Cửa hàng cá cảnh tại Hà Nội uy tín, chất lượng, giá bán tốt

17 Tháng Ba,2022 adminlip

Hiện nay, nuôi cá cảnh, bể thủy sinh tại đang là thú chơi được nhiều người yêu thích và đó là lý do tại sao các Cửa hàng cá cảnh tại Hà Nội xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ uy tín cung cấp cá và phụ kiện bể chất lượng không phải là điều dễ dàng, nhất là ở các thành phố lớn. Chơi bể cá cảnh đã và đang trở thành một trong những xu hướng hiện nay, không chỉ cho văn phòng mà còn cho gia đình, sân vườn, bancon… Vẻ ngoài của một bể cá không chỉ tiếp thêm sinh khí cho không gian mà còn giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi với người ngắm.

Vì vậy hôm nay Clbsinhvatcanh xin chia sẻ một số địa chỉ bán cá thủy sinh tại Hà Nội uy tín, chất lượng, giá bán tốt năm 2022 để bạn có thể lựa chọn ưng ý.

Cửa hàng cá cảnh tại Hà Nội uy tín, chất lượng, giá bán tốt
Cửa hàng cá cảnh tại Hà Nội uy tín, chất lượng, giá bán tốt

Cửa hàng cá cảnh tại Hà Nội uy tín, chất lượng, giá bán tốt 2022.

Để đáp ứng nhu cầu chơi thủy sinh ngày càng nhiều và đa dạng của người chơi tại Hà Nội, Clbsinhvatcanh xin đưa ra các địa chỉ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến cá cảnh, tôm cảnh, bể cá và các thiết bị phụ kiện thủy sinh uy tín đã được nhiều người chơi, các diễn đàn đánh giá cao về chất lượng.

Khi đến với Cửa hàng cá cảnh tại Hà Nội này, ngoài các loại thủy sinh do chính trại của cửa hàng nuôi dưỡng kỹ lưỡng, bạn còn có thể tận mắt chiêm ngưỡng hàng chục, thậm chí hàng trăm loại cá cảnh lớn nhỏ bắt mắt. Tại đây, bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ và tư vấn đầy đủ về cách thiết kế và bảo trì một bể cá đa dạng và hài hòa, phù hợp với không gian sống của bạn.

Vài nét về Câu Lạc Bộ Sinh Vật Cảnh bạn cần biết.

Clbsinhvatcanh.vn được thành lập dưới dạng blog cá nhân vào năm 2017, với mục đích ban đầu là nơi để đông đảo các khách hàng có cùng chí hướng chia sẻ kiến ​​thức về các chủ đề thủy sinh, cá cảnh, tép cảnh… Đồng thời, cũng giúp người chơi có được những địa chỉ uy tín để an tâm thỏa niềm đam mê.

Các câu lạc bộ và hội chợ cá cảnh ngày càng nhiều và quy mô tại Việt Nam nhằm thúc đẩy phong trào chơi cá cảnh phát triển
Các câu lạc bộ và hội chợ cá cảnh ngày càng nhiều và quy mô tại Việt Nam nhằm thúc đẩy phong trào chơi cá cảnh phát triển

Sau một thời gian hoạt động, trang website clbsinhvatcanh.vn đã được cải thiện đáng kể về chất lượng và hình thức. Ngày càng nhiều người truy cập và yêu thích website trở thành khách hàng ủng hộ ý kiến, góp ý hoặc mua cá , các phụ kiện thủy sinh chính hãng của các cửa hàng (shop) cá cảnh uy tín mà chúng tôi giới thiệu tại Hà Nội và các tỉnh khắp cả nước.

Chúng tôi tự tin đáp ứng mọi nhu cầu về cá cảnh thủy sinh của Quý khách và sẽ phấn đấu trở thành một trong những blog tư vấn và cung cấp địa chỉ hàng đầu cả nước. Sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng sẽ là nguồn cảm hứng to lớn cho chúng tôi trong quá trình biến ý tưởng thiết kế thành hiện thực.

Các cửa hàng cá cảnh tại Hà Nội tham gia clbsinhvatcanh luôn phải đảm bảo:

  1. Cung cấp cá cảnh các loại đa dạng, khỏe mạnh, màu sắc đẹp mắt.
  2. Cung cấp thiết bị nuôi cá cảnh như: bể cá, đèn, sưởi, bộ lọc, tiểu cảnh, cây thủy sinh…
  3. Tư vấn và lắp đặt các bể thủy sinh theo yêu cầu của khách hàng đẹp mắt, tự nhiên.
  4. Hướng dẫn chăm sóc tư vấn, nuôi cá cảnh, thủy sinh trong bể hiệu quả.
  5. Giá bán hợp lý, giao hàng an toàn, uy tín, đảm bảo.

Nguồn cung cấp cá cảnh và phụ kiện nuôi thủy sinh phong phú, đầy đủ:

Các dòng cá cảnh phổ biến:

Cá cảnh săn mồi: Cá Hải Tượng, Cá Rồng, Cá Rồng Cửu Sừng, Cá Hổ, Cá Hoàng Bảo Yến, Cá Kỳ nhông Axolotl, Cá Lóc Cảnh, Cá Sam, Cá La Hán, Cá Hồng Két…

Cá cảnh dễ nuôi: Cá neon, Cá bảy màu, Cá Betta, Cá ba đuôi, Cá Koi, Cá hồng két, Cá thanh ngọc, Cá Tỳ Bà, Cá tai tượng châu phi, Cá Chuột Mỹ, Cá Thiên Đường, Hoàng Hải Hồ, Cá Đuôi Kiếm, Cá Sặc Gấm, Cá Anh Đào, Cá Mún, Cá Đĩa, Cá Phượng Hoàng, Cá Ali, Cá Thủy Tinh, Cá Thần Tiên, Cá Hồng Nhung vây dài, Cá Rồng…

Cá cảnh đẹp: Cá vàng, Cá koi, Cá bảy màu, Cá betta, Cá cầu vồng, Cá thần tiên nước ngọt, Cá hề, Cá Dĩa, Cá rồng, Cá bống lửa, Cá sư tử, Cá betta biển, Nữ hoàng, Cá thần vương giả, Cá thần tiên…

Cá dọn bể, chùi bể: Cá Otto, Cá Bút Chì Thái, Cá Tỳ Bà Bướm, Cá Bác Sĩ, Cá Trực Thăng, Cá Chuột, Cá Chạch Khoang Việt, Cá Pleco.

Các loại cá cảnh thường được bày bán tại các shop thủy sinh Thạch Thất
Các loại cá cảnh thường được bày bán tại các shop thủy sinh Sơn Tây

Phụ kiện, thiết bị nuôi cá cảnh:

Các phong cách setup bể cá thủy sinh phổ biến nhất hiện nay.

Để phần nào giúp được khách hàng tại Hà Nội định hình được phong cách chơi cá thủy sinh cho phù hợp với không gian sống, Clbsinhvatcanh sẽ đưa ra 6 hình mẫu thủy sinh để bạn chọn lựa. Từ lựa chọn loại cá cảnh, tiểu cảnh, cây thủy sinh, đến các phụ kiện hỗ trợ như bộ lọc nước, đánh đèn, bộ cung cấp sủi OXY hay CO2 … tất cả đều sẽ được các kỹ thuật viên tư vấn tại Cửa hàng cá cảnh tại Hà Nội nhiệt tình và hiệu quả nhất.

1. Phong cách Iwagumi.

Bể cá thủy sinh Phong cách Iwagumi
Bể cá thủy sinh Phong cách Iwagumi

Đây là một trong những phong cách hot nhất hiện nay. Được giới thiệu lần đầu tiên bởi Takashi Amano, người sáng lập trường học thủy sinh hiện đại, nó có một loạt các viên đá được xếp bằng vàng hoặc tỷ lệ 1/3.

Luôn sử dụng đá lẻ trong bể. Ngăn không cho thành phần quá cân bằng. Có ít nhất ba viên đá: một viên đá “cha” lớn hơn và ít nhất hai viên đá bổ sung. Có thể có nhiều đá hơn miễn là tổng số vẫn lẻ. Và đảm bảo rằng nó được đậy kín khi đặt.

Các bể này có thể mô phỏng cảnh quan thiên nhiên. Chủ đề tổng thể là sự đơn giản và không gian mở. Màu sắc của chúng bị hạn chế và số lượng động thực vật được giữ ở mức tối thiểu để tạo ra sự tối giản.

Loại cá, cây thủy sinh nuôi phù hợp:

– Cây Trân Châu Nhật, Ngưu Mao Chiên, Trân Châu Cu Ba.

– 1 loại cá bơi đàn mũi đỏ, neon vua hay tam giác.

2. Phong cách Hà Lan.

Bể cá thủy sinh Phong cách Hà Lan
Bể cá thủy sinh Phong cách Hà Lan

Phong cách này được đặc trưng bởi sự phong phú của màu sắc và hệ thực vật. Nó thường đi kèm với một thiết kế mặt bằng rõ ràng của các cụm, các lớp và các tầng. Dựa theo thói quen yêu thích công việc làm vườn của người Hà Lan, cây thảm và cây bụi thường được trồng dưới đáy hồ. Các loài cao hơn được trồng trong nền. Đặc biệt, bể cá phong cách Hà Lan có xu hướng không có đồ trang trí như đá hoặc gỗ lũa.

Phong cách Hà Lan yêu cầu đầu tư vào bảo trì và đèn hồ cá phải đủ mạnh để cây phát triển mạnh.

Loại cá, cây thủy sinh nuôi phù hợp:

– Cây thủy sinh màu sắc

– Các loại cá nhỏ và bơi đàn như cá Neon vua, cá Neon xanh, cá Tam giác, cá Nana, cá Sóc đầu đỏ, cá Trâm …

3. Phong cách Biotope.

Bể cá thủy sinh Phong cách Biotope
Bể cá thủy sinh Phong cách Biotope

Phong cách này mô phỏng hoàn hảo môi trường tự nhiên. Bao gồm các thông số nước, động vật và thực vật đều để tự nhiên nhất. Ngay cả các thành phần tự nhiên với đá hoặc một số lũa. Phong cách này rất hay và đôi khi hữu ích cho một số nhà sinh vật học. Khi thực hiện nghiên cứu về môi trường mà không đi sâu vào thực tế.

Loại cá, cây thủy sinh nuôi phù hợp:

Loại Cá có màu sắc đẹp và sặc sỡ: cá phượng hoàng, cá neon, cá tam giác, trâm… và nhiều loại cá khác

4. Phong cách rừng núi.

Bể cá thủy sinh Phong cách rừng núi
Bể cá thủy sinh Phong cách rừng núi

Cái tên nói lên tất cả, mục tiêu của phong cách này là mô phỏng các khu rừng như Amazon hoặc các khu rừng khác. Chúng phổ biến trong các bể lớn hơn và cho phép lắp đặt nhiều chi tiết để làm cho bể cá hấp dẫn hơn.

5. Phong cách tự nhiên.

Bể cá thủy sinh Phong cách tự nhiên
Bể cá thủy sinh Phong cách tự nhiên

Đây là kiểu phổ biến nhất và bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở các diễn đàn về thủy sinh trên internet. Phong cách này cũng đã đạt được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi. Các bể này thường tái tạo cảnh quan trên cạn như đồi núi, thung lũng, v.v.

6. Phong cách Walstad.

Bể cá thủy sinh Phong cách Walstad
Bể cá thủy sinh Phong cách Walstad

Phong cách này vẫn chưa giành được bất kỳ giải thưởng thủy sinh nào, mặc dù nó có sức hấp dẫn riêng. Điều này là do mục tiêu của phong cách này chỉ đơn giản là tái tạo cảnh quan thiên nhiên một cách trung thực nhất có thể.

Không giống như các phong cách khác, ở đây người chơi trồng cây một cách ngẫu nhiên, với mục tiêu mô phỏng cách mọi thứ tồn tại và phát triển trong tự nhiên, chứ không phải là sắp xếp chúng một cách nhân tạo.

Những bể này thường được chủ ý bảo dưỡng thấp và được lựa chọn cho những bể giá rẻ. Họ cũng thường sử dụng đất tự nhiên và cũng cần thay nước rất ít do mật độ thực vật thấp.

Bảng giá tham khảo tại các cửa hàng cá cảnh tại Hà Nội.

CLBsinhvatcanh xin chia sẻ giá một số loại cá cảnh phổ thông, được tìm mua nhiều tại các cửa hàng cá cảnh tại Hà Nội để bạn tham khảo và lựa chọn cho mình loại cá nuôi phù hợp nhất.

Giá một số loại cá cảnh đẹp dễ mua, dễ nuôi tại Việt Nam
Giá một số loại cá cảnh đẹp dễ mua, dễ nuôi tại Việt Nam
Tên cá cảnhĐơn vịKhoảng giá
(VNĐ)
Cá rồng Huyết LongCon10.000.000 – 50.000.000
Cá rồng Kim LongCon5.000.000 – 7.000.000
Cá rồng Ngân LongCon400.000 – 700.000
Cá rồng Hight BackCon1.000.000 – 1.500.000
Cá chép Koi NhậtCon100.000 – 5.000.000
Cá La Hán king kamfaCon1.500.000 – 2.500.000
Cá Hồng KétCon40.000 – 200.000
Cá bettaCon50.000 – 200.000
Cá đĩaCon120.000 – 200.000
Cá bảy màuCon10.000 – 12.000
Cá vàngCon18.000 – 20.000
Cá Thủy TinhCon35.000 – 40.000
Cá thanh NgọcCon15.000 – 20.000
Cá ba đuôi nước ngọtCon18.000 – 30.000
Cá phát tàiCon90.000 – 200.000

Chúng tôi sẽ thường xuyên update nhiều hơn những thông tin về giá cả các loại cá cảnh và phụ kiện bể thủy sinh và những thông tin mới nhất.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về: các loại cá cảnh.

Với những chia sẻ trên về các cửa hàng cá cảnh tại Hà Nội, Clbsinhvatcanh.vn luôn hy vọng sẽ phần nào giúp bạn tìm hiểu, thích thú và đam mê hơn với những sở thích nuôi cá cảnh, chơi bể thủy sinh của mình. Để bạn luôn có được những phút giây thư giãn đầy ý nghĩa cho bản thân, bạn bè và gia đình.

Tham khảo thêm tại: wikipedia

Xin trân trọng cảm ơn!

Cửa hàng thủy sinh, bể cá cảnh sẵn sàng giao hàng miễn phí tại các khu vực thuộc tỉnh, thành phốHà Nội:

Thành phố: Hà Nội

Quận: Hoàn Kiếm. Hoàng Mai, Long Biên, Nam, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Từ Liêm, Tây Hồ, Thanh Xuân. Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy.

Thị xã: Sơn Tây.

Huyện: Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh. Thanh Oai, Thanh Trì, Thạch Thất, Thường Tín, Ứng Hòa. Ba Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng.

Cửa hàng cá cảnh Sơn Yến
Cửa hàng đồ cá cảnh
3,0 km · 655 Đ. Hoàng Hoa Thám · 090 474 30 06
Đóng cửa lúc 20:30

“Tại đây bạn có thể tìm thấy những chiếc bể xinh xắn bày trên bàn …”
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

Cá Cảnh Thái Hòa
Cửa hàng vật nuôi
3,2 km · 531 Đ. Hoàng Hoa Thám · 024 6327 8080
Đóng cửa lúc 19:00

“Nhân viên cửa hàng thân thiện, nhiệt tình.”
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

Bể cá cảnh Tài Lộc
Nhà cung cấp bể cá
3,2 km · 598 Đ. Hoàng Hoa Thám · 094 328 33 33
Đóng cửa lúc 19:30

“Cửa hàng cũng thận tiện chỗ để xe, nhân viên nhiệt tình tư vẫn chu …”
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

Cửa Hàng Cá Kiểng Hương Ly
Không có đánh giá nào · Cửa hàng vật nuôi
3,0 km · 635 Đ. Hoàng Hoa Thám · 090 227 59 91
Mua sắm tại cửa hàng

Cửa Hàng Cá Cảnh 56A
Cửa hàng cá cảnh
5,9 km · 56 P. Vũ Miên · 098 281 29 86
Mở cả ngày

“Là cửa hàng bán nhiều loại cá cảnh đẹp,giá cả hợp lý.”
Mua sắm tại cửa hàng

Cửa Hàng Cá Cảnh
Cửa hàng vật nuôi
Bệnh Viện Tai Mũi Họng Trung Ương
7,0 km · 229 Giải Phóng · 090 437 59 69
Đóng cửa lúc 20:30
Mua sắm tại cửa hàng

Cửa Hàng Cá Cảnh Thu Trang
Cửa hàng cá cảnh
6,8 km · 58 Hàng Đậu · 024 3927 5604
Đóng cửa lúc 21:00
Mua sắm tại cửa hàng

Cửa Hàng Cá Cảnh Tuấn Loan
Không có đánh giá nào · Cửa hàng vật nuôi
3,3 km · 501 Đ. Hoàng Hoa Thám
Đóng cửa lúc 20:30
Mua sắm tại cửa hàng

Cửa Hàng Cá Cảnh Thủy Tiên
Cửa hàng vật nuôi
5,1 km · 38 P. Phan Văn Trị
Đóng cửa lúc 20:30
Mua sắm tại cửa hàng

Tiệm Cá Cảnh Minh Yên
Cửa hàng vật nuôi
7,5 km · 23 Ngô Thì Nhậm · 024 3943 8522
Đóng cửa lúc 20:30
Mua sắm tại cửa hàng

Cá cảnh Phương Thảo
Cửa hàng cá cảnh
3,0 km · 665 Đ. Hoàng Hoa Thám · 091 339 36 83
Đóng cửa lúc 18:30
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng

Cửa Hàng Cá Rồng Hồng Anh Hà Nội
Cửa hàng cá cảnh
3,9 km · 520 Đ. Láng · 093 650 36 50
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng

Cửa Hàng Cá Cảnh Biển
Cửa hàng cá cảnh
3,3 km · Số 81b Ngõ 310 Nghi Tàm · 098 882 30 88
Đóng cửa lúc 20:00
Mua sắm tại cửa hàng

Cá cảnh biển Trung Kim Mã
Không có đánh giá nào · Cửa hàng cá cảnh
4,8 km · 168 P. Nguyễn Thái Học · 097 977 89 69
Tạm thời đóng cửa

Cửa Hàng Cá Cảnh Hà Vinh
Cửa hàng vật nuôi
3,3 km · 551 Đ. Hoàng Hoa Thám · 024 3761 5528
Đóng cửa lúc 21:00
Mua sắm tại cửa hàng·
Giao hàng

Cá Cảnh Thanh Tùng
Cửa hàng đồ cá cảnh
6,8 km · 50 Hàng Đậu · 090 218 16 60
Mở cả ngày
Mua sắm tại cửa hàng

Cửa Hàng Cá Cảnh Ngọc Hiếu
Cửa hàng vật nuôi
6,9 km · 19 Hàng Đậu · 098 367 55 10
Đóng cửa lúc 21:00
Mua sắm tại cửa hàng

Cửa Hàng Bể Cá Cảnh Lan Anh
Cửa hàng vật nuôi
2,9 km · 701 Đ. Hoàng Hoa Thám · 024 3902 1307
Đóng cửa lúc 20:30
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng

Cá cảnh Phúc Long
Cửa hàng vật nuôi
2,9 km · 15b Ngõ 110 Đ. Trần Duy Hưng · 091 221 79 07
Đóng cửa lúc 21:00
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

Cửa Hàng Cá Cảnh Anh Tú
Cửa hàng cá cảnh
3,1 km · 634A Đ. Hoàng Hoa Thám · 098 448 76 84
Đóng cửa lúc 20:00
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng

Cửa Hàng Bể Cá
Không có đánh giá nào · Cửa hàng vật nuôi
8,6 km · 86 P. Kim Ngưu · 0855 143 430
Đóng cửa lúc 21:00
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng

Cửa Hàng Cá Cảnh Lâm Nemo
Không có đánh giá nào · Cửa hàng vật nuôi
2,9 km · 702 Đ. Hoàng Hoa Thám
Tạm thời đóng cửa

Cửa Hàng Cá Cảnh Bách Khoa
Cửa hàng cá cảnh
7,4 km · 104 P. Lê Thanh Nghị · 0335 555 555
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 19:00

“Cửa hàng cá cảnh đã dẹp tiệm lâu rồi”
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

Cửa Hàng Bể Cá Cảnh Nam Thảo
Cửa hàng cá cảnh
5,6 km · 103 P. Vương Thừa Vũ · 091 225 53 51
Đóng cửa lúc 20:00
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng

Cửa Hàng Cá Cảnh Cường Vân
Không có đánh giá nào · Cửa hàng vật nuôi
6,8 km · 53 Hàng Đậu

CARONG1068
Cửa hàng cá cảnh
3,2 km · 6 ngõ 2A P. Nguyên Hồng · 092 568 46 16
Đóng cửa lúc 18:00
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

Cá Cảnh Phượng Anh
Cửa hàng cá cảnh
5,2 km · 47A P.Khương Trung · 0766 222 993
Đóng cửa lúc 22:00
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng

Cá Cảnh Bảo Long
Cửa hàng cá cảnh
5,6 km · 10 Ng. Hòa Bình · 096 262 69 23
Mở cả ngày
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

Cá Cảnh Ngọc Hiếu
Cửa hàng vật nuôi
6,8 km · 39 Hàng Đậu · 098 367 55 10
Đóng cửa lúc 21:00
Mua sắm tại cửa hàng

Cửa Hàng Cá Cảnh Trung Hiếu
Cửa hàng cá cảnh
3,3 km · 518 Đ. Hoàng Hoa Thám
Đóng cửa lúc 22:00
Mua sắm tại cửa hàng

Cửa Hàng Bể Cá Cảnh Đức Hiếu
3,0 km · ngõ ,39 Ngõ 639 Hoàng Hoa Thám · 098 601 65 99

Cửa Hàng Bể Cá Kim Long
79 P. Kim Mã · 091 299 08 62

Cửa hàng cá cảnh Mỹ Quang
Không có đánh giá nào · Cửa hàng
6,8 km · 34 Hàng Đậu · 090 461 39 86

Trại Sam Hà Nội bán sỉ bán lẻ cá rồng cá sam
Cửa hàng cá
4,5 km · 79 P. Thái Thịnh · 093 366 88 35
Đóng cửa lúc 21:00

“Cửa hàng uy tín, chất lượng.”
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

Cửa Hàng Cá Cảnh Hoàng Liên
Không có đánh giá nào · Cửa hàng vật nuôi
8,1 km · 46 P. Tăng Bạt Hổ · 0852 745 641
Mua sắm tại cửa hàng

Cửa Hàng Cá Cảnh Yên Phụ
Không có đánh giá nào · Cửa hàng vật nuôi
6,1 km · 20 P. Cửa Nam · 098 322 10 95
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng

Cửa Hàng Bể Kính Cá Cảnh
Cửa hàng cá cảnh
6,1 km · 14 P.Phạm Ngọc Thạch
Đóng cửa lúc 21:00
Mua sắm tại cửa hàng·
Giao hàng

Cá Koi Bác Hường
Cửa hàng cá cảnh
4,1 km · số 40 ngõ 144, 4 phố P. Quan Nhân · 0886 084 888
Đóng cửa lúc 19:00

“Đã mua tại shop 5 …”
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

Cửa Hàng Bể Kính Cá Cảnh
Không có đánh giá nào · Cửa hàng cá cảnh
7,5 km · 23 Ngô Thì Nhậm · 098 660 51 68
Đóng cửa lúc 20:30
Mua sắm tại cửa hàng

Cửa Hàng Bể Cá Phong Thủy
Không có đánh giá nào · Nhà cung cấp bể cá
3,1 km · 646 Đ. Hoàng Hoa Thám · 096 846 00 68
Đóng cửa lúc 20:30
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng

Cửa Hàng Cá Cảnh Bảo Vy
Cửa hàng đồ cá cảnh
3,2 km · 528 Đ. Hoàng Hoa Thám · 098 915 28 24

Bể Cá Thủy Sinh Việt Hải
Cửa hàng cá cảnh
5,3 km · 60 P. Tôn Đức Thắng · 096 286 11 11
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·

Cửa Hàng Cá Cảnh Trung Hiếu
Cửa hàng vật nuôi
6,8 km · 40 P. Hồng Phúc · 024 3927 1873
Mua sắm tại cửa hàng

Cửa Hàng Bể Cá Cảnh Tài Lộc
Cửa hàng đồ gia dụng
4,5 km · 212 Đ. Láng · 094 328 33 33
Đóng cửa lúc 20:00
Mua sắm tại cửa hàng

Công Ty CP Cá Cảnh Biển
4,0 km · 2RRC+Q98, Hoàng Hoa Thám · 098 882 30 88
Đóng cửa lúc 20:30
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng

Cá cảnh
Không có đánh giá nào · Cửa hàng bán đồ theo mùa
7,6 km · 10 P.Hàm Long · 097 996 51 13

Cá cảnh Ngũ Sắc – Chuyên cá Săn Mồi & Phụ Kiện
Không có đánh giá nào · Cửa hàng cá cảnh
4,4 km · 45 Ng. 318 Đ. La Thành · 096 942 15 68
Đóng cửa lúc 18:00
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·

Bể cá rồng Kienbun
Cửa hàng cá cảnh
7,4 km · 197 Đ. Trường Chinh · 096 888 19 72
Đóng cửa lúc 18:00
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

Sỹ Tiến Cá Cảnh
Không có đánh giá nào · Cửa hàng vật nuôi
4,2 km · 2RJF+PJF

Cửa Hàng Cá Cảnh Aqua
Không có đánh giá nào · Cửa hàng đồ cá cảnh
3,6 km · 251 Đ. Thụy Khuê

Cửa Hàng Cá Cảnh
Cửa hàng vật nuôi
5,5 km · 224 Đ. Khương Đình · 091 692 30 09
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 20:00
Mua sắm tại cửa hàng

Cá cảnh Bắc Thành
Cửa hàng cá
5,0 km · 42 Đ. Đê La Thành

“Cửa hàng nhỏ, chuyên bán vật tư, thiết bị bể cá cảnh”
Mua sắm tại cửa hàng

Hằng cá cảnh
Cửa hàng cá cảnh
1,5 km · ngách 23 Ng. 381 Nguyễn Khang · 094 311 90 93
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

Cá Rồng Bin Nhím
Cửa hàng vật nuôi
4,8 km · 51 Hoàng Quốc Việt · 098 225 05 85
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 21:00
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

Shop Cá Rồng Bin Nhím Arowana
Cửa hàng cá cảnh
1,6 km · 51 Ngõ 389 Hoàng Quốc Việt · 098 225 05 85
Đóng cửa lúc 19:00

“Là cửa hàng có nhiều cá rồng nhất tại hà nội , rất đẹp.”
Mua sắm tại cửa hàng·
Giao hàng

Cá cảnh Hà Nội
Không có đánh giá nào · Nhà hàng
9,3 km · 285C Nguyễn Khoái · 094 498 89 10
Ăn tại chỗ·
Đồ ăn mang đi

Cửa Hàng Bể Kính – Cá Cảnh Xuân Quỳnh
Không có đánh giá nào · Cửa hàng vật nuôi
8,0 km · 459B Bạch Mai · 098 360 97 92
Mua sắm tại cửa hàng

Bể Cá Tài Lộc – Thương Hiệu Bể Cá Phong Thủy Hà Nội
Nhà cung cấp bể cá
5,3 km · 41B Ng. 47 P. Khương Trung · 098 101 98 98
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

Cá cảnh Anh Minh
Cửa hàng cá cảnh
8,7 km · Số nhà 105D7, Ngõ 86 P. 8-3 · 093 333 42 87
Đóng cửa lúc 20:00
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng

Cửa Hàng Thuỷ Sinh Hà Nội – Vũ Aqua
Cửa hàng cá cảnh
950,0 m · Số 46 Ng. 24 Phan Văn Trường · 0819 196 666
Đóng cửa lúc 18:30

“Cửa hàng đẹp, đa dạng mặt hàng.”
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng·
Giao hàng

Câu Hỏi Thường gặp

Cá giống bạn mua cần sống ở tầng nước nào? Mỗi loại cá sống ở các tầng nước khác nhau, gồm tầng mặt như cá rồng bạc, tầng đáy như cá vịt hoa, cá chuột, cá chạch và tầng giữa như cá hổ, cá vàng mắt .. .Bạn cần có sự cân bằng để tạo ra hệ sinh thái Hài hòa.

Thứ 1: Hồ của bạn và hệ thống lọc trong hồ của bạn còn mới nên số lượng vi sinh trong hồ chưa ổn định, không thể có trong nước.

2: Tảo lục quá nhiều làm nước có màu xanh đục, cần có màng lọc UV để diệt rêu, cộng đồng vi sinh ổn định cũng giúp diệt rêu hại

3: Bụi bẩn từ vật liệu, đá, cây thủy sinh cần thời gian để chất bẩn lắng xuống mặt đất

Trước hết, bạn nên tham khảo bài viết “Các loại cá trong bể cá” của Vinh Aqua, có nhiều loại cá có thể nuôi trong bể cá, và cũng có nhiều loại cá không nên nuôi. Ví dụ, không ai nuôi cá rồng, la hán, ali, hoặc các loài cá săn mồi lớn khác trong bể, và chúng sẽ làm bể bể.

Vì lý do nào đó, giống như con cá quấy rối hoặc bắt nạt những con cá khác, nhưng bể quá lớn và cá quá nhanh nhẹn nên việc đánh chúng bằng vợt là một cực hình thực sự. Bạn có thể tham khảo cách làm lồng cá từ bình nước suối dưới đây. Hoặc đợi đến khi cá ngủ lúc tắt đèn sẽ dễ dàng vợt bắt được hơn rất nhiều.

5 1 vote
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Mục lục
error: Content is protected !!
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x