Cửa hàng cá cảnh tại Quận 5 – Tp HCM uy tín, khỏe đẹp, giá bán tốt

27 Tháng Ba,2022 adminlip

Hiện nay, nuôi cá cảnh, bể thủy sinh tại đang là thú chơi được nhiều người yêu thích và đó là lý do tại sao các Cửa hàng bán cá cảnh tại Quận 5, thành phố Hồ Chí Minh xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ uy tín cung cấp cá và phụ kiện bể chất lượng không phải là điều dễ dàng, nhất là ở các thành phố lớn.

Chơi bể cá cảnh đã và đang trở thành một trong những xu hướng hiện nay, không chỉ cho văn phòng mà còn cho gia đình, sân vườn, bancon… Vẻ ngoài của một bể cá không chỉ tiếp thêm sinh khí cho không gian mà còn giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi với người ngắm. Vì vậy hôm nay Clbsinhvatcanh xin chia sẻ một số địa chỉ bán cá thủy sinh tại khu vực tỉnh Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng, giá bán tốt năm 2022 để bạn có thể lựa chọn ưng ý.

Cửa hàng cá cảnh tại Quận 5 - Tp HCM khỏe đẹp, phụ kiện chuẩn, giá bán tốt
Cửa hàng cá cảnh tại Quận 5 – Tp HCM khỏe đẹp, phụ kiện chuẩn, giá bán tốt

Cửa hàng bán cá cảnh tại Quận 5 uy tín, chất lượng, giá bán tốt 2022.

Để đáp ứng nhu cầu chơi thủy sinh ngày càng nhiều và đa dạng của người chơi tại Quận 5, Tp Hồ Chí Minh, Clbsinhvatcanh xin đưa ra các địa chỉ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến cá cảnh, tôm cảnh, bể cá và các thiết bị phụ kiện thủy sinh uy tín đã được nhiều người chơi, các diễn đàn đánh giá cao về chất lượng.

Khi đến với Cửa hàng cá cảnh tại Tp Hồ Chí Minh, ngoài các loại thủy sinh do chính trại của cửa hàng nuôi dưỡng kỹ lưỡng, bạn còn có thể tận mắt chiêm ngưỡng hàng chục, thậm chí hàng trăm loại cá cảnh lớn nhỏ bắt mắt. Tại đây, bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ và tư vấn đầy đủ về cách thiết kế và bảo trì một bể cá đa dạng và hài hòa, phù hợp với không gian sống của bạn.

Vài nét về Câu Lạc Bộ Sinh Vật Cảnh bạn cần biết.

Clbsinhvatcanh.vn được thành lập dưới dạng blog cá nhân vào năm 2017, với mục đích ban đầu là nơi để đông đảo các khách hàng có cùng chí hướng chia sẻ kiến ​​thức về các chủ đề thủy sinh, cá cảnh, tép cảnh… Đồng thời, cũng giúp người chơi có được những địa chỉ uy tín để an tâm thỏa niềm đam mê.

Các câu lạc bộ và hội chợ cá cảnh ngày càng nhiều và quy mô tại Việt Nam nhằm thúc đẩy phong trào chơi cá cảnh phát triển
Các câu lạc bộ và hội chợ cá cảnh ngày càng nhiều và quy mô tại Việt Nam nhằm thúc đẩy phong trào chơi cá cảnh phát triển

Sau một thời gian hoạt động, trang website clbsinhvatcanh.vn đã được cải thiện đáng kể về chất lượng và hình thức. Ngày càng nhiều người truy cập và yêu thích website trở thành khách hàng ủng hộ ý kiến, góp ý hoặc mua cá, các phụ kiện thủy sinh chất lượng của các cửa hàng (shop) cá cảnh uy tín chúng tôi giới thiệu tại tỉnh Quận 5 – Tp HCM và các tỉnh khắp cả nước.

Các cửa hàng cá cảnh tại tỉnh Quận 5 – Tp HCM luôn phải đảm bảo:

1. Cung cấp cá cảnh các loại đa dạng, khỏe mạnh, màu sắc đẹp mắt.
2. Cung cấp thiết bị nuôi cá cảnh như: bể cá, đèn, sưởi, bộ lọc, tiểu cảnh, cây thủy sinh…
3. Tư vấn và lắp đặt các bể thủy sinh theo yêu cầu của khách hàng đẹp mắt, tự nhiên.
4. Hướng dẫn chăm sóc tư vấn, nuôi cá cảnh, thủy sinh trong bể hiệu quả.
5. Giá bán hợp lý, giao hàng an toàn, uy tín, đảm bảo.

Nguồn cung cấp cá cảnh và phụ kiện nuôi thủy sinh phong phú, đầy đủ:

Các dòng cá cảnh phổ biến:

Cá cảnh săn mồi: Cá Hải Tượng, Cá Rồng, Cá Rồng Cửu Sừng, Cá Hổ, Cá Hoàng Bảo Yến, Cá Kỳ nhông Axolotl, Cá Lóc Cảnh, Cá Sam, Cá La Hán, Cá Hồng Két…

Cá cảnh dễ nuôi: Cá neon, Cá bảy màu, Cá Betta, Cá ba đuôi, Cá Koi, Cá hồng két, Cá thanh ngọc, Cá Tỳ Bà, Cá tai tượng châu phi, Cá Chuột Mỹ, Cá Thiên Đường, Hoàng Hải Hồ, Cá Đuôi Kiếm, Cá Sặc Gấm, Cá Anh Đào, Cá Mún, Cá Đĩa, Cá Phượng Hoàng, Cá Ali, Cá Thủy Tinh, Cá Thần Tiên, Cá Hồng Nhung vây dài, Cá Rồng…

Cá cảnh đẹp: Cá vàng, Cá koi, Cá bảy màu, Cá betta, Cá cầu vồng, Cá thần tiên nước ngọt, Cá hề, Cá Dĩa, Cá rồng, Cá bống lửa, Cá sư tử, Cá betta biển, Nữ hoàng, Cá thần vương giả, Cá thần tiên…

Cá dọn bể, chùi bể: Cá Otto, Cá Bút Chì Thái, Cá Tỳ Bà Bướm, Cá Bác Sĩ, Cá Trực Thăng, Cá Chuột, Cá Chạch Khoang Việt, Cá Pleco.

Các loại cá cảnh thường được bày bán tại các shop thủy sinh Quận 5 - Tp HCM
Các loại cá cảnh thường được bày bán tại các shop thủy sinh Quận 5 – Tp HCM

Phụ kiện và thiết bị nuôi cá cảnh:

1. Phụ kiện thủy sinh
2. Phụ kiện hồ cá
3. Cây thủy sinh
4. Nước và phân bón
5. Đèn thủy sinh
6. Máy lọc nước.
7. Bộ lọc thác nước – Bộ lọc nhỏ.
8. Máy sủi oxy.
9. Máy bơm hồ cá.
10. Trang trí bể cá.
11. Thuốc và Chế phẩm.
12. Bể nuôi cá.
13. Bể cá mini.
14. Bút đo nhiệt độ, pH, nồng độ muối..
15. Hẹn giờ.
16. Cá và tôm thủy sinh.
17. Bán phụ kiện bể bơi.
18. Thức ăn cá cảnh.

Phụ kiện chơi thủy sinh ngày càng đa dạng và phong phú
Phụ kiện chơi thủy sinh ngày càng đa dạng và phong phú

Phong cách setup bể cá thủy sinh phổ biến.

Để phần nào giúp được khách hàng tại Quận 5, tp Hồ Chí Minh định hình được phong cách chơi cá thủy sinh cho phù hợp với không gian sống, Clbsinhvatcanh sẽ đưa ra 6 hình mẫu thủy sinh để bạn chọn lựa. Từ lựa chọn loại cá cảnh, tiểu cảnh, cây thủy sinh, đến các phụ kiện hỗ trợ như bộ lọc nước, đánh đèn, bộ cung cấp sủi OXY hay CO2 … tất cả đều sẽ được các kỹ thuật viên tư vấn tại Cửa hàng cá cảnh tại quận, huyện tỉnh Hồ Chí Minh nhiệt tình và hiệu quả nhất.

1. Phong cách Iwagumi.

Bể cá thủy sinh Phong cách Iwagumi
Bể cá thủy sinh Phong cách Iwagumi

Các bể này có thể mô phỏng cảnh quan thiên nhiên. Chủ đề tổng thể là sự đơn giản và không gian mở. Màu sắc của chúng bị hạn chế và số lượng động thực vật được giữ ở mức tối thiểu để tạo ra sự tối giản.

2. Phong cách Hà Lan.

Bể cá thủy sinh Phong cách Hà Lan
Bể cá thủy sinh Phong cách Hà Lan

Phong cách này được đặc trưng bởi sự phong phú của màu sắc và hệ thực vật. Nó thường đi kèm với một thiết kế mặt bằng rõ ràng của các cụm, các lớp và các tầng. Dựa theo thói quen yêu thích công việc làm vườn của người Hà Lan, cây thảm và cây bụi thường được trồng dưới đáy hồ.

3. Phong cách Biotope.

Bể cá thủy sinh Phong cách Biotope
Bể cá thủy sinh Phong cách Biotope

Phong cách này mô phỏng hoàn hảo môi trường tự nhiên. Bao gồm các thông số nước, động vật và thực vật đều để tự nhiên nhất. Ngay cả các thành phần tự nhiên với đá hoặc một số lũa. Phong cách này rất hay và đôi khi hữu ích cho một số nhà sinh vật học. Khi thực hiện nghiên cứu về môi trường mà không đi sâu vào thực tế.

4. Phong cách rừng núi.

Bể cá thủy sinh Phong cách rừng núi
Bể cá thủy sinh Phong cách rừng núi

Cái tên nói lên tất cả, mục tiêu của phong cách này là mô phỏng các khu rừng như Amazon hoặc các khu rừng khác. Chúng phổ biến trong các bể lớn hơn và cho phép lắp đặt nhiều chi tiết để làm cho bể cá hấp dẫn hơn.

5. Phong cách tự nhiên (Natural)

Bể cá thủy sinh Phong cách tự nhiên
Bể cá thủy sinh Phong cách tự nhiên

Đây là kiểu phổ biến nhất và bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở các diễn đàn về thủy sinh trên internet. Phong cách này cũng đã đạt được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi. Các bể này thường tái tạo cảnh quan trên cạn như đồi núi, thung lũng, v.v. Đây cũng là phong cách được Cửa hàng bán cá cảnh, phụ kiện bể cá thủy sinh tại Quận 5 – Tp HCM sử dụng để bày bán.

6. Phong cách Walstad.

Bể cá thủy sinh Phong cách Walstad
Bể cá thủy sinh Phong cách Walstad

Không giống như các phong cách khác, ở đây người chơi trồng cây một cách ngẫu nhiên, với mục tiêu mô phỏng cách mọi thứ tồn tại và phát triển trong tự nhiên, chứ không phải là sắp xếp chúng một cách nhân tạo. Mục tiêu của phong cách này chỉ đơn giản là tái tạo cảnh quan thiên nhiên một cách trung thực nhất có thể

Bảng giá tham khảo tại các cửa hàng cá cảnh tại Tp Hồ Chí Minh.

CLBsinhvatcanh xin chia sẻ giá một số loại cá cảnh phổ thông, được tìm mua nhiều tại các cửa hàng cá cảnh tại khu vực tỉnh Quận 5 – Tp HCM để bạn tham khảo và lựa chọn cho mình loại cá nuôi phù hợp nhất. Những loại cá đang được tìm nuôi nhiều hiện nay như: cá cảnh thủy sinh, cá cảnh săn mồi, cá cảnh nước ngọt, cá cảnh nước mặn, cá rửa lau bể, cá bơi theo đàn…

Giá một số loại cá cảnh đẹp dễ mua, dễ nuôi bán tại quận Hà Đông
Giá một số loại cá cảnh đẹp dễ mua, dễ nuôi bán tại Quận 5- Tp HCM
Tên cá cảnhĐơn vịKhoảng giá
(VNĐ)
Cá rồng Huyết LongCon10.000.000 – 50.000.000
Cá rồng Kim LongCon5.000.000 – 7.000.000
Cá rồng Ngân LongCon400.000 – 700.000
Cá rồng Hight BackCon1.000.000 – 1.500.000
Cá chép Koi NhậtCon100.000 – 5.000.000
Cá La Hán king kamfaCon1.500.000 – 2.500.000
Cá Hồng KétCon40.000 – 200.000
Cá bettaCon50.000 – 200.000
Cá đĩaCon120.000 – 200.000
Cá bảy màuCon10.000 – 12.000
Cá vàngCon18.000 – 20.000
Cá Thủy TinhCon35.000 – 40.000
Cá thanh NgọcCon15.000 – 20.000
Cá ba đuôi nước ngọtCon18.000 – 30.000
Cá phát tàiCon90.000 – 200.000

Chúng tôi sẽ thường xuyên update nhiều hơn những thông tin về giá cả các loại cá cảnh và phụ kiện bể thủy sinh và những thông tin mới nhất.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về các loại cá cảnh tại: cá cảnh thủy sinh

Với những chia sẻ trên về các cửa hàng cá cảnh tại Quận 5 – Tp HCM Clbsinhvatcanh.vn luôn hy vọng sẽ phần nào giúp bạn tìm hiểu, thích thú và đam mê hơn với những sở thích nuôi cá cảnh, chơi bể thủy sinh của mình. Để bạn luôn có được những phút giây thư giãn đầy ý nghĩa cho bản thân, bạn bè và gia đình.

Tham khảo thêm tại: wikipedia

Xin trân trọng cảm ơn!

Cửa hàng thủy sinh, bể cá cảnh sẵn sàng giao hàng miễn phí tại các khu vực thuộc quận, huyện, thị trấn, thị xã Quận 5 – Tp HCM:

Quận 5 gồm phường 8, phường 9, phường 10, phường 11, phường 4, phường 5, phường 6, phường 7, phường 12, phường 13, phường 14, phường 15. phường 1, phường 2, phường 3.

Cửa Hàng Cá Cảnh THANH VÂN
Cửa hàng cá cảnh
4 Lưu Xuân Tín · 091 810 68 68
Tạm thời đóng cửa

Cửa Hàng Cá Cảnh Dã Tượng
Nhà cung cấp bể cá
17 Lưu Xuân Tín · 028 3856 0729
Mở cả ngày

“Cửa hàng có nhiều loại cá cảnh đẹp.”
Mua sắm tại cửa hàng

Cửa Hàng Cá Cảnh Ngọc Hoa
Cửa hàng cá cảnh
1 Lưu Xuân Tín · 028 3853 5898
Đóng cửa lúc 18:00
Mua sắm tại cửa hàng

Cửa Hàng Hồ Cá Kiểng Kim Hoa
Cửa hàng cá cảnh
2 Lưu Xuân Tín · 028 3859 3720
Đóng cửa lúc 18:00
Mua sắm tại cửa hàng

Cửa Hàng Cá Kiểng Công Viên Cá
Không có đánh giá nào · Cửa hàng cá cảnh
23 Lưu Xuân Tín · 028 3855 2103
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 18:00
Mua sắm tại cửa hàng

Cửa Hàng Cá Kiểng Thúy Phát
Cửa hàng cá
24 Trần Tuấn Khải · 028 3923 6692
Đóng cửa lúc 18:00
Mua sắm tại cửa hàng

Cá cảnh Dương Bắc
Cửa hàng vật nuôi
3 Lưu Xuân Tín · 097 879 67 96
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 16:00
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng

Tiệm Hà Cường
Cửa hàng đồ cá cảnh
24 Lưu Xuân Tín · 028 3853 5541
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 18:00

“Nhiều chủng loại cá , giá hợp lý”
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng

Cá kiểng Tuyết Vân
Cửa hàng cá cảnh
2 Lưu Xuân Tín · 028 3859 3770
Đóng cửa lúc 17:00
Mua sắm tại cửa hàng

Cửa Hàng Cá Kiểng 1A
Cửa hàng cá
1 Lưu Xuân Tín · 098 533 18 98
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 18:00
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng

Cửa Hàng Cá Kiểng Tỉ Thuận Tiến
Không có đánh giá nào · Cửa hàng vật nuôi
9 Thuận Kiều · 028 3963 3008
Tạm thời đóng cửa

Tiệm Cá Kiểng Út Thuận Kiều
Cửa hàng cá cảnh
19 Thuận Kiều · 090 823 18 65
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 18:00
Mua sắm tại cửa hàng

Cửa Hàng Cá Cảnh Sài Gòn
Cửa hàng bán dụng cụ thể thao ngoài trời
1066 Đ. Võ Văn Kiệt · 093 470 79 67
Tạm thời đóng cửa

phụ kiện cá cảnh Đào Sỹ Uyên
Cửa hàng đồ cá cảnh
385 Đ. Trần Hưng Đạo · 0777 778 879
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 20:00

“Đa dạng về phụ kiện hồ cá cảnh”
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

Cửa Hàng Cá Kiểng Mười
Cửa hàng vật nuôi
381 Đ. Trần Hưng Đạo · 097 458 37 31
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 20:00
Mua sắm tại cửa hàng

Cửa Hàng Thức Ăn Cá Kiểng Sáu Điệp
Không có đánh giá nào · Cửa hàng thức ăn gia súc
1 Lưu Xuân Tín
Tạm thời đóng cửa

Cá Cảnh Hồng Phước
Không có đánh giá nào · Cửa hàng vật nuôi
464 Đ. Trần Hưng Đạo · 028 3923 3316
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 20:00
Mua sắm tại cửa hàng

Công Ty Tnhh Cao Quý
Cửa hàng cá
808 Đ. Trần Hưng Đạo · 028 3923 8467
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 19:00

“đầy đủ phụ kiện cá cảnh”
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

Cao Quy Co.,Ltd
Cửa hàng vật nuôi
808 Đ. Trần Hưng Đạo · 093 266 61 43
Đã đóng cửa ⋅ Mở lúc 8:00 Th 2

“Đa dạng các mặt hàng cá cảnh thủy sinh”
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

Cá Cảnh Nghệ Long
Không có đánh giá nào · Cửa hàng
36/9 Quận 5,, Lão Tử · 093 888 86 25
Tạm thời đóng cửa

Câu Hỏi Thường gặp

Nếu bạn đang sử dụng nước giếng, điều đó có thể ổn, và nếu bạn đang sử dụng nước máy, hãy cẩn thận sử dụng chất khử clo trước khi thêm vào bể nơi có cá, vì quá nhiều clo có thể khiến cá không chịu nổi và có thể chết.

Có nhiều người rất cẩn thận, cho nước vào xô và để vài ngày cho clo bay hết rồi mới đổ xuống hồ.

Để chắc chắn, hãy sử dụng dung dịch khử clo.

Thông thường, khi mua thức ăn cho thiên thần, trước tiên bạn cần chọn giống phù hợp với loại cá bạn đang nuôi trong bể cá của mình. Cụ thể, màu đỏ là cá đỏ, vàng là cá vàng, xanh dương là cá xanh, và sự pha trộn thường gặp trong các bể cá có nhiều cá với nhiều màu sắc khác nhau. . Khi mua hàng, chúng ta cần kiểm tra hạn sử dụng ghi trên bao bì.
AF đã mua nên được bảo quản trong tủ lạnh dưới -6 oC. Khi mở gói ra, cho vào túi nylon đậy kín để hơi ẩm trong thực phẩm không bị khô.
Khi cho cá ăn, nên lấy thức ăn trực tiếp từ tủ lạnh ra, chia thành từng phần vừa đủ cho vào bể cá ngay mà không cần rã đông (quá trình này giúp thức ăn đông lại trong nước và giảm hao hụt thành phần). Các chất dinh dưỡng quan trọng khi thực phẩm hòa tan nhiều trong nước)

AF nhiều chất dinh dưỡng nên có thể cho cá ăn 1-2 lần / ngày với lượng thức ăn vừa đủ để cá phát triển tốt.

5 1 vote
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Mục lục
error: Content is protected !!
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x