Cửa hàng cá cảnh tại Quảng Ngãi uy tín, cá khỏe đẹp, giá bán tốt

28 Tháng Ba,2022 adminlip

Hiện nay, nuôi cá cảnh, bể thủy sinh tại đang là thú chơi được nhiều người yêu thích và đó là lý do tại sao các Cửa hàng bán cá cảnh tại tỉnh Quảng Ngãi xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ uy tín cung cấp cá và phụ kiện bể chất lượng không phải là điều dễ dàng, nhất là ở các thành phố lớn.

Chơi bể cá cảnh đã và đang trở thành một trong những xu hướng hiện nay, không chỉ cho văn phòng mà còn cho gia đình, sân vườn, bancon… Vẻ ngoài của một bể cá không chỉ tiếp thêm sinh khí cho không gian mà còn giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi với người ngắm. Vì vậy hôm nay Clbsinhvatcanh xin chia sẻ một số địa chỉ bán cá thủy sinh tại khu vực tỉnh Quảng Ngãi uy tín, chất lượng, giá bán tốt năm 2022 để bạn có thể lựa chọn ưng ý.

Cửa hàng cá cảnh tại Quảng Ngãi khỏe đẹp, phụ kiện chuẩn, giá bán tốt
Cửa hàng cá cảnh tại Quảng Ngãi khỏe đẹp, phụ kiện chuẩn, giá bán tốt

Cửa hàng bán cá cảnh tại Quảng Ngãi uy tín, chất lượng, giá bán tốt 2022.

Để đáp ứng nhu cầu chơi thủy sinh ngày càng nhiều và đa dạng của người chơi tại Quảng Ngãi, Clbsinhvatcanh xin đưa ra các địa chỉ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến cá cảnh, tôm cảnh, bể cá và các thiết bị phụ kiện thủy sinh uy tín đã được nhiều người chơi, các diễn đàn đánh giá cao về chất lượng.

Khi đến với Cửa hàng cá cảnh tại khu vực tỉnh Quảng Ngãi, ngoài các loại thủy sinh do chính trại của cửa hàng nuôi dưỡng kỹ lưỡng, bạn còn có thể tận mắt chiêm ngưỡng hàng chục, thậm chí hàng trăm loại cá cảnh lớn nhỏ bắt mắt. Tại đây, bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ và tư vấn đầy đủ về cách thiết kế và bảo trì một bể cá đa dạng và hài hòa, phù hợp với không gian sống của bạn.

Vài nét về Câu Lạc Bộ Sinh Vật Cảnh bạn cần biết.

Clbsinhvatcanh.vn được thành lập dưới dạng blog cá nhân vào năm 2017, với mục đích ban đầu là nơi để đông đảo các khách hàng có cùng chí hướng chia sẻ kiến ​​thức về các chủ đề thủy sinh, cá cảnh, tép cảnh… Đồng thời, cũng giúp người chơi có được những địa chỉ uy tín để an tâm thỏa niềm đam mê.

Các câu lạc bộ và hội chợ cá cảnh ngày càng nhiều và quy mô tại Việt Nam nhằm thúc đẩy phong trào chơi cá cảnh phát triển
Các câu lạc bộ và hội chợ cá cảnh ngày càng nhiều và quy mô tại Việt Nam nhằm thúc đẩy phong trào chơi cá cảnh phát triển

Sau một thời gian hoạt động, trang website clbsinhvatcanh.vn đã được cải thiện đáng kể về chất lượng và hình thức. Ngày càng nhiều người chơi cá cảnh truy cập và yêu thích website trở thành khách hàng ủng hộ ý kiến, góp ý hoặc mua cá, các phụ kiện thủy sinh chất lượng của các cửa hàng (shop) cá cảnh uy tín chúng tôi giới thiệu tại khu vực Quảng Ngãi và các tỉnh khắp cả nước.

Các cửa hàng cá cảnh tại tỉnh Quảng Ngãi luôn phải đảm bảo:

1. Cung cấp cá cảnh các loại đa dạng, khỏe mạnh, màu sắc đẹp mắt.
2. Cung cấp thiết bị nuôi cá cảnh như: bể cá, đèn, sưởi, bộ lọc, tiểu cảnh, cây thủy sinh…
3. Tư vấn và lắp đặt các bể thủy sinh theo yêu cầu của khách hàng đẹp mắt, tự nhiên.
4. Hướng dẫn chăm sóc tư vấn, nuôi cá cảnh, thủy sinh trong bể hiệu quả.
5. Giá bán hợp lý, giao hàng an toàn, uy tín, đảm bảo.

Nguồn cung cấp cá cảnh và phụ kiện nuôi thủy sinh phong phú, đầy đủ:

Các dòng cá cảnh phổ biến:

Cá cảnh săn mồi: Cá Hải Tượng, Cá Rồng, Cá Rồng Cửu Sừng, Cá Hổ, Cá Hoàng Bảo Yến, Cá Kỳ nhông Axolotl, Cá Lóc Cảnh, Cá Sam, Cá La Hán, Cá Hồng Két…

Cá cảnh dễ nuôi: Cá neon, Cá bảy màu, Cá Betta, Cá ba đuôi, Cá Koi, Cá hồng két, Cá thanh ngọc, Cá Tỳ Bà, Cá tai tượng châu phi, Cá Chuột Mỹ, Cá Thiên Đường, Hoàng Hải Hồ, Cá Đuôi Kiếm, Cá Sặc Gấm, Cá Anh Đào, Cá Mún, Cá Đĩa, Cá Phượng Hoàng, Cá Ali, Cá Thủy Tinh, Cá Thần Tiên, Cá Hồng Nhung vây dài, Cá Rồng…

Cá cảnh đẹp: Cá vàng, Cá koi, Cá bảy màu, Cá betta, Cá cầu vồng, Cá thần tiên nước ngọt, Cá hề, Cá Dĩa, Cá rồng, Cá bống lửa, Cá sư tử, Cá betta biển, Nữ hoàng, Cá thần vương giả, Cá thần tiên…

Cá dọn bể, chùi bể: Cá Otto, Cá Bút Chì Thái, Cá Tỳ Bà Bướm, Cá Bác Sĩ, Cá Trực Thăng, Cá Chuột, Cá Chạch Khoang Việt, Cá Pleco.

Các loại cá cảnh thường được bày bán tại các shop thủy sinh Quảng Ngãi
Các loại cá cảnh thường được bày bán tại các shop thủy sinh Quảng Ngãi

Phụ kiện và thiết bị nuôi cá cảnh:

1. Phụ kiện thủy sinh
2. Phụ kiện hồ cá
3. Cây thủy sinh
4. Nước và phân bón
5. Đèn thủy sinh
6. Máy lọc nước.
7. Bộ lọc thác nước – Bộ lọc nhỏ.
8. Máy sủi oxy.
9. Máy bơm hồ cá.
10. Trang trí bể cá.
11. Thuốc và Chế phẩm.
12. Bể nuôi cá.
13. Bể cá mini.
14. Bút đo nhiệt độ, pH, nồng độ muối..
15. Hẹn giờ.
16. Cá và tôm thủy sinh.
17. Bán phụ kiện bể bơi.
18. Thức ăn cá cảnh.

Phụ kiện chơi thủy sinh ngày càng đa dạng và phong phú
Phụ kiện chơi thủy sinh ngày càng đa dạng và phong phú

Phong cách setup bể cá thủy sinh phổ biến.

Để phần nào giúp được khách hàng tại Quảng Ngãi định hình được phong cách chơi cá thủy sinh cho phù hợp với không gian sống, Clbsinhvatcanh sẽ đưa ra 6 hình mẫu thủy sinh để bạn chọn lựa. Từ lựa chọn loại cá cảnh, tiểu cảnh, cây thủy sinh, đến các phụ kiện hỗ trợ như bộ lọc nước, đánh đèn, bộ cung cấp sủi OXY hay CO2 … tất cả đều sẽ được các kỹ thuật viên tư vấn tại Cửa hàng cá cảnh tại quận, huyện tỉnh Quảng Ngãi nhiệt tình và hiệu quả nhất.

1. Phong cách Iwagumi.

Bể cá thủy sinh Phong cách Iwagumi
Bể cá thủy sinh Phong cách Iwagumi

Các bể này có thể mô phỏng cảnh quan thiên nhiên. Chủ đề tổng thể là sự đơn giản và không gian mở. Màu sắc của chúng bị hạn chế và số lượng động thực vật được giữ ở mức tối thiểu để tạo ra sự tối giản.

2. Phong cách Hà Lan.

Bể cá thủy sinh Phong cách Hà Lan
Bể cá thủy sinh Phong cách Hà Lan

Phong cách này được đặc trưng bởi sự phong phú của màu sắc và hệ thực vật. Nó thường đi kèm với một thiết kế mặt bằng rõ ràng của các cụm, các lớp và các tầng. Dựa theo thói quen yêu thích công việc làm vườn của người Hà Lan, cây thảm và cây bụi thường được trồng dưới đáy hồ.

3. Phong cách Biotope.

Bể cá thủy sinh Phong cách Biotope
Bể cá thủy sinh Phong cách Biotope

Phong cách này mô phỏng hoàn hảo môi trường tự nhiên. Bao gồm các thông số nước, động vật và thực vật đều để tự nhiên nhất. Ngay cả các thành phần tự nhiên với đá hoặc một số lũa. Phong cách này rất hay và đôi khi hữu ích cho một số nhà sinh vật học. Khi thực hiện nghiên cứu về môi trường mà không đi sâu vào thực tế.

4. Phong cách rừng núi.

Bể cá thủy sinh Phong cách rừng núi
Bể cá thủy sinh Phong cách rừng núi

Cái tên nói lên tất cả, mục tiêu của phong cách này là mô phỏng các khu rừng như Amazon hoặc các khu rừng khác. Chúng phổ biến trong các bể lớn hơn và cho phép lắp đặt nhiều chi tiết để làm cho bể cá hấp dẫn hơn.

5. Phong cách tự nhiên (Natural)

Bể cá thủy sinh Phong cách tự nhiên
Bể cá thủy sinh Phong cách tự nhiên

Đây là kiểu phổ biến nhất và bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở các diễn đàn về thủy sinh trên internet. Phong cách này cũng đã đạt được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi. Các bể này thường tái tạo cảnh quan trên cạn như đồi núi, thung lũng, v.v. Đây cũng là phong cách được Cửa hàng bán cá cảnh, phụ kiện bể cá thủy sinh tại Quảng Ngãi sử dụng để bày bán.

6. Phong cách Walstad.

Bể cá thủy sinh Phong cách Walstad
Bể cá thủy sinh Phong cách Walstad

Không giống như các phong cách khác, ở đây người chơi trồng cây một cách ngẫu nhiên, với mục tiêu mô phỏng cách mọi thứ tồn tại và phát triển trong tự nhiên, chứ không phải là sắp xếp chúng một cách nhân tạo. Mục tiêu của phong cách này chỉ đơn giản là tái tạo cảnh quan thiên nhiên một cách trung thực nhất có thể

Bảng giá tham khảo tại các cửa hàng cá cảnh tại Quảng Ngãi.

CLBsinhvatcanh xin chia sẻ giá một số loại cá cảnh phổ thông, được tìm mua nhiều tại các cửa hàng cá cảnh tại khu vực tỉnh Quảng Ngãi để bạn tham khảo và lựa chọn cho mình loại cá nuôi phù hợp nhất. Những loại cá đang được tìm nuôi nhiều hiện nay như: cá cảnh thủy sinh, cá cảnh săn mồi, cá cảnh nước ngọt, cá cảnh nước mặn, cá rửa lau bể, cá bơi theo đàn…

Giá một số loại cá cảnh đẹp dễ mua, dễ nuôi bán tại các cửa hàng uy tín
Giá một số loại cá cảnh đẹp dễ mua, dễ nuôi bán tại Quảng Ngãi
Tên cá cảnhĐơn vịKhoảng giá
(VNĐ)
Cá rồng Huyết LongCon10.000.000 – 50.000.000
Cá rồng Kim LongCon5.000.000 – 7.000.000
Cá rồng Ngân LongCon400.000 – 700.000
Cá rồng Hight BackCon1.000.000 – 1.500.000
Cá chép Koi NhậtCon100.000 – 5.000.000
Cá La Hán king kamfaCon1.500.000 – 2.500.000
Cá Hồng KétCon40.000 – 200.000
Cá bettaCon50.000 – 200.000
Cá đĩaCon120.000 – 200.000
Cá bảy màuCon10.000 – 12.000
Cá vàngCon18.000 – 20.000
Cá Thủy TinhCon35.000 – 40.000
Cá thanh NgọcCon15.000 – 20.000
Cá ba đuôi nước ngọtCon18.000 – 30.000
Cá phát tàiCon90.000 – 200.000

Chúng tôi sẽ thường xuyên update nhiều hơn những thông tin về giá cả các loại cá cảnh và phụ kiện bể thủy sinh và những thông tin mới nhất.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về các loại cá cảnh tại: cá cảnh đẹp dễ nuôi

Với những chia sẻ trên về các cửa hàng cá cảnh tại Quảng Ngãi Clbsinhvatcanh.vn luôn hy vọng sẽ phần nào giúp bạn tìm hiểu, thích thú và đam mê hơn với những sở thích nuôi cá cảnh, chơi bể thủy sinh của mình. Để bạn luôn có được những phút giây thư giãn đầy ý nghĩa cho bản thân, bạn bè và gia đình.

Tham khảo thêm tại: wikipedia

Xin trân trọng cảm ơn!

Cửa hàng thủy sinh, bể cá cảnh sẵn sàng giao hàng miễn phí tại các khu vực thuộc quận, huyện, thị trấn, thị xã TP Quảng Ngãi:

Thành phố Quảng Ngãi.

Phường: Quảng Phú, Trần Hưng Đạo, Trần Phú, Trương Quang Trọng. Chánh Lộ, Lê Hồng Phong, Nghĩa Chánh, Nghĩa Lộ, Nguyễn Nghiêm. Nghĩa An, Nghĩa Dõng , Nghĩa Dũng, Nghĩa Hà, Nghĩa Phú, Tịnh An.

Xã: Tịnh Khê, Tịnh Kỳ, Tịnh Long, Tịnh Thiện. Tịnh Ấn Đông, Tịnh Ấn Tây, Tịnh Châu, Tịnh Hòa,

Huyện: Tư Nghĩa. Ba Tơ, Bình Sơn, Đức Phổ, Lý Sơn, Minh Long, Mộ Đức. Nghĩa Hành, Sơn Hà, Sơn Tây, Sơn Tịnh, Tây Trà, Trà Bồng,

Cửa Hàng Bán Cá Cảnh
Cửa hàng
4 Trần Hưng Đạo · 091 219 66 85
Mua sắm tại cửa hàng

Cá Cảnh 292 Nguyễn Công Phương – Tp Quảng Ngãi
Cửa hàng cá cảnh
292 Nguyễn Công Phương · 096 398 71 49
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

Cửa Hàng Cá Cảnh Kỳ Chuyên
Cửa hàng vật nuôi
5 Hùng Vương · 091 932 43 49
Đóng cửa lúc 17:00
Mua sắm tại cửa hàng

Cá cảnh Bảy Kết
Cửa hàng
42 Đ. Đinh Triều · 090 529 03 39
Mở cả ngày

“Chủ cá thân thiện dễ tiếp xúc .nói chung tuyệt vời”
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

Trung Tâm Cá Cảnh Văn Linh
Cửa hàng cá cảnh
4RR4+82C, QL24B · 0255 2220 750
Đóng cửa lúc 22:30

“Bán cá chuẩn, vui vẻ.”
Mua sắm tại cửa hàng

Cá cảnh thuỷ sinh Tín Lương
Không có đánh giá nào · Cửa hàng cá cảnh
756 Võ Nguyên Giáp · 098 102 95 52
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng

Cá cảnh thủy sinh AQUA LIKE
Cửa hàng
427 Lê Lợi · 091 450 14 79
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 19:00
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

Cá cảnh STAR
Cửa hàng cá cảnh
33 Nguyễn Trung Trực · 092 932 75 47
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng

Sinh Vật Cảnh Green Garden
Cửa hàng cá cảnh
53 Lạc Long Quân , KDC · 098 292 24 44
Mở cả ngày

“Quán nhiều hoa lan, cây cảnh và cá rất đẹp”
Mua sắm tại cửa hàng·
Giao hàng

Cửa Hàng Cá Cảnh Cửa Đông
Cửa hàng
80 Lê Trung Đình · 0255 2221 715
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 21:00

“Cửa hàng cá cảnh cửa đông.”
Mua sắm tại cửa hàng

Cá cảnh Thành Đạt ST
Không có đánh giá nào · Cửa hàng cá cảnh
Đội 9-Thôn Bình Đẳng · 0845 349 139
Đóng cửa lúc 17:00
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

Cá Cảnh Tna
Không có đánh giá nào · Cửa hàng
74 Lê Quý Đôn
Mua sắm tại cửa hàng

Cá Cảnh Thủy Sinh
Cửa hàng vật nuôi
Đang mở cửa

Tiệm Cá Cảnh Hương
Cửa hàng vật nuôi
4RR4+82H, Đ. Trần Văn Trà · 1256 504596
Mua sắm tại cửa hàng

Cá Cảnh 326
Không có đánh giá nào · Cửa hàng đồ cá cảnh
323 Nguyễn Công Phương
Mua sắm tại cửa hàng

Shop Cá Cảnh Đại Dương Xanh
Không có đánh giá nào · Cửa hàng vật nuôi
Mua sắm tại cửa hàng

Mo-Trại Cá Koi Quảng Ngãi- Sinh Vật Cảnh
5,0
(23) · Cửa hàng cá cảnh
093 471 78 18
Đóng cửa lúc 21:00

“Cá ở đây đẹp, mà bán giá rẻ nữa.”
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

CÁ CẢNH LUÂN PHƯƠNG
Không có đánh giá nào · Cửa hàng
Đ. Trần Văn Trà
Đóng cửa lúc 21:00
Mua sắm tại cửa hàng

Tư vấn, thiết kế, thi công hồ cá Koi Quảng Ngãi – 0989.765.931
3,6
(5) · Cửa hàng cá nhiệt đới
97 Nguyễn Tấn Kỳ · 098 976 59 31
Đóng cửa lúc 21:00
Mua sắm tại cửa hàng·
Giao hàng

Cửa Hàng Chim Cảnh Thành Cang
Không có đánh giá nào · Cửa hàng vật nuôi
567 Nguyễn Công Phương · 098 662 38 22
Mua sắm tại cửa hàng

Câu Hỏi Thường gặp

Thứ 1: Hồ của bạn và hệ thống lọc trong hồ của bạn còn mới nên số lượng vi sinh trong hồ chưa ổn định, không thể có trong nước.

2: Tảo lục quá nhiều làm nước có màu xanh đục, cần có màng lọc UV để diệt rêu, cộng đồng vi sinh ổn định cũng giúp diệt rêu hại

3: Bụi bẩn từ vật liệu, đá, cây thủy sinh cần thời gian để chất bẩn lắng xuống mặt đất

Cá có ngủ vào ban đêm không? Điều quan trọng là để chúng nghỉ ngơi hoặc ngủ, không cung cấp ánh sáng và tắt đèn vào ban đêm.

5 1 vote
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Mục lục
error: Content is protected !!
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x