Cửa hàng cá cảnh tại Lào Cai khỏe đẹp, phụ kiện chuẩn, giá bán tốt

24 Tháng Ba,2022 adminlip

Hiện nay, nuôi cá cảnh, bể thủy sinh tại đang là thú chơi được nhiều người yêu thích và đó là lý do tại sao các Cửa hàng bán cá cảnh tại Lào Cai xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ uy tín cung cấp cá và phụ kiện bể chất lượng không phải là điều dễ dàng, nhất là ở các thành phố lớn.

Chơi bể cá cảnh đã và đang trở thành một trong những xu hướng hiện nay, không chỉ cho văn phòng mà còn cho gia đình, sân vườn, bancon… Vẻ ngoài của một bể cá không chỉ tiếp thêm sinh khí cho không gian mà còn giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi với người ngắm. Vì vậy hôm nay Clbsinhvatcanh xin chia sẻ một số địa chỉ bán cá thủy sinh tại khu vực tỉnh Lào Cai uy tín, chất lượng, giá bán tốt năm 2022 để bạn có thể lựa chọn ưng ý.

Cửa hàng cá cảnh tại Lào Cai khỏe đẹp, phụ kiện chuẩn, giá bán tốt
Cửa hàng cá cảnh tại Lào Cai khỏe đẹp, phụ kiện chuẩn, giá bán tốt

Cửa hàng bán cá cảnh tại Lào Cai uy tín, chất lượng, giá bán tốt 2022.

Để đáp ứng nhu cầu chơi thủy sinh ngày càng nhiều và đa dạng của người chơi tại Lào Cai, Clbsinhvatcanh xin đưa ra các địa chỉ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến cá cảnh, tôm cảnh, bể cá và các thiết bị phụ kiện thủy sinh uy tín đã được nhiều người chơi, các diễn đàn đánh giá cao về chất lượng.

Khi đến với Cửa hàng cá cảnh tại tỉnh Lào Cai này, ngoài các loại thủy sinh do chính trại của cửa hàng nuôi dưỡng kỹ lưỡng, bạn còn có thể tận mắt chiêm ngưỡng hàng chục, thậm chí hàng trăm loại cá cảnh lớn nhỏ bắt mắt. Tại đây, bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ và tư vấn đầy đủ về cách thiết kế và bảo trì một bể cá đa dạng và hài hòa, phù hợp với không gian sống của bạn.

Vài nét về Câu Lạc Bộ Sinh Vật Cảnh bạn cần biết.

Clbsinhvatcanh.vn được thành lập dưới dạng blog cá nhân vào năm 2017, với mục đích ban đầu là nơi để đông đảo các khách hàng có cùng chí hướng chia sẻ kiến ​​thức về các chủ đề thủy sinh, cá cảnh, tép cảnh… Đồng thời, cũng giúp người chơi có được những địa chỉ uy tín để an tâm thỏa niềm đam mê.

Các câu lạc bộ và hội chợ cá cảnh ngày càng nhiều và quy mô tại Việt Nam nhằm thúc đẩy phong trào chơi cá cảnh phát triển
Các câu lạc bộ và hội chợ cá cảnh ngày càng nhiều và quy mô tại Việt Nam nhằm thúc đẩy phong trào chơi cá cảnh phát triển

Sau một thời gian hoạt động, trang website clbsinhvatcanh.vn đã được cải thiện đáng kể về chất lượng và hình thức. Ngày càng nhiều người truy cập và yêu thích website trở thành khách hàng ủng hộ ý kiến, góp ý hoặc mua cá , các phụ kiện thủy sinh chính hãng của các cửa hàng (shop) cá cảnh uy tín mà chúng tôi giới thiệu tại tỉnh Lào Cai và các tỉnh khắp cả nước.

Các cửa hàng cá cảnh tại tỉnh Lào Cai luôn phải đảm bảo:

1. Cung cấp cá cảnh các loại đa dạng, khỏe mạnh, màu sắc đẹp mắt.
2. Cung cấp thiết bị nuôi cá cảnh như: bể cá, đèn, sưởi, bộ lọc, tiểu cảnh, cây thủy sinh…
3. Tư vấn và lắp đặt các bể thủy sinh theo yêu cầu của khách hàng đẹp mắt, tự nhiên.
4. Hướng dẫn chăm sóc tư vấn, nuôi cá cảnh, thủy sinh trong bể hiệu quả.
5. Giá bán hợp lý, giao hàng an toàn, uy tín, đảm bảo.

Nguồn cung cấp cá cảnh và phụ kiện nuôi thủy sinh phong phú, đầy đủ:

Các dòng cá cảnh phổ biến:

Cá cảnh săn mồi: Cá Hải Tượng, Cá Rồng, Cá Rồng Cửu Sừng, Cá Hổ, Cá Hoàng Bảo Yến, Cá Kỳ nhông Axolotl, Cá Lóc Cảnh, Cá Sam, Cá La Hán, Cá Hồng Két…

Cá cảnh dễ nuôi: Cá neon, Cá bảy màu, Cá Betta, Cá ba đuôi, Cá Koi, Cá hồng két, Cá thanh ngọc, Cá Tỳ Bà, Cá tai tượng châu phi, Cá Chuột Mỹ, Cá Thiên Đường, Hoàng Hải Hồ, Cá Đuôi Kiếm, Cá Sặc Gấm, Cá Anh Đào, Cá Mún, Cá Đĩa, Cá Phượng Hoàng, Cá Ali, Cá Thủy Tinh, Cá Thần Tiên, Cá Hồng Nhung vây dài, Cá Rồng…

Cá cảnh đẹp: Cá vàng, Cá koi, Cá bảy màu, Cá betta, Cá cầu vồng, Cá thần tiên nước ngọt, Cá hề, Cá Dĩa, Cá rồng, Cá bống lửa, Cá sư tử, Cá betta biển, Nữ hoàng, Cá thần vương giả, Cá thần tiên…

Cá dọn bể, chùi bể: Cá Otto, Cá Bút Chì Thái, Cá Tỳ Bà Bướm, Cá Bác Sĩ, Cá Trực Thăng, Cá Chuột, Cá Chạch Khoang Việt, Cá Pleco.

Các loại cá cảnh thường được bày bán tại các shop thủy sinh Thạch Thất
Các loại cá cảnh thường được bày bán tại các shop thủy sinh Lào Cai

Phụ kiện và thiết bị nuôi cá cảnh:

1. Phụ kiện thủy sinh
2. Phụ kiện hồ cá
3. Cây thủy sinh
4. Nước và phân bón
5. Đèn thủy sinh
6. Máy lọc nước.
7. Bộ lọc thác nước – Bộ lọc nhỏ.
8. Máy sủi oxy.
9. Máy bơm hồ cá.
10. Trang trí bể cá.
11. Thuốc và Chế phẩm.
12. Bể nuôi cá.
13. Bể cá mini.
14. Bút đo nhiệt độ, pH, nồng độ muối..
15. Hẹn giờ.
16. Cá và tôm thủy sinh.
17. Bán phụ kiện bể bơi.
18. Thức ăn cá cảnh.

Phụ kiện chơi thủy sinh ngày càng đa dạng và phong phú
Phụ kiện chơi thủy sinh ngày càng đa dạng và phong phú

Phong cách setup bể cá thủy sinh phổ biến.

Để phần nào giúp được khách hàng tại Lào Cai định hình được phong cách chơi cá thủy sinh cho phù hợp với không gian sống, Clbsinhvatcanh sẽ đưa ra 6 hình mẫu thủy sinh để bạn chọn lựa. Từ lựa chọn loại cá cảnh, tiểu cảnh, cây thủy sinh, đến các phụ kiện hỗ trợ như bộ lọc nước, đánh đèn, bộ cung cấp sủi OXY hay CO2 … tất cả đều sẽ được các kỹ thuật viên tư vấn tại Cửa hàng cá cảnh tại quận, huyện tỉnh Lào Cai nhiệt tình và hiệu quả nhất.

1. Phong cách Iwagumi.

Bể cá thủy sinh Phong cách Iwagumi
Bể cá thủy sinh Phong cách Iwagumi

Các bể này có thể mô phỏng cảnh quan thiên nhiên. Chủ đề tổng thể là sự đơn giản và không gian mở. Màu sắc của chúng bị hạn chế và số lượng động thực vật được giữ ở mức tối thiểu để tạo ra sự tối giản.

2. Phong cách Hà Lan.

Bể cá thủy sinh Phong cách Hà Lan
Bể cá thủy sinh Phong cách Hà Lan

Phong cách này được đặc trưng bởi sự phong phú của màu sắc và hệ thực vật. Nó thường đi kèm với một thiết kế mặt bằng rõ ràng của các cụm, các lớp và các tầng. Dựa theo thói quen yêu thích công việc làm vườn của người Hà Lan, cây thảm và cây bụi thường được trồng dưới đáy hồ.

3. Phong cách Biotope.

Bể cá thủy sinh Phong cách Biotope
Bể cá thủy sinh Phong cách Biotope

Phong cách này mô phỏng hoàn hảo môi trường tự nhiên. Bao gồm các thông số nước, động vật và thực vật đều để tự nhiên nhất. Ngay cả các thành phần tự nhiên với đá hoặc một số lũa. Phong cách này rất hay và đôi khi hữu ích cho một số nhà sinh vật học. Khi thực hiện nghiên cứu về môi trường mà không đi sâu vào thực tế.

4. Phong cách rừng núi.

Bể cá thủy sinh Phong cách rừng núi
Bể cá thủy sinh Phong cách rừng núi

Cái tên nói lên tất cả, mục tiêu của phong cách này là mô phỏng các khu rừng như Amazon hoặc các khu rừng khác. Chúng phổ biến trong các bể lớn hơn và cho phép lắp đặt nhiều chi tiết để làm cho bể cá hấp dẫn hơn.

5. Phong cách tự nhiên (Natural)

Bể cá thủy sinh Phong cách tự nhiên
Bể cá thủy sinh Phong cách tự nhiên

Đây là kiểu phổ biến nhất và bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở các diễn đàn về thủy sinh trên internet. Phong cách này cũng đã đạt được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi. Các bể này thường tái tạo cảnh quan trên cạn như đồi núi, thung lũng, v.v. Đây cũng là phong cách được Cửa hàng bán cá cảnh, phụ kiện bể cá thủy sinh tại Lào Cai sử dụng để bày bán.

6. Phong cách Walstad.

Bể cá thủy sinh Phong cách Walstad
Bể cá thủy sinh Phong cách Walstad

Không giống như các phong cách khác, ở đây người chơi trồng cây một cách ngẫu nhiên, với mục tiêu mô phỏng cách mọi thứ tồn tại và phát triển trong tự nhiên, chứ không phải là sắp xếp chúng một cách nhân tạo. Mục tiêu của phong cách này chỉ đơn giản là tái tạo cảnh quan thiên nhiên một cách trung thực nhất có thể

Bảng giá tham khảo tại các cửa hàng cá cảnh tại Lào Cai.

CLBsinhvatcanh xin chia sẻ giá một số loại cá cảnh phổ thông, được tìm mua nhiều tại các cửa hàng cá cảnh tại khu vực tỉnh Lào Cai để bạn tham khảo và lựa chọn cho mình loại cá nuôi phù hợp nhất. Những loại cá đang được tìm nuôi nhiều hiện nay như: cá cảnh thủy sinh, cá cảnh săn mồi, cá cảnh nước ngọt, cá cảnh nước mặn, cá rửa lau bể, cá bơi theo đàn…

Giá một số loại cá cảnh đẹp dễ mua, dễ nuôi bán tại quận Hà Đông
Giá một số loại cá cảnh đẹp dễ mua, dễ nuôi bán tại tỉnh Lào Cai
Tên cá cảnhĐơn vịKhoảng giá
(VNĐ)
Cá rồng Huyết LongCon10.000.000 – 50.000.000
Cá rồng Kim LongCon5.000.000 – 7.000.000
Cá rồng Ngân LongCon400.000 – 700.000
Cá rồng Hight BackCon1.000.000 – 1.500.000
Cá chép Koi NhậtCon100.000 – 5.000.000
Cá La Hán king kamfaCon1.500.000 – 2.500.000
Cá Hồng KétCon40.000 – 200.000
Cá bettaCon50.000 – 200.000
Cá đĩaCon120.000 – 200.000
Cá bảy màuCon10.000 – 12.000
Cá vàngCon18.000 – 20.000
Cá Thủy TinhCon35.000 – 40.000
Cá thanh NgọcCon15.000 – 20.000
Cá ba đuôi nước ngọtCon18.000 – 30.000
Cá phát tàiCon90.000 – 200.000

Chúng tôi sẽ thường xuyên update nhiều hơn những thông tin về giá cả các loại cá cảnh và phụ kiện bể thủy sinh và những thông tin mới nhất.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về các loại cá cảnh tại: cá cảnh độc đáo

Với những chia sẻ trên về các cửa hàng cá cảnh tại Lào Cai, Clbsinhvatcanh.vn luôn hy vọng sẽ phần nào giúp bạn tìm hiểu, thích thú và đam mê hơn với những sở thích nuôi cá cảnh, chơi bể thủy sinh của mình. Để bạn luôn có được những phút giây thư giãn đầy ý nghĩa cho bản thân, bạn bè và gia đình.

Tham khảo thêm tại: wikipedia

Xin trân trọng cảm ơn!

Cửa hàng thủy sinh, bể cá cảnh sẵn sàng giao hàng miễn phí tại các khu vực thuộc quận, huyện, thị trấn, thị xã tỉnh Lào Cai:

Thành phố: Lào Cai.

Phường: Bắc Cường, Bắc Lệnh, Bình Minh, Pom Hán, Thống Nhất, Xuân Tăng. Cốc Lếu, Duyên Hải, Kim Tân. Lào Cai, Nam Cường, Phố Mới.

Xã: Hợp Thành, Tả Phời, Vạn Hoà. Cam Đường, Đồng Tuyển.

Thị xã: Sa Pa.

Huyện: Mường Khương, Sa Pa, Si Ma Cai, Văn Bàn. Bảo Thắng, Bảo Yên, Bát Xát, Bắc Hà.

Cửa Hàng Cá Cảnh Hồng Kông
Cửa hàng vật nuôi
Lào Cai · 091 596 60 22
Mua sắm tại cửa hàng

Cửa Hàng Chim, Cá Cảnh
Cửa hàng vật nuôi
Lào Cai
Mua sắm tại cửa hàng

Cá cảnh lào cai
Không có đánh giá nào · Cửa hàng
Lào Cai
Mua sắm tại cửa hàng

Tiệm cá Mi Nhon
Không có đánh giá nào · Cửa hàng cá cảnh
Lào Cai
Mua sắm tại cửa hàng

Green Aquarium – Cá Cảnh Cây Thuỷ Sinh
Lào Cai · 0852 166 666

“Cá khỏe đẹp đa dạng nhất Lào Cai”
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng
Khám phá địa điểm khác

Bữa tối dành cho nhóm
Nhà hàng Xanh, Nhà hàng King BBQ Buffet Lào Cai, và nhiều nữa

Cá cảnh tâm phương
Không có đánh giá nào · Cửa hàng cá
Lào Cai
Mua sắm tại cửa hàng

Shop Cá Rồng Thái Anh
Cửa hàng vật nuôi
Lào Cai · 091 587 75 99

“Địa điểm tốt khi bạn cần mua cá cảnh .”
Mua sắm tại cửa hàng

trại cá Cốc San
Cửa hàng đồ cá cảnh
Lào Cai · 096 531 66 28
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 18:00

“Trại cá cốc san bát xát lào cai”
Mua sắm tại cửa hàng·
Giao hàng

Cửa Hàng Lồng Chim Hường
Không có đánh giá nào · Cửa hàng vật nuôi
Lào Cai · 097 458 29 51
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng

Cây Cảnh Lào Cai
Dịch vụ cây xanh
Lào Cai · 091 898 38 69
Mở cả ngày

“Dịch vụ ship hàng cũng rất Ok.”
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

Hồ câu Mạnh Tuấn ăn uống tại nhà hàng
Lào Cai · 098 459 25 65
Mở cả ngày

Hồ câu cá Thuỷ Hùng
Nhà hàng
Lào Cai · 091 889 22 62
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 22:00

“Mọi người có thể câu và mua lại cá để mang về hoặc ăn tại chỗ có …”
Ăn tại chỗ·
Đồ ăn mang đi

Quảng cáo C&C ( Cá Cảnh)
Cơ quan quảng cáo
Lào Cai · 097 902 24 68
Mở cả ngày

“Cửa hàng chuyên nghiệp.”
Dịch vụ tại chỗ·
Đặt lịch hẹn trực tuyến

Quảng Cáo Lào Cai
Cửa hàng
Lào Cai · 0214 6515 151
Mở cả ngày

Nhím Pet Shop
Không có đánh giá nào · Cửa hàng vật nuôi
Đang mở cửa
Mua sắm tại cửa hàng

Cửa Hàng Đá Quý Cao Anh
Không có đánh giá nào · Nhà kim hoàn
Lào Cai · 0868 754 777
Mua sắm tại cửa hàng

CANIFA Lào Cai
Cửa hàng
Lào Cai · +86 21 4366 5589

Nhà hàng Hồng Long
Nhà hàng
Lào Cai · 098 924 95 89
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 23:30

“Cửa hàng rộng, 3 tầng chuyên cá hồi”
Ăn tại chỗ·
Đồ ăn mang đi·
Giao hàng

RuBy Coffee Cá Koi
Quán cà phê
Lào Cai · 097 181 36 89
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 23:00

“Không gian quán đẹp, cảnh và hồ cá koi rất sạch, …”
Ăn tại chỗ·
Đồ ăn mang đi

DAI LY HOA TOAN II
Không có đánh giá nào · Siêu thị
Lào Cai
Đang mở cửa
Mua sắm tại cửa hàng

Câu Hỏi Thường gặp

Do nhiều yếu tố: nhiệt độ, ánh sáng, chất lượng nước, khả năng thích nghi của san hô, vị trí sinh trưởng không phù hợp … Đừng lo lắng nếu nhiệt độ, chất lượng nước và ánh sáng của bạn phù hợp thì sớm muộn san hô sẽ thích nghi với sự phát triển.

Công đoạn xử lý AF được kiểm soát chặt chẽ từ khâu nguyên liệu.
Tim bò xuất xưởng ban đầu phải tươi, đàn hồi, không đông cứng và không có mùi hôi. Trong quá trình chế biến phải loại bỏ hoàn toàn gân, cơ và màng mỡ, rửa lại bằng nước sạch, lau khô rồi xay nhuyễn.
Tôm phải tươi, không có chất bảo quản, đảm bảo độ dẻo và mùi thơm tự nhiên (tôm thối có mùi đặc trưng), nếu không đạt yêu cầu thì loại bỏ.
Các chế phẩm được chế biến và bổ sung chủ yếu là nguyên liệu thuần túy từ Hoa Kỳ và Châu Âu, không sử dụng nguyên liệu Trung Quốc, dụng cụ chế biến và bảo quản luôn được giữ sạch sẽ.
Vì vậy chúng tôi cam kết AF sẽ luôn là thức ăn sạch cho cá cảnh.

5 1 vote
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Mục lục
error: Content is protected !!
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x