Cửa hàng cá cảnh tại Cao Lãnh (Đồng Tháp) uy tín, đẹp, giá bán tốt

30 Tháng Ba,2022 adminlip

Hiện nay, nuôi cá cảnh, bể thủy sinh tại đang là thú chơi được nhiều người yêu thích và đó là lý do tại sao các Cửa hàng bán cá cảnh tại thành phố Cao Lãnh tỉnh Đồng Nai xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ uy tín cung cấp cá và phụ kiện bể chất lượng không phải là điều dễ dàng, nhất là ở các thành phố lớn.

Chơi bể cá cảnh đã và đang trở thành một trong những xu hướng hiện nay, không chỉ cho văn phòng mà còn cho gia đình, sân vườn, bancon… Vẻ ngoài của một bể cá không chỉ tiếp thêm sinh khí cho không gian mà còn giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi với người ngắm. Vì vậy hôm nay Clbsinhvatcanh xin chia sẻ một số địa chỉ bán cá thủy sinh tại khu vực Cao Lãnh uy tín, chất lượng, giá bán tốt năm 2022 để bạn có thể lựa chọn ưng ý.

Cửa hàng cá cảnh tại Cao Lãnh - Đồng Tháp khỏe đẹp, phụ kiện chuẩn, giá bán tốt
Cửa hàng cá cảnh tại Cao Lãnh – Đồng Tháp khỏe đẹp, phụ kiện chuẩn, giá bán tốt

Cửa hàng bán cá cảnh tại Cao Lãnh uy tín, chất lượng, giá bán tốt 2022.

Để đáp ứng nhu cầu chơi thủy sinh ngày càng nhiều và đa dạng của người chơi tại tỉnh Cao Lãnh – Đồng Tháp , Clbsinhvatcanh xin đưa ra các địa chỉ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến cá cảnh, tôm cảnh, bể cá và các thiết bị phụ kiện thủy sinh uy tín đã được nhiều người chơi, các diễn đàn đánh giá cao về chất lượng.

Khi đến với Cửa hàng cá cảnh tại khu vực Tp Cao Lãnh ngoài các loại thủy sinh do chính trại của cửa hàng nuôi dưỡng kỹ lưỡng, bạn còn có thể tận mắt chiêm ngưỡng hàng chục, thậm chí hàng trăm loại cá cảnh lớn nhỏ bắt mắt. Tại đây, bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ và tư vấn đầy đủ về cách thiết kế và bảo trì một bể cá đa dạng và hài hòa, phù hợp với không gian sống của bạn.

Vài nét về Câu Lạc Bộ Sinh Vật Cảnh bạn cần biết.

Clbsinhvatcanh.vn được thành lập dưới dạng blog cá nhân vào năm 2017, với mục đích ban đầu là nơi để đông đảo các khách hàng có cùng chí hướng chia sẻ kiến ​​thức về các chủ đề thủy sinh, cá cảnh, tép cảnh… Đồng thời, cũng giúp người chơi có được những địa chỉ uy tín để an tâm thỏa niềm đam mê.

Các câu lạc bộ và hội chợ cá cảnh ngày càng nhiều và quy mô tại Việt Nam nhằm thúc đẩy phong trào chơi cá cảnh phát triển
Các câu lạc bộ và hội chợ cá cảnh ngày càng nhiều và quy mô tại Việt Nam nhằm thúc đẩy phong trào chơi cá cảnh phát triển

Sau một thời gian hoạt động, trang website clbsinhvatcanh.vn đã được cải thiện đáng kể về chất lượng và hình thức. Ngày càng nhiều người chơi cá cảnh truy cập và yêu thích website trở thành khách hàng ủng hộ ý kiến, góp ý hoặc mua cá, các phụ kiện thủy sinh chất lượng của các cửa hàng (shop) cá cảnh uy tín chúng tôi giới thiệu tại khu vực Cao Lãnh và các tỉnh khắp cả nước.

Các cửa hàng cá cảnh tại Cao Lãnh luôn phải đảm bảo:

1. Cung cấp cá cảnh các loại đa dạng, khỏe mạnh, màu sắc đẹp mắt.
2. Cung cấp thiết bị nuôi cá cảnh như: bể cá, đèn, sưởi, bộ lọc, tiểu cảnh, cây thủy sinh…
3. Tư vấn và lắp đặt các bể thủy sinh theo yêu cầu của khách hàng đẹp mắt, tự nhiên.
4. Hướng dẫn chăm sóc tư vấn, nuôi cá cảnh, thủy sinh trong bể hiệu quả.
5. Giá bán hợp lý, giao hàng an toàn, uy tín, đảm bảo.

Nguồn cung cấp cá cảnh và phụ kiện nuôi thủy sinh phong phú, đầy đủ:

Các dòng cá cảnh phổ biến:

Cá cảnh săn mồi: Cá Hải Tượng, Cá Rồng, Cá Rồng Cửu Sừng, Cá Hổ, Cá Hoàng Bảo Yến, Cá Kỳ nhông Axolotl, Cá Lóc Cảnh, Cá Sam, Cá La Hán, Cá Hồng Két…

Cá cảnh dễ nuôi: Cá neon, Cá bảy màu, Cá Betta, Cá ba đuôi, Cá Koi, Cá hồng két, Cá thanh ngọc, Cá Tỳ Bà, Cá tai tượng châu phi, Cá Chuột Mỹ, Cá Thiên Đường, Hoàng Hải Hồ, Cá Đuôi Kiếm, Cá Sặc Gấm, Cá Anh Đào, Cá Mún, Cá Đĩa, Cá Phượng Hoàng, Cá Ali, Cá Thủy Tinh, Cá Thần Tiên, Cá Hồng Nhung vây dài, Cá Rồng…

Cá cảnh đẹp: Cá vàng, Cá koi, Cá bảy màu, Cá betta, Cá cầu vồng, Cá thần tiên nước ngọt, Cá hề, Cá Dĩa, Cá rồng, Cá bống lửa, Cá sư tử, Cá betta biển, Nữ hoàng, Cá thần vương giả, Cá thần tiên…

Cá dọn bể, chùi bể: Cá Otto, Cá Bút Chì Thái, Cá Tỳ Bà Bướm, Cá Bác Sĩ, Cá Trực Thăng, Cá Chuột, Cá Chạch Khoang Việt, Cá Pleco.

Các loại cá cảnh thường được bày bán tại các shop thủy sinh Cao Lãnh
Các loại cá cảnh thường được bày bán tại các shop thủy sinh Cao Lãnh

Phong cách setup bể cá thủy sinh phổ biến.

Để phần nào giúp được khách hàng tại tỉnh Đồng Tháp định hình được phong cách chơi cá thủy sinh cho phù hợp với không gian sống, Clbsinhvatcanh sẽ đưa ra 6 hình mẫu thủy sinh để bạn chọn lựa. Từ lựa chọn loại cá cảnh, tiểu cảnh, cây thủy sinh, đến các phụ kiện hỗ trợ như bộ lọc nước, đánh đèn, bộ cung cấp sủi OXY hay CO2 … tất cả đều sẽ được các kỹ thuật viên tư vấn tại Cửa hàng cá cảnh tại quận, huyện thuộc Cao Lãnh nhiệt tình và hiệu quả nhất.

1. Phong cách Iwagumi.

Bể cá thủy sinh Phong cách Iwagumi
Bể cá thủy sinh Phong cách Iwagumi

Các bể này có thể mô phỏng cảnh quan thiên nhiên. Chủ đề tổng thể là sự đơn giản và không gian mở. Màu sắc của chúng bị hạn chế và số lượng động thực vật được giữ ở mức tối thiểu để tạo ra sự tối giản.

2. Phong cách Hà Lan.

Bể cá thủy sinh Phong cách Hà Lan
Bể cá thủy sinh Phong cách Hà Lan

Phong cách này được đặc trưng bởi sự phong phú của màu sắc và hệ thực vật. Nó thường đi kèm với một thiết kế mặt bằng rõ ràng của các cụm, các lớp và các tầng. Dựa theo thói quen yêu thích công việc làm vườn của người Hà Lan, cây thảm và cây bụi thường được trồng dưới đáy hồ.

3. Phong cách Biotope.

Bể cá thủy sinh Phong cách Biotope
Bể cá thủy sinh Phong cách Biotope

Phong cách này mô phỏng hoàn hảo môi trường tự nhiên. Bao gồm các thông số nước, động vật và thực vật đều để tự nhiên nhất. Ngay cả các thành phần tự nhiên với đá hoặc một số lũa. Phong cách này rất hay và đôi khi hữu ích cho một số nhà sinh vật học. Khi thực hiện nghiên cứu về môi trường mà không đi sâu vào thực tế.

4. Phong cách rừng núi.

Bể cá thủy sinh Phong cách rừng núi
Bể cá thủy sinh Phong cách rừng núi

Cái tên nói lên tất cả, mục tiêu của phong cách này là mô phỏng các khu rừng như Amazon hoặc các khu rừng khác. Chúng phổ biến trong các bể lớn hơn và cho phép lắp đặt nhiều chi tiết để làm cho bể cá hấp dẫn hơn.

5. Phong cách tự nhiên (Natural)

Bể cá thủy sinh Phong cách tự nhiên
Bể cá thủy sinh Phong cách tự nhiên

Đây là kiểu phổ biến nhất và bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở các diễn đàn về thủy sinh. Phong cách này cũng đã đạt được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi. Các bể này thường tái tạo cảnh quan trên cạn như đồi núi, thung lũng, v.v. Đây cũng là phong cách được Cửa hàng bán cá cảnh, phụ kiện bể cá thủy sinh tại Cao Lãnh sử dụng để bày bán.

6. Phong cách Walstad.

Bể cá thủy sinh Phong cách Walstad
Bể cá thủy sinh Phong cách Walstad

Không giống như các phong cách khác, ở đây người chơi trồng cây một cách ngẫu nhiên, với mục tiêu mô phỏng cách mọi thứ tồn tại và phát triển trong tự nhiên, chứ không phải là sắp xếp chúng một cách nhân tạo. Mục tiêu của phong cách này chỉ đơn giản là tái tạo cảnh quan thiên nhiên một cách trung thực nhất có thể

Bảng giá tham khảo tại các cửa hàng cá cảnh tại Cao Lãnh.

CLBsinhvatcanh xin chia sẻ giá một số loại cá cảnh phổ thông, được tìm mua nhiều tại các cửa hàng cá cảnh tại khu vực thành phố Cao Lãnh để bạn tham khảo và lựa chọn cho mình loại cá nuôi phù hợp nhất. Những loại cá đang được tìm nuôi nhiều hiện nay như: cá cảnh thủy sinh, cá cảnh săn mồi, cá cảnh nước ngọt, cá cảnh nước mặn, cá rửa lau bể, cá bơi theo đàn…

Tên cá cảnhĐơn vịKhoảng giá
(VNĐ)
Cá rồng Huyết LongCon10.000.000 – 50.000.000
Cá rồng Kim LongCon5.000.000 – 7.000.000
Cá rồng Ngân LongCon400.000 – 700.000
Cá rồng Hight BackCon1.000.000 – 1.500.000
Cá chép Koi NhậtCon100.000 – 5.000.000
Cá La Hán king kamfaCon1.500.000 – 2.500.000
Cá Hồng KétCon40.000 – 200.000
Cá bettaCon50.000 – 200.000
Cá đĩaCon120.000 – 200.000
Cá bảy màuCon10.000 – 12.000
Cá vàngCon18.000 – 20.000
Cá Thủy TinhCon35.000 – 40.000
Cá thanh NgọcCon15.000 – 20.000
Cá ba đuôi nước ngọtCon18.000 – 30.000
Cá phát tàiCon90.000 – 200.000
Giá một số loại cá cảnh đẹp dễ mua, dễ nuôi bán tại các cửa hàng uy tín
Giá một số loại cá cảnh đẹp dễ mua, dễ nuôi bán tại Cao Lãnh

Chúng tôi sẽ thường xuyên update nhiều hơn những thông tin về giá cả các loại cá cảnh và phụ kiện bể thủy sinh và những thông tin mới nhất.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về các loại cá cảnh tại: cá cảnh dễ nuôi

Với những chia sẻ trên về các cửa hàng cá cảnh tại Cao Lãnh , Clbsinhvatcanh.vn luôn hy vọng sẽ phần nào giúp bạn tìm hiểu, thích thú và đam mê hơn với những sở thích nuôi cá cảnh, chơi bể thủy sinh của mình. Để bạn luôn có được những phút giây thư giãn đầy ý nghĩa cho bản thân, bạn bè và gia đình.

Tham khảo thêm tại: wikipedia

Xin trân trọng cảm ơn!

Cửa hàng thủy sinh, bể cá cảnh sẵn sàng giao hàng miễn phí tại các khu vực thuộc quận, huyện, thị trấn, thị xã TP Cao Lãnh – Đồng Tháp:

Cao Lãnh là thành phố của tỉnh Đồng Tháp.
Phường: 1, 2, 3, 4, 6, 11, Mỹ Phú, Hòa Thuận.
Xã: Tân Thuận Tây, Tịnh Thới. Hòa An, Mỹ Tân, Mỹ Ngãi, Mỹ Trà, Tân Thuận Đông.

Cá Cảnh Kim Tín
Cửa hàng cá cảnh
Đồng Tháp · 091 976 79 77
Đóng cửa lúc 20:00

“Quá Xuất Sắc Cho 1 Cửa Tiệm Cá Cảnh”
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng

Cá cảnh Thanh Tú
Cửa hàng bán đồ câu cá
Đồng Tháp · 098 432 90 91
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 19:00
Mua sắm tại cửa hàng

Cửa Hàng Cá Kiểng Thái Châu
Cửa hàng vật nuôi
Đồng Tháp · 090 958 60 80
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 19:00
Mua sắm tại cửa hàng

Cá Cảnh Kim Long
Cửa hàng cá cảnh
Đồng Tháp · 090 708 88 27
Đóng cửa lúc 20:00

“Cá đẹp, thiết kế huẩn, tư vấn nhiệt tình👌”
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận hàng ở lề đường·
Giao hàng

Trại cá guppy
Không có đánh giá nào · Cửa hàng cá cảnh
Đồng Tháp · 096 122 70 05
Sắp đóng ⋅ 17:00
Mua sắm tại cửa hàng

Cửa Hàng Chim Cảnh Bảo Hân
Cửa hàng vật nuôi
Đồng Tháp · 0277 3871 874
Đóng cửa lúc 20:30
Mua sắm tại cửa hàng

Cá cảnh Đăng khoa
Cửa hàng
Đồng Tháp
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 21:00

“Là nơi cung cấp hồ cá, phụ kiện cá cảnh và cá cảnh nước ngọt cá loại”
Mua sắm tại cửa hàng

Coffee Cá Cảnh Nhỏ
Quầy giải khát
Đồng Tháp · 090 878 90 20
Đóng cửa lúc 21:00
Ăn tại chỗ

Cơ Sở Sinh Vật Cảnh Tuấn Thủy
Không có đánh giá nào · Cửa hàng
Đồng Tháp · 0773 570 701
Đang mở cửa

Chợ cá Cao Lãnh
Hải sản
Đồng Tháp
Mở cả ngày

“Chợ cá Cao Lãnh rộng rãi, thuận tiện mua thực phẩm cho gia đình.”
Mua sắm tại cửa hàng

Pet Mart Cao Lãnh – Cửa Hàng Thú Cưng
Cửa hàng đồ vật nuôi
Đồng Tháp · 028 7106 9906
Đóng cửa lúc 23:00
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận hàng ở lề đường·
Giao hàng

Cafe Cá Cảnh Nhựt Quang
Không có đánh giá nào · Cửa hàng cá cảnh
Đồng Tháp · 090 723 56 59
Mở cả ngày
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng

Cửa hàng cá cảnh Betta Đồng Tháp
Cửa hàng cá cảnh
Đồng Tháp · 0763 280 059
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 19:30

“bán các loại cá kiểng betta”
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng

Vựa Cá Bóng Tương 5 Tiến
Không có đánh giá nào · Trại cá
Đồng Tháp · 0277 3822 002
Đang mở cửa

Cửa Hàng Thu Y – Thủy Sản Hoàng Quý
Không có đánh giá nào · Cửa hàng vật nuôi
Đồng Tháp · 0277 3822 849
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 21:00
Mua sắm tại cửa hàng

Trại Cá Giống Út Đằng
Ao cá
Đồng Tháp · 091 723 83 17

Câu cá Trâm Anh
Nhà hàng
Đồng Tháp · 093 285 33 38
Mở cả ngày

“… giá bình dân, nhậu nhẹt ngủ tại chỗ”
Ăn tại chỗ·
Đồ ăn mang đi

Cá Cảnh Tuấn Sadec
Cửa hàng cá cảnh
Đồng Tháp · 093 876 53 95
Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 20:30
Mua sắm tại cửa hàng·
Nhận tại cửa hàng

Duyên thắm
Không có đánh giá nào · Cửa hàng vật nuôi
Đồng Tháp
Mua sắm tại cửa hàng

Koi Garden Coffee
Quán cà phê
Đồng Tháp
Mở cả ngày

“Rất đẹp, cá lớn hơn xưa nhiều”
Ăn tại chỗ·
Đồ ăn mang đi

Câu Hỏi Thường gặp

Viêm mắt: Mắt cá bị đục do nấm hoặc đục thủy tinh thể do ký sinh trùng (Proalaria) gây ra. Mắt lồi có thể do một chứng rối loạn khác gây ra.

Bệnh nấm oodinium Bệnh phấn trắng trên cá. Nó là do nhiễm trùng nấm Oodinium. Điều trị tương tự như bệnh bạch biến.

5 1 vote
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Mục lục
error: Content is protected !!
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x