Cửa hàng cá cảnh tại Tây Ninh uy tín, cá khỏe đẹp, giá bán tốt

28 Tháng Ba,2022 adminlip

Hiện nay, nuôi cá cảnh, bể thủy sinh tại đang là thú chơi được nhiều người yêu thích và đó là lý do tại sao các Cửa hàng bán cá cảnh tại tỉnh Tây Ninh xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ uy tín cung cấp cá và phụ kiện bể chất lượng không phải là điều dễ dàng, nhất là ở các thành phố lớn.

Chơi bể cá cảnh đã và đang trở thành một trong những xu hướng hiện nay, không chỉ cho văn phòng mà còn cho gia đình, sân vườn, bancon… Vẻ ngoài của một bể cá không chỉ tiếp thêm sinh khí cho không gian mà còn giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi với người ngắm. Vì vậy hôm nay Clbsinhvatcanh xin chia sẻ một số địa chỉ bán cá thủy sinh tại khu vực tỉnh Tây Ninh uy tín, chất lượng, giá bán tốt năm 2022 để bạn có thể lựa chọn ưng ý.

Cửa hàng cá cảnh tại Đồng Nai khỏe đẹp, phụ kiện chuẩn, giá bán tốt
Cửa hàng cá cảnh tại Tây Ninh khỏe đẹp, phụ kiện chuẩn, giá bán tốt

Cửa hàng bán cá cảnh tại Tây Ninh uy tín, chất lượng, giá bán tốt 2022.

Để đáp ứng nhu cầu chơi thủy sinh ngày càng nhiều và đa dạng của người chơi tại Tây Ninh, Clbsinhvatcanh xin đưa ra các địa chỉ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến cá cảnh, tôm cảnh, bể cá và các thiết bị phụ kiện thủy sinh uy tín đã được nhiều người chơi, các diễn đàn đánh giá cao về chất lượng.

Khi đến với Cửa hàng cá cảnh tại khu vực tỉnh Tây Ninh, ngoài các loại thủy sinh do chính trại của cửa hàng nuôi dưỡng kỹ lưỡng, bạn còn có thể tận mắt chiêm ngưỡng hàng chục, thậm chí hàng trăm loại cá cảnh lớn nhỏ bắt mắt. Tại đây, bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ và tư vấn đầy đủ về cách thiết kế và bảo trì một bể cá đa dạng và hài hòa, phù hợp với không gian sống của bạn.

Vài nét về Câu Lạc Bộ Sinh Vật Cảnh bạn cần biết.

Clbsinhvatcanh.vn được thành lập dưới dạng blog cá nhân vào năm 2017, với mục đích ban đầu là nơi để đông đảo các khách hàng có cùng chí hướng chia sẻ kiến ​​thức về các chủ đề thủy sinh, cá cảnh, tép cảnh… Đồng thời, cũng giúp người chơi có được những địa chỉ uy tín để an tâm thỏa niềm đam mê.

Các câu lạc bộ và hội chợ cá cảnh ngày càng nhiều và quy mô tại Việt Nam nhằm thúc đẩy phong trào chơi cá cảnh phát triển
Các câu lạc bộ và hội chợ cá cảnh ngày càng nhiều và quy mô tại Việt Nam nhằm thúc đẩy phong trào chơi cá cảnh phát triển

Sau một thời gian hoạt động, trang website clbsinhvatcanh.vn đã được cải thiện đáng kể về chất lượng và hình thức. Ngày càng nhiều người chơi cá cảnh truy cập và yêu thích website trở thành khách hàng ủng hộ ý kiến, góp ý hoặc mua cá, các phụ kiện thủy sinh chất lượng của các cửa hàng (shop) cá cảnh uy tín chúng tôi giới thiệu tại khu vực Tây Ninh và các tỉnh khắp cả nước.

Các cửa hàng cá cảnh tại tỉnh Tây Ninh luôn phải đảm bảo:

1. Cung cấp cá cảnh các loại đa dạng, khỏe mạnh, màu sắc đẹp mắt.
2. Cung cấp thiết bị nuôi cá cảnh như: bể cá, đèn, sưởi, bộ lọc, tiểu cảnh, cây thủy sinh…
3. Tư vấn và lắp đặt các bể thủy sinh theo yêu cầu của khách hàng đẹp mắt, tự nhiên.
4. Hướng dẫn chăm sóc tư vấn, nuôi cá cảnh, thủy sinh trong bể hiệu quả.
5. Giá bán hợp lý, giao hàng an toàn, uy tín, đảm bảo.

Nguồn cung cấp cá cảnh và phụ kiện nuôi thủy sinh phong phú, đầy đủ:

Các dòng cá cảnh phổ biến:

Cá cảnh săn mồi: Cá Hải Tượng, Cá Rồng, Cá Rồng Cửu Sừng, Cá Hổ, Cá Hoàng Bảo Yến, Cá Kỳ nhông Axolotl, Cá Lóc Cảnh, Cá Sam, Cá La Hán, Cá Hồng Két…

Cá cảnh dễ nuôi: Cá neon, Cá bảy màu, Cá Betta, Cá ba đuôi, Cá Koi, Cá hồng két, Cá thanh ngọc, Cá Tỳ Bà, Cá tai tượng châu phi, Cá Chuột Mỹ, Cá Thiên Đường, Hoàng Hải Hồ, Cá Đuôi Kiếm, Cá Sặc Gấm, Cá Anh Đào, Cá Mún, Cá Đĩa, Cá Phượng Hoàng, Cá Ali, Cá Thủy Tinh, Cá Thần Tiên, Cá Hồng Nhung vây dài, Cá Rồng…

Cá cảnh đẹp: Cá vàng, Cá koi, Cá bảy màu, Cá betta, Cá cầu vồng, Cá thần tiên nước ngọt, Cá hề, Cá Dĩa, Cá rồng, Cá bống lửa, Cá sư tử, Cá betta biển, Nữ hoàng, Cá thần vương giả, Cá thần tiên…

Cá dọn bể, chùi bể: Cá Otto, Cá Bút Chì Thái, Cá Tỳ Bà Bướm, Cá Bác Sĩ, Cá Trực Thăng, Cá Chuột, Cá Chạch Khoang Việt, Cá Pleco.

Các loại cá cảnh thường được bày bán tại các shop thủy sinh Tây Ninh
Các loại cá cảnh thường được bày bán tại các shop thủy sinh Tây Ninh

Phụ kiện và thiết bị nuôi cá cảnh:

1. Phụ kiện thủy sinh
2. Phụ kiện hồ cá
3. Cây thủy sinh
4. Nước và phân bón
5. Đèn thủy sinh
6. Máy lọc nước.
7. Bộ lọc thác nước – Bộ lọc nhỏ.
8. Máy sủi oxy.
9. Máy bơm hồ cá.
10. Trang trí bể cá.
11. Thuốc và Chế phẩm.
12. Bể nuôi cá.
13. Bể cá mini.
14. Bút đo nhiệt độ, pH, nồng độ muối..
15. Hẹn giờ.
16. Cá và tôm thủy sinh.
17. Bán phụ kiện bể bơi.
18. Thức ăn cá cảnh.

Phụ kiện chơi thủy sinh ngày càng đa dạng và phong phú
Phụ kiện chơi thủy sinh ngày càng đa dạng và phong phú

Phong cách setup bể cá thủy sinh phổ biến.

Để phần nào giúp được khách hàng tại Tây Ninh định hình được phong cách chơi cá thủy sinh cho phù hợp với không gian sống, Clbsinhvatcanh sẽ đưa ra 6 hình mẫu thủy sinh để bạn chọn lựa. Từ lựa chọn loại cá cảnh, tiểu cảnh, cây thủy sinh, đến các phụ kiện hỗ trợ như bộ lọc nước, đánh đèn, bộ cung cấp sủi OXY hay CO2 … tất cả đều sẽ được các kỹ thuật viên tư vấn tại Cửa hàng cá cảnh tại quận, huyện tỉnh Tây Ninh nhiệt tình và hiệu quả nhất.

1. Phong cách Iwagumi.

Bể cá thủy sinh Phong cách Iwagumi
Bể cá thủy sinh Phong cách Iwagumi

Các bể này có thể mô phỏng cảnh quan thiên nhiên. Chủ đề tổng thể là sự đơn giản và không gian mở. Màu sắc của chúng bị hạn chế và số lượng động thực vật được giữ ở mức tối thiểu để tạo ra sự tối giản.

2. Phong cách Hà Lan.

Bể cá thủy sinh Phong cách Hà Lan
Bể cá thủy sinh Phong cách Hà Lan

Phong cách này được đặc trưng bởi sự phong phú của màu sắc và hệ thực vật. Nó thường đi kèm với một thiết kế mặt bằng rõ ràng của các cụm, các lớp và các tầng. Dựa theo thói quen yêu thích công việc làm vườn của người Hà Lan, cây thảm và cây bụi thường được trồng dưới đáy hồ.

3. Phong cách Biotope.

Bể cá thủy sinh Phong cách Biotope
Bể cá thủy sinh Phong cách Biotope

Phong cách này mô phỏng hoàn hảo môi trường tự nhiên. Bao gồm các thông số nước, động vật và thực vật đều để tự nhiên nhất. Ngay cả các thành phần tự nhiên với đá hoặc một số lũa. Phong cách này rất hay và đôi khi hữu ích cho một số nhà sinh vật học. Khi thực hiện nghiên cứu về môi trường mà không đi sâu vào thực tế.

4. Phong cách rừng núi.

Bể cá thủy sinh Phong cách rừng núi
Bể cá thủy sinh Phong cách rừng núi

Cái tên nói lên tất cả, mục tiêu của phong cách này là mô phỏng các khu rừng như Amazon hoặc các khu rừng khác. Chúng phổ biến trong các bể lớn hơn và cho phép lắp đặt nhiều chi tiết để làm cho bể cá hấp dẫn hơn.

5. Phong cách tự nhiên (Natural)

Bể cá thủy sinh Phong cách tự nhiên
Bể cá thủy sinh Phong cách tự nhiên

Đây là kiểu phổ biến nhất và bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở các diễn đàn về thủy sinh. Phong cách này cũng đã đạt được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi. Các bể này thường tái tạo cảnh quan trên cạn như đồi núi, thung lũng, v.v. Đây cũng là phong cách được Cửa hàng bán cá cảnh, phụ kiện bể cá thủy sinh tại Tây Ninh  sử dụng để bày bán.

6. Phong cách Walstad.

Bể cá thủy sinh Phong cách Walstad
Bể cá thủy sinh Phong cách Walstad

Không giống như các phong cách khác, ở đây người chơi trồng cây một cách ngẫu nhiên, với mục tiêu mô phỏng cách mọi thứ tồn tại và phát triển trong tự nhiên, chứ không phải là sắp xếp chúng một cách nhân tạo. Mục tiêu của phong cách này chỉ đơn giản là tái tạo cảnh quan thiên nhiên một cách trung thực nhất có thể

Bảng giá tham khảo tại các cửa hàng cá cảnh tại Tây Ninh.

CLBsinhvatcanh xin chia sẻ giá một số loại cá cảnh phổ thông, được tìm mua nhiều tại các cửa hàng cá cảnh tại khu vực tỉnh Tây Ninh để bạn tham khảo và lựa chọn cho mình loại cá nuôi phù hợp nhất. Những loại cá đang được tìm nuôi nhiều hiện nay như: cá cảnh thủy sinh, cá cảnh săn mồi, cá cảnh nước ngọt, cá cảnh nước mặn, cá rửa lau bể, cá bơi theo đàn…

Giá một số loại cá cảnh đẹp dễ mua, dễ nuôi bán tại các cửa hàng uy tín
Giá một số loại cá cảnh đẹp dễ mua, dễ nuôi bán tại Tây Ninh
Tên cá cảnhĐơn vịKhoảng giá
(VNĐ)
Cá rồng Huyết LongCon10.000.000 – 50.000.000
Cá rồng Kim LongCon5.000.000 – 7.000.000
Cá rồng Ngân LongCon400.000 – 700.000
Cá rồng Hight BackCon1.000.000 – 1.500.000
Cá chép Koi NhậtCon100.000 – 5.000.000
Cá La Hán king kamfaCon1.500.000 – 2.500.000
Cá Hồng KétCon40.000 – 200.000
Cá bettaCon50.000 – 200.000
Cá đĩaCon120.000 – 200.000
Cá bảy màuCon10.000 – 12.000
Cá vàngCon18.000 – 20.000
Cá Thủy TinhCon35.000 – 40.000
Cá thanh NgọcCon15.000 – 20.000
Cá ba đuôi nước ngọtCon18.000 – 30.000
Cá phát tàiCon90.000 – 200.000

Chúng tôi sẽ thường xuyên update nhiều hơn những thông tin về giá cả các loại cá cảnh và phụ kiện bể thủy sinh và những thông tin mới nhất.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về các loại cá cảnh tại: cá cảnh nước ngọt

Với những chia sẻ trên về các cửa hàng cá cảnh tại Tây Ninh Clbsinhvatcanh.vn luôn hy vọng sẽ phần nào giúp bạn tìm hiểu, thích thú và đam mê hơn với những sở thích nuôi cá cảnh, chơi bể thủy sinh của mình. Để bạn luôn có được những phút giây thư giãn đầy ý nghĩa cho bản thân, bạn bè và gia đình.

Tham khảo thêm tại: wikipedia

Xin trân trọng cảm ơn!

Cửa hàng thủy sinh, bể cá cảnh sẵn sàng giao hàng miễn phí tại các khu vực thuộc quận, huyện, thị trấn, thị xã TP Tây Ninh:

Thành phố Tây Ninh.
Gồm các: Hiệp Ninh, Ninh Sơn, Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Ninh Thạnh.
Xã: Thạnh Tân. Bình Minh, Tân Bình.

Huyện: Hòa Thành, Tân Biên, Dương Minh, Gò Dầu, Tân Châu, Trảng Bàng, Bến Cầu, Châu Thành

Trại chim & cá kiểng Đại Toàn
Cửa hàng cá cảnh
953 Cách Mạng Tháng 8 · 096 582 95 67
Đóng cửa lúc 17:00

“AE chơi chim, cá cảnh.. ở Tây Ninh nên ghé qua xem thử!”
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận hàng ở lề đường·
Giao hàng

Cá cảnh Tú Anh
Cửa hàng cá cảnh
106 Lý Thường Kiệt · 091 933 64 39

“Chuyên các dụng cụ về cá cảnh thủy sinh.”
Mua sắm tại cửa hàng

Shop cá cảnh Tây Ninh
Cửa hàng cá cảnh
152 Võ Văn Truyện · 093 122 33 85
Đóng cửa lúc 12:00

“Thức ăn cho cá nhiều loại”
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

Cửa Hàng Cá Cảnh Anh Khoa
Không có đánh giá nào · Cửa hàng vật nuôi
674 Cách Mạng Tháng Tám
Mua sắm tại cửa hàng

Cá Cảnh Hòa Thành Tây Ninh
Cửa hàng cá cảnh
213 Phạm Văn Đồng · 0783 552 666
Đóng cửa lúc 21:00

“Cá cảnh nhiều loại đẹp giá cả phải chăng.”
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

Cá cảnh Tây ninh
Cửa hàng đồ cá cảnh
953A Cách Mạng Tháng 8 · 093 615 27 66
Đóng cửa lúc 17:30
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng

Cá Kiểng Dung
Cửa hàng cá cảnh
74W3+WVJ · 0777 779 798
Tạm thời đóng cửa

“Vữa hàng trong hẻm lại đông khách ghe mua cá”

Thuỷ Sinh Tây Ninh
Cửa hàng cá cảnh
045 Võ Văn Truyện · 093 249 38 39
Đóng cửa lúc 20:00
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

Shop guppy Tây Ninh Đ&D
Cửa hàng cá cảnh
Hẻm 6 An Dương Vương · 094 294 25 68
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng

Cá Cảnh HẠNH PHẠM
Cửa hàng cá cảnh
292 Tua Hai · 0386 673 136
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 20:30

“Cá đẹp và khỏe lắm nha shop”
Mua sắm tại cửa hàng

Cá Kiểng Khiêm
Cửa hàng vật nuôi
134 Cơ Thánh Vệ · 098 421 16 21
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 17:30

“có thu lại cá không anh ơi”
Mua sắm tại cửa hàng

Cá cảnh Tài Nguyễn
Cửa hàng cá cảnh
hẻm 12 nối dài, Đường 30 tháng 4 · 090 490 92 57
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 17:00
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng

Khanh Guppy
Cửa hàng cá cảnh
83RF+93P, QL22B · 097 406 66 75
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 17:00

“có nhiều cá đẹp nhá em gì ơi,.”
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

Cửa hàng Thủy sinh Long Nguyễn
Cửa hàng cá
Số 5 hẻm 57, Cách Mạng Tháng 8 · 090 650 63 32
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 20:30
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

Cửa Hàng Cá Xiêm Tuấn Kiệt
Không có đánh giá nào · Cửa hàng vật nuôi
838F+9FG, Ấp · 091 916 91 29
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng

Cá Cảnh Tạ Nguyên
Cửa hàng
đường 3 Châu Văn Liêm · 094 243 13 00
Đóng cửa lúc 20:00

“Cá đẹp, nhiệt tình, nhiều sự lựa chọn và giá cả”
Mua sắm tại cửa hàng

Quân Guppy Fam
Cửa hàng cá cảnh
40 Điện Biên Phủ · 096 742 27 38
Mở cả ngày
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng

Cửa Hàng Chim Cảnh A Tèo
Cửa hàng vật nuôi
41, Võ Văn Truyện, Phường 2, Thành Phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh · 090 816 12 27
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 18:00
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng

Cửa Hàng Chim Cảnh Phong Cu Gáy
Cửa hàng vật nuôi
15 Cách Mạng Tháng Tám · 093 395 97 76
Đóng cửa lúc 17:00

“Rất đầy đủ chim cá cảnh”
Mua sắm tại cửa hàng

Cửa hàng Đồ Chơi Trẻ Em, Cá Cảnh
Không có đánh giá nào · Cửa hàng
42 Đường số 6 Sân Cu
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 21:00
Mua sắm tại cửa hàng

Câu Hỏi Thường gặp

Thực vật chỉ nhận khí cacbonic để quang hợp và nhả khí oxi khi có ánh sáng để giữ cho bể cá sống. Vì vậy, tốt nhất hãy luôn ngắt CO2 khi đèn tắt (nếu bạn sử dụng van động cơ, điều này rất dễ dàng).

Và khi bạn lười ngắt co2 khi đèn tắt thì bạn không cần ngắt mà để nó chạy như bình thường. Nhưng bạn nên cẩn thận với vấn đề này vì đôi khi bạn sẽ chạy CO2 qua đêm và nếu quá nhiều có thể khiến tôm bị chết ngạt.

Bệnh nấm oodinium Bệnh phấn trắng trên cá. Nó là do nhiễm trùng nấm Oodinium. Điều trị tương tự như bệnh bạch biến.

5 1 vote
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Mục lục
error: Content is protected !!
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x