghĩa cho bản thân, bạn bè và gia đình.

Tham khảo thêm tại: wikipedia

Xin trân trọng cảm ơn!

Cửa hàng thủy sinh, bể cá cảnh sẵn sàng giao hàng miễn phí tại các khu vực thuộc quận, huyện, thị trấn, thị xã TP Thuận An – Bình Dương:

Thuận An là thành phố thuộc tỉnh Bình Dương.

Phường: An Phú, An Thạnh, Bình Chuẩn, Hưng Định, Lái Thiêu, Thuận Giao, Vĩnh Phú, Bình Hòa, Bình Nhâm và xã An Sơn.

Tiệm Cá Kiểng Hoàng Anh
Cửa hàng vật nuôi
182, Nguyễn Trãi, Phường Lái Thiêu, Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương · 090 953 66 30
Mua sắm tại cửa hàng

Cá Cảnh Châu Long
Không có đánh giá nào · Cửa hàng vật nuôi
6 ĐT743
Tạm thời đóng cửa

Cửa Hàng Cá Cảnh Hà Nhuận
Cửa hàng cá
Đ. Thủ Khoa Huân
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 21:00
Mua sắm tại cửa hàng

Cá Cảnh Nguyễn Tính
Cửa hàng cá cảnh
Unnamed Road · 0838 883 080
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng

Cửa Hàng Cá Kiểng Gia Khiêm
Cửa hàng vật nuôi
31/1, Ấp Bình Phước A, Xã Bình Chuẩn, Huyện Thuận An · 0817 640 976
Mua sắm tại cửa hàng

Cá cảnh nhựt mỹ
Cửa tiệm bán lẻ trực tiếp
165, Khu Phố Đông Ba, Phường Bình Hòa, Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương · 0339 969 470
Mở cả ngày

“… đẹp giá cả phải chăng,chủ cửa hàng thì thân thiện nhiệt tình,mình …”
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng

Cửa Hàng Cá Cảnh Bích Nhi
Cửa hàng vật nuôi
Nguyễn Văn Tiết
Mua sắm tại cửa hàng

Cá Cảnh Huỳnh Tiến
Cửa hàng cá cảnh
60/5 tổ3 KP4 · 0396 395 667
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 21:00
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng

Cá cảnh thủy sinh hồn việt
Cửa hàng cá cảnh
25 Đại lộ Bình Dương · 0762 933 726
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

Cá Cảnh Đồng Thị
Cửa hàng vật nuôi
15C Nguyễn Văn Tiết · 097 977 96 63
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng

Cửa Hàng Cá Cảnh Quang Nhàn
Không có đánh giá nào · Cửa hàng vật nuôi
1/253, 2 Đ. Thuận Giao 15 · 093 745 66 19

Cá cảnh trí hảo
Cửa hàng đồ cá cảnh
198 Đ. Cách Mạng Tháng 8
Tạm thời đóng cửa

Cá cảnh An Thành Hiền
Siêu thị
1 ĐT743 · 096 653 72 37
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận hàng ở lề đường·
Giao hàng

Cá cảnh KING FISH
Cửa hàng cá cảnh
Kiot số 14, Chợ Phú Phong, ĐT743 · 090 683 13 99
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

Cá cảnh An An (ĐT)
Không có đánh giá nào · Cửa hàng cá cảnh
21/5A15 khu P. Bình Đáng · 097 469 96 46
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng

Cửa Hàng Cá Cảnh Hồn Việt 1
Không có đánh giá nào · Cửa hàng cá
ĐT743 · 0367 744 767
Mua sắm tại cửa hàng

Cá cảnh hồ cá vương phát
Không có đánh giá nào · Cửa hàng cá cảnh
99/17b gần, ĐT743
Mua sắm tại cửa hàng

Cá cảnh khánh linh
Cửa hàng cá cảnh
Ô 8a, D38 · 0337 260 626
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng

Cửa Hàng Chim – Cá Cảnh Tâm
Cửa hàng vật nuôi
Đ. Thủ Khoa Huân
Tạm thời đóng cửa

Cá Kiểng Thủy Ngân
Cửa hàng vật nuôi
Ng. Chí Thanh
Tạm thời đóng cửa

Câu Hỏi Thường gặp

Bệnh xuất huyết mùa xuân.
Căn nguyên: Bệnh do vi rút Rrabdovirus carpio thuộc bộ Cyprinidae gây ra và xảy ra vào thời kỳ chuyển tiếp giữa mùa đông và mùa xuân, khi nhiệt độ nước dưới 18 độ C. Nếu chất lượng nước không tốt, hãy giữ lại cá. Mật độ dày, khí hậu thay đổi từ lạnh sang nóng, cá dễ bị chảy máu, tỷ lệ cá chết cao đến 70%.

Triệu chứng: da sạm đen, mang xanh xao, mắt lồi, có đốm xuất huyết trên da và mang. Nếu bóc tách ra sẽ thấy cổ trướng, đầy hơi, sưng tụy, bong bóng xuất huyết.

Điều trị: Bệnh xuất huyết mùa xuân, điều lo lắng là chưa có thuốc đặc trị, chỉ có thể dùng vắc xin, nhưng tốn kém và khó áp dụng trên diện rộng. Vì vậy, tốt nhất người chơi thủy sinh nên đề phòng trước khi cá bị bệnh. 1. Điều chỉnh nhiệt độ nước ổn định trước khi thả cá, mật độ cá không quá dày, tắm cá 15 phút với muối theo tỷ lệ 300 gam muối trong 100 lít nước, bổ sung vitamin C. thường xuyên. Tăng sức đề kháng cho cá.

Bệnh lở loét.
Nguyên nhân gây bệnh: Có nhiều mầm bệnh gây bệnh lở miệng cho cá như vi khuẩn, vi rút, ký sinh trùng, v.v. Trong đó, nguyên nhân chính là do nấm Aphanomyces Invadan, một loại nấm gây hại chui vào cơ thể người để ăn cá.

Triệu chứng: Khi bị ký sinh trùng xâm nhập, nếu sức đề kháng của cá yếu, da, vảy, chất nhờn… bị tổn thương làm cho vi khuẩn lây lan vào máu, gây viêm, lở loét, mắt lồi, cổ trướng nổi rõ. mắt thường. Các vết hằn ngày càng lớn, theo thời gian cá sẽ chết.

Phương pháp điều trị: Vệ sinh bể cá để hạn chế nấm bệnh, 2 lần / tuần, trộn đều vôi bột trên mặt ao theo lượng 2kg vôi bột và 100 mét khối nước. Trước khi thả cá vào bể nên ngâm cá trong dung dịch NaCl (2 – 3%) khoảng 15 phút để loại bỏ vi khuẩn, vi trùng bám trên da. Hạn chế những tác động bên ngoài làm trầy xước da và làm cá chảy máu.

5 1 vote
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Mục lục
error: Content is protected !!
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x