Cửa hàng cá cảnh tại Phú Xuyên – Hà Nội uy tín, khỏe đẹp, giá tốt

24 Tháng Ba,2022 adminlip

Hiện nay, nuôi cá cảnh, bể thủy sinh tại đang là thú chơi được nhiều người yêu thích và đó là lý do tại sao các Cửa hàng cá cảnh tại Phú Xuyên – Hà Nội xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ uy tín cung cấp cá và phụ kiện bể chất lượng không phải là điều dễ dàng, nhất là ở các thành phố lớn.

Chơi bể cá cảnh đã và đang trở thành một trong những xu hướng hiện nay, không chỉ cho văn phòng mà còn cho gia đình, sân vườn, bancon… Vẻ ngoài của một bể cá không chỉ tiếp thêm sinh khí cho không gian mà còn giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi với người ngắm. Vì vậy hôm nay Clbsinhvatcanh xin chia sẻ một số địa chỉ bán cá thủy sinh tại Hà Nội uy tín, chất lượng, giá bán tốt năm 2022 để bạn có thể lựa chọn ưng ý.

Cửa hàng cá cảnh tại Phú Xuyên - Hà Nội uy tín, khỏe đẹp, giá bán tốt
Cửa hàng cá cảnh tại Phú Xuyên – Hà Nội uy tín, khỏe đẹp, giá bán tốt

Cửa hàng cá cảnh tại Phú Xuyên – Hà Nội uy tín, chất lượng, giá bán tốt 2022.

Để đáp ứng nhu cầu chơi thủy sinh ngày càng nhiều và đa dạng của người chơi tại Hà Nội, Clbsinhvatcanh xin đưa ra các địa chỉ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến cá cảnh, tôm cảnh, bể cá và các thiết bị phụ kiện thủy sinh uy tín đã được nhiều người chơi, các diễn đàn đánh giá cao về chất lượng.

Khi đến với Cửa hàng cá cảnh tại huyện Phú Xuyên – Hà Nội này, ngoài các loại thủy sinh do chính trại của cửa hàng nuôi dưỡng kỹ lưỡng, bạn còn có thể tận mắt chiêm ngưỡng hàng chục, thậm chí hàng trăm loại cá cảnh lớn nhỏ bắt mắt. Tại đây, bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ và tư vấn đầy đủ về cách thiết kế và bảo trì một bể cá đa dạng và hài hòa, phù hợp với không gian sống của bạn.

Vài nét về Câu Lạc Bộ Sinh Vật Cảnh bạn cần biết.

Clbsinhvatcanh.vn được thành lập dưới dạng blog cá nhân vào năm 2017, với mục đích ban đầu là nơi để đông đảo các khách hàng có cùng chí hướng chia sẻ kiến ​​thức về các chủ đề thủy sinh, cá cảnh, tép cảnh… Đồng thời, cũng giúp người chơi có được những địa chỉ uy tín để an tâm thỏa niềm đam mê.

Các câu lạc bộ và hội chợ cá cảnh ngày càng nhiều và quy mô tại Việt Nam nhằm thúc đẩy phong trào chơi cá cảnh phát triển
Các câu lạc bộ và hội chợ cá cảnh ngày càng nhiều và quy mô tại Việt Nam nhằm thúc đẩy phong trào chơi cá cảnh phát triển

Sau một thời gian hoạt động, trang website clbsinhvatcanh.vn đã được cải thiện đáng kể về chất lượng và hình thức. Ngày càng nhiều người truy cập và yêu thích website trở thành khách hàng ủng hộ ý kiến, góp ý hoặc mua cá , các phụ kiện thủy sinh chính hãng của các cửa hàng (shop) cá cảnh uy tín mà chúng tôi giới thiệu tại Phú Xuyên – Hà Nội và các tỉnh khắp cả nước.

Các cửa hàng cá cảnh tại huyện Phú Xuyên – Hà Nội luôn phải đảm bảo:

1. Cung cấp cá cảnh các loại đa dạng, khỏe mạnh, màu sắc đẹp mắt.
2. Cung cấp thiết bị nuôi cá cảnh như: bể cá, đèn, sưởi, bộ lọc, tiểu cảnh, cây thủy sinh…
3. Tư vấn và lắp đặt các bể thủy sinh theo yêu cầu của khách hàng đẹp mắt, tự nhiên.
4. Hướng dẫn chăm sóc tư vấn, nuôi cá cảnh, thủy sinh trong bể hiệu quả.
5. Giá bán hợp lý, giao hàng an toàn, uy tín, đảm bảo.

Nguồn cung cấp cá cảnh và phụ kiện nuôi thủy sinh phong phú, đầy đủ:

Các dòng cá cảnh phổ biến:

Cá cảnh săn mồi: Cá Hải Tượng, Cá Rồng, Cá Rồng Cửu Sừng, Cá Hổ, Cá Hoàng Bảo Yến, Cá Kỳ nhông Axolotl, Cá Lóc Cảnh, Cá Sam, Cá La Hán, Cá Hồng Két…

Cá cảnh dễ nuôi: Cá neon, Cá bảy màu, Cá Betta, Cá ba đuôi, Cá Koi, Cá hồng két, Cá thanh ngọc, Cá Tỳ Bà, Cá tai tượng châu phi, Cá Chuột Mỹ, Cá Thiên Đường, Hoàng Hải Hồ, Cá Đuôi Kiếm, Cá Sặc Gấm, Cá Anh Đào, Cá Mún, Cá Đĩa, Cá Phượng Hoàng, Cá Ali, Cá Thủy Tinh, Cá Thần Tiên, Cá Hồng Nhung vây dài, Cá Rồng…

Cá cảnh đẹp: Cá vàng, Cá koi, Cá bảy màu, Cá betta, Cá cầu vồng, Cá thần tiên nước ngọt, Cá hề, Cá Dĩa, Cá rồng, Cá bống lửa, Cá sư tử, Cá betta biển, Nữ hoàng, Cá thần vương giả, Cá thần tiên…

Cá dọn bể, chùi bể: Cá Otto, Cá Bút Chì Thái, Cá Tỳ Bà Bướm, Cá Bác Sĩ, Cá Trực Thăng, Cá Chuột, Cá Chạch Khoang Việt, Cá Pleco.

Các loại cá cảnh thường được bày bán tại các shop thủy sinh Thạch Thất
Các loại cá cảnh thường được bày bán tại các shop thủy sinh Phú Xuyên

Phụ kiện và thiết bị nuôi cá cảnh:

1. Phụ kiện thủy sinh
2. Phụ kiện hồ cá
3. Cây thủy sinh
4. Nước và phân bón
5. Đèn thủy sinh
6. Máy lọc nước.
7. Bộ lọc thác nước – Bộ lọc nhỏ.
8. Máy sủi oxy.
9. Máy bơm hồ cá.
10. Trang trí bể cá.
11. Thuốc và Chế phẩm.
12. Bể nuôi cá.
13. Bể cá mini.
14. Bút đo nhiệt độ, pH, nồng độ muối..
15. Hẹn giờ.
16. Cá và tôm thủy sinh.
17. Bán phụ kiện bể bơi.
18. Thức ăn cá cảnh.

Phụ kiện chơi thủy sinh ngày càng đa dạng và phong phú
Phụ kiện chơi thủy sinh ngày càng đa dạng và phong phú

Phong cách setup bể cá thủy sinh phổ biến.

Để phần nào giúp được khách hàng tại Hà Nội định hình được phong cách chơi cá thủy sinh cho phù hợp với không gian sống, Clbsinhvatcanh sẽ đưa ra 6 hình mẫu thủy sinh để bạn chọn lựa. Từ lựa chọn loại cá cảnh, tiểu cảnh, cây thủy sinh, đến các phụ kiện hỗ trợ như bộ lọc nước, đánh đèn, bộ cung cấp sủi OXY hay CO2 … tất cả đều sẽ được các kỹ thuật viên tư vấn tại Cửa hàng cá cảnh tại quận, huyện Phú Xuyên – Hà Nội nhiệt tình và hiệu quả nhất.

1. Phong cách Iwagumi.

Bể cá thủy sinh Phong cách Iwagumi
Bể cá thủy sinh Phong cách Iwagumi

Cửa hàng cá cảnh tại Phú Xuyên – Hà Nội. Các bể này có thể mô phỏng cảnh quan thiên nhiên. Chủ đề tổng thể là sự đơn giản và không gian mở. Màu sắc của chúng bị hạn chế và số lượng động thực vật được giữ ở mức tối thiểu để tạo ra sự tối giản.

2. Phong cách Hà Lan.

Bể cá thủy sinh Phong cách Hà Lan
Bể cá thủy sinh Phong cách Hà Lan

Phong cách này được đặc trưng bởi sự phong phú của màu sắc và hệ thực vật. Nó thường đi kèm với một thiết kế mặt bằng rõ ràng của các cụm, các lớp và các tầng. Dựa theo thói quen yêu thích công việc làm vườn của người Hà Lan, cây thảm và cây bụi thường được trồng dưới đáy hồ.

3. Phong cách Biotope.

Bể cá thủy sinh Phong cách Biotope
Bể cá thủy sinh Phong cách Biotope

Phong cách này mô phỏng hoàn hảo môi trường tự nhiên. Bao gồm các thông số nước, động vật và thực vật đều để tự nhiên nhất. Ngay cả các thành phần tự nhiên với đá hoặc một số lũa. Phong cách này rất hay và đôi khi hữu ích cho một số nhà sinh vật học. Khi thực hiện nghiên cứu về môi trường mà không đi sâu vào thực tế.

4. Phong cách rừng núi.

Bể cá thủy sinh Phong cách rừng núi
Bể cá thủy sinh Phong cách rừng núi

Cái tên nói lên tất cả, mục tiêu của phong cách này là mô phỏng các khu rừng như Amazon hoặc các khu rừng khác. Chúng phổ biến trong các bể lớn hơn và cho phép lắp đặt nhiều chi tiết để làm cho bể cá hấp dẫn hơn.

5. Phong cách tự nhiên (Natural)

Bể cá thủy sinh Phong cách tự nhiên
Bể cá thủy sinh Phong cách tự nhiên

Đây là kiểu phổ biến nhất và bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở các diễn đàn về thủy sinh trên internet. Phong cách này cũng đã đạt được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi. Các bể này thường tái tạo cảnh quan trên cạn như đồi núi, thung lũng, v.v.

6. Phong cách Walstad.

Bể cá thủy sinh Phong cách Walstad
Bể cá thủy sinh Phong cách Walstad

Không giống như các phong cách khác, ở đây người chơi trồng cây một cách ngẫu nhiên, với mục tiêu mô phỏng cách mọi thứ tồn tại và phát triển trong tự nhiên, chứ không phải là sắp xếp chúng một cách nhân tạo. Mục tiêu của phong cách này chỉ đơn giản là tái tạo cảnh quan thiên nhiên một cách trung thực nhất có thể

Bảng giá tham khảo tại các cửa hàng cá cảnh tại Phú Xuyên – Hà Nội.

CLBsinhvatcanh xin chia sẻ giá một số loại cá cảnh phổ thông, được tìm mua nhiều tại các cửa hàng cá cảnh tại khu vực Phú Xuyên – Hà Nội để bạn tham khảo và lựa chọn cho mình loại cá nuôi phù hợp nhất. Những loại cá đang được tìm nuôi nhiều hiện nay như: cá cảnh thủy sinh, cá cảnh săn mồi, cá cảnh nước ngọt, cá cảnh nước mặn, cá rửa lau bể, cá bơi theo đàn…

Giá một số loại cá cảnh đẹp dễ mua, dễ nuôi bán tại quận Hà Đông
Giá một số loại cá cảnh đẹp dễ mua, dễ nuôi bán tại huyện Phú Xuyên – Hà Nội
Tên cá cảnhĐơn vịKhoảng giá
(VNĐ)
Cá rồng Huyết LongCon10.000.000 – 50.000.000
Cá rồng Kim LongCon5.000.000 – 7.000.000
Cá rồng Ngân LongCon400.000 – 700.000
Cá rồng Hight BackCon1.000.000 – 1.500.000
Cá chép Koi NhậtCon100.000 – 5.000.000
Cá La Hán king kamfaCon1.500.000 – 2.500.000
Cá Hồng KétCon40.000 – 200.000
Cá bettaCon50.000 – 200.000
Cá đĩaCon120.000 – 200.000
Cá bảy màuCon10.000 – 12.000
Cá vàngCon18.000 – 20.000
Cá Thủy TinhCon35.000 – 40.000
Cá thanh NgọcCon15.000 – 20.000
Cá ba đuôi nước ngọtCon18.000 – 30.000
Cá phát tàiCon90.000 – 200.000

Chúng tôi sẽ thường xuyên update nhiều hơn những thông tin về giá cả các loại cá cảnh và phụ kiện bể thủy sinh và những thông tin mới nhất.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về các loại cá cảnh tại: cá cảnh dễ nuôi

Với những chia sẻ trên về các cửa hàng cá cảnh tại Phú Xuyên – Hà Nội, Clbsinhvatcanh.vn luôn hy vọng sẽ phần nào giúp bạn tìm hiểu, thích thú và đam mê hơn với những sở thích nuôi cá cảnh, chơi bể thủy sinh của mình. Để bạn luôn có được những phút giây thư giãn đầy ý nghĩa cho bản thân, bạn bè và gia đình.

Tham khảo thêm tại: wikipedia

Xin trân trọng cảm ơn!

Cửa hàng thủy sinh, bể cá cảnh sẵn sàng giao hàng miễn phí tại các khu vực thuộc Phú Xuyên – Hà Nội:

Thị trấn: Phú Xuyên, Phú Minh.

Xã: Tân Dân, Thụy Phú, Bạch Hạ, Châu Can, Tri Thủy, Tri Trung, Hồng Thái, Quang Lãng, Quang Trung, Sơn Hà. Nam Triều, Phú Túc, Phú Yên, Phúc Tiến, Phượng Dực, Chuyên Mỹ. Văn Hoàng, Văn Nhân, Vân Từ. Khai Thái, Minh Tân, Nam Phong, Đại Thắng, Đại Xuyên, Hoàng Long, Hồng Minh.

Khu đô thị Hanssip, cụm công nghiệp Phú Xuyên.

Cửa Hàng Bể Cá Tú Giang
Cửa hàng
33,8 km · QW36+GJC, QL1A · 024 3385 6968
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 21:00
Mua sắm tại cửa hàng

Đại Lý Bán Buôn Chim Cảnh
Cửa hàng chim
35,1 km · Xóm Chùa · 098 649 90 90
Mở cả ngày
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng

CÁ CẢNH THUỶ SINH THƯỜNG TÍN 0988989876
Cửa hàng tạp phẩm
20,7 km · 4D Phố vồi · 098 898 98 76
Mở cả ngày
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng

Cửa Hàng Bể Cá Cảnh Đều Phát
Cửa hàng vật nuôi
48,7 km · 370, Nguyễn Văn Linh, Phường An Tảo, Thành Phố Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 19:00

“Cá rẻ và đẹp, nhiệt tình.”
Mua sắm tại cửa hàng

Cửa Hàng Bể Cá Cảnh
Cửa hàng cá cảnh
20,5 km · 253 QL21B · 090 440 74 96
Mở cả ngày

“Chị chủ bán cá dễ thương, cá bán giá phải chăng, cá đẹp”
Mua sắm tại cửa hàng·
Giao hàng

Đồ Gỗ Thành Luân
Cửa hàng đồ nội thất thô mộc
33,5 km · Thôn · 096 711 03 89
Mở cả ngày
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

CUNG CẤP CÁ GIỐNG CHẤT LƯỢNG TẠI HẢI DƯƠNG – TRẠI CÁ CƯỜNG THIẾT
Không có đánh giá nào · Cửa hàng cá cảnh
54,7 km · đội 4. thôn côi hạ · 0377 210 908
Mở cả ngày
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng

Canh Cá Rô Đồng
Nhà hàng
50,4 km · 98 Chu Mạnh Trinh
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 4:00

“Canh cá ngon giá cả hợp lý”
Ăn tại chỗ·
Đồ ăn mang đi

Nhà hàng Cá Lăng Toàn Thắng
49,4 km · M3C5+JR7, Nguyễn Đức Cảnh · 093 690 18 39
Mở cả ngày

“Cá ngon nhà hàng sạch đẹp”
Ăn tại chỗ·
Đồ ăn mang đi

Shop Béo Betta
Không có đánh giá nào · Cửa hàng cá cảnh
59,4 km · Số 16 Phố Cầu Hải Tân · 094 837 11 02
Đóng cửa lúc 21:00
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

Bán Cây Cảnh
Cửa hàng bán buôn cây cảnh
57,7 km · J4RW+49W
Tạm thời đóng cửa

Cá cảnh Trường Giang
Cửa hàng cá nhiệt đới
20,1 km · 10 P. Nguyễn Phi Khanh · 0842 346 789
Đã đóng cửa ⋅ Mở lúc 13:50 Th 5
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng

Pet Mart Hưng Yên – Cửa Hàng Thú Cưng
Cửa hàng đồ vật nuôi
51,5 km · 221 Điện Biên · 024 7106 9906
Mở cả ngày
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận hàng ở lề đường·
Giao hàng

Trại Cá Giống Xuân Trường
Trại cá
40,8 km · Q3F6+HC9 · 098 966 81 33
Mở cả ngày

“Rất nhiều giống cá ở đây”

Cá cảnh Gia Lộc
Cửa hàng cá cảnh
57,0 km · 139 Phố Cuối · 094 855 99 59
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng

Kiều Gia Trang Coffee
Quán cà phê
49,0 km · Lê Quý Đôn · 091 223 92 99
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 23:00

“… hồ cá Koi và thác nước mình rất thích.”
Ăn tại chỗ·
Đồ ăn mang đi·
Giao hàng gián tiếp

BẢO AN IDOL
Cửa hàng cá cảnh
70,3 km · 0772 236 326
Đã đóng cửa ⋅ Mở lúc 17:00

“Bể thủy sinh các loại Rất nhiều cá thủy sinh Bể mini để bàn Cây thủy sinh”
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

Nhà hàng Mai Lâm
Nhà hàng
46,2 km · JP9X+G4M · 097 363 11 11
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 19:00

“Cá sốt cà mà nhìn cái đĩa ko thấy cá đâu, chỉ thấy cà chua bao phủ …”
Ăn tại chỗ·
Đồ ăn mang đi

Cafe Phố Cũ
Quán cà phê
50,5 km · 743 Nguyễn Văn Linh · 0221 3862 325
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 22:00

“Có hồ cá Koi nhìn rất thích mắt, các cây cối được trồng rất hài hoà.”
Ăn tại chỗ·
Đồ ăn mang đi

Câu Hỏi Thường gặp

Helminthosis hoặc Gyrodactylite: Cá bị bệnh tự cào mình trên đá và cây, một triệu chứng thường đi kèm với việc cá thở nhanh. Mang bị hở và có thể sưng lên. Những con cá này được ký sinh bởi loài giun nhỏ Dactylogyrus hoặc Gyrodactylus; chúng bám vào và xuyên qua da và tập trung ở phần mềm của mũi cá. Gyrodactylus làm cá suy yếu và mất màu. Chúng thường nằm trên bề mặt của cá. Đôi khi chúng xâm nhập vào mang cá, gây bệnh giun mang.

Saprolegnia: Bệnh này do nấm Saprolegnia gây ra, phát ban dạng bông xuất hiện trên cá và đôi khi được bao phủ bởi một lớp màng nấm dạng sợi hoặc bột.

5 1 vote
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Mục lục
error: Content is protected !!
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x