Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật luôn là vấn đề được chúng tôi quan tâm nhiều nhất. Nhằm bảo vệ các thông tin cá nhân đã cung cấp cho website, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực  xây dựng hệ thống bảo vệ nhiều tầng, giảm thiểu tối đa các hiện tượng hack web lấy cắp thông tin dữ liệu người dùng.

Tổng hợp chính sách bảo mật của Màu Da Cam

Hiện nay phần lớn các chính sách bảo mật của chúng tôi tập trung phần lớn vào việc bảo vệ thông tin cá nhân do người dùng cung cấp. Để nâng cao chất lượng sử dụng website chúng tôi sẽ yêu cầu khách hàng cập nhật một vài thông tin liên quan để thực hiện quy trình kiểm duyệt và bảo mật. Hơn nữa, các chính sách mà chúng tôi đề ra đều hướng đến việc bảo vệ quyền lợi của khách hàng nên bạn có thể yên tâm. Nhằm mang đến những cái nhìn khách quan, chúng tôi sẽ để các thông tin chính sách bên dưới!

Chính sách bảo mật thông tin chặt chẽ, không cung cấp cho bên thứ 3

Chúng tôi nhận thấy rõ ràng rằng việc tiết lộ thông tin cá nhân cho một bên thứ 3 mà không có được sự đồng ý của người cung cấp, vì thế chúng tôi tuyệt đối không chia sẻ cho bất cứ ai. Khi truy cập và tạo các tài khoản tại web Màu Da Cam bạn hãy yên tâm rằng sẽ không bị ai ăn cắp thông tin và bị bất cứ bên nào quấy rối. Vì vậy xin vui lòng tuân theo các nguyên tắc của chúng tôi đã đề ra.

chính sách bảo mật của màu da cam
Chính sách bảo mật của màu da cam

Hơn nữa, để thuận tiện cho việc sử dụng web của người dùng chúng tôi cũng mong muốn bạn đọc cung cấp 1 vài thông tin cá nhân để hoàn thiện hồ sơ profile. 

Chính sách quyền riêng tư rõ ràng, chặt chẽ, an toàn

Dưới các bài viết có thể đính kèm các link bài viết khác hoặc thậm chí là link của những website có liên kết với chúng tôi, bạn có quyền ấn link đến hoặc không. Khi bạn mở đến trang web đó, toàn bộ thông tin tại web sẽ được lưu trữ và bảo vệ, sẽ không có chuyện bị sao chép hay ăn cắp. Đây chính là  điều mà chúng tôi sẽ thực hiện để bảo vệ khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cài đặt chế độ nhận thông báo qua mail dành cho mọi người dùng với mục đích giúp bạn không bỏ lỡ bất cứ bài viết bổ ích nào cả. Tuy nhiên nếu cảm thấy không cần thiết bạn có thể ấn hủy, chúng tôi hoàn toàn tôn trọng. 

chính sách bảo mật và quyền riêng tư
Chính sách bảo mật và quyền riêng tư

Với các chính sách bảo mật cực kỳ chặt chẽ này, chúng tôi tin rằng sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm tốt. Bạn hoàn toàn có được những thông tin bổ ích mà vẫn có thể bảo vệ được thông tin cá nhân một cách an toàn.